Những ngày cuối cùng của tháng 5 và lời khuyên dành cho 4 con giáp để tránh xui xẻo

27/05/2020 07:28

Tháng 5 đã sắp trôi qua, nhưng những ngày cuối tháng này 4 con giáp dưới đây cần phải đặc biệt chú ý để tránh những xui xẻo đáng tiếc có thể xảy ra.

Những ngày cuối cùng của tháng 5 là khoảng thời gian đặc biệt để đón chào tháng mới. Tuy nhiên với những con giáp dưới đây thì cần đặc biệt chú ý để tránh những xui xẻo có thể xảy ra.

1. Tuổi Tý

Vào những ngày cuối tháng 5 vận may của người tuổi Tý có thể bị phá vỡ, đặc biệt không nên dính vào những cuộc đỏ đen vì có thể mất tiền. Nếu người tuổi Tý đang có bạn đồng hành, hãy tham khảo ý kiến của họ nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giai đoạn này mọi việc của người tuổi Tý đều vấp phải khó khăn và bị cản trở, tuy nhiên không nên vì vậy mà từ bỏ cơ hội luôn đợi họ ở phía sau. Thời gian sẽ là thước đo cho tất cả những nỗ lực và cố gắng của bạn, đừng vội vàng thể hiện quá sơm nhưng cũng đừng nản lòng. Một vấn đề là số tiền của người tuổi Tý kiếm được sẽ bị giảm đi đáng kể và cần có kế hoạch quản lý chặt chẽ.

2. Tuổi Tỵ

Vào những ngày cuối tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp cho người tuổi Tỵ tham gia hội thảo, các khóa đào tạo để trau dồi và nâng cao khả năng của bản thân. Đừng quên gặp gỡ và trao đổi với đối tác, sức mạnh của làm việc nhóm sẽ giúp người tuổi Tỵ giải quyết các vấn đề đang gặp phải.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi có những bất đồng trong môi trường làm việc, cần dũng cảm đưa ra những đề xuất để cải tiến quy trình làm việc. Còn nếu bạn đang có ý muốn thay đổi công việc thì hãy làm ngay lập tức và thách thức giới hạn của bản thân nhiều hơn nữa. Tuy nhiên một vấn đề là bạn không nên đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc tin tưởng những chuyên gia quá nhiều vì có thể sẽ mất tiền đấy, ngược lại hãy tin vào trực giác của mình.

3. Tuổi Ngọ

Trong những ngày cuối tháng 5, những nỗ lực của người tuổi Ngọ được ghi nhận liên tục. Trong giai đoạn này, mọi lĩnh vực của người tuổi Ngọ đều phát triển rất trơn tru. Đặc biệt quan tâm nâng cao kiến thức sẽ cải thiện khả năng phán đoán và đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công việc của người tuổi Ngọ thuận lợi với mối quan hệ với khách hàng đôi bên cùng có lợi và đạt được nhiều bước tiến. Tuy nhiên, với đồng nghiệp đang cùng làm việc với người tuổi Ngọ lại không được hòa thuận. Hai bên đều có những điểm mạnh và cũng nắm rõ được điểm yếu của đối phương nhưng lại khó để hợp tác với nhau. Trong lĩnh vực đầu tư, đây là cơ hội vàng để người tuổi Ngọ thực hiện các quyết định táo bạo của mình.

4. Tuổi Mùi

Cuối tháng 5 này, hiệu suất công việc của người tuổi Mùi khiến họ nhận được đánh giá cao từ lãnh đạo, tuy nhiên cần chia sẻ bớt cơ hội của mình cho người khác để tránh ôm quá nhiều việc. Đời sống tình cảm của người tuổi Mùi đang trải qua khoảng thời gian mệt mỏi bởi những mâu thuẫn bất đồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là giai đoạn người tuổi Mùi nên nghỉ ngơi trước khi đưa ra quyết định muốn làm gì trong công việc và cuộc sống. Hãy chia sẻ vấn đề của mình để nhận được những lời khuyên bổ ích. Về vấn đề tiền bạc, người tuổi Mùi không cần lo lắng vì đang có nguồn thu nhập ổn định và rõ ràng. Tuy nhiên, tiêu tiền không có kế hoạch sẽ khiến họ đau đầu bởi những khoản nợ tín dụng, hãy lên danh sách trước khi mua sắm nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Tý #Tuổi Tỵ #Tuổi Ngọ #Tuổi Mùi #tránh xui xẻo #cuối tháng 5

Top 3 con giáp tính tình có phần thất thường nhưng tác phong làm việc mạnh mẽ và rất có khả năng làm quản lý

15/07/2020 08:36

Có những con giáp nữ mang tính cách thất thường nhưng rất mạnh mẽ, cũng rất có năng lực trong công việc và thường được tin tưởng để làm quản lý. Cùng xem họ là ai nhé!

Trong cuộc sống có những người miệng cứng, lòng mềm, tính cách nóng nảy, lời nói không khó nghe nhưng là những người mạnh mẽ và rất có năng lực trong công việc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người nóng tính và có thể nói những điều rất khó nghe trong lúc tức giận. Tuy nhiên, họ lại là những người may mắn trong cuộc sống và dù gia đình có giàu có hay không thì họ vẫn luôn biết cách để mình được sống tốt nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu không quá xinh đẹp nhưng bù lại họ có một khối óc thông minh và linh hoạt. Bởi vậy, họ nhanh chóng nắm được vấn đề và đưa ra quyết định sáng suốt. Với khả năng của mình, người tuổi Dậu sẽ nhanh chóng lên làm lãnh đạo hoặc tự mở công ty riêng.

2. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người nhạy cảm, họ đa năng và khiến người khác khâm phục về tài năng của mình. Nhưng họ cũng là những người rất nóng nảy và khó kiềm chế bản thân khi tức giận.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể nói người tuổi Tý khi ở nhà có thể vun vén nhà cửa, chăm lo cho gia đình và chia sẻ áp lực cho chồng, nhưng khi ra ngoài bằng bản lĩnh của mình họ vẫn có thể tạo ra một sự nghiệp thành công. Người tuổi Tý được tin tưởng để giao nhiệm vụ quản lý và có thể tự đưa ra nhiều quyết sách sáng suốt.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người có trái tim nhân hậu nhưng lời nói từ miệng lại có phần sắc bén, họ là những người miệng cứng lòng mềm điển hình. Đối với họ, tiền không phải thứ quan trọng nhất, những tình cảm trong gia đình mới là sự quan tâm của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong gia đình, họ vẫn là những người rất mạnh mẽ, vừa có thể giúp đỡ chồng khi phát triển sự nghiệp nhưng vẫn có thể làm tốt công việc của mình. Họ vô cùng phù hợp với việc kinh doanh, không cần chỗ dựa tự người tuổi Dần cũng có thể lãnh đạo và đưa công ty phát triển mạnh mẽ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Dậu #Tuổi Tý #Tuổi Dần #khả năng quản lý

Thứ Tư của bạn (15/07): Song Ngư thể hiện mặt mạnh mẽ của cái tôi, Ma Kết không nên tranh cãi nhiều

15/07/2020 00:00

Nhân Mã hãy cố gắng kiểm soát ngân sách chi tiêu của bạn và Sư Tử nên nghỉ ngơi hợp lý trong ngày làm việc mới này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bản ngã mạnh mẽ của Bạch Dương có thể gây ra mâu thuẫn và tranh cãi tại nơi làm việc của bạn trong hôm nay. Bạn có thể sẽ bị kéo vào một cuộc chiến ngôn từ với một nhân vật quyền lực trong công việc. Hãy khiêm tốn và cố gắng bỏ qua những kịch tính xoay quanh bạn. Nếu bạn cảm thấy mình đang tham gia bài kiểm tra về lòng trung thành, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua với kết quả tốt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng áp đặt ý tưởng của mình một cách cố chấp lên người khác vào hôm nay. Có thể bạn không nhận ra bạn đã thể hiện bản thân mạnh mẽ như thế nào, vì vậy hãy chú ý đến những gì bạn nói, và đặc biệt là cách bạn nói. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của người khác vì có thể họ đang che dấu sự thật không để bạn biết. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngay khi Song Tử chuẩn bị làm điều gì đó táo bạo trong hôm nay, cuộc giao tranh với đồng nghiệp hoặc cấp trên độc đoán sẽ bắt đầu và nhanh chóng leo thang gây ra bầu không khí căng thẳng. Mặc dù mọi thứ trông có vẻ trơn tru nhưng sự đối lập căng thẳng này có thể sẽ tạo ra một số làn sóng cảm xúc mãnh liệt và làm mất đi sự tự tin của bạn. Hãy tiếp cận đến bạn bè và người thân,  những người luôn luôn ủng hộ bạn để tìm kiếm sự hỗ trợ. Bạn nên thẳng thắn bày tỏ về những thứ khó khăn mình đang gặp phải. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải có thể cảm thấy dường như mình đang bị lợi dụng hoặc hành động tốt của bạn không được trân trọng hay báo đáp xứng đáng. Ban nên cố gắng chống lại tâm trạng phẫn nộ bằng cách chăm sóc cho bản thân thay vì phục vụ mong muốn của những người khác. Hãy cứ làm những gì bạn cho là đúng!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đã làm việc quá giờ và cố gắng để theo kịp ai đó, hãy cho đôi cánh của bạn được nghỉ ngơi vào hôm nay. Bạn nên dành chút thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cố gắng bắt đầu những thói quen lành mạnh mới. Những gì bạn cần trong ngày này là những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè hoặc một đêm thư giãn thoải mái trong hang ổ của chính mình. Hãy nhớ đi ngủ sớm!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một lời tán tỉnh ngây thơ của Xử Nữ có thể biến thành một tình huống căng thẳng trong hôm nay. Nếu bạn đang chơi với lửa, hãy chắc chắn rằng bạn biết bình chữa cháy ở đâu. Ngoài ra, bạn sẽ là người chủ động và kiểm soát các mối quan hệ xung quanh mình. Đừng để ai đó liên tục lợi dụng hoặc đối xử giả dối với bạn!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc hoàn thành nhiệm vụ với sự công nhận, tán dương cao từ mọi người xung quanh sẽ là một thách thức, khó khăn trong hôm nay đối với Thiên Bình. Trong khi cố gắng gây ấn tượng với các quyền lực cấp cao, bạn có thể giữ 'giá' một chút và thể hiện tài năng của mình một cách bình tĩnh, chậm rãi. Đừng vội vàng thể hiện bản thân, ngoài ra bạn có thể sẽ phải chia sẻ một chút vinh quang, nhưng người khác sẽ tuyên dương phẩm chất tốt đẹp về tinh thần đồng đội của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày đặc biệt tự do của Bọ Cạp! Bạn có thể đốt cháy nhiệt huyết của mình trong những thách thức thú vị của công việc. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm soát tinh thần mạo hiểm của bản thân. Bạn sẽ tìm được người đồng mưu nếu bước đi cẩn thận. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hóa giải mâu thuẫn với những người sống gần gũi như gia đình hoặc hàng xóm,...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ có nhiều chi phí không lường trước được. Bạn sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ nào đó một cách không tình nguyện và điều này khiến bạn muốn chi tiêu xa xỉ để nâng cao tâm trạng bản thân. Hãy cố gắng tiết kiệm hoặc bạn có thể giải tỏa tâm trạng bằng cách tâm sự với bạn bè, người thân thay vì chi tiêu không giới hạn trong ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Các cuộc đấu tranh quyền lực tại nơi làm việc của Ma Kết có thể sẽ nổ ra vào hôm nay. Nhưng ai sẽ là người kiểm soát, khống chế ai? Có lẽ bạn nên tránh các vấn đề gay gắt và tập trung vào bản thân nhiều hơn. Đừng để sự hiếu chiến của mọi người xung quanh ảnh hưởng tới bạn. Hãy đưa ra các ranh giới lành mạnh trước khi bạn bị hút vào vòng xoáy không lối thoát. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy bị cuốn vào cuộc chiến giằng co giữa việc làm việc hết sức mình và chăm sóc cho bản thân vào hôm nay. Đừng cho phép bản thân hoạt động quá giới hạn sức lực và tinh thần của bạn. Bạn cần ngủ đủ và sạc lại năng lượng tràn đầy cho bản thân. Những đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình hoàn thành khối lượng công việc của bạn trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cái tôi của Song Ngư sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ đến cố chấp trong hôm nay. Bạn có thể nhận thấy mình đang được bao quanh bởi một số nữ hoàng phim kịch tính hoặc các kiểu cạnh tranh thu hút sự chú ý khác. Bản chất hiền lành của Song Ngư khiến họ mất cảnh giác và tính cách mạnh mẽ của bạn sẽ gây ngạc nhiên lớn trong ngày này. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lời nói của mình để tránh sự cố chấp xuất hiện và gây ra một cuộc tranh cãi căng thẳng. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày thứ Ba 14/7 viên mãn và như ý

14/07/2020 13:46

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu khá thoải mái trước những nhiệm vụ được giao...

Bạch Dương - Được yêu mến nể trọng

Bạch Dương được nhiều người yêu mến, nể trọng bởi chính những phẩm chất của mình. Cung Hoàng đạo này tốt bụng, luôn sẵn lòng hỗ trợ người khác. Nhờ cải thiện được kỹ năng giao tiếp nên các mối quan hệ của Bạch Dương ngày một vững chắc. Sự hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên giúp ngày làm việc của bạn trở nên dễ chịu, êm ái. Thậm chí nhiều Bạch Dương cảm thấy đi làm mà như... đi nghỉ dưỡng.

Sư Tử - Cuộc sống bình yên

Sư Tử giải quyết mọi chuyện trong ngày một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận ra được bản chất, mấu chốt của vấn đề ngay khi vừa tiếp xúc. Điều này khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ và tin tưởng Sư Tử. Chuyện tình cảm êm đẹp mang đến cho cung Hoàng đạo này thật nhiều bình yên. Những người độc thân ý thức được rằng bản thân cần chăm sóc hình ảnh để có thêm cơ hội 'thóa kiếp F.A'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cơ hội tài chính

Thiên Bình là cung Hoàng đạo biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn luôn chủ động quan sát xem người khác có cần giúp đỡ gì hay không để hỗ trợ kịp thời. Thiên Bình tốt bụng nhưng không ngờ nghệch hay dễ lừa. Bởi vậy những kẻ xấu sẽ không thể lợi dụng cung Hoàng đạo này. Bạn hài lòng khi tài chính được giữ ở mức ổn định. Sắp tới sẽ có thêm nhiều cơ hội để Thiên Bình cải thiện thu nhập.

Kim Ngưu - Thành tích đáng nể

Kim Ngưu không phải chịu áp lực quá lớn trong ngày hôm nay. Thay vào đó, cung Hoàng đạo này khá thoải mái trước những nhiệm vụ được giao. Đồng nghiệp thân thiện và đối tác nhiệt tình cho phép Kim Ngưu bộc lộ khả năng ở mức tối đa. Bạn không phụ lòng mong đợi của cấp trên và những người ủng hộ mình. Nhờ biết lên kế hoạch và làm việc khoa học mà bạn dễ dàng có được thành tựu rực rỡ, đáng nể.

Song Tử - Tài chính khởi sắc

Song Tử hôm nay đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn. Bạn làm đúng bởi bạn biết nghe theo tiếng lòng mình. Những thách thức sẽ đến với cung Hoàng đạo này trong quá trình làm việc. Với tài ứng biến khéo léo, tài tình của mình, Song Tử chắc chắn sẽ xoay chuyển được tình thế. Tài chính khởi sắc là tin vui dành cho Song Tử. Dù không phải quá dư dả nhưng bạn được phép chi tiêu thoải mái hơn so với thời gian trước.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất