Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa

26/06/2019 14:25

'Bao giờ mình mới thoát ế?' - Hẳn đây là câu hỏi của giới trẻ và nhiều người tự an ủi rằng chắc tại mình vô duyên, nhưng không, chẳng qua là do bạn chưa biết những cách dưới đây thôi!

Bạn xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn F.A? Bạn mong muốn thời thanh xuân có một mối tình đẹp như bao người khác? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách kích hoạt vận đào hoa dưới đây!!!

1. Vòng tay phong thủy

Tại sao vòng tay phong thủy lại nổi tiếng đến thế, đương nhiên là vì nó có thể hút vận đào hoa rồi. Vậy tại sao vòng tay phong thủy lại có thể hút vận đào hoa? Chính là bởi nó vốn là một loại đá quý có năng lượng, chẳng cần phát sáng cũng có thể phát huy công hiệu. Nó mang đến sức hấp dẫn cho chủ nhân của mình, thu hút sự chú ý của người khác.

Hơn nữa, vòng tay phong thủy còn có thể tỏa ra một loại từ tính, hấp dẫn những người khác phái và khiến họ chú ý đến bạn, đồng thời cũng giúp vận đào hoa của bạn ngày càng nở rộ. Nhưng có một điều bạn cần chú ý, chất lượng của vòng tay phong thủy phải tốt mới có thể khiến nó phát huy hiệu quả tốt nhất!

Vòng tay hạt đá phong thủy. 

Vòng tay hạt đá phong thủy.

2. Vòng tay tình duyên

Từ xưa đến nay, vòng tay tình duyên luôn được coi như vật mang đến vận may cho hôn nhân, bởi theo truyền thuyết dân gian thì Nguyệt Lão đã dùng dây tơ hồng để kết duyên cho con người. Vì vậy chúng ta có thể chuẩn bị một sợi dây đỏ rồi đặt ở dưới gối hoặc đeo cùng vòng tay phong thủy cũng được, dần dần thì vận đào hoa sẽ tự tìm đến bạn thôi.

Vòng tay chỉ đỏ tình yêu 

Vòng tay chỉ đỏ tình yêu

3. Tiếp xúc nhiều với người đào hoa

Dường như bên cạnh mỗi người chúng ta đều có một người bạn khác phái vô cùng đào hoa, chúng ta nên tiếp xúc với họ nhiều một chút (đương nhiên là không tính những người lăng nhăng nhé). Bởi vì từ trường của họ rất mạnh với vận đào hoa rất lớn, tiếp xúc lâu bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi vận mệnh của họ và vận đào hoa của bản thân cũng dần tăng lên đấy.

Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa 2

4. Sắp xếp lại căn nhà của bạn

Cách sắp xếp đồ đạc trong căn nhà của bạn phần nào nói lên tính cách và con người bạn, và lý do bạn mãi ế một phần nằm ở đây. Đó cũng là lý do vì sao phong thủy tình yêu khuyên bạn nên thử hay đổi từ căn phòng của mình để hút vận đào hoa.

Hãy thay đổi những thứ như vỏ gối, ga trải giường thành màu đỏ hoặc màu hồng bởi màu hồng là màu gần với vận đào hoa nhất, còn màu đỏ là màu tượng trưng cho niềm vui giống như một hôn lễ vậy. Sau khi tiếp xúc nhiều với những màu này, vận mệnh của bạn cũng dần thay đổi và vận đào hoa sẽ ngày càng nở rộ.

Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa 3

5. Chậu cây

Có rất nhiều chậu cây có tác dụng hút vận đào hoa và đương nhiên nó mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Chúng ta có thể xếp một vài chậu cây nhỏ trong nhà, như vậy không chỉ tăng thêm sức sống cho gia đình mà còn có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ, vừa có thể bồi dưỡng tình cảm lại tăng thêm khí chất cho bản thân nữa đấy.

Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa 4

*Nguồn: https://3g.d1xz.net

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#phong thủy #vận đào hoa #vòng tay phong thủy #vòng tay tình yêu

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình

23/06/2019 13:43

Là phụ nữ ai cũng mong muốn nắm tay một người đàn ông tốt sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nhưng có những người dù có cố gắng đến đâu cũng đều khó giữ được trái tim của người đàn ông cuối cùng trong đời mình.

Con giáp nào khó giữ được đàn ông nhất? Mỗi người phụ nữ đều có tính cách và khí chất của riêng mình, hơn nữa cách đối xử của từng người cũng rất khác nhau, có những phụ nữ rất giỏi thu hút sự yêu thích của đàn ông, nhưng cũng có những phụ nữ lại khó giữ được trái tim của người đàn ông nhất. Chúng ta cùng xem thử con giáp nào sau đây nhé!

1. Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi đa phần đều lòng ngay dạ thẳng, con gái cũng luôn sôi nổi hăng hái. Khi gặp được người con trai mà bản thân thấy vừa ý họ sẽ không nhịn được mà tích cực biểu đạt tình cảm, cũng không che giấu được cảm xúc của chính mình và chủ động bày tỏ.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 0 

Tuy nhiên họ không quan tâm tới cảm giác của đối phương bởi vì đó đều là chuyện không liên quan gì đến họ. Những phụ nữ thuộc con giáp này chỉ cần yêu thích sẽ thừa nhận bởi họ là mẫu phụ nữ điển hình nhất trong việc làm theo ý mình. Có lúc chủ động cũng là sai lầm, bày tỏ nhưng không nhận lại sự báo đáp, nhưng cũng không gây ra tổn thương gì nên họ càng sẽ không vì thế mà cảm thấy buồn phiền. Tính cách này về sau dù cho kết hôn rồi, đàn ông cũng chịu không nổi.

2. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn trời sinh thực tế và có một trái tim yêu thương mạnh mẽ. Mặc dù họ trọng tình cảm, nhưng bất kể lúc nào cũng đều sẽ để lại một chút cho riêng bản thân mình và chắc chắn sẽ có tiết kiệm tiền riêng. Chỉ khi có tiền mới khiến họ có cảm giác an tâm, vậy nên đa số họ đều trở thành người kiểm soát tài chính trong gia đình và đương nhiên tiền có thể sinh tiền nên càng ngày càng giàu.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 1

Đặc biệt là phụ nữ tuổi Thìn lấy chồng làm ăn kinh doanh có thể trở thành một bà chủ hiền lành và biết tính toán tỉ mỉ, họ sẽ mang đến nhiều tiền tài cho chồng và gia đình, có thể nói là một nửa tài sản của gia đình đều dựa vào cô ấy mới có được. Tuy nhiên phụ nữ mạnh mẽ như vậy thường thì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy rất áp lực.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân trời sinh vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và lãng mạn, vì vậy bên cạnh họ luôn không thiếu đàn ông theo đuổi, thậm chí đến tận lúc già. Họ hầu như không thiếu tình yêu, vận đào hoa có thể nói là nở rộ không tàn. Tính tình họ không chắc chắn, bởi vì họ không có hình mẫu mà bản thân thật sự yêu thích nên thỉnh thoảng họ cũng sẽ chủ động thu hút người khác giới.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 2

Nhưng đến khi cả hai đối tượng, người mà bản thân họ thích và người đàn ông thích họ đều cùng theo đuổi họ, đều ngập tràn tình yêu dành cho họ khiến họ khó lòng lựa chọn sẽ yêu ai. Cứ như vậy đến cuối cùng thi người mà họ chọn để yêu họ cũng vẫn không chắc chắn là người họ muốn yêu, thì sớm hay muộn tình cảm bồng bột ấy cũng sẽ không thể giữ được người đàn ông đó.

Có những lúc vận đào hoa xuất hiện mà ngay cả bản thân họ cũng không có ý định trêu chọc tới, đến sau cùng thậm chí lại trở thành rào cản trong tình yêu mà họ đang có. Tình yêu của người tuổi Thân chỉ có thể tóm gọn trong các chữ chọn đúng thì cả đời hạnh phúc, chọn sai cũng không còn đường để quay đầu lại.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ luôn luôn nổi bật trong mắt người khác giới nhờ vào tính cách bí ẩn và vẻ ngoài gợi cảm quyến rũ. Họ là những người phụ nữ rất thực tế, nên những đàn ông có điều kiện vật chất tốt sẽ khiến họ động lòng hơn.

Điểm danh 4 con giáp nữ cả đời đào hoa nhưng sau cùng khó giữ được người đàn ông của mình 3

Phụ nữ có thể xem là động vật nhạy cảm đặc biêt là phụ nữ tuổi Tỵ người có vận đào hoa của luôn rộng mở. Đàn ông theo đuổi họ rất nhiều, cho nên trong lựa chọn của họ cũng xuất hiện khó khăn nhất định. Một mặt họ rất hưởng thụ cảm giác được nhiều đàn ông yêu thương chiều chuộng, mặt khác họ cũng suy nghĩ cho cuộc sống sau hôn nhân có được giàu có hay không.

Cho nên sau cùng, phụ nữ tuổi Tỵ vẫn khó đưa ra quyết định bản thân phải gả cho ai, càng sẽ không có chuyện cả đời họ chỉ yêu một người và được một người yêu. Tâm tư tình cảm luôn bị rối rắm, mặc dù dường như đã nhìn thấy được viễn cảnh cuộc sống hôn nhân tươi đẹp, nhưng đường tình duyên của bản thân lại không biết sẽ đi đâu về đâu, cứ như vậy đến sau cùng họ đều không giữ được trái tim của người đàn ông.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: fuyuandian.com

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp nữ #khó giữ được người đàn ông

Những con giáp có vận đào hoa không ngớt, nhân duyên tốt lành trong suốt năm Kỷ Hợi 2019

03/02/2019 10:00

Họ có thể không phải là người quá ưu tú, mà còn đầy những điểm yếu và tật xấu, nhưng thần ái tình đã bắn tên thì khó mà trượt.

Người tuổi Hợi

Những con giáp có vận đào hoa không ngớt, nhân duyên tốt lành trong suốt năm Kỷ Hợi 2019 0

Vận đào hoa trong năm 2019 của người cầm tinh con lợn vô cùng vượng, hơn nữa, vận đào hoa tốt lại rất nhiều, chỉ là có quá nhiều người tìm tới nên có thể các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa.

Người tuổi Hợi nổi tiếng nghĩa lý, nghĩa tình, thuần khiết nhưng tính tự kỷ luật quá nghiêm khắc thiếu đi khả năng ứng biến. Họ có quan niệm về kinh tế phát triển, nhưng lại lý tính tiêu cực, thường ngày trầm mặc ít nói, độc đoán, tự hành động, thường trắc trở vì chuyện của người khác giới. Trong cuộc sống, rất nhiều người ưu tú quý mến nhưng chưa chắc họ đã phù hợp với bạn, vậy nên khi chọn lựa mục tiêu, hãy chọn người phù hợp nhất, đừng lúc nào cũng chọn cái tốt nhất.

Người tuổi Thân

Những con giáp có vận đào hoa không ngớt, nhân duyên tốt lành trong suốt năm Kỷ Hợi 2019 1

Những người cầm tinh con khỉ thường có tính cách hoạt bát, hiếu động, lanh lợi, đa tài mà lại khéo léo, đồng thời họ cũng là mẫu người có thủ đoạn cạnh tranh khôn ngoan, lại là người có tấm lòng nghĩa hiệp. Người tuổi Thân rất thông minh, làm việc một cách nghiêm túc và đầy cố gắng, trong tình yêu lại càng là mẫu người có trách nhiệm.

Năm 2019 là năm vận đào hoa nở rộ của những người tuổi Thân, tình duyên liên tục đi lên, tình cảm lứa đôi mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân, năng lượng về mặt tình duyên và tình cảm của các cặp đôi cũng tăng cao, vận đào hoa như gió mùa xuân thổi đến khiến người ta càng thêm yêu thích.

Những người độc thân hãy nắm lấy cơ hội này, tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, hoặc đồng ý gặp mặt người mình ngưỡng mộ trong lòng. Vận đào hoa bay ngập trời, một khi mũi tên của thần tình yêu đã bắn tới, phần khuyết về phương diện tình cảm có thể được lấp đầy ngay lập tức. Một khi bạn đã được ban tặng nhân duyên này, tức là vận đào hoa sẽ không ngừng tiến triển, đón chào một mối tình tốt đẹp, chỉ cần xác định đúng là có thể nắm tay người yêu tiền định của mình rồi. Nếu như trong lòng sớm đã có ý trung nhân, chắc chắn phải mạnh dạn mà bày tỏ, cứ ngại ngùng chờ đợi chẳng bao giờ có được tình yêu đâu.

Với những người đã có bạn đời, cuộc sống hôn nhân vô cùng hòa thuận, có thời gian hãy đi giải sầu cùng người ấy, du sơn ngoạn thủy cùng hâm nóng tình yêu thì cuộc sống sẽ càng thêm hạnh phúc.

Người tuổi Ngọ

Những con giáp có vận đào hoa không ngớt, nhân duyên tốt lành trong suốt năm Kỷ Hợi 2019 2

Người cầm tinh con ngựa là những người hào sảng, hoạt bát, trực giác tốt, khả năng suy đoán tốt, đầu óc linh hoạt, cơ trí, nhanh nhẹn, thẳng thắn trong mọi chuyện, chính trực, hơn nữa còn là người khéo ăn khéo nói.

Năm 2019, vận đào hoa của người cầm tinh con ngựa đạt đến đỉnh cao, có thể nói đây là năm có nhiều biến đổi, không chỉ tạo nên những khởi sắc tốt đẹp trong mọi chuyện. Về phương diện tình ái, vận thế cũng ăn ý kết hợp với sao Đào Hoa, cùng với sự trợ giúp của sao Hồng Loan, đương nhiên đây sẽ là một năm đào hoa nở rộ. Người ấy của bạn vô cùng tận tâm, cũng là người luôn sát cánh bên bạn và mong muốn lúc nào cũng có thể ở bên đối phương.

Còn đối với những người độc thân, mong rằng các bạn hãy chăm chỉ ra ngoài nhiều hơn, kết giao với nhiều bạn bè hơn, tình duyên sẽ tự tìm đến bạn đầy bất ngờ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#thần tình yêu #vận đào hoa #nhân duyên #năm Kỷ Hợi 2019 #Kỷ Hợi #tử vi học

Giải mã vận đào hoa của 12 con giáp trong tháng 6: Người chạy trốn tình yêu, người lại được tình yêu theo đuổi

02/06/2019 08:48

Tháng 6 đến đem theo rất nhiều biến động trong chuyện tình cảm của 12 con giáp. Hãy cùng xem ai được tình yêu theo đuổi, ai lại phải trốn chạy tình yêu nhé!

Tuổi Tý

Tình yêu vẫn rất nồng nàn và nhiệt thành với tuổi Tý trong tháng 6 này, nhưng bên cạnh đó, những cặp đôi vẫn sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, xích mích khó tránh khỏi. Đó có thể là những bất đồng nho nhỏ trong quan điểm nhưng cũng có thể là những vấn đề lớn, tuy vậy đừng quá lo lắng, hai bạn chỉ cần thẳng thắn với nhau thì sẽ giải quyết được nhanh chóng thôi. Còn với những tuổi Tý độc thân, tháng này vận đào hoa của bạn khá vượng, bạn sẽ liên tục nhận được những lời mời hẹn hò, thậm chí là được tỏ tình. Bên cạnh việc nghe theo trái tim, thì cũng hãy nghe cả lý trí nữa tuổi Tý nhé!

Tuổi Sửu

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong tháng này không mấy suôn sẻ. Trong tháng, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể sẽ xuất hiện những căng thẳng. Sự bướng bỉnh và cái tôi quá lớn khiến cho tuổi Sửu khó lòng dung hòa được với đối phương. Ngoài ra, tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần để đón chờ những điều tồi tệ nhất. Cho dù vậy, chỉ cần bình tĩnh và lý trí thì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi. Còn với những người lẻ bóng, tháng này bạn vẫn chưa thể tìm được cho mình một người phù hợp, tử vi tháng 6 khuyên bạn bớt 'kén cá chọn canh' thì mới có thể từ bỏ cô đơn.

Tuổi Dần

Đời sống tình cảm của người tuổi Dần khá bình ổn trong tháng 6 này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có quá nhiều thay đổi, nhưng đôi lúc tuổi Dần lại cảm thấy nhàm chán và kém thi vị. Tử vi khuyên rằng tuổi Dần đừng để cảm xúc cá nhân của mình ảnh hưởng quá nhiều lên mối quan hệ nếu không bạn sẽ không biết rằng mình đã đánh mất điều gì đâu. Đối với những tuổi Dần độc thân, nếu đã 'rung rinh' trước một đối tượng thì bạn còn chờ gì nữa mà không chủ động tấn công đối phương?

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo thường là người khá bốc đồng trong chuyện tình cảm. Chỉ cần 'cảm nắng' đối phương một chút xíu thôi là tuổi Mão đã có thể ngay lập tức tấn công người ấy mà chẳng suy nghĩ gì. Tử vi tháng mới khuyên tuổi Mão đừng quá nóng vội mà tỏ tình, hãy chắc chắn về tình cảm của mình và xác định rõ ràng xem đối phương có thực sự là người bạn muốn hay không đã nhé! Còn đối với những tuổi Mão đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn không có nhiều chuyển biến, cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành và ngọt ngào nhất.

Giải mã vận đào hoa của 12 con giáp trong tháng 6: Người chạy trốn tình yêu, người lại được tình yêu theo đuổi 0

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong tháng 6 này diễn ra khá tốt đẹp. Với các cặp đôi, thỉnh thoảng vẫn có những xích mích và tranh cãi nảy ra, nhưng nó sẽ khiến cho cả hai thêm hiểu và trân trọng nhau hơn. Còn đối với những người tuổi Thìn vẫn đang đi tìm một nửa của mình, chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu tích cực. Đây là lúc bạn cần tỏ ra tự tin, quyến rũ và xinh đẹp nhất để tạo ấn tượng với 'người ấy'. Đồng thời, sự chủ động của bạn sẽ 'ghi điểm' rất cao trong lòng đối phương đấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ và mối quan hệ tình cảm của mình đang đứng trước bờ vực rạn nứt do chính thái độ và biểu hiện của bạn. Trong tình yêu, tuổi Tỵ là người dễ yêu dễ thích nhưng lại không chịu được sự ràng buộc, thế nên khi mối quan hệ dần trở nên sâu sắc hơn, bạn lại chỉ muốn được chạy trốn. Còn với những tuổi Tỵ vẫn còn đơn côi, có vẻ như bạn vẫn chưa vượt qua được những kinh nghiệm xấu trong quá khứ nên tâm trạng 'sợ yêu' vẫn đang hiện diện, khiến bạn bỏ qua rất nhiều những cơ hội tốt để có được hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc chính là để miêu tả cho đời sống tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng này. Bạn và người ấy đang dành cho nhau sự chăm sóc đầy yêu thương và đang cùng nhau phấn đấu cho tương lai để được về chung một nhà. Tình yêu cũng khiến tuổi Ngọ nhìn cuộc đời với nhiều màu sắc tươi đẹp và sáng sủa hơn. Vận đào hoa cũng khá vượng với người tuổi Ngọ độc thân trong tháng này, bạn sẽ sớm bắt gặp được một ánh mắt khiến bạn say đắm. Nơi để tìm được ánh mắt ấy là những hội nhóm sở thích hoặc từ những nơi chốn quen thuộc mà bạn hay ghé đấy!

Tuổi Mùi

Tháng 6 này, tuổi Mùi ở trong thế bị động về mặt cảm xúc và tình cảm. Với những người độc thân, có vẻ như bạn đang quen với cảm giác ở một mình nên không sẵn sàng chấp nhận có một người xen vào giữa cuộc sống của mình. Do đó, bạn để vụt mất khỏi tầm tay những đối tượng mà nhiều người mơ cũng không có được. Còn với những người đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn không thực sự giống như những gì bạn thể hiện ra cho mọi người thấy. Cảm xúc của bạn hiện cũng đang có dấu hiệu nguội lạnh và chán nản.

Giải mã vận đào hoa của 12 con giáp trong tháng 6: Người chạy trốn tình yêu, người lại được tình yêu theo đuổi 1

Tuổi Thân

Tháng 6 này, tuổi Thân được dự là chẳng lúc nào thiếu tình yêu vây quanh. Một số đối tượng 'trồng cây si' bạn lâu năm sẽ chủ động mời bạn đi chơi, hẹn hò. Nếu bạn cũng cảm thấy rung động một chút thì hãy cho người đó một cơ hội nhé, 'làm giá' quá sẽ khiến bạn 'ế' cả đời đấy! Còn với những tuổi Thân đã có đôi, hai bạn đang cảm nhận được tình cảm chân thành và sâu sắc từ phía nửa kia dành cho mình. Một quyết định trọng đại có thể sẽ được đưa ra trong tháng này khiến cho không chỉ hai bạn mà những người thân yêu cũng vui mừng, hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm là một ẩn số đối với tuổi Dậu trong tháng 6 này. Cho dù hạnh phúc đang ở rất gần với bạn rồi, nhưng sự dè dặt, e sợ lại khiến bạn không dám tiến tới để nắm lấy. Bạn và người ấy đều đang chú ý đến nhau nhưng cả hai bên chẳng ai chịu chủ động lên tiếng trước. Còn đối với những tuổi Dậu đã có đôi, tình cảm giữa cả hai bạn trong tháng này khá ổn định. Dù công việc bận rộn đến đâu thì tuổi Dậu vẫn luôn có một người sẵn sàng ở bên, lắng nghe và chia sẻ với bạn, đó đã là một điều hạnh phúc rồi đấy.

Tuổi Tuất

Lời khuyên dành cho tuổi Tuất trong chuyện tình cảm vào tháng 6 này là nên độc lập hơn về mặt cảm xúc. Nếu quá phụ thuộc vào nửa kia, chắc chắn sẽ có một lúc, bạn là người phải chịu nhiều tổn thương nhất. Hãy cho đối phương biết tình cảm của mình nhưng đừng khiến đối phương cảm thấy bạn lệ thuộc quá nhiều vào họ. Đối với những tuổi Tuất độc thân, tháng này không có nhiều cơ hội để bạn gặp gỡ những người khác phái. Hãy tự tăng vận đào hoa của bản thân bằng cách tích cực tham gia các hoạt động xã hội và giao tiếp nhiều hơn với mọi người nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi quá bận rộn trong công việc nên dường như không còn thời gian để dành cho đối phương nữa. Bạn cảm tưởng rằng điều này sẽ đẩy hai bạn ra xa nhưng thực tế là nửa kia luôn sẵn sàng thấu hiểu và cảm thông cho bạn. Vì vậy, tuổi Hợi bỗng cảm thấy trân trọng người ấy hơn rất nhiều. Đối với những tuổi Hậu độc thân, thay vì quá tập trung vào công việc, bạn hãy tham gia nhiều công tác xã hội hơn nữa. Điều này không những giúp bạn mở rộng mối quan hệ, tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn giúp bạn tìm kiếm được nửa kia nữa đó.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#vận đào hoa #tháng 6

Mới nhất