Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất

21/04/2019 13:00

Chuyện tình một đêm chỉ thoảng qua như một làn khói nhưng đầy kịch tính và phiêu lưu. Chẳng vậy mà có những chàng trai lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ này.

Tình một đêm, có thể có nhiều hoàn cảnh dẫn đến, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện đều diễn ra một cách đơn giản, có thể là bóc bánh trả tiền hoặc chỉ là không mắc nợ nhau tình cảm, không cần nhắc đến hai từ trách nhiệm. Dưới đây là những chàng trai dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhiều nhất.

1. Người tuổi Thìn

Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất 0

Những người bảo thủ luôn cho rằng chỉ cần họ có mối quan hệ tiếp xúc thân thiết với ai thì chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm về nửa kia, nhưng thời đại hiện nay đã thay đổi, bạn có còn cho rằng hôn môi rồi sẽ có thai không? Người tuổi Thìn cực kỳ cởi mở trong chuyện này, họ cũng là những người vô cùng biết cách phát triển quan hệ xã hội.

Khi gặp được người có thiện cảm, họ có cái nhìn rất thoáng nếu có phát sinh chuyện tình một đêm. Họ cho rằng cả hai đều đã trưởng thành và đây là sự tự nguyện từ cả hai phía, đồng thời cũng để giải quyết nhu cầu sinh lý của mỗi người. Cho dù người tuổi Thìn đã có người yêu, họ vẫn sẽ tới quán bar để tìm kiếm người tình một đêm nếu có cãi nhau với nửa kia.

2. Người tuổi Mùi

Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất 1

Có một số người cho rằng thật tệ hại nếu tình yêu không phải là tiền đề cho hôn nhân, nhưng cũng có rất ít tình yêu có thể đi đến cuối cùng. Những người tuổi Mùi hiền lành lại càng là những người có thể tình cảm hóa và rất dễ dàng sản sinh thiện cảm với người khác giới có chút gì đó tốt đẹp, họ cũng hy vọng sẽ dùng nhiều cách để cho nhau những cơ hội phát triển.

Lúc này về cơ bản thì người tuổi Mùi chẳng thể từ chối bởi họ khó mà khống chế lượng dopamine của chính mình. Sau khi phát sinh quan hệ mới phát hiện ra là tình một đêm họ cũng rất đau lòng, nhưng rồi họ sẽ vui lên nhanh chóng với suy nghĩ: dù sao thì con đường tình ái cũng chẳng dễ dàng gì.

3. Người tuổi Dần

Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất 2

Mọi người đều có nhu cầu sinh lý và điều này là bình thường, chỉ cần không phải là hành vi trái phép thì đều có thể thỏa mãn nhu cầu. Thực ra ham muốn của người tuổi Dần khá mạnh nên khi họ có bạn gái đương nhiên họ muốn làm chuyện đó với bạn gái. Còn nếu họ chưa có nửa kia thì có thể tìm một người có cùng suy nghĩ với mình.

Người tuổi Dần cho rằng đây là chuyện mà cả hai đều tình nguyện trong một thời gian ngắn, không nói đến chuyện tương lai, chỉ là tận hưởng trong hiện tại. Do đó người tuổi Dần vô cùng cởi mở với chuyện tình một đêm ngắn ngủi và cũng không mang lại phiền phức gì cho mình.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-con-giap-nam-de-vuong-vao-chuyen-tinh-mot-dem-nhat-1518472.html

Tag: #tình một đêm   #con giáp nam   #tử vi học  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT