Nửa cuối năm 2020, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, tài lộc bùng nổ

02/04/2020 14:45

Tử vi học có nói, trong nửa cuối năm 2020, 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình rực rỡ cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc.

Tuổi Ngọ

Nửa cuối năm 2020, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, tài lộc bùng nổ 0

Năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Ngọ khá ảm đạm. Bước sang năm Canh Tý 2020, chưa có sự đột phá nhiều nhưng dù sao vẫn là có những tín hiệu đáng mừng.

Theo đó, nửa đầu năm sẽ là lúc đánh dấu sự chuyển mình của những chú Ngựa. 6 tháng cuối năm là lúc vận trình của bản mệnh thêm nhiều phần thăng hoa.

Từ vi học có nói, bản thân tuổi Ngọ vốn thông minh, nhanh nhẹn, nay lại gặp được quý nhân nên thành công sẽ càng rực rỡ.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong nguy có cơ, người biết tận dụng cơ hội mới là người thành công lớn.

Khi đứng trước khó khăn, đừng bao giờ nản lòng mà hãy suy nghĩ nhiều chiều hơn để có thể tìm được đường hướng phát triển cho mình. Cuối năm 2020 sẽ là khoảng thời gian có nhiều lợi thế với con giáp này.

Tuổi Sửu

Nửa cuối năm 2020, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, tài lộc bùng nổ 1

Trời sinh tuổi Sửu là người thật thà, chân thành và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân.

Không những thế họ có tính tự lập cao, không thích dựa dẫm ỷ lại người khác, thành công đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ và cố gắng nỗ lực mà có. Càng trong khó khăn, những chú Trâu sẽ càng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu lại cố chấp, có chút ngang ngạnh mà tự khiến vận trình của mình trở nên khó khăn hơn. Họ cứ lầm lũi làm theo ý của mình mà không muốn phiền đến ai cả.

Theo tử vi năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu phạm Tam Tai song điều này không làm khó được con giáp vốn nổi tiếng chăm chỉ, chịu khó.

Bước sang 6 tháng cuối năm, con giáp này sẽ thực sự chuyển mình, ghi nhận được những bước tiến lớn.

Cụ thể, bản mệnh sẽ gặp may mắn cả về đường tiền bạc và công danh sự nghiệp. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian trước đây sẽ được đền đáp xứng đáng trong khoảng thời gian cuối năm 2020.

Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2020, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, tài lộc bùng nổ 2

Tuổi Tý rất nhanh nhẹn và khéo léo trong giao tiếp. Theo tử vi, cuối năm 2020 này, bản mệnh sẽ bùng nổ trong vận trình, đặc biệt là về tài lộc.

Nhờ có thần Tài ở bên giúp sức nên những chú chuột có được cơ hội kiếm tiền, tăng thêm nguồn thu nhập. Vận may tài lộc trong thời gian này lớn đến mức bản mệnh đôi khi cũng phải bất ngờ với những gì mình đạt được.

Về sự nghiệp, nhờ nhân duyên vượng, quý nhân luôn ở bên trợ giúp, tuổi Tý nhanh chóng gỡ được những nút thắt, vượt qua khó khăn. Bạn bè chính là quý nhân mang đến cho tuổi Tý những cơ hội.

Quả ngọt tuổi Tý gặt hái được cuối năm không chỉ dựa trên sự may mắn mà là nỗ lực rất nhiều của bản thân. Nếu chỉ ỷ lại vào sự giúp sức của người khác mà bản thân không chịu cố gắng, nhất định sẽ không thể có kết quả tốt đẹp.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat.com

#người tuổi Ngọ #6 tháng cuối năm #người thành công #giúp đỡ người khác #tính tự lập #công danh sự nghiệp #xem tử vi 2020 #Xem tử vi tuổi Tý #Xem tử vi tuổi Ngọ #Xem tử vi tuổi Tuất #báo dân trí #Tử vi #tử vi hà

Yêu nhau lâu đến mấy 90% nếu không cẩn thận rồi cũng 'toang' nếu bạn lỡ yêu phải các cung hoàng đạo sau

12/07/2020 10:17

Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ là người bạn cần phải cẩn thận khi yêu vì ngay khi cùng nhau lâu đến mấy vẫn không chắc có thể tiếp tục bên nhau được hay không?

Những cung hoàng đạo này không phải là những người bạn không nên yêu, không nên kết hôn, chỉ đơn giản là để có một mối quan hệ dài lâu với họ, bạn phải thực sự kiên nhẫn và thông cảm với họ. Thực ra những điều họ làm đều xuất phát từ việc muốn mối quan hệ của hai bạn trở nên tốt hơn nhưng có vẻ như họ đang chưa biết cách thể hiện sao cho đúng. Vậy làm sao để thu phục những cung hoàng đạo này và để tình cảm của hai bạn chắc chắn không 'toang', cùng xem nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Quá cầu toàn, thường xuyên không vừa mắt hành động của đối phương

Xử Nữ là người cầu toàn, điều này ai cũng sẽ công nhận. Họ quá khắt khe với chính mình và đồng thời cũng luôn áp đặt những nguyên tắc của mình cho người khác. Ban đầu, tính cách của Xử Nữ sẽ khiến bạn cảm thấy tin tưởng, bạn sẽ được chăm sóc, quan tâm đúng với những gì một người đang yêu mong muốn, thế nhưng dần dần sự quan tâm ấy sẽ biến thành sự kiểm soát. Thêm vào đó, Xử Nữ cũng là người giỏi biện hộ, vì vậy nếu hai bạn xảy ra tranh cãi, họ sẽ chỉ ngừng nói khi bạn chịu nhận sai.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, họ chỉ muốn một nửa của mình trở nên hoàn hảo trong mắt mọi người và để khắc phục tình hình, chỉ cần bạn khéo léo một chút là được. Ví dụ như khi Xử Nữ không hài lòng về việc gì đó về bạn, hãy mỉm cười và nói với họ, bạn chưa làm tốt chính là lý do bạn cần có họ ở bên cạnh để giúp đỡ. Đây chính là câu thần chú đó, nhớ nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thường xuyên lưỡng lự, thiếu quyết đoán

Thiên Bình rất đáng tin cậy, họ biết cách cân bằng cuộc sống và giúp bạn dần ổn định hơn. Nhưng điểm yếu lớn nhất của Thiên Bình chính là thiếu chính kiến, hầu như mọi lựa chọn đều là do bạn đưa ra và bạn lại tự quyết định vì với Thiên Bình, họ sẽ luôn nói với bạn 'cái gì cũng được'. 

Thử nghĩ xem khi bạn phải đối mặt với nhiều áp lực sau một ngày làm việc, khi về đến nhà và bạn lại đang thấy Thiên Bình của bạn vò đầu bứt tai chỉ vì cả ngày nay họ không thể chọn được thức ăn cho bữa tối, điều này sẽ khiến bạn thấy thật tệ.

Tuy nhiên, đừng vội có những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ này, bạn sẽ có cách để cải thiện nó mà. Hãy nói rõ với Thiên Bình về những quyết định, nếu họ chọn điều này sẽ như nào và chọn điều kia sẽ ra sao, khi ấy Thiên Bình sẽ hiểu họ phải làm gì. Hãy là một người ủng hộ Thiên Bình, cổ vũ họ chứ đừng tiếp tục là người quyết định thay họ nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tính khí thất thường, thích kiểm soát

Cự Giải là người giàu tình cảm, họ biết cách quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng với bạn, vậy thì lý do gì mà Cự Giải lại nằm trong danh sách này chứ. Thực ra khi phải đối mặt với người quá nhiều cảm xúc lại hay tự mình suy nghĩ linh tinh bạn sẽ thấy nuối tiếc quãng thời gian cô đơn của mình. Có điều, bạn phải hiểu rằng Cự Giải rất nhạy cảm, họ cũng dễ bị tổn thương vì vậy mà khi đã lựa chọn bạn, tức là họ đã dành cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối, họ sẽ phụ thuộc vào bạn.

Nếu như bạn quá ngợp trong cảm xúc của Cự Giải, bạn mệt mỏi khi phải khai báo mọi lúc mọi nơi rằng bạn đang làm gì, ở đâu thì đã đến lúc bạn phải dành thời gian để nói chuyện với họ. Đừng vội vàng, đừng cáu giận, hãy thật nhẹ nhàng, bạn cũng có thể dựa vào một lời bài hát, một bộ phim để nói ra những điều mình muốn. Cự Giải của bạn rất dễ đọc được cảm xúc của người khác nên họ sẽ hiểu và tự mình xem xét lại thôi. 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tình yêu #yêu lâu rồi cũng toang

Gặp đàn ông có 4 nét tướng này đừng bỏ lỡ nếu không sẽ 'tiếc nuối một đời'

12/07/2020 08:23

Theo nhân tướng học, đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này thường là người chung thủy, tài giỏi và là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Đàn ông tóc dày, đen

Đàn ông có mái tóc dày, đen là một nét phúc tướng. Cuộc sống của người này khi còn trẻ có thể khó khăn, chật vật. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Những khó khăn đã gặp phải trước đó chính là bài học để người này tiếp tục cố gắng, thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Các mối quan hệ xã hội của người này vô cùng tốt. Đây cũng chính là những quý nhân sẽ trao cho họ cơ hội làm ăn, phát triển.

Những người này nếu làm kinh doanh sẽ phất lên sau tuổi 35. Đặc biệt, đối với họ, vợ con chính là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức lực cho công việc, cuộc sống.

Nhìn khuôn mặt của 1 người sẽ phần nào đoán được cuộc sống sau này của họ - Ảnh: Minh họa

Nhìn khuôn mặt của 1 người sẽ phần nào đoán được cuộc sống sau này của họ - Ảnh: Minh họa

Đàn ông có cằm tròn trịa, đầy đặn

Đàn ông sở hữu cằm tròn, đầy đặn sẽ nhận được phúc khí trời ban. Họ không những kiếm được nhiều tiền, thăng tiến nhanh trên con đường công danh mà còn biết nhìn xa trông rộng nên hậu vận sẽ giàu sang.

Nếu phụ nữ lấy được người đàn ông này thì cuộc sống chả còn gì để nói. Họ không chỉ là người chồng tài giỏi mà còn hết lòng vì gia đình, luôn yêu thương vợ con.

Đàn ông có trán cao, rộng

Đây là tướng đàn ông thông minh, nhanh nhẹn, lại có gan làm giàu. Dù sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nhưng họ không bao giờ chán nản, nhụt chí. Trái lại những người đàn ông này rất chăm chỉ làm việc nên trước 35 tuổi sẽ sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Mẫu đàn ông này cũng là người sống có trách nhiệm nên chẳng bao giờ tơ tưởng đến chuyện ngoại tình. Một khi đã lấy vợ, họ sẽ chung thủy đến hết đời.

Đàn ông mũi cao, thẳng

Đàn ông có tướng mũi này thường là người thông minh, tài ba. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn để đạt được thành công. Người này không thích phụ thuộc vào ai và muốn vươn lên bằng chính sức lực của mình.

Ngoài 30 tuổi, cuộc sống của người này bắt đầu chuyển biến. Đến năm 35 tuổi, vận trình tiền bạc hanh thông, cơ hội làm ăn rộng mở. Cuộc sống càng về hậu vận càng có phúc, vợ con được nhờ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#4 nét tướng #nhân tướng học

Chủ nhật của bạn (12/07): Bọ Cạp trở thành người tiên phong, Kim Ngưu khám phá trải nghiệm mới

12/07/2020 00:00

Bạch Dương sẽ là người trung gian gắn kết mối quan hệ mâu thuẫn giữa những người xung quanh và Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương đưa tất cả ý kiến của bạn ra thảo luận và xử lý vấn đề nào đó, bất chấp sự căng thẳng mà nó có thể gây ra. Bạn sẽ giải quyết tốt các mâu thuẫn còn tồn đọng và đạt được nhiều đột phá đáng kinh ngạc giúp gắn kết sự bất đồng giữa các loại người khác nhau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ được tận hưởng tinh thần tự do cùng những trải nghiệm mới trong hôm nay. Đây là thời điểm quan trọng để bạn dang rộng đôi cánh và khám phá mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, ai đó có thể đang kiềm chế bạn về mặt cảm xúc. Một lực lượng đối lập đang thúc đẩy chiến tranh trong khi bạn khăng khăng giữ bầu không khí hòa bình. Hãy hành động quyết đoán hơn và đừng để người khác bước qua đầu bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu mọi người khăng khăng muốn có mọi thứ theo cách riêng của họ, hãy mặc kệ họ. Cạnh tranh sẽ không mang lại cho Song Tử bất kì lợi ích tốt đẹp nào. Loại phản ứng này sẽ chỉ gây thêm căng thẳng giữa bạn và những người có liên quan. Hãy cố gắng đưa ra quan điểm dựa trên sự thật thay vì cảm xúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đột nhiên Cự Giải tìm thấy năng lượng của mình một lần nữa vào hôm nay. Động cơ của bạn sẽ được bôi dầu và sẵn sàng để di chuyển nhanh chóng về phía trước. Hãy đặt mình vào vị trí cao và đừng để bất cứ điều gì cản đường bạn. Nếu bạn nảy sinh bất đồng với người khác, hãy cố gắng tập trung vào những bài học rút ra được từ tình huống thay vì tập trung vào những khía cạnh tiêu cực. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi nản chí bởi sự điên cuồng của năng lượng hiện diện trong không khí ngày hôm nay. Đừng để bản thân bị mất cân bằng bởi tinh thần mài mòn của người khác. Bằng cách thẳng thắn nhìn nhận sự thật phũ phàng và lạnh lùng, bạn cũng sẽ có cơ hội để đưa ra sự thật của chính mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng ngạc nhiên nếu những hành động bất ngờ từ người khác có thể khiến trái tim của bạn bạn giật mình vào hôm nay. Xử Nữ sẽ có cảm xúc thất thường và bạn có thể thử thay đổi môi trường cũ hoặc khuấy động bầu không khí xung quanh cho tươi mới hơn.

Hãy sử dụng niềm tin và đạo đức của bạn làm kim chỉ nam để giúp bạn điều hướng ra khỏi những vùng nước khó khăn. Hãy sống thật với chính mình và đừng để người khác đưa ra quyết định cho bạn. Bạn có sức mạnh để tạo ra những đột phá rất đáng kể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình nên thực hiện các kế hoạch mà bạn chuẩn bị nội bộ trong suốt vài ngày qua. Bạn có thể cần phải dựng lên một chút rào cản tinh thần để sẵn sàng đối mặt với một chút khó khăn, thử thách về mặt cảm xúc. Mọi người xung quanh có thể cư xử hơi khó chịu và bản chất nhạy cảm của bạn sẽ khiến bạn dễ dàng trở nên gay gắt. Hãy cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có tâm trạng khá tốt trong hôm nay. Mọi người xung quanh có xu hướng để bạn dẫn đầu trong các sự kiện, hoạt động đông vui. Bạn có nhiều ý tưởng kỳ quái và độc đáo có thể thử thực hiện trong ngày này. Hãy cố gắng thúc đẩy sự đa dạng và tư duy đa chiều. Bạn sẽ trở thành người tiên phong trong mọi tình huống.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ dũng cảm hơn bình thường rất nhiều. Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro và cho người khác thấy rằng bạn có đủ sức mạnh để hoàn thành bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cảm giác sống động này có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng bồn chồn. Hãy bắt đầu một cái gì đó thay vì chờ đợi người khác dẫn đầu. Đừng sợ thất bại. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không dám thử.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một tia lửa sẽ thắp sáng mọi thứ trong cuộc sống của Ma Kết vào hôm nay. Bạn có xu hướng phát triển nhanh chóng khi đến ngày phù hợp và gặp đồng minh phù hợp với bạn. Bạn sẽ có khả năng hoàn thành khá nhiều dự án cá nhân theo các xu hướng đang thịnh hành vào ngày này. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy đảm bảo rằng bạn có suy nghĩ mang tính xây dựng đối với những lời chỉ trích và nhận xét tiêu cực. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tương tác với mọi người xung quanh có thể không mang lại cảm giác đặc biệt thỏa mãn đối với Bảo Bình trong hôm nay. Bạn có thể có cảm giác rằng những người khác không thực sự quan tâm nhiều như bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người đang cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể trong cuộc sống của họ. Rất ít người có tâm tư nhạy cảm như bạn. Họ có thể không biết chính xác lời nói của mình sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến bạn. Hãy cố gắng bao dung và thông cảm nhiều hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tràn đầy năng lượng trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận nhiều sự thật thú vị và thông tin mang tính cách mạng được truyền từ người này qua người khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tranh cãi với bất kì ai vì điều đó có thể leo thang thành một cuộc công kích cá nhân gay gắt và gây tổn thương cho tất cả mọi người. Bạn nên chắc chắn về điều mình muốn nói trước khi bạn mở miệng.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Mới nhất