Những nàng hoàng đạo yêu quyền lực còn hơn cả đàn ông

13/02/2018 19:45

Trong xã hội ngày nay tồn tại rất nhiều phụ nữ mạnh mẽ. Đối với họ, sức hấp dẫn không đến từ đàn ông mà chính là quyền lực và địa vị trong xã hội. Họ có tham vọng trong sự nghiệp và năng lực không hề thua kém đàn ông. Đó là những nàng hoàng đạo nào nhỉ?

Bạch Dương

Quan niệm yêu đương của nàng Bạch Dương rất đơn giản, thích sẽ tỏ tình, hợp sẽ bên nhau, không hợp sẽ chia tay. Nàng mưu cầu hạnh phúc không hề cao siêu nhưng sự chủ động của nàng liên tiếp gặp thất bại, chặng đường tình trường quá gian truân khiến nàng thức tỉnh và nhận ra sự nghiệp mới là điều đáng để nàng lưu tâm. Bởi vậy, nàng nỗ lực làm việc và không chịu kém cạnh đàn ông, nàng không nhận thua, không khuất phục trước khó khăn. Nàng cố gắng tạo dấu ấn trong sự nghiệp không phải để chứng minh với tình cũ mà là để chứng minh với bản thân nàng.

Sư Tử

Vẻ bá đạo của nàng Sư Tử toát ra từ khí chất và thần thái. Nàng luôn là người nắm vững quy tắc trong cuộc sống, công việc lẫn tình yêu, nàng không thích nhường nhịn hoặc chịu lép vế trước cánh đàn ông. Nơi nào có nàng, vạn vật dường như chỉ quay quanh và tung hô nàng. Sự mạnh mẽ của nàng đôi khi khiến nhiều người khiếp sợ, nhưng nếu bạn lạc bước vào thế giới của nàng sẽ nhận ra nàng rất cô đơn và lẻ loi. Đôi khi, có những nàng Sư Tử khác biệt với tính cách khá trầm, nàng khiến mọi người thoải mái bởi khí chất và sự bình tĩnh đáng khen ngợi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Nếu bạn muốn nhìn thấu trái tim của nàng Ma Kết, trước tiên bạn phải có một trái tim ấm nóng đủ khiến vạn vật tan chảy. Bản tính của nàng vốn lạnh lùng và thật oan uổng nếu có người nghĩ nàng đang tỏ vẻ thanh cao. Nàng ý thức được sự lạnh nhạt của bản thân và nàng thích thú về điều đó, nó như tấm khiên hoàn hảo đủ che chắn cho nàng trước con mắt tò mò của thế gian.

Trong công việc lẫn cuộc sống, nàng luôn tỏ vẻ mạnh mẽ và thậm chí là cô độc, điều nàng sợ nhất là bị mọi người nhìn thấu suy nghĩ thầm kín trong lòng. Nàng thường phối áo quần với gam màu lạnh chủ đạo, điều này khiến nàng toát lên vẻ lý trí và thông tuệ. Trong công việc, nàng là người có năng lực, giàu kinh nghiệm và rất thẳng thắn.

Bọ Cạp

Khi nàng Bọ Cạp đánh mất tình yêu cũng là thời điểm nàng 'lột xác' trở nên mạnh mẽ hơn. Trong tình yêu, nàng hy sinh quá nhiều nhưng nhận về chẳng bao nhiêu, điều này khiến nàng cảm thấy bất an, lúc nào cũng lo lắng giữa được và mất. Nếu có một ngày, nàng tỏ ra xa cách với người yêu, thậm chí khi chuyện tình kết thúc, nàng sẽ đau đớn nhưng không tuyệt vọng níu giữ, nàng sẽ ngẩng cao đầu và bước ra khỏi vũng lầy của chuyện tình dang dở. Mất mát tình yêu khiến nàng lao mình vào công việc để quên đi nỗi đau, nàng chăm chỉ làm việc để tìm lại sự tôn nghiêm cho bản thân và cũng là cách khiến nàng trở nên mạnh mẽ hơn.

>> XEM THÊM: Cách để có 'gấu' đi chơi Tết và Valentine này

Tú Uyên Baodatviet.vn

Tag: #cung hoàng đạo tình yêu  

MỚI NHẤT