Phản ứng của 12 cung hoàng đạo Sky khi xem xong MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP

15/05/2018 17:48

Dù gặp nhiều scandal vây quanh nhưng có lẽ với sức mạnh của các sky-er, 'Chạy ngay đi' vẫn một đường thẳng tiến lên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Thế còn 12 chòm sao hoàng đạo, các bạn ấy sẽ phản ứng như thế nào?

Siêu phẩm gần đây nhất của Sơn Tùng - ca khúc “Chạy ngay đi” đã tạo một cú hit đột phá trong sự nghiệp của chàng ca sĩ trẻ. Hãy xem 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào trước MV này của chàng trai gốc Thái Bình.

Bạch Dương

Hào hứng ngốn hết MV từ đầu đến cuối, rồi tăng động mất vài phút vì cuối cùng thì siêu phẩm Sếp (tên gọi thân mật các Sky dành cho Sơn Tùng) hứa ra mắt bấy lâu đã được trình làng. Bạn còn có thể thấy Bạch Dương nhảy theo hoặc lắc lư theo lúc xem nữa.

Kim Ngưu

Lặng lẽ ngồi xem. Lặng lẽ bấm like. Lặng lẽ đi share hết tất cả các kênh có thể, đảm bảo Sếp được lên tốp, bất chấp vất vả hay khó khăn. Rất có thể, Kim Ngưu còn ngồi F5 và nghe lại liên tục để cày view cho sếp nữa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử

Lắc lư theo điệp khúc một cách vô thức dù có ấn tượng hay không, Song Tử còn đang mải quá nhiều việc khác bên cạnh việc cảm nhận MV. Sau đó, Song Tử có thể sẽ chém gió như đúng rồi, dù xem MV lúc được lúc mất.

Cự Giải

Đã là sky-er thì vẫn sẽ thương yêu Sếp như thường và share lại MV vô điều kiện. Có lẽ Cự Giải sẽ khóc khi đọc được những comment trái chiều về MV này sau nghi án đạo nhạc. Thương nhau thương cả đường đi mà.

Sư Tử

Sư Tử có thể sẽ có một bài văn tế khá dài nhận xét đánh giá về hiện tượng triệu view trong một thời gian ngắn của Sếp. Thời điểm tuyệt vời để các Sư Tử thể hiện sự hiểu biết, tình yêu âm nhạc chân chính của mình và... tỏa sáng.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ ngồi phân tích một cách thật chi ly “case study” của Sếp để Sếp rút kinh nghiệm các lần sau. Mọi thông tin về việc lệch view trên Youtube hay chuyện so sánh đạo nhạc sẽ được đưa hết lên bàn, và Xử Nữ thì vào vai nhà phê bình chuyên nghiệp.

Thiên Bình

Chất nhạc của Sếp lần này có lẽ sẽ không quá phù hợp với các Thiên Bình, nên xác suất các bạn ấy bật MV đến lần thứ hai sẽ rất thấp. Tuy nhiên, các sky-er Thiên Bình dù không nghe nhiều nhưng vẫn sẽ share nhiệt tình để tăng view cho Sếp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Với MV này, các Bọ Cạp sẽ thích phần hình ảnh hơn là âm nhạc. Nếu lỡ để Bọ Cạp nghe phần nhạc, bạn sẽ được “tra tấn” bằng đoạn điệp khúc do chính Bọ Cạp cover lại liên tục mấy tiếng đồng hồ sau đó.

Nhân Mã

Các Nhân Mã sẽ tua thật nhanh đến những đoạn quan trọng rồi cảm thán một câu thật triết lý để PR cho MV mới của Sếp. Còn việc có nghe lại sau đó hay không thì có trời mới biết được.

Ma Kết

Nhìn tiêu đề thôi rồi đi ra, không buồn click vào link để xem nữa. Các Ma Kết vốn thờ ơ với mấy chuyện "showbiz" này. Còn nếu là một sky-er Ma Kết thì sẽ auto share rồi xem sau... rồi thế thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình

Share ngay trước khi nghe, nói một câu đầy phấn khích nào đó để câu like câu view cho Sếp. Bảo Bình sau đó sẽ ngồi một chỗ, tua đi tua lại các frame đẹp nhất của Sếp và ngắm không biết chán.

Song Ngư

Xem và phát biểu cảm tưởng vô cùng xúc động, sau đó Song Ngư sẽ tìm mọi cách để bảo vệ cho Sếp trước những scandal thất thiệt. Cuối cùng thì là poster MV dán trong phòng, đánh dấu một bước ngoặt nữa của Sếp.

Xem MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phan-ung-cua-12-cung-hoang-dao-sky-khi-xem-xong-mv-chay-ngay-di-cua-son-tung-m-tp-1190398.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT