Những con giáp 'não cá vàng', đặt mật khẩu chỉ để 'quên'

12/05/2020 11:33

Thanh toán qua các ứng dụng thông minh thật dễ dàng bởi chỉ cần quét là đã trả tiền xong, vì vậy mật khẩu vô cùng quan trọng. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn không thể nhớ nổi mật khẩu đã đặt?

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đã có nhiều ứng dụng thanh toán thông minh và tiện ích ra đời. Bạn chỉ cần mang thẻ với thao tác đơn giản, cả thế giới có trong tay bạn chỉ với một 'quẹt'. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn không nhớ nổi mật khẩu đã đặt?

1. Tuổi Tý: Trí nhớ kém

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý luôn nổi tiếng là não cá vàng, trí nhớ của họ thường ngắn hạn. Họ sẽ nhớ tốt những việc đang xảy ra, nhưng việc của vài ngày trước thì quả là đánh đố. Vì vậy, ở thời đại smart phone, khi mà bạn chỉ cần lưu mật khẩu hoặc đăng nhập bằng vân tay thì người tuổi Tý lại càng có lý do để không nhớ mật khẩu. Bởi vậy, nếu có lỡ mất điện thoại hoặc cần cài đặt lại mật khẩu thì xin lỗi, người tuổi Tý chẳng nhớ được mật khẩu cũ để đổi đâu.

2. Tuổi Thìn: Quá nhiều ứng dụng nên không thể nhớ nổi mật khẩu

Khác với người tuổi Tý, người tuổi Thìn không phải kiểu người não cá vàng, thậm chí trí nhớ của họ còn không hề kém nhưng họ vẫn quên mật khẩu. Lý do đơn giản là người tuổi Thìn dùng quá nhiều ứng dụng thanh toán, cũng vì quá nhiều nên họ chẳng thể nhớ là mình đã đặt mật khẩu cho từng ứng dụng như thế nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mỗi loại họ sẽ đặt mật khẩu khác nhau theo những yêu cầu khác nhau, vài lần đầu họ còn có thể nhớ mật khẩu rất tốt. Tuy nhiên càng ngày số lượng mật khẩu càng nhiều, người tuổi Thìn sẽ hoàn toàn bối rối, đôi khi họ nghĩ là mật khẩu dạng này nhưng họ nhập sang mật khẩu khác.

3. Tuổi Mùi: Mật khẩu quá phức tạp

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi là những người rất thận trọng, họ lo lắng rằng mật khẩu của mình sẽ bị ăn trộm mất nếu để mật khẩu quá dễ dàng cho nên họ lựa chọn mật khẩu thật phức tạp. Họ tin rằng, ngay cả khi điện thoại bị mất thì kẻ trộm cũng không thể dễ dàng chuyển tiền trong tài khoản của họ đi được. Chỉ là người tuổi Mùi đã bỏ sót một điều là mật khẩu quá phức tạp sẽ rất khó nhớ và hậu quả là chính người tuổi Mùi cũng không thể nhớ nổi mật khẩu của họ.

4. Tuổi Hợi: Mật khẩu vô nghĩa không thể nhớ nổi

Khi đặt mật khẩu thanh toán, mọi người thường đặt những con số có liên quan đến cuộc sống của họ như ngày sinh, ngày kết hôn… và thường là những chuỗi số có ý nghĩa kỷ niệm và khó để quên. Tuy nhiên, người tuổi Hợi hoàn toàn không có chút băn khoăn nào về việc này và họ sẽ chọn con số hiện ra trong đầu họ lúc cần đặt mật khẩu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong vài lần đầu họ có thể nhớ được mật khẩu và nhập chính xác nên họ cũng không quá để tâm. Nhưng một chuỗi số vô nghĩa thường không dễ nhớ và sau một khoảng thời gian ít sử dụng thì người tuổi Hợi không thể nhớ nổi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Tý #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Hợi #não cá vàng

Những con giáp căng ví nhờ cơ hội 'làm giàu không khó' trong Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

23/01/2020 09:00

Năm mới Canh Tý đem lại nhiều may mắn và cơ hội cho những con giáp này tiền về đầy túi, tài lộc cuồn cuộn chảy về, chỉ cần chớp đúng cơ hội thì không lo thiếu tiền.

Thời điểm Tết Canh Tý 2020 đến đem lại nhiều may mắn cho những con giáp này tiền tài về đầy túi, tràn ngập may mắn và cơ hội làm giàu.

Hạng 5: Tuổi Mão vô tình gặp được nhiều cơ hội

Người tuổi Mão không có quá nhiều tiền bạc, họ chỉ muốn theo đuổi một cuộc sống suôn sẻ nhẹ nhàng, đủ ăn đủ tiêu không cầu dư dả. Nhưng trong những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, người tuổi Mão sẽ rất may mắn và nhận được nhiều tài lộc!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chắc do số hưởng nên bỗng có những vận may vô tình đến với họ. Họ nhận được rất nhiều tiền thưởng từ việc chơi trò chơi trên di động hoặc duyệt trang web và vô tình nhấp vào xổ số, phong lì xì đỏ hoặc mua một vài vé số mà người thân và bạn bè rủ thử vận may nhưng bất ngờ giành giải cao.

Hạng 4: Tuổi Tỵ cảm giác tốt và dễ dàng kiếm được tiền

Người tuổi Tỵ rất nhạy cảm với tiền và có thể phân biệt thông tin có ích từ nhiều loại thông tin khác nhau để nắm bắt cơ hội kinh doanh theo từng thời điểm. Trong lễ hội mùa xuân Canh Tý 2020, họ thậm chí còn nhạy cảm hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ có thể bắt chặn các cơ hội kinh doanh từ các cuộc trò chuyện thông thường với người thân và bạn bè sau bữa ăn hoặc vô tình nghe thấy người qua đường nói chuyện và họ có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh. Chỉ cần lưu ý bạn nên cảnh giác về tin đồn, cẩn thận bị lừa và trở thành kẻ thế thân giúp người khác đếm tiền!

Hạng 3: Tuổi Thân chỉ cần nhận quà nhẹ nhàng

Người tuổi Thân có đầu óc linh hoạt và biết cách kết nối tài sản để sinh thêm lợi nhuận trong lễ hội mùa xuân Tết Nguyên Đán 2020. Họ có cơ hội để nhận quà từ bạn bè và người thân và cả các bên đối tác. Trong số đó, thậm chí còn có nhiều quà tặng có giá trị rất lớn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng nên chú ý đến thực tế mà chúng ta không thể thờ ơ, đó là đối với những người tham gia vào các giao dịch và hối lộ không đúng cách họ có thể vướng vào vòng lao lý. Đừng để lòng tham nhất thời khiến mình phải hối hận về sau. Nếu người tuổi Thân có thể từ chối phần quà biếu này một cách hợp lý, họ sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu trong tương lai!

Hạng 2: Tuổi Ngọ đầu tư sinh lời

Những người tuổi Ngọ rất thích đầu tư và quản lý tài chính và cũng là người rất có đầu óc kinh doanh. Họ có cơ hội được Thần tài giúp đỡ trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 này. Người tuổi Ngọ có thể đạt được những khoản đầu tư ngắn hạn và thu được lợi nhuận nhanh chóng từ các quỹ này đem lại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Điều quan trọng cần lưu ý là người tuổi Ngọ nên trả tiền các khoản vay tín dụng đúng thời hạn. Đừng tham lam mà vay mượn một số tiền lớn để hoạt động hoặc thậm chí vay nặng lãi nhiều lần. Khi họ vay mượn quá nhiều để đầu tư có thể đem lại lợi nhuận lớn, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro khi không quay vòng được vốn dẫn đến vỡ nợ.

Hạng 1: Tuổi Thìn mua thấp và bán cao để kiếm nhiều tiền

Những người tuổi Thìn luôn là những người có tầm nhìn và đầu óc kinh doanh linh hoạt nhạy bén. Họ nhận thức được tâm lý rằng mọi người đều muốn bán lượng hàng hóa đang tồn trong kho một cách nhanh chóng với số lượng trước ngày tết nhằm có tiền mặt trang trải công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ đến chợ cũ hoặc chợ trời và có cơ hội mua những sản phẩm tốt với giá rất rẻ. Người tuổi Thìn chờ đợi những người có nhu cầu với sản phẩm tìm đến và họ có thể được bán với giá cao và kiếm được chênh lệch nhờ sự khác biệt trong thời điểm mua và bán. Tuy nhiên, người tuổi Thìn không thể chỉ dựa vào may mắn để chờ người đến mua, họ phải nắm được giá trị của hàng hóa để nắm bắt thời điểm bán hàng hợp lý.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Canh tý #Nguyên Đán #2020. tuổi ngọ #tuổi thìn #tuổi Tỵ #tuổi Mão #tuổi Thân #con giáp

Những con giáp nam kiên định trong chuyện tình cảm, đã nói chia tay thì không bao giờ quay lại

21/11/2019 19:00

Dù có tình yêu có sâu đậm đến mức nào thì cũng có những điều không thể cúi đầu thỏa hiệp chỉ để níu giữ người kia, chia tay có thể sẽ đau khổ nhưng họ sẽ chấp nhận.

Không phải ai cũng dễ dẫm lên lòng tự trọng của mình chỉ để níu kéo một tình yêu, dù tình cảm vẫn còn nhiều nhưng những con giáp nam này sẽ chẳng bao giờ có chuyện cúi đầu níu kéo người kia đâu.

1. Tuổi Sửu

Từ trong tính cách của những người tuổi Sửu đã cực kỳ bướng bỉnh. Họ không thích thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì nhằm duy trì một mối quan hệ. Theo quan điểm của người tuổi Sửu thỏa hiệp là một hành vi rất đáng xấu hổ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ sẽ cảm thấy mất mặt khi phải hạ mình trước người khác, vì vậy người tuổi Sửu sẽ cố gắng hết sức để giải thích và khuyên đối phương hiểu họ. Nếu bạn có một ước mơ về người tuổi Sửu sẽ cúi đầu nhận sai hay thỏa hiệp cho một vấn đề gì đó để níu giữ tình cảm thì bạn có thể tỉnh lại rồi giấc mơ chỉ là giấc mơ mà thôi!

2. Tuổi Dần

Nếu vấn đề giữa hai người chạm đến nguyên tắc của họ thì người tuổi Hổ sẽ cho bạn thấy nguyên tắc là không để thỏa hiệp. Họ sẽ không bao giờ để mình bị động vì một mối quan hệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau tất cả, dù là tình yêu rất quan trọng nhưng những người tuổi Dần vẫn coi trọng mặt mũi hơn, họ có thể không có gì, nhưng mặt mũi vẫn phải có đó là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao người tuổi Dần sẽ không tiếp tục thỏa hiệp để níu kéo tình cảm, đến lúc đó chia tay không phải là việc gì quá khó khăn.

3. Tuổi Thìn :

Khi hai người phát sinh mâu thuẫn, nếu bạn không thể tiếp tục hòa giải, thì hãy chia tay sớm và cả hai bên sẽ không để lại lời phàn nàn về nhau. Nhiều người nghĩ rằng người tuổi Thìn quá cực đoan, nhưng họ không cảm thấy như thế là xấu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi giải quyết mọi chuyện theo hướng cực đoan có thể không tốt, nhưng ít nhất họ sẽ không thiệt hại gì cả. Người đàn ông tuổi Thìn sẽ không cúi đầu nhận sai để níu giữ tình cảm bởi đối với họ sẽ không có chuyện lợi ích của mình bị mất đi như vậy.

4. Tuổi Hợi

Đối phương nghĩ rằng người tuổi Hợi sẽ bỏ ra tất cả để theo đuổi một người? Người tuổi Hợi có thể rất coi trọng tình cảm nhưng họ sẽ không làm những việc mất lý trí đó đâu và đừng nghĩ đến việc họ sẽ hạ mình để níu kéo một người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho dù tình cảm có sâu đậm đến bao nhiêu người tuổi Hợi vẫn có thể nhanh chóng thoát ra và trở lại nhịp sống hàng ngày. Có thể họ sẽ đau khổ khóc lóc vài tuần nếu thật sự phải chia tay nhưng họ sẽ nhanh chóng đứng dậy và trở lại trạng thái tự do yêu đời nhanh hơn bất kỳ ai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#cúi đầu #thỏa hiệp #con giáp

Tháng 12 Dương, chỉ cần làm kinh doanh, 3 con giáp nữ này chắc chắn tất thắng

06/12/2019 17:00

Vốn là những con giáp thông minh lại được quý nhân phù trợ nên con đường tài lộc của 3 con giáp nữ vào dịp cuối năm sẽ vô cùng rộng mở.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi cực kỳ có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh tài ngoại giao, nữ tuổi Hợi còn có ngoại hình bắt mắt vì thế đàn ông theo đuổi rất nhiều. Và với những người làm kinh doanh thì đó là ưu điểm rất cần.

Tháng 12 Dương, chỉ cần làm kinh doanh, 3 con giáp nữ này chắc chắn tất thắng 0

Bước sang tháng 12 Dương, người tuổi Hợi nên mở rộng thị trường, kêu gọi thêm vốn làm ăn từ bạn bè, người thân để phát triển thêm cơ sở của mình. Công việc kinh doanh hợp với bạn có thể là mở cửa hàng bán đồ may mặc, giày dép...

Với những người làm công ăn lương khoảng thời gian này sự nghiệp cũng hanh thông hơn. Theo đó, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và mức lương, thưởng vì thế cũng tăng lên.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần vốn thông minh, giỏi giang, thích làm việc và ham kiếm tiền. Nếu có cơ hội kiếm ra tiền thì người tuổi Dần sẽ bằng mọi cách, tận dụng tất cả mối quan hệ của mình để có thực hiện.

Tháng 12 Dương, chỉ cần làm kinh doanh, 3 con giáp nữ này chắc chắn tất thắng 1

Tháng 12 Dương, những cô gái tuổi Dần hãy suy nghĩ nghiêm túc về kế hoạch làm kinh doanh của mình xem sao. Bạn rất hợp với công việc làm ăn, buôn bán dù đó chỉ là một mặt hàng nhỏ. Tết sắp đến rồi đừng ngại mạo hiểm 1 chút nha Dần.

Tử vi dự báo, khoảng thời gian này chỉ cần bạn theo nghiệp kinh doanh này thì lợi nhuận thu về sẽ gấp 10 lần tháng trước và thậm chí bằng cả năm cộng lại.

Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, tháng 12 cũng là thời điểm vô cùng may mắn với bạn. Vì thế nếu đang có ý định kinh doanh thì bạn hãy bắt tay vào ngay đi nhé.

Tháng 12 Dương, chỉ cần làm kinh doanh, 3 con giáp nữ này chắc chắn tất thắng 2

Tử vi dự báo, kinh doanh chính là việc chính giúp bạn có nhiều tiền và cơ hội đó sẽ nhân lên gấp bội phần vào tháng cuối năm 2019. Hãy đầu tư một cách nghiêm túc để thu về lợi nhuận bất ngờ.

Không chỉ tiền tài, tình duyên của người tuổi Hợi trong tháng này cũng hết sức tốt đẹp. Một khi đã yêu ai đó, bạn rất chung tình, không hai lòng. Đó là tính cách giúp bạn luôn khiến người khác yêu thương mãi không thể rời xa.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat.com

#làm kinh doanh #con giáp nữ #tất thắng #kinh doanh thành công #tửu vi tháng 12

Mới nhất