Những con giáp sẽ tự hạn chế chi tiêu và tiết kiệm tiền bằng cách nào?

29/02/2020 16:19

Ngày nay, những người trẻ tuổi nếu không muốn tiêu xài hết phần thu nhập mình đã làm được cần có những cách tiết kiệm hợp lý, phân chia các khoản chi cho tiêu dùng. Cùng tìm hiểu cách những con giáp này thực hiện để tiết kiệm tiền nhé!

Có rất nhiều khoản chi tiêu trong cuộc sống cần đến tiền, để đáp ứng cuộc sống đầy đủ bạn không thể tiêu dùng quá hoang phí. Nếu bạn luôn trong trạng thái trắng tay sẽ không thể mua được đủ những thứ bạn cần chứ đừng nói những thứ bạn thích. Vậy cùng xem cách các con giáp này tiết kiệm tiền nhé!

1. Tuổi Dần: Mua chung với mọi người

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Để tiết kiệm chi phí người tuổi Dần thường sẽ cùng người khác mua chung đồ. Đối tượng được chọn là bạn của người tuổi Dần. Có thể những người bạn này không thường xuyên liên lạc nhưng chỉ cần thấy có cùng nhu cầu mua đồ, người tuổi Dần sẽ gọi đến họ. Vậy là nhiều người cùng mua đương nhiên giá sẽ rẻ hơn đây là cách để người tuổi Dần tiết kiệm chi tiêu.

2. Tuổi Tỵ: Tìm các chương trình khuyến mại, giảm giá

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu không gặp được những chương trình khuyến mại, giảm giá thì nhiều sản phẩm dù yêu thích nhưng để quyết định đặt mua người tuổi Tỵ vẫn sẽ cân nhắc, do dự rất lâu. Người tuổi Tỵ sẽ mua sản phẩm khi họ thấy mức giá được đưa ra là hợp lý. Bởi vậy, một trong các cách tiết kiệm của người tuổi Tý là nghiên cứu các hoạt động khuyến mại của trung tâm thương mại, ưu đãi thanh toán của ngân hàng và cố gắng mua mọi thứ mình cần với chi phí thấp nhất.

3. Tuổi Thân: Tự nấu ăn

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Để tiết kiệm chi phí những người tuổi Thân lựa chọn việc nấu ăn tại nhà. Mặc dù người tuổi Thân thường khá lười biếng nhưng họ lại rất thích những món ăn ngon. Họ không hy vọng sau những giờ làm việc căng thẳng lại phải ăn những đồ ăn sẵn, thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe và rất tốn kém. Việc tự nấu ăn tại nhà giúp người tuổi Thân được ăn ngon và có thể tính toán cẩn thận về chi phí.

4. Tuổi Dậu: Bắt buộc gửi tiết kiệm

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu thường khó kiểm soát bản thân họ rất xa xỉ trong việc mua sắm. Nhưng họ dần nhận ra rằng việc làm như vậy là không tốt. Họ không có lấy một khoản tiết kiệm và rất bối rối khi có vấn đề xảy ra cần sử dụng tiền. Vì vậy, để tiết kiệm những người tuổi Dậu tự bắt mình để lại một khoản thu nhập để gửi tiết kiệm. Mỗi tháng khi nhận được lương, họ sẽ kê ra một khoản chi phí cố định và cất đi phần còn lại để gửi tiết kiệm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-con-giap-se-tu-han-che-chi-tieu-va-tiet-kiem-tien-bang-cach-nao-1778436.html

Tag: #con giáp   #tiết kiệm  

MỚI NHẤT