Phản ứng của 12 chòm sao khi hoa sữa nở rộ

08/12/2017 13:48

Xử Nữ khó tính và hay cằn nhằn. Mùi hoa sữa đậm đặc sẽ khiến Xử Nữ bực bội khó chịu cả ngày. Gặp ai chắc chắn Xử Nữ cũng sẽ phàn nàn về việc mình không thể chịu nổi hương hoa sữa ở khắp mọi nơi.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là đứa trẻ phổi bò chỉ quan tâm đến bản thân mình. Vì vậy việc hoa sữa nở chẳng liên quan gì đến Bạch Dương. Thậm chí Bạch Dương còn chẳng nhận ra việc hoa sữa nở bất ngờ. Nếu ai đó có nói chuyện với Bạch Dương về việc đó thì Bạch Dương cũng sẽ nhanh chóng quên lãng.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng khá yêu cái đẹp và biết nâng hoa tiếc ngọc. Tuy nhiên, hoa sữa lại là trường hợp đặc biệt vì Kim Ngưu bị dị ứng với mùi hoa sữa ngào ngạt. Mỗi khi đến mùa hoa sữa là Kim Ngưu lại ăn không ngon, ngủ không yên.

3. Song Tử

Song Tử khá dễ tính và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy khi hoa sữa nở rộ, Song Tử cũng chẳng mấy khó chịu. Thậm chí Song Tử còn kéo bạn bè ra đường để ngắm hoa và chụp ảnh. Đối với Song Tử thì đã không thay đổi được hiện thực thì nên tận hưởng nó.

4. Cự Giải

Cự Giải là người dịu dàng, lãng mạn. Mỗi mùa hoa sữa về, tâm trạng Cự Giải sẽ trở nên bâng khuâng, xao xuyến hơn. Điều Cự Giải thích làm trong mùa hoa sữa là bật nhạc cổ điển và ngắm hoa nở trắng cây.

5. Sư Tử

Sư Tử luôn là người tiên phong, đón đầu mọi trào lưu. Vì vậy, Sư Tử sẽ là người đầu tiên phát hiện ra hoa sữa nở rộ khắp nơi. Phản ứng của Sư Tử chắc chắn là phải đi loan báo cho tất cả mọi người biết về việc mùa hoa sữa đã đến. Mọi người sẽ thấy Sư Tử chụp ảnh, check-in về hoa sữa liên tục trên facebook.

6. Xử Nữ

Xử Nữ khó tính và hay cằn nhằn. Mùi hoa sữa đậm đặc sẽ khiến Xử Nữ bực bội khó chịu cả ngày. Gặp ai chắc chắn Xử Nữ cũng sẽ phàn nàn về việc mình không thể chịu nổi hương hoa sữa ở khắp mọi nơi.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người rất điệu đàng và yêu bản thân mình. Khi hoa sữa nở rộ, phản ứng đầu tiên của Thiên Bình là nhảy lên thích thú. Lý do vì mùa hoa sữa chính là thời điểm tuyệt đẹp để chụp những bức ảnh đẹp đẽ và thơ mộng để khoe với bạn bè.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người khá cực đoan. Đối với Bọ Cạp chỉ có hai trạng thái là cực ghét và cực thích. Đối với hoa sữa thì chắc chắn là Bọ Cạp không hứng thú gì rồi. Khi ở nhà Bọ Cạp sẽ đóng tất cả mọi cánh cửa để mùi hoa không thể len vào. Còn khi đi ngoài đường bạn cũng sẽ bịt khẩu trang kín mít để không bị làm phiền bởi mùi hoa nồng nàn quá mức.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là đứa trẻ ham chơi và thích rong ruổi khắp nơi cùng bạn bè. Vì thế ngay khi phát hiện ra những cành hoa sữa nở trắng đường phố thì Nhân Mã sẽ gọi điện cho bạn bè rủ đi chơi ngay lập tức. Thời tiết đông lành lạnh, hoa sữa thơm ngát còn gì tuyệt hơn là tụ tập bạn bè ăn uống, chém gió, lê la hè phố.

10. Ma Kết

Ma Kết có chiếc mũi rất thính nên họ sẽ ngay lập tức nhận ra hoa sữa nở bất ngở giữa lòng thành phố. Hầu hết Ma Kết thích những mùi tinh tế, nhẹ nhàng nên bạn sẽ khá khó chịu với mùi hoa sữa nồng nàn, đậm đặc. May là Ma Kết chỉ cau có chút thôi chứ không có phản ứng gì thái quá.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người khá tò mò và ham hiểu biết. Khi nhận thấy hoa sữa nở trái mùa thì phản ứng đầu tiên của Bảo Bình sẽ là tìm kiếm trên Google lý do vì sao hoa sữa lại nở giữa mùa đông. Thậm chí từ việc hoa sở nở bất ngờ, Bảo Bình còn liên hệ đến cả biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu.

12. Song Ngư

Song Ngư nổi tiếng tình cảm dạt dào như dòng nước. Bạn mơ mộng, thích những điều lãng mạn và ngọt ngào. Khi những cành hoa sữa bắt đầu nở trắng thành phố trong tiết đông u buồn, tâm hồn Song Ngư cũng thả trôi theo những bông hoa. Trong những ngày hoa sữa trái mùa, Song Ngư sẽ không có tâm trạng làm việc mà chỉ thích thơ thẩn trên các con phố để ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố.

Tag: #hoa sữa   #mùi hoa sữa   #mùa hoa sữa  

MỚI NHẤT