Những người bạn dễ chịu nhất trên vòng tròn hoàng đạo

06/08/2017 08:18

Nếu bạn là một trong những chòm sao dưới đây, chắc hẳn bạn có rất nhiều người quý mến vì sự dễ chịu của mình!

1. Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là người bạn vui vẻ và đáng yêu nhất trên vòng tròn hoàng đạo. Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Bình lại nhận được nhiều sự khen ngợi về sự tốt tính của mình từ bạn bè.

Với tính cách tự do, suy nghĩ cởi mở, phóng khoáng, Bảo Bình ít khi phán xét hay đánh giá người khác. Họ có thể chơi với rất nhiều kiểu người khác nhau. Bởi vậy, dù bạn có làm gì thì cũng không bao giờ phải nghe những lời chê bai, hay xét nét từ Bảo Bình cả.

 

Hơn nữa, Bảo Bình còn rất giỏi trong việc làm cho người khác vui vẻ nữa. Họ có thể nghĩ ra vô vàn trò thú vị để làm. Ở cạnh Bảo Bình, bạn chẳng bao giờ sợ buồn chán, tẻ nhạt cả. Thế giới luôn sống động và đầy màu sắc trong con mắt của Bảo Bình.

2. Ma Kết

Ma Kết thực tế là người kĩ tính, cẩn thận và nguyên tắc. Đổi lại họ cũng là những người bạn thông minh, hiểu chuyện và nhẫn nại.

Ở bên cạnh Ma Kết, bạn sẽ luôn có cảm giác bình an và an toàn. Ma Kết chọn bạn rất kĩ, họ không dễ tin tưởng người khác.

Tuy nhiên, khi đã coi nhau là bạn thì Ma Kết có thể hết lòng vì người khác. Họ đối xử với bạn bè như người thân trong nhà. Họ luôn luôn quan tâm và yêu chiều bạn giống như đang chiều chuộng một đứa em nhỏ vậy.

 

Ma Kết có vốn sống và kinh nghiệm dày dặn nên họ sẽ rất tinh ý biết rằng lúc nào bạn vui, lúc nào bạn buồn để cư xử cho phù hợp.

Chơi với Ma Kết bạn sẽ luôn cảm thấy được thấu hiểu. Bất cứ khi nào bạn cần cũng có thể tìm đến họ để giãi bày và tìm lời khuyên. Ma Kết ít khi tự tiện can thiệp vào đời tư của bạn bè nhưng khi được hỏi họ sẽ cho những lời khuyên rất hữu ích và thực tế.

3. Sư Tử

Những chàng trai, cô gái Sư Tử là những người bạn hào hiệp và vui tính nhất trong 12 cung.

Trái tim ấm áp và nồng nhiệt của Sư Tử có thể làm tan chảy bất cứ ai. Ở bên cạnh Sư Tử bạn sẽ được truyền cảm hứng và đam mê vô tận.

Họ còn là những người vui tính, hài hước nên đảm bảo bạn sẽ luôn ôm bụng cười khi nói chuyện cùng Sư Tử.

Là người rộng rãi, dễ tính dễ nết nên Sư Tử ít khi xét nét bạn bè. Họ coi trọng bạn bè và luôn muốn những người bạn của mìn được vui vẻ, thoải mái.

 

Cũng giống như các cung lửa khác, Sư Tử rất tốt bụng, hay thích giúp đỡ người khác. Mỗi khi bạn bè cần giúp đỡ, Sư Tử đều rất nhiệt tình, không hề nề hà bất cứ khó khăn nào. Họ sẽ là chỗ dựa vững chãi cho bạn vào những lúc bạn mệt mỏi.

Ánh Lê Baodatviet.vn

Tag: #Cung hoàng đạo   #Sư tử   #Ma Kết   #Bảo Bình   #dễ chịu   #những người bạn   #12 cung hoàng đạo