Phản ứng của 12 chòm sao khi nghỉ lễ mà gặp ngay đợt bão

01/09/2019 09:04

Nghỉ lễ tận ba ngày mà gặp bão, 12 chòm sao sẽ ra sao?

Nghỉ lễ Quốc khánh năm nay rơi đúng đợt nhiều cơn bão liên tục đổ bộ vào đất liền. Các chòm sao trước đó hào hứng bao nhiêu thì càng gần ngày nghỉ càng hoang mang bấy nhiêu vì mưa lúc đến lúc đi không lường trước.

Giờ thì bão đã về, cừ về chiều là mưa liên tục. 12 chòm sao sẽ ra sao trong kỳ nghỉ lễ này?

Bạch Dương – Không quan tâm. Kế hoạch tụ tập với bạn bè vẫn tiến hành như thường

Mưa gió với Bạch Dương vốn không phải chuyện gì ghê gớm lắm. Bão thế chứ bão nữa thì mọi kế hoạch tụ tập, đi chơi đã lên, Bạch Dương sẽ không thể bỏ qua dễ dàng. Mọi thứ vẫn sẽ được tiến hành như thường. Kệ bão thôi, nhỉ?

Kim Ngưu – Hủy hết. Chuẩn bị sẵn sàng chăn, gối, sách và phim

Dẫu cũng ham ăn, ham chơi, nhưng Kim Ngưu sẽ luôn ưu tiên sự thoải mái của bản thân trong hoàn cảnh này. Vậy nên, dù kế hoạch ban đầu có hấp dẫn đến thế nào, các Kim Ngưu cũng sẽ hủy hết và chuẩn bị chăn, gối, sách, phim... để tận hưởng nghỉ lễ. Đồ ăn thì đã có vô vàn ứng dụng để gọi 'online' rồi. Còn gì tuyệt hơn!

Song Tử - Tìm cách chuyển điểm hẹn tụ tập về nhà mình

Mưa gió sẽ khiến Song Tử vốn lười lại càng lười hơn. Thế nhưng, việc tụ tập bạn bè như kế hoạch đã lên cũng khiến Song Tử thấp thỏm, đứng ngồi không yên, nấn ná không hề muốn hủy. Ắt hẳn, các Song Tử thông minh sẽ tìm cách gạ gẫm, rủ rê bạn bè chuyển địa điểm tụ tập về nhà mình cho xem.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải – Không sao cả vì kế hoạch của Cự Giải luôn là 'ở nhà'

Mưa hay không mưa thực chất không ảnh hưởng gì tới kế hoạch của Cự Giải cả. Vì kỳ nghỉ lễ với Cự Giải luôn là khoảng thời gian dành cho gia đình với những bữa cơm ấm cúng. Thế nên, bão ư? Các Cự Giải vẫn bình thản nấu cơm, gọt trái cây và pha trà rồi cùng ngồi xem một bộ phim truyền hình nào đó cùng gia đình thôi!

Sư Tử - Check-in, Livestream bão

Bão thì bão, Sư Tử sẽ không thể để mình vắng bóng trên các diễn đàn nếu không ra được khỏi nhà. Hàng loạt các video hay các tấm hình check in cảnh mưa, chụp view từ nhà ra, cũng như các status so deep về mưa sẽ nổi liên tục trên trang của các Sư Tử mấy ngày bão bùng này cho mà xem!

Xử Nữ - Dựng ngay sạp bán áo mưa giấy và ô

Thời cơ của Xử Nữ là đây. Nắng đã có mũ. Mưa đã có ô. Bão bùng đã có Xử Nữ lo. Dựng ngay sạp hoặc chỉ đơn giản là treo lên một túi áo mưa giấy cùng một rổ ô đủ màu để 'cứu trợ' những người đi đường không mang đồ tránh mưa, Xử Nữ vừa làm được việc có ích, vừa kiếm được thêm thu nhập. Tuyệt!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Nhàn cư lên mạng đấu trí

Mưa gió. Bạn sẽ thấy Thiên Bình thật yên ắng. Thực ra là các bạn ấy đang mải làm anh hùng bàn phím trong một vài hội kín. Hoặc đang tập gym não cùng những trò chơi trí tuệ như cờ vua, cờ tướng, cờ vây online. Dù hơi tiếc một vài kế hoạch bên ngoài, nhưng các bạn ấy lại tìm được thời gian cho riêng mình.

Bọ Cạp – Tìm ngay một chỗ thật lãng mạn để 'trốn một mình'.

Không quản ngại mưa to gió lớn, Bọ Cạp sẽ tìm một chỗ thật lãng mạn để 'đi trốn'. Nhưng là trốn cả thế giới, chứ chẳng phải là trốn cùng ai đó. Tận hưởng cơn mưa một mình là thú vui tao nhã của Bọ Cạp. Tuy nhiên, các Bọ Cạp cần giữ gìn sức khỏe nếu không muốn hai ngày còn lại ốm luôn nha!

Nhân Mã – Chọn một cuốn sách thật dày... và nghiên cứu

Ồ. Mưa rồi. Lại ngồi đọc sách vậy. Các Nhân Mã dù ham chơi nhưng vẫn là chòm sao nghiên sách vở, tiểu thuyết và các bộ môn nghiên cứu. Trời mưa lớn sẽ là cơ hội tốt để các bạn ấy tự kìm chân mình lại và bắt đầu đọc, đọc nữa đọc mãi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết – May thế. Mưa rồi. Ở nhà làm việc thôi

Chẳng có cung hoàng đạo nào nghiên việc như Ma Kết. Đến ngày nghỉ cũng chỉ rình rình trời mưa bão để được ở nhà yên thân làm việc. Thế đấy. Nghỉ lễ gặp bão ư. Ma Kết sẽ mừng ra mặt các bạn ạ!

Bảo Bình – Tựa cửa chờ bão tan

Đi ra đi vào. Bảo Bình vốn chẳng có kế hoạch gì cụ thể cho nghỉ lễ. Nhưng không có nghĩa là cứ phải đi vòng quanh nhà vì bão như thế này. Đột nhiên mọi thứ chững lại, Bảo Bình sẽ chưa kịp xoay sở gì, chỉ biết tựa cửa chờ bão tan mà thôi.

Song Ngư – Tìm một chiếc ô trong và tản bộ

Mưa với Song Ngư không phải điều đáng ghét gì, đôi khi lại còn là lãng mạn. Chỉ cần ngớt gió một chút, Song Ngư sẽ tìm ngay một chiếc ô trong và thả chân tản bộ trên những con đường quen thuộc, tận hưởng kỳ nghỉ đầy thư thái.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #nghỉ lễ gặp bão #mưa bão ngày lễ

Top 3 con giáp miệng luôn kêu 'thủng ví' nhưng vẫn 'vung tay quá trán'

06/06/2020 15:12

Đôi khi những con giáp này cảm thấy mình thật nghèo và lên một kế hoạch chặt chẽ nhằm quản lý chi tiêu. Tuy nhiên thực tế lại nói lên điều ngược lại, họ có thể than vãn rằng mình nghèo nhưng vẫn không ngại chi tiêu thật nhiều.

Một số người luôn than vãn rằng họ rất nghèo và mỗi lần nhìn ví là họ lại cảm thấy mình nghèo hơn. Nhưng mỗi khi cần chi tiêu thì họ lại rất hào phóng không kêu than gì. Ai trong số các con giáp là người than khóc suốt ngày vì hết tiền nhưng lại luôn hào phóng trong chi tiêu?

1. Tuổi Sửu: Tất cả vì gia đình

Người tuổi Sửu luôn cố gắng chăm chỉ để lao động và kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên vì tính cách chất phác nên họ phải bỏ ra nhiều công sức rất vất vả. Những lúc mới đi làm, người tuổi Sửu luôn than vãn vì số tiền họ có được quá ít ỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ cần là chi tiêu cho gia đình thì người tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn. Miễn là khoản chi đó là cần thiết cho người thân thì người tuổi Sửu sẽ tiêu tiền rất hào phóng, không tiếc rẻ. Nhưng sau tất cả, khi nhìn vào số tiền còn lại trong ví họ lại cảm thấy vô cùng đau khổ.

2. Tuổi Thìn: Những người thích tiệc tùng với bạn bè

Người tuổi Thìn hoạt bát và khó có cách nào để họ ở nhà một mình vì họ sẽ cảm thấy thật cô đơn. Người tuổi Thìn thường ra ngoài với bạn bè hoặc cùng bạn bè đi dự tiệc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đi ra ngoài chơi cùng mọi người thì việc tiêu tiền là điều không tránh khỏi, với người tuổi Thìn vấn đề này còn đặc biệt hơn. Đôi khi họ cảm thấy hứng khởi và muốn trả tiền cho tất cả những người đi cùng. Nhưng vấn đề là người tuổi Thìn không có quá nhiều tiền như vậy nên sau đó sẽ là quãng thời gian họ than thở hết lời vì hết tiền.

3. Tuổi Mùi: Không cưỡng chế được ham muốn mua sắm

Người tuổi Mùi luôn than vãn rằng mình không có tiền nhưng họ lại không nhịn được sở thích mua sắm. Mỗi lần họ đều tự nhủ rằng sẽ mua những thứ trong kế hoạch và không mua lại nhiều lần một món đồ nhưng họ không làm được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy cứ đi mua sắm là người tuổi Mùi lại tiêu hết mình, bỏ ngoài tai mọi kế hoạch đã định trước. Mặc dù khi về nhà họ lại ngồi ủ rũ và chán nản vì hết tiền, nhưng lần sau họ vẫn tiếp tục shopping như chưa hề hối hận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #chi tiêu hào phóng

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Mới nhất