Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi cãi nhau với bạn thân

14/03/2018 17:44

Bạn bè dù thân đến mấy cũng sẽ có những lúc trái ý nhau. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi cãi nhau với bạn thân nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người hiếu thắng, nóng nảy và có tính cạnh tranh cao. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ chịu là người xin lỗi trước khi tranh cãi dù bạn có sai đi chăng nữa. Xin lỗi trước khiến cho Bạch Dương có cảm giác mình là người thua cuộc.

Tuy nhiên, Bạch Dương cũng không phải là người cứng đầu đến mức không hiểu chuyện. Nếu đối phương chủ động xin lỗi trước thì Bạch Dương cũng sẽ nhận lỗi ngay lập tức. Bạn sẽ cố gắng làm mọi thứ để mối quan hệ giữa hia người dịu lại nhanh nhất có thể.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người cứng đầu, bảo thủ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi Kim Ngưu đã nghĩ là mình đúng thì sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ. Bởi vậy trong những cuộc tranh cãi Kim Ngưu sẽ bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Sau đó nếu đối phương không chủ động xin lỗi thì Kim Ngưu sẽ giữ thái độ lạnh lùng không thèm nói chuyện. Kim Ngưu có thể im lặng trong một khoảng thời gian khá dài nếu không nhận thấy thành ý hối lỗi từ bạn bè.

3. Song Tử

Song Tử khá dễ tha thứ nhưng lại là người để bụng. Sau cuộc chiến Song Tử có thể là người chủ động làm hòa trước nhưng bạn vẫn ghi nhớ những lời nói sắc lẹm của đối phương dành cho mình. Song Tử có thể lôi lại chuyện cũ trong những cuộc tranh cãi trong tương lai. Vì vậy tốt nhất là không nên nói gì làm tổn thương đến Song Tử.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải là người tình cảm và coi trọng bạn bè. Cự Giải sẽ rất buồn bã sau khi cãi nhau với bạn bè. Vì vậy bạn sẽ nhanh chóng xin lỗi dù đó không phải là lỗi của bạn. Cự Giải chỉ mong muốn hàn gắn tình bạn nhanh nhất có thể. Và khi đã xin lỗi thì Cự Giải sẽ thực sự cho qua chuyện cũ và không bao giờ nhắc lại một lần nào nữa.

5. Sư Tử

Sư Tử rất kiêu ngạo và hiếu thắng. Bởi vậy nếu cãi nhau với bạn thân, Sư Tử sẽ không bao giờ nhận lỗi dù bạn có là người sai. Thậm chí sau đó Sư Tử sẽ phớt lờ đối phương hoàn toàn và sẵn sàng tìm kiếm một người bạn mới để thay thế. Ngay cả khi người kia có làm hòa trước, Sư Tử cũng khó lòng tha thứ cho họ.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người thực tế và lí trí. Sau khi cãi nhau, Xử Nữ sẽ ngồi đánh giá, xem xét lại tình bạn xem có đáng để tiếp tục hay không. Xử Nữ sẽ suy xét từng cử chỉ, từng hạnh động, từng việc mà đối phương đã làm cho mình. Nghe thì có vẻ khắc nghiệt nhưng đó là điều Xử Nữ cần để giữ cân bằng các mối quan hệ của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình yêu thích sự hài hòa, bình yên và ghét các cuộc chiến. Bởi vậy sau khi cãi nhau với bạn thân, Thiên Bình có thể coi như không có gì xảy ra. Bạn sẽ lại nhắn tin và trò chuyện bình thường với đối phương sau một vài thời gian. Bạn không muốn đối đầu và có xu hướng trốn tránh các mâu thuẫn.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người thù dai, nhớ lâu vì thế sẽ không bỏ qua cho bất cứ ai dám đối đầu với mình. Bọ Cạp có thể tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ bên ngoài nhưng bên trong bạn sẽ ghi nhận mọi tổn thương đối phương gây ra cho mình. Nếu đối phương không thực lòng hối lỗi và đối xử tốt với bạn thì bạn sẵn sàng đáp trả một ngày nào đó.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người vui vẻ, lạc quan và tích cực. Sau cuộc chiến, Nhân Mã có thể bỏ qua mọi xung đột giữa hai người. Thậm chí Nhân Mã còn có thể đùa vui, hài hước về việc cãi nhau trước đó. Nhân Mã thực lòng yêu quý bạn bè và mong muốn giữ vững tình bạn dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Ma Kết là người rất coi trọng bạn bè. Ma Kết đủ thông minh để biết rằng một cuộc tranh cãi không biến bạn bè thành kẻ thù. Bởi vậy Ma Kết sẽ sẵn lòng đón chào bạn bè trở lại sau những cuộc chiến. Chỉ cần đối phương thực sự trung thành và tử tế thì Ma Kết sẽ luôn yêu quý và trân trọng.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người phóng khoáng, không quá câu nệ tiểu tiết. Sau cuộc chiến với bạn bè thân thiết, Bảo Bình có xu hướng lánh mặt một thời gian để cho mọi người bình tĩnh trở lại. Sau đó Bảo Bình sẽ trở lại và làm hòa với bạn bè.

12. Song Ngư

Song Ngư là người có khả năng thấu hiểu cảm xúc đối phương tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính nhờ khả năng này mà Song Ngư sẽ thường tránh được những xung đột gay gắt với bạn bè. Khi Song Ngư phải tranh cãi với bạn bè, Song Ngư sẽ cố gắng phân tích cả hai mặt của vấn đề để đưa ra ý kiến tốt nhất. Song Ngư cũng thường là người làm hòa và xuống nước trước sau một trận chiến.

Lê Di Baodatviet.vn

MỚI NHẤT