Phản ứng của 12 chòm sao khi bỗng dưng được tặng trà sữa miễn phí

10/11/2017 15:36

Bạch Dương trẻ con sẽ lập tức cho rằng người tặng là bạn tri kỷ của mình, còn Bọ Cạp thì sẽ đặt ra hàng tá câu hỏi nghi ngờ 'ý đồ' của họ.

1. Bạch Dương

 

Ảnh minh họa

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo nên Bạch Dương chẳng khác gì một đứa trẻ chẳng bao giờ giấu diếm cảm xúc của mình. Đó là lý do bạn sẽ thấy Bạch Dương nhảy cẫng lên sung sướng, ôm hôn ríu rít khi được tặng trà sữa. Họ sẽ ngay lập tức coi người tặng là bạn thân tri kỉ của mình.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất thích đồ ăn nên ai tặng đồ ăn cho Kim Ngưu thì người đó chắc chắn là người tốt. Có điều giống như mọi cung Đất khác, Kim Ngưu sẽ không biểu lộ tình cảm ra bên ngoài. Khi được tặng trà sữa, Kim Ngưu dù cực kỳ vui mừng trong lòng thì cũng chỉ nhẹ nhàng nói cảm ơn thôi. Tuy nhiên, thực ra là bên trong họ đang cảm thấy cực kỳ sung sướng đó.

3. Song Tử

Song Tử là đứa trẻ lắm chuyện nhất trên đời. Nếu bạn tặng Song Tử trà sữa thì bạn sẽ được nghe Song Tử ngồi giải thích một thôi một hồi về các nhãn hiệu trà sữa khác nhau. Bạn đảm bảo sẽ phải kinh ngạc với vốn hiểu biết đa dạng của Song Tử. Dường như là họ đã thử qua tất cả mọi loại trà sữa trên đời rồi vậy. Tuy nhiên, đừng có tin, một nửa các câu chuyện của Song Tử đều là chém gió cho vui.

4. Cự Giải

 

Ảnh minh họa

Cự Giải là người rất tình cảm nên khi bạn tặng trà sữa cho họ bạn sẽ thấy họ nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến vô hạn. Thậm chí sau đó Cự Giải còn nói mấy lời cảm ơn sến súa, tình cảm quá mức nữa cơ. Có mỗi cốc trà sữa thôi đâu cần làm quá thế Cự Giải nhỉ?

5. Sư Tử

Sư Tử cũng là một fan trung thành của trà sữa. Thậm chí một tuần có 7 ngày bạn sẽ thấy Sư Tử lê la ở quán trà sữa đến 4 ngày. Bởi vậy khi được người khác tặng trà sữa Sư Tử sẽ rất hạnh phúc. Ngay lập tức Sư Tử sẽ chụp ảnh, check in khoe lên facebook để mọi người cùng biết họ được yêu mến ra sao.

6. Xử Nữ

Tặng trà sữa cho Xử Nữ không phải là quyết định sáng suốt cho lắm. Xử Nữ là người rất coi trọng sức khỏe nên những đồ uống nhiều đường sẽ không bao giờ được Xử Nữ để tâm. Cho nên nếu thấy Xử Nữ có vẻ hờ hững với cốc trà sữa thì cũng đừng buồn nhé! Xử Nữ vẫn sẽ ghi nhớ lòng tốt của bạn, chỉ là trà sữa thì không phải món khoái khẩu của họ thôi.

7. Thiên Bình

 

Ảnh minh họa

Việc đầu tiên khi được tặng trà sữa thì Thiên Bình sẽ ngồi ngắm nghía để xem hộp có đẹp không. Tiếp theo họ sẽ xem loại trà sữa bạn tặng có phải là loại đang hot được mọi người hay uống không. Hãy thông cảm cho Thiên Bình vì họ là con người của xã hội và luôn thích cái đẹp. Vì vậy nếu muốn làm vừa lòng Thiên Bình thì hãy tặng họ những loài trà sữa nổi tiếng nhất.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là chúa nghi ngờ nên họ sẽ rất cẩn trọng khi được tặng trà sữa. Họ sẽ suy nghĩ vì sao tự nhiên bạn lại tặng đồ cho họ. Liệu có phải bạn đã làm gì đắc tội nên mới cần tặng quà nịnh nọt không? Chỉ khi chắc chắn là bạn không có âm mưu gì thì họ mới yên tâm nhận tấm lòng của bạn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã rất khảng khái và thẳng tính nên khi được tặng trà sữa họ sẽ rối rít cảm ơn. Thậm chí họ còn ôm chầm lấy bạn. Tuy nhiên hãy cẩn trọng chính vì thẳng tính như thế mà nhận được trà sữa không ngon là Nhân Mã cũng không ngần ngại nói ngay.

10. Ma Kết

 

Ảnh minh họa

Ma Kết sẽ rất cảm kích khi được tặng quà. Tuy nhiên bề ngoài họ lại tỏ ra bình thường, chẳng có chút cảm xúc gì cả. Thế nhưng trong lòng họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ và đảm bảo lần sau họ sẽ mời bạn đi ăn để cảm ơn.

11. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ không có phản ứng gì khi nhận trà sữa cả. Họ thậm chí còn quên nói cả lời cảm ơn nữa. Vì với Bảo Bình mấy thứ xã giao đó không cần thiết. Bạn bè chơi với nhau đâu cần quá câu nệ tiểu tiết.

12. Song Ngư

Khi nhìn thấy trà sữa, hai mắt của Song Ngư sẽ sáng rực lên như đèn pha ô tô. Họ sẽ cực kì xúc động và cảm kích sự tốt bụng của bạn. Thậm chí chỉ nhận được một cốc trà sữa cũng khiến một ngày của Song Ngư trở nên hạnh phúc và tươi sáng hơn.

Tag: #tặng trà sữa miễn phí   #được tặng trà sữa