Phản ứng của 12 chòm sao sau khi ‘Về nhà đi con’ khép lại

14/08/2019 11:41

Trước sự khép lại của ‘Về nhà đi con’, 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao?

Serie truyền hình ‘Về nhà đi con' được cả nước đón đợi trong suốt vài tháng qua đã chính thức khép lại, để lại không ít hụt hẫng trong lòng khán giả Việt. 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao trước sự kết thúc dù đã lường trước nhưng vẫn đầy đường đột này?

Bạch Dương - Tìm ra ngay phim mới là phim gì.

Với bản tính vội vàng của mình, Bạch Dương sẽ chẳng dư thời gian để hồi tưởng, tiếc nuối vì phim đã hết hay tấm tắc khen kết phim hay. Một serie khép lại nghĩa là sẽ có một serie chuẩn bị chiếu tiếp, và Bạch Dương sẽ là chòm sao đầu tiên tìm ra phim mới là phim gì.

Kim Ngưu - Tối nay hết phim xem thì đi ăn gì nhỉ?

Nếu là ‘fan' của ‘Về nhà đi con', các Kim Ngưu hẳn đã quen với lịch 9 giờ tối ngồi trước màn hình cùng ít đồ ăn vặt. Giờ tự dưng lại trống mất vài ngày, ắt hẳn Kim Ngưu đang tính toán việc 9 giờ tối nay không xem phim thì nên đi đâu ăn gì hay chơi gì cho đổi gió.

Song Tử - Ơ! Hết rồi á? À! Còn ngoại truyện mà!

Vốn bản tính lơ đãng, Song Tử có thể còn chẳng để ý tập mình đang xem là tập cuối cho đến khi màn hình hiện chữ ‘Hết phim'. Tuy nhiên, ngơ ngác một chút thôi, chứ với tính năng ‘tổng đài di động' như Song Tử thì chả mấy chốc mà các Song Tử sẽ biết được tin là còn 4 tập ngoại truyện và yên chí chờ đợi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Phải chuẩn bị chương trình khác cho khung 9 giờ tối cho cả nhà rồi.

Không thể để buổi tối trôi qua vô nghĩa, hết phim này thì ta bày chương trình khác. Các Cự Giải ắt hẳn đã lường trước được ngày này sẽ đến và đang chuẩn bị xem một loạt lịch chiếu khác để bù sóng vào khung 9 giờ tối cho cả nhà.

Sư Tử - Cũng được! Mình mà là đạo diễn thì...

Vừa xem phim vừa hình dung nếu là nhân vật chính thì mình sẽ thế nào, nếu là đạo diễn thì mình sẽ ra sao, các Sư Tử trước sự kiện ‘phần kết' này cũng sẽ tương tự vậy. Sau khi phim khép lại, những gì đọng lại trong Sư Tử sẽ là hình dung về ‘phần kết đặc biệt' nếu được giao vai trò đạo diễn trong tay.

Xử Nữ - Chuẩn bị sẵn kịch bản review để viết bài.

Chẳng cần đợi đến hết phim, ngay trong thời gian chiếu phim, Xử Nữ đã có trong đầu rất nhiều kịch bản review phim rồi. Giờ thì hồi kết đã đến, kịch bản review cũng đã đủ dày dặn, các Xử Nữ chỉ còn cần chờ giờ đẹp để đăng bài thôi!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Ơ. Thế xong rồi nay mình xem gì tiếp?

Chưa đến giờ phát sóng, chỉ cần nghe phong phanh tin ‘đây là tập cuối', Thiên Bình sẽ ngay lập tức ngơ ngác hỏi ‘Ơ! Thế hết phim rồi thì xem gì nữa nhỉ?'. Hẳn là một sự hụt hẫng không hề nhẹ. Nhưng Thiên Bình yên tâm là còn 4 tập ngoại truyện nữa nhé! À. Mà còn sau đó thì...

Bọ Cạp - Biết ngay mà! Tưởng thế nào!

Bọ Cạp vẫn luôn tự tin vào trực giác của mình và hẳn đã có những phỏng đoán trước về kết cục. Việc này dẫn tới tập cuối sẽ chẳng còn mấy bất ngờ với Bọ Cạp nữa. Và hết phim thì cũng chỉ đơn giản là hết phim mà thôi, nhỉ?

Nhân Mã - Đấy! Cứ thế từ đầu đi có phải yên ấm không!

Với một ‘happy ending' khi mà các nhân vật đều quay trở lại con đường chính đạo, Nhân Mã thẳng thắn và đơn giản của chúng ta sẽ lại quay về với tâm tư, rằng thế giới thật phức tạp, cứ ‘ngoan' như vậy ngay từ đầu đi có phải yên ổn không! Thật là tư duy dễ thương!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Ôi giời! Cuối cùng cũng hết à?

Ngay từ lúc phim bắt đầu công bố sẽ có thêm tập là các Ma Kết đã thấy oải rồi. Giờ thì phim mới chính thức kết thúc, các Ma Kết hẳn sẽ thở phào nhẹ nhõm. ‘Ơn giời! Phần kết đây rồi!' – Ma Kết có lẽ sẽ nghĩ thầm như vậy.

Bảo Bình - Ơ! Nhạt nhẽo vậy!

Luôn mong chờ những điều độc – lạ, nên một cái kết viên mãn cho hơn 80 tập phim dài đằng đẵng có lẽ sẽ chẳng thể thỏa mãn Bảo Bình. Việc kết phim quá dễ đoán, và người yêu nhau đơn giản chỉ trở về với nhau dễ dàng như vậy sẽ khiến Bảo Bình phải thốt lên ‘Ơ! Nhạt nhẽo vậy á?'.

Song Ngư - Ôi tỏ tình rồi. Thế là tỏ  tình rồi!

Kết phim lần này có lẽ sẽ khiến Song Ngư háo hức nhất vì có màn tỏ tình. Đấy, cuối cùng cũng đã có một cặp tỏ tình chính thức, một cặp thì cũng đã tỏ rõ tình cảm. Vậy là đủ để thỏa mãn các Song Ngư lãng mạn rồi! Bõ công chờ đợi mà, nhỉ?

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phan-ung-cua-12-chom-sao-sau-khi-ve-nha-di-con-khep-lai-1618310.html

Tag: #chiêm tinh   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #dự báo tương lai   #Về nhà đi con   #happy ending   #hết phim thì làm gì