Nốt ruồi đoản mệnh, điềm báo cực xấu dưới góc nhìn của nhân tướng học

16/03/2020 09:40

Bạn có biết đến những nốt ruồi mọc ở vị trí cực xấu, là điềm báo đoản mệnh đầy tai ương cho chủ nhân chỉ vì lơ là không để ý?

Nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vị trí của nốt ruồi sẽ tiết lộ một số điều về cuộc sống của bạn, có nốt ruồi tốt và cũng có nốt ruồi xấu. Nốt ruồi tốt báo hiệu một cuộc sống thuận lợi và may mắn, còn nốt ruồi xấu có thể báo trước những tai ương trong đời sống của chủ nhân. Có những nốt ruồi ở vị trí cực xấu, người có nốt ruồi này rất dễ đoản mệnh, cần đề phòng bất trắc khôn lường. Vậy đó là những nốt ruồi ở đâu?

1. Nốt ruồi xấu tại nhân trung

Tại sao nốt ruồi xấu mọc tại vị trí này được nhận định là nốt ruồi đoản mệnh? Bởi vì trong nhân tướng học, nhân trung chính là nơi thể hiện chức năng sinh dục và sinh sản của một con người. Nếu vị trí này mọc nốt ruồi xấu, cho dù là đàn ông hay phụ nữ đều nói lên chức năng sinh sản của người đó không được khỏe mạnh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đối với phụ nữ mà nói, rất có thể từ thời kỳ dậy thì đã bắt đầu có bệnh phụ khoa, sau hôn nhân cũng khó khăn trong việc sinh sản và đặc biệt là khi đẻ phải vô cùng chú ý sinh nở an toàn. Còn đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cũng phải chú ý, đừng để vì sơ xuất cá nhân mà làm hỏng việc.

2. Nốt ruồi xấu trên đường pháp lệnh

Thường những người có nốt ruồi xấu đặc trưng trên đường pháp lệnh đều bị tổn hại về mặt sức khỏe, cũng có thể nói là người đoản mệnh. Một người bình thường xuất hiện đường pháp lệnh khi chưa tới 50 tuổi đã vốn là người khổ cực. Hơn nữa trên đường pháp lệnh lại có nốt ruồi xấu, điều đó có nghĩa là những người này sẽ làm việc quá sức mà thành bệnh do vất vả trong thời gian dài.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Có bệnh tật trong người khiến họ lão hóa sớm hoặc có thể mất sớm từ khi còn trẻ. Do đó, những người có nốt ruồi xấu trên đường pháp lệnh nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính họ và đề phòng để ngăn chặn bất trắc xảy ra. Đừng quá coi thường sức khỏe của mình.

3. Ấn đường có nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở Ấn đường cũng được coi là nốt ruồi đoản mệnh. Trong nhân tướng học, Ấn đường trên phần trán của chúng ta và cũng là chỗ của cung Mệnh. Một khi nơi này có nốt ruồi xấu hoặc vết sẹo thì chứng tỏ rằng cung Mệnh của người đó coi như đã bị phá vỡ...

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi cung Mệnh bị phá vỡ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ số mệnh của con người, vì vậy những người mọc nốt ruồi xấu ở đây thường gặp vấn đề về tình trạng thể chất bẩm sinh của mình. Họ thường khó nuôi từ thời thơ ấu, bị bệnh tật quấy rầy quanh năm và hay phải tới bệnh viện. Có thể nói họ thường gặp các vấn đề sức khỏe trong suốt cuộc đời.

4. Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi lệ, đó chính là một loại nốt ruồi xấu trong nhân tướng học. Cuộc sống tình cảm của người này không được suôn sẻ, họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong mối các quan hệ yêu đương. Điều này cũng thể hiện họ sẽ trải qua tương đối nhiều sóng gió bất thường trong chuyện tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngay cả khi họ có thể kết hôn suôn sẻ, sự phát triển của hôn nhân cũng không được tốt lắm. Mối nhân duyên của họ với chồng không sâu sắc và cuộc sống hôn nhân của họ rất khó ổn định. Hầu hết họ sẽ trải qua ly hôn hoặc nhiều cuộc hôn nhân mới tìm được một người thực sự phù hợp với mình.

Thật sự rất tệ khi mọc nốt ruồi ở những nơi này, vì đây là những báo hiệu ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người, đồng thời khiến mọi người khó có thể hạnh phúc trong cuộc sống và rất dễ gặp phải những điều xấu. Từ khía cạnh nhân tướng học, một khi hiểu rõ vì sao những nốt ruồi tại vị trí này không tốt, bạn hãy cố gắng cải thiện những gì có thể thay đổi nhé! Bởi sức khỏe tốt để sống lâu mới chính là điều quan trọng nhất!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#đoản mệnh #tướng mặt #Nốt ruồi #Ấn đường #nhân trung #pháp lệnh

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc

18/09/2019 11:00

Không phải vô duyên vô cớ mà nốt ruồi lại xuất hiện trên cơ thể con người. Theo nhân tướng học, có 9 nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông là những điềm báo mang lại may mắn và phú quý.

Trong nhân tướng học, tất cả vị trí của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa nhất định. Có nuốt ruồi báo điềm xấu, có nốt ruồi may mắn. Trong số tất cả các nốt ruồi, có 9 vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông báo hiệu cuộc sống giàu có.

Nốt ruồi quanh cằm

Theo nghiên cứu, những người có nốt ruồi ở quanh cằm đều rất giàu có, sung túc. Sự giàu có này của bạn không chỉ trong 1 khoảng thời gian mà nósẽ kéo dài suốt cuộc đời.

Những người sở hữu nốt ruồi này đều là những người có đầu óc kinh doanh, luôn tận dụng mọi thời cơ để phát triển. Lĩnh vực mà họ thành công nhất có thể kể đến như bất động sản. Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 0

Nếu đàn ông mà có nốt ruồi ở dưới cằm phía bên phải thì cho thấy họ là người rất khoáng đạt và hảo sảng. Họ luôn coi trọng gia đình và sự nghiệp lên hàng đầu. Tuy nhiên, những người có vị trí nốt ruồi này lại không giữ được tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng lại khó giữ tiền.

Vì thế, với những người có nốt ruồi ở vị trí này nên nhờ 1 người đáng tin cậy như mẹ hay vợ giữ tiền hộ mình.

Nốt ruồi ở môi trên

Những người có nốt ruồi ở môi trên là những người rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Vị trí nốt ruồi này cho thấy những người đàn ông này rất khéo ăn, khéo nói, được lòng mọi người.

Nếu người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thì cuộc sống của họ không chỉ đủ ăn, đủ mặc mà họ sẽ ngày càng sung túc, đầy đủ và thành công như mong đợi.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 1

Nhưng khi vận may đã tới, họ cần phải biết tận dụng thời cơ và cơ hội của mình để thay đổi và phát triển, như vậy tiền tài mới thêm rủng rỉnh.

Nếu những ai sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên không những khéo ăn nói, giao tiếp tốt mà còn biết quản lý tài sản tiền bạc của mình. Đây là một trong những nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang đến cho người sở hữu nó sự may mắn và thành công.

Nốt ruồi trên mũi

Trong nhân tướng học, trên khuôn mặt con người, mũi được xem là cung tài chính. Bởi nhìn vào mũi sẽ cho chúng ta biết được cuộc sống sau này của mỗi người. Mũi càng đầy đặn, tài sản của người sở hữu sẽ ngày càng phát đạt.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 2

Nếu chóp mũi càng đầy đặn thì lại thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; trong khi đó, cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng.

Nếu một người đàn ông có vị trí nốt ruồi như vậy, cho thấy họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, không những vậy họ còn lo ổn định kinh tế, giữ tiền bạc, của cải rất khoa học.

Nốt ruồi giữa 2 lông mày

Vị trí trong khoảng cách giữa 2 lông mày được gọi là 'cung kinh doanh', nó sẽ thúc đẩy, phát triển sự nghiệp của người đàn ông.

Nhìn nốt ruồi giữa hai lông mày có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa 2 lông mày khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài, hậu vận đều tốt.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 3

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thì nền kinh tế của họ ngày một phát triển không ngừng, việc làm ăn, buôn bán vô cùng thuận lợi. Con đường công danh của họ cũng sẽ ngày càng được củng cố.

Nốt ruồi ở trán

Ông cha ta quan niệm rằng, những người có nốt ruồi ở trán là những người công tư phân minh, rạch ròi trắng đen. Họ là những người đại diện cho công lí, luôn bênh vực lẽ phải, được mọi người tín nhiệm.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 4

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này có tiền đồ sáng, sự nghiệp thăng hoa. Họ là những người thông minh, tự biết cách để gây dựng cơ đồ cho bản thân. Vận may tới, họ nhanh chóng biết đón nhận và phát triển sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi gần cổ

Một người đàn ông mà có nốt ruồi gần cổ là những người thông minh và có thể sử dụng tốt mọi nguồn lực và khả năng của mình để khiến bản thân tốt hơn.Với khả năng đầu tư, kinh doanh thì họ sẽ nhanh chóng thành công, tăng sự giàu có của mình.

Những người có nốt ruồi ở gần cổ rất thích đi du lịch, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với những ngành nghề nghiên cứu về khoa học kĩ thuật. Nhìn chung, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đời sống hôn nhân gia đình viên mãn.

Nốt ruồi ở gò má phải

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này, đa số là những người có thành tích tuyệt vời trong sự nghiệp tương lai của bản thân. Người đàn ông có đặc điểm này là những người có cách ứng xử rất khéo léo. Cùng với tài năng của mình, họ được rất người yêu thích, và ủng hộ.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 5

Theo nhân tướng học, người mà có nốt ruồi trên gò má bên phải thì đây đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và mang đến những điều bất ngờ cho gia đình.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Sự thông minh, ranh mãnh chính là đặc điểm mà người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải. Họ là những người có tham vọng, có hoài bão. Họ chu đáo trong mọi vấn đề từ gia đình cho tới sự nghiệp, từ đó mà họ được mọi người đề cao.

Đây chính là đặc điểm của những người dễ thành công. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, những người đàn ông sở hữu đặc điểm này đều vượt được qua và luôn gặp được Quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

 

Thông thường mọi người thường quan tâm đến nốt ruồi ở trên cơ thể mà mấy khi quan tâm đến nốt ruồi trên đầu.

Có rất ít người có nốt ruồi trên đỉnh đẩu và theo nhân tướng học, nốt ruồi này được coi là điềm may mắn. Những người có nốt ruồi này sẽ gặp được rất nhiều may mắn, khiến nhiều người ghen tị.

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sẽ sung sướng hơn, nọ không quá vất vả lo ổn định kinh tế, cải thiện điều kiện sống. Nhờ vậy, gia đình thêm hạnh phúc và đấm ấm.

Tuy nhiên, vận may của những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu tới, tài lộc kéo đến và cuộc sống của họ sẽ trở lên tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Quyên/Thegioitre.vn

#nốt ruồi đại phú #giàu sang sung túc #khuôn mặt đàn ông

Tháng 8 âm lịch tình tiền lưỡng toàn, 3 con giáp này được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, cuối năm viên mãn thành công

11/08/2020 09:57

Nửa năm đầu mặc cho khó khăn trắc trở thế nào, nhưng từ tháng 8 âm lịch trở đi, 3 con giáp sau sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống viên mãn thăng hoa bất ngờ.

Mỗi người trong cuộc sống đều mong muốn mình gặp được nhiều điều may mắn và thành công. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình đủ đầy nhưng nhờ trời ban nhiều may mắn nên đã vượt qua mọi thứ, ngoài ra họ còn dùng bản lĩnh của bản thân để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống ngày càng thăng hoa viên mãn. Trong cuộc sống ai cũng phải có lúc gặp khó khăn, thử thách, nhưng chỉ cần biết nỗ lực và vững tin, luôn lạc quan và ý chí thì khổ nào rồi cũng sẽ qua.

Tử vi học có nói, trong năm 2020, không ít người đã và đang gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Thế nhưng, thay vì than khóc hoặc nản chí thì họ đều vững tâm, sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và luôn hy vọng vào ngày mai tươi sáng, nhờ vậy mà gặt hái được quả ngọt trong thời gian sắp tới. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn vào tháng 8 âm lịch tới đây. Đặc biệt, từ giai đoạn này đến cuối năm, 3 con giáp sau được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tình cảm và tài vận trong tương lai có nhiều khởi sắc. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Ngọ

Tháng 8 âm lịch tình tiền lưỡng toàn, 3 con giáp này được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, cuối năm viên mãn thành công 0

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn có tính cách thoải mái, hoạt bát, thích tự do sáng tạo và không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Ngọ đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, bên cạnh đó họ còn có nhiều quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà công thành danh toại, sự nghiệp vững chắc kéo theo chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Tử vi học có nói, những tháng cuối năm 2020 này, cuộc sống tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến tích cực. Ngày trước khó khăn thế nào không biết nhưng từ tháng 8 âm lịch trở đi, tuổi Ngọ sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt, người tuổi Ngọ nào đang kinh doanh đầu tư thì sẽ gặp được quý nhân, họ sẽ giúp tuổi Ngọ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, bên cạnh đó cũng sẽ gặp được lương duyên tốt, giúp đời sống tình cảm thăng hoa vào cuối năm. Cùng chờ xem nhé!

Tuổi Tỵ

Tháng 8 âm lịch tình tiền lưỡng toàn, 3 con giáp này được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, cuối năm viên mãn thành công 1

Trời sinh những người tuổi Tỵ vốn thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng những ưu điểm để phát huy bản thân, để tìm kiếm cơ hội thăng hoa vượt bậc. Những người tuổi Tỵ luôn có sự kiên trì và nhẫn nại tuyệt vời, họ không sợ đối mặt với khó khăn, trắc trở mà thay vào đó là luôn muốn đối mặt để rút ra được nhiều kinh nghiệm sống, để vững chãi trên con đường xây dựng sự nghiệp viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, tuổi Tỵ cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những tháng đầu năm đã khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn bởi những thay đổi ngoài ý muốn. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ vốn là người luôn có chiến lược, không để bản thân rơi vào hoàn cảnh bế tắc, nên dù khó khăn mấy họ cũng tìm cách để vượt qua. Từ tháng 8 âm lịch tới đây, vận may của tuổi Tỵ sẽ lội ngược dòng, từ công việc đến mọi thứ trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, cuối năm nay có khả năng trở thành đại gia.

Tuổi Tý

Tháng 8 âm lịch tình tiền lưỡng toàn, 3 con giáp này được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, cuối năm viên mãn thành công 2

Trời sinh những người tuổi Tý có tính cách độc lập, kiên định, mạnh mẽ và có khả năng tạo ra sự thành công cho bản thân mà không cần dựa dẫm vào người khác. Tuổi Tý là những người sống khá lý trí, họ biết đặt ra mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng hoàn thiện điều đó một cách tích cực, chẳng may gặp khó khăn, họ cũng không nản lòng và cố gắng tìm giải pháp để vượt qua.

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống của tuổi Tý có nhiều biến động tích cực. Từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều có khởi sắc. Người tuổi Tý những ngày trước dù có gặp phải khó khăn trắc trở thế nào thì những tháng cuối năm sẽ được đền đáp tất cả. Cụ thể, từ tháng 8 âm lịch này trở đi, những người tuổi Tý sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố hết mực, những kế hoạch còn dang dở sẽ được vận hành trơn tru, bên cạnh đó họ còn tìm kiếm được cơ hội đổi đời, thậm chỉ dư dả tiền bạc sống đến những năm sau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Pháp luật & Bạn đọc

#3 con giáp #chiêm tinh #tháng 8 âm lịch

Từ ngày 11/08 đến 16/08, 3 con giáp này gặp nhiều vận may lớn nhỏ

11/08/2020 08:33

Khoảng thời gian từ ngày 11/08 đến ngày 16/08 là những ngày vô cùng may mắn đối với các con giáp này, cùng xem họ là ai nhé!

Trong khoảng thời gian tới sẽ khiến 3 con giáp này gặp vô số vận may lớn nhỏ, cuộc sống trôi qua thoải mái như cá gặp nước.

1. Tuổi Tỵ

Từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8 là khoảng thời gian đại vận đến với người tuổi Tỵ. Số tài sản của họ có được sẽ tăng lên vài lần, tiền vào như nước. Khoảng thời gian này người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn và cơ hội, trong công việc có quý nhân giúp sức.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể nói giai đoạn này là khoảng thời gian tài lộc tìm đến với người tuổi Tỵ. Hãy thật chăm chỉ và cố gắng vào giai đoạn này, vận may sẽ tự tìm đến và đem lại cho bạn cơ hội làm ăn phát tài.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão có cuộc sống suôn sẻ, cả đời ít va chạm, dù tranh chấp với ai cũng không quá xui xẻo. Cuộc sống của người tuổi Mão luôn bình bình và không có quá nhiều đột phá, thỉnh thoảng họ nhận được vài cơ hội phát tài, tiền bạc dồi dào không cần lo lắng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khoảng thời gian từ 11 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8 sẽ có vài cơ hội nhỏ đến với người tuổi Mão. Tài lộc đến bất ngờ, người tuổi Mão không cần làm gì chỉ cần vươn tay là nhận tiền.

3. Tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần, từ ngày 11/08 đến 16/08 sẽ có quý nhân phù trợ, tiền không ngừng chảy vào túi và gặp nhiều may mắn. Giai đoạn này người tuổi Dần gặp được nhiều thuận lợi, vạn sự hanh thông.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong công việc, người tuổi Dần nên thể hiện năng lực của bản thân vừa có cơ hội thăng chức vừa có thêm nhiều khoản thu làm phình túi tiền. Người tuổi Dần gặp được nhiều điều tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, nụ cười trên môi và không cần lo lắng về tiền bạc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Tỵ #Tuổi Mão #Tuổi Dần #vận may

Mới nhất