Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị crush từ chối tình cảm phũ phàng

12/11/2017 22:40

Đối với Bạch Dương không có gì thú vị bằng việc được đi chinh phục người khác. Vì vậy crush càng từ chối thì Bạch Dương sẽ càng tấn công cho đến khi đối phương mủi lòng thì thôi.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người nồng nhiệt và giàu đam mê trong tình yêu. Đối với Bạch Dương không có gì thú vị bằng việc được đi chinh phục người khác. Vì vậy crush càng từ chối thì Bạch Dương sẽ càng tấn công cho đến khi đối phương mủi lòng thì thôi. Phương châm của Bạch Dương là đẹp trai không bằng trai mặt.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng là người khô khan, thiếu tình cảm và lí trí. Bởi vậy dù có bị khước từ thì Kim Ngưu cũng chẳng bao giờ khóc lóc hay tỏ ra yếu đuối. Bạn sẽ giấu nỗi đau vào trong và chẳng muốn chia sẻ điều đó với bất cứ ai cả. Tuy nhiên, đôi khi nói ra với bạn bè sẽ giúp nỗi buồn vơi đi rất nhiều.

3. Song Tử

Song Tử giống như một đứa trẻ hồn nhiên, hay khóc hay cười. Trong tình cảm Song Tử lúc đầu rất chân thành nên nếu crush không yêu thích mình thì Song Tử sẽ rất buồn bã. Bạn có thể dành cả đêm để khóc lóc và kể lể với hội bạn thân. May là Song Tử sẽ chỉ buồn vài ngày là hết.

4. Cự Giải

Trái tim Cự Giải khá mong manh và yếu mềm. Bạn sẽ không thể nào chịu nổi cú sốc khi bị crush khước từ lời tỏ tình. Bóng ma này sẽ theo bạn trong một thời gian dài khiến bạn không dám mở lời trước với bất cứ ai nữa.

5. Sư Tử

Sư Tử rất coi trọng thể diện vì thế nếu bị từ chối bạn sẽ cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương ghê gớm. Để không mất mắt với mọi người Sư Tử sẽ tuyệt đối không bao giờ kể chuyện này ra với bất cứ ai.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người khó tính, thực tế. Nếu ai đó lọt vào mắt xanh của Xử Nữ chắc chắn đó phải là một người hoàn hảo, tuyệt vời. Thế nhưng dù người đó có hoàn hảo thế nào mà dám từ chối Xử Nữ thì đảm bảo sẽ bị Xử Nữ ghét ngay lập tức. Xử Nữ sẽ hất mặt kiêu ngạo đi thẳng mà chẳng thèm nói gì với đối phương nữa.

7. Thiên Bình

Thiên Bình có một bụng lí lẽ và luôn muốn hiểu ngọn ngành mọi việc. Vì thế việc đầu tiên khi Thiên Bình làm khi đối phương khước từ là hỏi lí do vì sao. Rồi Thiên Bình sẽ cố gắng dùng những lời nói mật ngọt để dụ dỗ crush cho mình cơ hội thứ hai. Thiên Bình sẵn sàng làm bạn với crush để chờ thời cơ thích hợp tấn công.

8. Bọ Cạp

Bọ Cap là người thù dai, nhớ lâu. Mặc dù tình cảm dạt dào nhưng ai dám từ chối Bọ Cạp thì bạn sẽ ghi thù rất lâu. Ngay lập tực khi bị crush khước từ thì Bọ Cạp sẽ trở mặt lạnh lùng, không thèm quan tâm gì đến đối phương ngay. Bởi vậy nếu ai được Bọ Cạp tỏ tình dù không thích cũng nên khéo léo từ chối nhé.

9. Nhân Mã

Nhân Mã được gọi là những người ruột để ngoài da. Nên yêu ai, thích ai là Nhân Mã phải tỏ tình ngay lập tức. Nếu bị từ chối thì ít ra cũng còn biết suy nghĩ thật lòng của đối phương. Nhân Mã chắc chắn cũng buồn bã vài ngày, nhưng rồi sẽ nhanh chóng vui trở lại.

10. Ma Kết

Bề ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong Ma Kết khá tình cảm và mong manh. Khi bị crush từ chối Ma Kết sẽ không thể hiện sự buồn bã ra bên ngoài. Bạn vẫn sẽ coi crush như bạn bè và đối xử bình thường với họ. Thế nhưng bên trong lòng Ma Kết lại cực kì thất vọng về bản thân mình.

11. Bảo Bình

Bảo Bình quan niệm chuyện tình cảm là tùy duyên, không quá nặng nề. Cho nên dù đối phương đồng ý hay từ chối thì Bảo Bình cũng không cảm thấy có gì quá to tát. Nếu đồng ý thì vui, nếu không thì đi tìm đối tượng khác vậy.

12. Song Ngư

Song Ngư là người rất nhút nhát vì vậy phải dũng cảm lắm bạn mới dám tỏ tình. Khi bị từ chối Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ và mất tự tin. Việc này có thể khiến Song Ngư trốn biệt trong nhà mấy tuần liền không gặp ai cả.

Video: Bạn sẽ làm gì khi thấy người yêu 'thả thính' với người khác giới?

Ánh Lê Baodatviet.vn

Tag: #Crush   #từ chối tình cảm   #tỏ tình   #tỏ tình thất bại