Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ

31/08/2019 11:00

Các cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào nếu có một ngày họ nhận được thiệp mời cưới của người yêu cũ?

Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Bạch Dương - Cảm ơn và từ chối lời mời

Nếu có nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, Bạch Dương sẽ có chút tức tối và có khi lại thầm nghĩ 'Người đó sẽ chẳng bao giờ bằng tôi đâu!' hay là 'Tôi sẽ chống mắt lên xem hai người hạnh phúc được bao lâu'. Đối với Bạch Dương, việc được người yêu cũ mời cưới như thể đang bị trêu ngươi vậy. Câu trả lời nhận được từ Bạch Dương chỉ có thể là 'Cưới à? Ừ cảm ơn nhưng không đi đâu'.

Kim Ngưu - Lịch sự từ chối

Sau khi chia tay, các Kim Ngưu luôn phải trải qua khoảng thời gian dài để vượt qua. Vì thế, nếu nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, Kim Ngưu sẽ hơi shock và sẽ lịch sự từ chối như đám cưới đó chẳng là gì. Đối với các Kim Ngưu, chẳng có lý do lại nhận lời tham dự đám cưới của người yêu cũ để khi trở về vết thương lòng lại hé mở một lần nữa.

Song Tử - 'Ồ, lại có người mời cưới à?'

Các chàng trai cô gái Song Tử sở hữu danh sách hàng loạt người yêu cũ, crush cũ sẽ chẳng ngạc nhiên mỗi khi có một người trong danh sách ấy gửi thiệp cưới. Mời cưới à? Tiện thì đi, không tiện thì thôi. Thái độ dửng dưng của Song Tử có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, sở dĩ bởi họ chỉ tốn vài nốt nhạc để vượt qua chuyện chia tay. Thậm chí Song Tử còn có thể vui vẻ tiệc tùng xã giao với tất cả mọi người trong đám cưới của người yêu cũ như thể mình là bạn thân của cô dâu chú rể vậy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Chúc phúc và thầm đau khổ

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất. Trong một cuộc chia tay, bao giờ Cự Giải cũng là người đau khổ nhiều hơn và lâu hơn so với người còn lại. Nếu một ngày nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, Cự Giải sẽ không tránh khỏi buồn phiền nhưng vẫn mỉm cười chúc phúc. Nếu có thể, cô ấy/anh ấy sẽ lặng lẽ tới nhìn đám cưới từ xa.

Sư Tử - Từ chối ngay khi nhận thiệp mời

Sau khi chia tay, Sử Tử hiểu rằng mỗi người đều có nơi chốn thuộc về nhưng mình và người ấy không dành cho nhau. Tuy nhiên, chia tay rồi cũng chẳng thể làm bạn được. Thêm vào đó nữa, với bản tính sĩ diện, Sư Tử sẽ ngay lập tức từ chối lời mời cưới của người yêu cũ.

Xử Nữ - Kẻ không quan tâm, người lặng lẽ buồn

Các chàng trai và cô gái Xử Nữ có phản ứng rất khác nhau khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Các Xử Nữ đều rất tận tụy với mối quan hệ của mình, tuy nhiên sau khi chia tay, các anh chàng Xử Nữ chẳng mất tí công sức nào để vượt qua chuyện chia tay. Vì vậy, khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, các chàng trai Xử Nữ sẽ chẳng quan tâm và coi như chẳng có cái thiệp nào. Các cô gái Xử Nữ thì khác, tuy họ hiểu rằng lý do hai người không thể ở bên nhau, nhưng vẫn lặng lẽ buồn vì cô dâu không phải là mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Vui vẻ chúc mừng

Dù đã chia tay, các Thiên Bình vẫn luôn dành sự quan tâm nhỏ cho người yêu cũ. Nếu có một ngày, Thiên Bình nhận được thiệp cưới của người cũ, anh ấy/ cô ấy sẽ vui vẻ chúc mừng. Sau đó sẽ đi sắm một bộ đồ thật đẹp và trang điểm thật long lanh tới dự đám cưới.

Bọ Cạp - Buồn nhưng vẫn mỉm cười chúc phúc

Dù đã chia tay, Bọ Cạp vẫn luôn giữ người yêu cũ ở một góc trong lòng. Vì thế, mỗi lần nhắc đến người yêu cũ, Bọ Cạp không khỏi chạnh lòng. Anh ấy/cô ấy sẽ mỉm cười chúc phúc cho người cũ nhưng sẽ chẳng bao giờ có ý định dự đám cưới ấy.

Nhân Mã - 'Đám cưới à? Đi chứ, đi chứ!'

Nhân Mã chẳng quan tâm nếu đó là đám cưới của người yêu cũ. Miễn đó là cuộc vui thì chẳng nên thiếu Nhân Mã, vì thế Nhân Mã chắc chắn phải dự. Sau khi chia tay, Nhân Mã tự động đặt người yêu cũ vào vùng bạn bè. Vì vậy, chẳng có lý do gì Nhân Mã phải lảng tránh người yêu cũ cả.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Tiếc nuối

Ma Kết sẽ luôn có cảm giác tiếc nuối với người yêu cũ. Nếu có nhận được thiệp cưới của người cũ, phản ứng đầu tiên của Ma Kết sẽ là shock, sau đó thầm so sánh xem người vợ/chồng sắp cưới của người yêu cũ kém cạnh mình ở điểm nào.

Bảo Bình - Chuẩn bị một món quà cưới độc đáo

Bảo Bình sau khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ sẽ chuẩn bị một món quà cưới độc đáo, thậm chí còn chuẩn bị một bài diễn văn để phát biểu trong đám cưới. Bảo Bình sẽ chẳng quá đau buồn nhưng cũng chẳng thể làm như đó là một chuyện bình thường.

Song Ngư - Đau khổ, tự vấn, tự trách

Song Ngư sau khi chia tay sẽ có xu hướng đau khổ và tự vấn rằng điều gì đã dẫn tới việc cả hai phải chia tay. Và nếu có một ngày Song Ngư nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, anh ấy/cô ấy lại tiếp tục tự hỏi tại sao kẻ sẽ sánh vai với người ấy trên lễ đường lại không phải mình, chồng sắp cưới/vợ sắp cưới của người ấy có điều gì mà mình không có. Sau đó sẽ đi tìm niềm an ủi từ phía bạn thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #người yêu cũ mời cưới #dự báo tình yêu

Top 3 con giáp miệng luôn kêu 'thủng ví' nhưng vẫn 'vung tay quá trán'

06/06/2020 15:12

Đôi khi những con giáp này cảm thấy mình thật nghèo và lên một kế hoạch chặt chẽ nhằm quản lý chi tiêu. Tuy nhiên thực tế lại nói lên điều ngược lại, họ có thể than vãn rằng mình nghèo nhưng vẫn không ngại chi tiêu thật nhiều.

Một số người luôn than vãn rằng họ rất nghèo và mỗi lần nhìn ví là họ lại cảm thấy mình nghèo hơn. Nhưng mỗi khi cần chi tiêu thì họ lại rất hào phóng không kêu than gì. Ai trong số các con giáp là người than khóc suốt ngày vì hết tiền nhưng lại luôn hào phóng trong chi tiêu?

1. Tuổi Sửu: Tất cả vì gia đình

Người tuổi Sửu luôn cố gắng chăm chỉ để lao động và kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên vì tính cách chất phác nên họ phải bỏ ra nhiều công sức rất vất vả. Những lúc mới đi làm, người tuổi Sửu luôn than vãn vì số tiền họ có được quá ít ỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ cần là chi tiêu cho gia đình thì người tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn. Miễn là khoản chi đó là cần thiết cho người thân thì người tuổi Sửu sẽ tiêu tiền rất hào phóng, không tiếc rẻ. Nhưng sau tất cả, khi nhìn vào số tiền còn lại trong ví họ lại cảm thấy vô cùng đau khổ.

2. Tuổi Thìn: Những người thích tiệc tùng với bạn bè

Người tuổi Thìn hoạt bát và khó có cách nào để họ ở nhà một mình vì họ sẽ cảm thấy thật cô đơn. Người tuổi Thìn thường ra ngoài với bạn bè hoặc cùng bạn bè đi dự tiệc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đi ra ngoài chơi cùng mọi người thì việc tiêu tiền là điều không tránh khỏi, với người tuổi Thìn vấn đề này còn đặc biệt hơn. Đôi khi họ cảm thấy hứng khởi và muốn trả tiền cho tất cả những người đi cùng. Nhưng vấn đề là người tuổi Thìn không có quá nhiều tiền như vậy nên sau đó sẽ là quãng thời gian họ than thở hết lời vì hết tiền.

3. Tuổi Mùi: Không cưỡng chế được ham muốn mua sắm

Người tuổi Mùi luôn than vãn rằng mình không có tiền nhưng họ lại không nhịn được sở thích mua sắm. Mỗi lần họ đều tự nhủ rằng sẽ mua những thứ trong kế hoạch và không mua lại nhiều lần một món đồ nhưng họ không làm được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy cứ đi mua sắm là người tuổi Mùi lại tiêu hết mình, bỏ ngoài tai mọi kế hoạch đã định trước. Mặc dù khi về nhà họ lại ngồi ủ rũ và chán nản vì hết tiền, nhưng lần sau họ vẫn tiếp tục shopping như chưa hề hối hận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #chi tiêu hào phóng

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Mới nhất