Năm Kỷ Hợi, những người sinh ngày này sẽ bỏ lại mọi phiền não xui xẻo, đón nhận vận may và tin vui dồn dập

25/02/2019 12:00

Sự may mắn là một trong những yếu tố trọng yếu tạo nên sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người.

Trong cuộc sống khó tránh có những phiền muộn, xui xẻo, cho dù một năm vừa qua có được như ý hay nhiều khó khăn thì sang năm mới cũng có thể làm lại từ đầu. Dưới đây là 4 ngày sinh âm của người có thể quét sạch những xui xẻo và phiền não của năm cũ, sang năm Kỷ Hợi có tin vui dồn dập, vận may không thiếu.

1. Người sinh ngày mùng 8 âm lịch

Năm Kỷ Hợi, những người sinh ngày này sẽ bỏ lại mọi phiền não xui xẻo, đón nhận vận may và tin vui dồn dập 0

Người sinh ngày mùng 8 âm lịch là một trong những ngày tốt, trong mệnh có muôn ngàn phúc khí lại càng có duyên khó lý giải với tài vận và không gặp phải phiền não cũng như xui xẻo, nhất là sang năm mới.

Sau Tết Nguyên đán năm Hợi, người sinh ngày mùng 8 vừa có nhiều tài lộc, vừa tránh khỏi phiền muộn, ngay lúc Giao thừa họ đã có vận thế khởi sắc, những buồn phiền đều bị bỏ lại đằng sau với một năm mới tràn đầy niềm vui và vận may không ngớt. Lúc bắt đầu năm mới cũng là lúc tin vui bay tới, hồng bao liên tục, chẳng lo thiếu tiền.

2. Người sinh ngày 11 và 24 âm lịch

Người sinh ngày 11 và 24 âm lịch, trong mệnh ngũ hành có thủy thịnh vượng nên nhất định sẽ giàu có, sự xui xẻo và phiền não bị bỏ lại trong năm cũ. Họ khá ổn định và hòa nhã với người khác bằng thái độ lạc quan trong tính cách và suy nghĩ lại lý tính nên rất dễ làm kinh doanh.

Sự nghiệp của người sinh ngày 11 trong năm nay giống như đón mùa xuân thứ hai, tài chính không còn rủi ro mà có đường lối thu về lợi nhuận. Còn người sinh ngày 24 thì được sự giúp đỡ của quý nhân như có vận may khoác lên mình nên phiền não không còn, nhiều duyên may mắn, cuộc sống của những người này sẽ vô cùng như ý.

3. Người sinh ngày mùng 1 âm lịch

Năm Kỷ Hợi, những người sinh ngày này sẽ bỏ lại mọi phiền não xui xẻo, đón nhận vận may và tin vui dồn dập 1

Người sinh ngày mùng 1 âm lịch có duyên về quý nhân, có duyên may mắn và vận đỏ của họ trong năm Kỷ Hợi càng thêm khởi sắc, tin mừng liên tiếp không ngớt. Việc kinh doanh của họ ngay trong những ngày đầu năm đã bắt đầu có chuyển biến tốt, không chỉ không thiếu tiền mà còn chẳng thiếu sự tương trợ của quý nhân.

Cho dù họ có thể dừng bước tạm thời ở nơi làm việc nhưng cũng không có tình huống phát sinh gây lùi bước, mọi chuyện đều sẽ tốt lành. Họ không vì thiếu tiền mà phiền não, cũng không vì thực tế khó khăn mà chân tay luống cuống, vì vậy những điều tốt đẹp đang đợi rất gần ở phía trước.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-ngay-sinh-am-lich-bo-lai-moi-phien-nao-xui-xeo-va-tran-ngap-van-may-trong-nam-moi-1443605.html

Tag: #xui xẻo   #ngày sinh âm lịch   #vận may   #tiền tài   #tử vi học  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT