Nhân tướng học và bí mật được tiết lộ về khuôn mặt vàng trong làng... trúng thưởng

19/03/2020 14:18

Bạn sẽ hiểu thế nào là may mắn khi sở hữu khuôn mặt vàng trong làng trúng thưởng: đi mua quần áo thì trúng giày dép, đi mua tủ lạnh thì trúng tivi mà đi mua vé số thì trúng giải độc đắc?

Đúng là vận may của bạn làm người khác phải đỏ mắt vì ghen tỵ mới thỏa lòng. Nếu bạn sở hữu gương mặt giống một trong số các đặc điểm dưới đây, rất có thể ngay hôm nay bạn sẽ trở thành triệu phú nhờ tấm vé trúng thưởng:

1. Người có khuôn mặt tươi sáng hồng hào

Những người có khuôn mặt hồng hào rạng rỡ sẽ có nhiều khả năng trúng giải thưởng lớn. Đây là những người thường xuyên may mắn hơn người, tài vận hội tụ nên hay được của cải trên trời rơi xuống.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Những người có lông mày dài và mọc nốt ruồi trong lông mày

Đặc điểm tiếp theo là lông mày dài lại thanh tú, ngoài ra còn có nốt ruồi mọc trong lông mày. Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi bất ngờ giàu có hay là hạt châu ẩn trong bãi cỏ. Những người có đặc điểm như vậy thường phát tài ngoài mong đợi, số tiền này thường có được trong những tình huống không ai nghĩ đến. Đây cũng có thể được coi là một bất ngờ tuyệt vời.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. Người có đôi mắt sáng và hắc bạch phân minh cộng với đầu mũi và trán sáng sủa

Những người có đôi mắt tràn đầy tinh lực với tròng mắt trắng đen rõ ràng thường dễ được thần Tài chiếu cố. Nếu cộng thêm người này có đầu mũi và trán sáng sủa sẽ hay có vận may phát tài bất ngờ. Tỷ lệ trúng thưởng nếu mua xổ số của họ cũng cao hơn người bình thường rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Những người có cánh mũi nở rộng và đầu mũi đầy đặn

Đầu mũi biểu thị những khoản thu nhập chính thu được qua lao động bình thường (chính tài), cánh mũi biểu thị những khoản thu nhập ngoài dựa trên lao động chính mang lại (thiên tài). Những người có cánh mũi nở rộng sang hai bên mũi có khả năng kiếm tiền rất tốt. Nếu cộng thêm đầu mũi đầy đặn, họ sẽ thường xuyên kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh và quản lý tài chính.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người có cánh mũi lớn và đầy đặn thường sẽ thành công nếu họ có một công việc phụ. Nhưng nếu một người có cánh mũi một lớn một nhỏ, điều này cho thấy tài vận thiên tài của người đó đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#trúng thưởng #may mắn #tướng mặt #nhân tướng học

Nốt ruồi cực giàu trên khuôn mặt người phụ nữ, lỡ tẩy mất thì hối tiếc cũng không thể lấy lại

18/03/2020 14:51

Đây là những nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt người phụ nữ, dự báo một cuộc đời giàu có và vô cùng sang chảnh. Mau mau lấy gương ra và xem ngay thôi!

Ý nghĩa của mỗi nốt ruồi đều không giống nhau. Một số nốt ruồi rất đẹp, một số nốt ruồi khá xấu và dẫn đến nhiều người nghĩ rằng mọc nốt ruồi là không tốt. Thực tế không phải như vậy. Mặc dù nhìn nốt ruồi không đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng một số nốt ruồi có thể mang lại may mắn cho người sở hữu. Một trong đó là nốt ruồi cực kỳ giàu có trên khuôn mặt người phụ nữ.

1. Người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng

Một người phụ nữ có nốt ruồi trên khóe miệng sẽ có tài vận rất tốt vì có thể tạo được tác dụng chiêu tài. Không chỉ vậy, họ còn biết cách sống hòa hợp với người khác với nhân duyên vô cùng tốt. Người này cũng rất coi trọng khía cạnh quản lý tài sản, họ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra người phụ nữ này có sức hút với tiền tài và sống trong cuộc sống hạnh phúc trọn đời. Họ không có gì phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo và người đàn ông lấy được phụ nữ này sẽ rất hạnh phúc. Từ góc nhìn về tướng mặt mà nói, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng rất thông minh. Họ thường quan tâm đến cảm xúc của đối phương khi nói chuyện nên mọi người rất thích sống chung với những người này.

Đây cũng là những người biết cách ăn nói, có tâm tư chín chắn, có chính kiến của mình. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, khả năng giao tiếp rất lợi hại, biết hy sinh cho gia đình và có thể giữ vững gia đình. Người này cũng rất phát triển trong sự nghiệp và thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ. Cuộc sống cả đời của họ cực kỳ tốt và vô cùng thoải mái nên có thể nói là họ giàu có về mọi mặt.

2. Người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tướng học, cằm của mọi người chính là nơi thể hiện phương diện tài lộc và vận thế khi về già. Nếu một người phụ nữ có tướng cằm đẹp thì họ có thể sống một cuộc sống giàu có và gia sản của họ rất lắm của cải.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Từ góc độ phân tích khuôn mặt, phụ nữ có cằm đầy đặn là người sẽ có tài vận rất tốt và họ sẽ có rất nhiều tài sản. Họ là những người dư dả và có thể sống một cuộc sống giàu sang trong tương lai. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm, thì những nốt ruồi đó chính là nốt ruồi 'tham ăn'. Họ thường là người có lộc ăn và cũng vô cùng thích ăn uống.

Mọi người thường nói rằng ăn được cũng là phúc, vì vậy họ cũng rất có phúc khí và sẽ có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Phụ nữ có nốt ruồi trên cằm là tượng trưng cho phúc khí. Vì vậy họ có thể sống một cuộc sống tốt mà không phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc hay tiền bạc.

3. Người phụ nữ có nốt ruồi ở huyệt Thái Dương

Vị trí huyệt Thái dương của một người chính là cung Thiên Di, hay còn gọi là cung Dịch Mã trong nhân tướng học từ thời cổ đại. Vị trí này có mối liên quan rất lớn đến tài vận của một người. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở huyệt Thái dương, thì người này thuộc tuýp những người giàu có điển hình, và nốt ruồi của họ thuộc loại nốt ruồi tốt lành.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bẩm sinh đã rất thông minh. Một mặt họ là những người rất tốt và sẽ cho mọi người thấy khía cạnh hào phóng của mình. Mặt khác họ cũng là những người không dễ dàng thừa nhận thất bại, những ai từng gặp sẽ biết người phụ nữ này rất quyết đoán.

Với cá tính này cộng với nỗ lực của bản thân và số mệnh tốt trời ban, họ hoàn toàn xứng đáng sở hữu một cuộc sống cực kỳ giàu có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Phụ nữ #Nốt ruồi #cực giàu

Nốt ruồi đoản mệnh, điềm báo cực xấu dưới góc nhìn của nhân tướng học

16/03/2020 09:40

Bạn có biết đến những nốt ruồi mọc ở vị trí cực xấu, là điềm báo đoản mệnh đầy tai ương cho chủ nhân chỉ vì lơ là không để ý?

Nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vị trí của nốt ruồi sẽ tiết lộ một số điều về cuộc sống của bạn, có nốt ruồi tốt và cũng có nốt ruồi xấu. Nốt ruồi tốt báo hiệu một cuộc sống thuận lợi và may mắn, còn nốt ruồi xấu có thể báo trước những tai ương trong đời sống của chủ nhân. Có những nốt ruồi ở vị trí cực xấu, người có nốt ruồi này rất dễ đoản mệnh, cần đề phòng bất trắc khôn lường. Vậy đó là những nốt ruồi ở đâu?

1. Nốt ruồi xấu tại nhân trung

Tại sao nốt ruồi xấu mọc tại vị trí này được nhận định là nốt ruồi đoản mệnh? Bởi vì trong nhân tướng học, nhân trung chính là nơi thể hiện chức năng sinh dục và sinh sản của một con người. Nếu vị trí này mọc nốt ruồi xấu, cho dù là đàn ông hay phụ nữ đều nói lên chức năng sinh sản của người đó không được khỏe mạnh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đối với phụ nữ mà nói, rất có thể từ thời kỳ dậy thì đã bắt đầu có bệnh phụ khoa, sau hôn nhân cũng khó khăn trong việc sinh sản và đặc biệt là khi đẻ phải vô cùng chú ý sinh nở an toàn. Còn đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cũng phải chú ý, đừng để vì sơ xuất cá nhân mà làm hỏng việc.

2. Nốt ruồi xấu trên đường pháp lệnh

Thường những người có nốt ruồi xấu đặc trưng trên đường pháp lệnh đều bị tổn hại về mặt sức khỏe, cũng có thể nói là người đoản mệnh. Một người bình thường xuất hiện đường pháp lệnh khi chưa tới 50 tuổi đã vốn là người khổ cực. Hơn nữa trên đường pháp lệnh lại có nốt ruồi xấu, điều đó có nghĩa là những người này sẽ làm việc quá sức mà thành bệnh do vất vả trong thời gian dài.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Có bệnh tật trong người khiến họ lão hóa sớm hoặc có thể mất sớm từ khi còn trẻ. Do đó, những người có nốt ruồi xấu trên đường pháp lệnh nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính họ và đề phòng để ngăn chặn bất trắc xảy ra. Đừng quá coi thường sức khỏe của mình.

3. Ấn đường có nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở Ấn đường cũng được coi là nốt ruồi đoản mệnh. Trong nhân tướng học, Ấn đường trên phần trán của chúng ta và cũng là chỗ của cung Mệnh. Một khi nơi này có nốt ruồi xấu hoặc vết sẹo thì chứng tỏ rằng cung Mệnh của người đó coi như đã bị phá vỡ...

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi cung Mệnh bị phá vỡ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ số mệnh của con người, vì vậy những người mọc nốt ruồi xấu ở đây thường gặp vấn đề về tình trạng thể chất bẩm sinh của mình. Họ thường khó nuôi từ thời thơ ấu, bị bệnh tật quấy rầy quanh năm và hay phải tới bệnh viện. Có thể nói họ thường gặp các vấn đề sức khỏe trong suốt cuộc đời.

4. Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi lệ, đó chính là một loại nốt ruồi xấu trong nhân tướng học. Cuộc sống tình cảm của người này không được suôn sẻ, họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong mối các quan hệ yêu đương. Điều này cũng thể hiện họ sẽ trải qua tương đối nhiều sóng gió bất thường trong chuyện tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngay cả khi họ có thể kết hôn suôn sẻ, sự phát triển của hôn nhân cũng không được tốt lắm. Mối nhân duyên của họ với chồng không sâu sắc và cuộc sống hôn nhân của họ rất khó ổn định. Hầu hết họ sẽ trải qua ly hôn hoặc nhiều cuộc hôn nhân mới tìm được một người thực sự phù hợp với mình.

Thật sự rất tệ khi mọc nốt ruồi ở những nơi này, vì đây là những báo hiệu ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người, đồng thời khiến mọi người khó có thể hạnh phúc trong cuộc sống và rất dễ gặp phải những điều xấu. Từ khía cạnh nhân tướng học, một khi hiểu rõ vì sao những nốt ruồi tại vị trí này không tốt, bạn hãy cố gắng cải thiện những gì có thể thay đổi nhé! Bởi sức khỏe tốt để sống lâu mới chính là điều quan trọng nhất!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#đoản mệnh #tướng mặt #Nốt ruồi #Ấn đường #nhân trung #pháp lệnh

Đây là 4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu phúc tướng này cả đời không lo thiếu tiền, trong vạn người họ là giàu nhất

30/11/2019 17:28

Trong nhân tướng học, mọi người có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt để đoán được cuộc sống người đó sướng khổ ra sau, đặc biệt là nốt ruồi.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ hay thậm chí nhân tướng học đều có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng nhờ có phúc tướng trời ban mà cuộc sống tương lai vượt qua được nhiều sóng gió, chông gai.

Trong nhân tướng học, mọi người có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt để đoán được cuộc sống người đó sướng khổ ra sao, đặc biệt là nốt ruồi. Dưới đây là 4 nốt ruồi hoàng kim, phụ nữ nào sở hữu được phúc tướng này thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền, hậu vận được tận hưởng cuộc sống viên mãn và sung túc, trong 10 người thì hết 9 người thành công viên mãn. Cùng xem đó là nốt ruồi nào nhé!

Nốt ruồi ở thái dương

Đây là 4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu phúc tướng này cả đời không lo thiếu tiền, trong vạn người họ là giàu nhất 0

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương chính là nốt ruồi nằm ở cuối đuôi mắt và cuối lông mày. Đặc điểm này đại diện cho sự thăng tiến của một người, vì vậy ai sở hữu nốt ruồi này thì xác định cả đời gặp nhiều may mắn. Từ trung vận đến hậu vận toàn gặp những chuyện tốt lành.

Ngoài ra, những người này không chỉ là quý nhân của người khác mà còn có quý nhân bên cạnh phù trợ, cuộc sống khó khăn mấy cũng vượt qua ngoạn mục. Trong một giai đoạn nhất định, những người này sẽ thành công vang dội, bất kể họ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Nốt ruồi ở ấn đường

Đây là 4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu phúc tướng này cả đời không lo thiếu tiền, trong vạn người họ là giàu nhất 1

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở ấn đường là nốt ruồi nằm giữa hai lông mày, đại diện cho sự nghiệp và sự giàu có của một người. Vì vậy, những người sở hữu đặc điểm này trên khuôn mặt thường công thành danh toại, không chỉ là người thành công trong sự nghiệp mà còn có nhiều quyền lực.

Bước vào giai đoạn trung vận, vận may của những người này ngày càng dồi dào, họ không chỉ đem lại thành công cho chính mình mà còn giúp đỡ những người xung quanh may mắn, đem lại nhiều tài vận. Những năm tháng hậu vận, họ tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý chưa đủ mà còn hạnh phúc ấm êm viên mãn.

Nốt ruồi trên mũi

Đây là 4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu phúc tướng này cả đời không lo thiếu tiền, trong vạn người họ là giàu nhất 2

Trong nhân tướng học, những người có sở hữu nốt ruồi trên mũi thường được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, nếu không họ cũng có khả năng tự tạo tài sản cho chính mình. Những người này không những tài giỏi, thông minh mà còn kiếm được rất nhiều tiền.

Bước vào giai đoạn trung vận, họ xây dựng được sự nghiệp viên mãn tốt đẹp, ngoài ra càng lớn tuổi họ càng được tận hưởng cuộc sống phú quý vượt trội khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sau tất cả, những người này cả đời không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, chỉ cần sống tốt thì tài vận tự đến, hậu vận an nhàn hưởng phước con cháu.

Nốt ruồi ở môi trên

Đây là 4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu phúc tướng này cả đời không lo thiếu tiền, trong vạn người họ là giàu nhất 3

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở môi trên thường được sống trong sung túc, không lo cơm áo gạo tiền và được ơn trên ban nhiều phước lành. Trong cuộc sống này, họ là những người thông minh, tài giỏi, từ bé được bố mẹ yêu thương chiều chuộng, đến lớn có bạn bè xung quanh yêu mến, sau khi kết hôn lại được chồng cung phụng.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này có khả năng kiếm nhiều tiền, sự nghiệp suôn sẻ giúp họ nâng cuộc sống lên tầm cao mới. Mặc dù có lúc gặp khó khăn, trắc trở nhưng chỉ trong giai đoạn nhất thời, sau tất cả họ vẫn tận hưởng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nhân tướng học #cuộc sống khó khăn

Mới nhất