Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận sung túc đủ đầy

11/10/2019 07:00

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn được trời ban nhiều phước lành và may mắn nhất. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào đúng 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống sẽ sang trang sau khi trưởng thành.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc đầy đủ nhưng được thượng đế tạo ra vào đúng thời khắc hoàng kim, thời khắc may mắn thì cuộc sống sau này không phải lo lắng bất cứ điều gì. Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn được trời ban nhiều phước lành và may mắn nhất.

Đặc biệt, phụ nữ sinh vào đúng 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống sẽ sang trang sau khi trưởng thành. Những người sinh vào tháng này lúc tiền vận sẽ gặp khó khăn nhưng đó chỉ là giai đoạn ngắn, một khi đã thăng hoa rực rỡ thì sẽ ngày càng giàu có hơn. Sau 35 tuổi, những người này không thành Rồng cũng thành Phượng, cuộc đời mỹ mãn tốt đẹp. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 2 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch có tính tình dịu dàng, hiền lành và rất thông minh, tài giỏi. Đây là giai đoạn mùa xuân, những người này không những được trời ban cho sắc đẹp ưa nhìn mà còn tốt bụng nhân hậu. Cuộc đời của họ từ bé đến lớn luôn gặp được nhiều may mắn, chẳng may gặp phải khó khăn trắc trở thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời. Những lúc này họ luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ.

Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý 0

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này đến khi trưởng thành sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, nếu không giúp về tiền bạc cũng được giúp đỡ về tài chính. Đặc biệt sau 35 tuổi, những người này thường công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến chưa đủ mà cuộc sống hôn nhân còn viên mãn đủ đầy. Nhìn chung, hậu vận của những người sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ khiến cho người khác vô cùng ngưỡng mộ vì được hưởng nhiều phước lành.

Tháng 5 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 5 âm lịch thường có một nền tảng tốt từ mới sinh ra. Những người này trời ban cho tính khí trượng nghĩa, thích giúp người, luôn tốt bụng nên cuộc sống gặp được nhiều điều thiện lành. Đa số những người này thường không sinh ra trong gia đình đầy đủ hạnh phúc nhưng đến khi trưởng thành họ hiểu được giá trị cuộc sống, và có đủ bản lĩnh để tạo dựng cho mình cuộc sống sung túc.

Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý 1

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào tháng 5 âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống của họ từ đây sẽ bước sang giai đoạn mới, viên mãn và đủ đầy. Đặc biệt, sau 35 tuổi, những ai đã thành gia lập thất thì không những giúp chồng phát triển sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền mà còn đem lại may mắn cho gia đạo, hậu vận sung túc viên mãn, an nhàn hưởng phước con cháu.

Tháng 11 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 11 âm lịch có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, kiên định với những quyết định mà mình đưa ra. Những người phụ nữ sinh vào tháng này có sự quyết đoán không thua gì đàn ông, họ thông minh, tài giỏi và có khả năng trở thành trụ cột của gia đình. Thuở bé, những người này có thể gặp nhiều vất vả, gian truân nhưng tất cả đều được bù đắp xứng đáng vào giai đoạn trưởng thành.

Phụ nữ sinh tháng âm lịch này khổ một lúc giàu một đời, trời sinh sau 35 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý 2

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này sau 35 tuổi sẽ gặp được nhiều may mắn, không những có thần tài chiếu cố mà luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền. Vốn dĩ, những người này được trời sinh mang số mệnh quý tộc, nhưng trước khi họ được tận hưởng số mệnh của mình thì cũng phải trải qua khó khăn. Hậu vận, những người này nếu không làm quan thì cũng làm tướng, cuộc sống cuối đời an nhàn sung túc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#cuộc sống hôn nhân #công thành danh toại #giá trị cuộc sống #tháng âm lịch

Thứ Tư của bạn (27/05): Nhân Mã nên đề phòng tiểu nhân khiêu khích, Sư Tử hãy cẩn thận với người lạ

27/05/2020 00:00

Xử Nữ nên tránh tranh cãi gay gắt và mọi thứ trong ngày mới của Bảo Bình đều diễn ra theo đúng kế hoạch.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Lòng trắc ẩn và sự quan tâm luôn đi đầu trong tâm trí của Bạch Dương, vì vậy bạn sẽ chăm sóc và giúp đỡ cho nhiều người xung quanh trong hôm nay. Bạn cũng có thể trấn an tinh thần cho người khác nhờ trí tuệ rộng lớn cùng sự đồng cảm, thấu hiểu nhẹ nhàng của mình. Điều này sẽ giúp bạn giành được nhiều tình bạn trung thành cũng như những hồi báo tốt trên cả mức bạn tưởng tượng. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có khả năng sẽ cảm thấy như thể bạn đang chìm vào một cơn lốc cảm xúc. Hãy cẩn thận về việc khẳng định quyền sở hữu đối với những thứ không thực sự thuộc về bạn. Điều quan trọng là bạn không nên buộc tội ai đó là kẻ trộm khi bạn không có đủ cơ sở hay bằng chứng cho lời buộc tội đó. Bầu không khí xung quanh bạn đang trở nên nhạy cảm và bạn cần tập trung vào bản thân thay vì 'hóng hớt' drama xung quanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bản chất tâm linh của Song Tử luôn mạnh mẽ, vì vậy bạn nên tin vào linh cảm của mình. Các khía cạnh tính cách mâu thuẫn trong con người bạn đang làm việc cùng nhau một cách hài hòa để giữ cho cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn ở mức cân bằng. Bạn không cần quan tâm đến vấn đề của người khác trong hôm nay, hãy dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày nhàn rỗi, bạn có thể dành thời gian kiểm tra tính an toàn lao động cho nhóm làm việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đang làm việc cùng bạn có chung chí hướng và điểm đến cuối cùng giống bạn. Điều này sẽ giúp tăng sức mạnh tổng hợp cũng như khả năng làm việc ăn ý của cả nhóm.  

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên tin vào ấn tượng ban đầu về bất kì người hay sự việc nào bạn gặp phải trong hôm nay. Đừng bắt đầu một dự án công việc mới cho đến khi bạn hiểu rõ toàn bộ phạm vi lĩnh vực mà bạn đang tham gia. Nếu không, bạn có thể sẽ bị cuốn vào giữa một bộ phim kịch tính khiến bạn không còn chỗ để trốn thoát. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên cố áp đặt ý tưởng của bạn lên bất kì ai. Điều quan trọng là bạn cần duy trì tính trung lập để có thể giữ bầu không khí bình tĩnh giúp mọi người tìm ra được giải pháp cho một tình huống khó nhằn. Chìa khóa thành công nằm ở hành động chứ không phải ở sự phản ứng với hoàn cảnh đó. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bản chất trực giác của Thiên Bình sẽ đặc biệt mạnh mẽ vào hôm nay. Bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều bởi vì mọi câu trả lời đã hiển hiện một cách rõ ràng trong đầu bạn. Đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời để bạn làm những công việc nghiên cứu, khám phá hay thậm chí điều tra như những thám tử chuyên nghiệp. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bất kỳ cuộc tranh luận nào mà Bọ Cạp bắt đầu trong hôm nay đều có khả năng bùng nổ thành một trận chiến tình cảm tàn khốc, vì vậy hãy cẩn thận. Bạn nên tránh dẫm lên sân của bất kỳ ai khác, đừng chiếm lấy ánh đèn spotlight của họ. Bạn có thể giải quyết vấn đề một cách văn minh mà không cần làm ảnh hưởng tới người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy rằng mọi người đang thách thức tinh thần cùng khả năng bao dung của bạn vào hôm nay. Đừng ngạc nhiên nếu có ai đó muốn tranh luận phải trái, đúng sai với ý tưởng cá nhân của bạn. Trái tim của bạn đặc biệt dịu dàng và bạn có thể sử dụng sự nhạy cảm của mình để làm dịu một tình huống căng thẳng, phức tạp. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chìa khóa thành công dành cho Ma Kết trong hôm nay là hãy sử dụng trái tim của bạn nhiều hơn đầu óc lý trí. Bạn có thể hành động dựa trên cảm xúc và sự hiểu biết sâu bên trong tình huống. 'Sự thật' đôi khi có thể đánh lừa bạn nếu bạn quá phụ thuộc vào lối suy nghĩ logic, tuyến tính và đơn lẻ. Bạn cần nhận ra sự liên kết giữa nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay mọi thứ sẽ hoạt động rất tốt, vì vậy Bảo Bình sẽ không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Sự nhạy cảm và trí tuệ đáng kinh ngạc của bạn có thể giúp bạn đạt được một viễn cảnh rõ ràng hơn về tương lai của chính mình. Bạn sẽ nhận ra rằng mặc dù sự sợ hãi có khả năng làm gián đoạn quá trình phát triển của bạn nhưng thực ra mọi thứ xung quanh đều tốt hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư càng cố gắng thu hút sự chú ý từ người khác thì họ sẽ càng bỏ qua những hình ảnh lạ mắt và những ý tưởng hoành tráng của bạn. Có một cách tiếp cận tinh tế hơn nhiều. Bạn có thể nhận  được được sự tôn trọng của người khác bằng cách thấu hiểu liên quan đến cảm xúc của họ. Bạn có một trái tim rộng mở, táo bạo và cũng có rất nhiều tình yêu để cho đi. Đừng quên ưu điểm đặc biệt của mình. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Tử vi #horoscope #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #horoscope ngày mới #chiêm tinh ngày mới #nghiệm #cung hoàng đạo

Top 4 con giáp miệng nói lời hay, lòng nghĩ điều tốt, nhận nhiều may mắn

26/05/2020 15:09

Một phần của số phận con người do may mắn và một phần lại có được từ những nỗ lực hàng ngày. Những con giáp dưới đây là những người nỗ lực và sống thiện, gặp được nhiều niềm vui trong cuộc đời.

Trong cuộc sống có những người luôn nỗ lực hết mình, nói lời hay và làm nhiều việc tốt. Cuộc đời họ cũng được định sẵn là sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ, cùng xem họ là ai nhé!

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người tốt bụng, chính trực và có tình cách tốt. Họ là người cũng là người có trí tuệ, lý tưởng và quyết tâm cao, đã đặt ra mục tiêu nhất định sẽ hoàn thành. Người tuổi Dần cũng là những người có tấm lòng tốt, họ sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống, người tuổi Dần dễ dàng gặp được quý nhân trong sự nghiệp. Họ cũng là người có năng lực cá nhân tốt, nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Họ được yên tâm giao phó các công việc nặng và luôn hoàn thành xuất sắc. Người tuổi Dần chính là những người có đức hạnh và tấm lòng tốt.

2. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là một trong số các con giáp có chỉ số cảm xúc cao nhất trong 12 con giáp. Họ sinh ra đã là những người hiền lành có trái tim nhân hậu và rất giỏi trong việc xử lý các vấn đề cá nhân. Bất cứ lúc nào, bạn cũng luôn thấy họ nói chuyện và làm việc một cách rất đáng tin cậy và có ý thức trách nhiệm cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi tiếp xúc với người tuổi Tuất, họ có sự đồng cảm, biết suy nghĩ từ nhiều góc độ và đứng về cảm xúc của người đối diện nên rất được mọi người tin tưởng, chia sẻ tâm sự. Sống thiện tích nhiều phúc, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và được quý nhân trợ giúp, sống cuộc đời suôn sẻ, vô tư.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tốt bụng, hiền lành và thân thiện. Họ là con giáp rất biết chia sẻ và cảm thông với khó khăn của người khác. Người tuổi Mùi thích chăm sóc cho mọi người xung quanh và là người có lòng khoan dung, độ lượng. Đặc biệt là người thân trong gia đình luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tim họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo quan điểm của người tuổi Mùi, họ phải biết yêu thương mình và người xung quanh để tình yêu thương được lan tỏa, mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Người tuổi Mùi nhận được nhiều tình yêu thương từ người khác và sống một cuộc sống thoải mái, dù có khó khăn cũng sẽ vượt qua được.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có vẻ ngoài thờ ơ, lạnh nhạt nhưng thực tế họ cũng là người có trái tim rất nhiệt tình. Tuy vậy, người tuổi Tỵ thường không giỏi biểu hiện và cũng không thích giao tiếp nên so với các con giáp khác họ có vẻ hơi cô đơn. Nhưng nếu đã tiếp xúc với họ sẽ nhận ra rằng người tuổi Tỵ đặc biệt tốt bụng và chân thành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ luôn biết quan tâm chăm sóc cho mọi người xung quanh, người tuổi Tỵ đức hạnh và thông minh nên tinh tế hơn nhiều so với mọi người. Họ thích làm việc với nhiều người để có thể tiến xa được hơn trong công việc và cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Dần #Tuổi Tuất #Tuổi Mùi #Tuổi Tỵ

Top 4 con giáp chân thành, xứng đáng để kết bạn đến hết đời

26/05/2020 09:14

Trong cuộc sống ai cũng sẽ phải tiếp xúc với đủ kiểu người, có chân thành, thẳng thắn nhưng cũng có người mưu mô, xảo trá. Nếu bạn muốn tìm một người tốt bụng, không quá sâu sắc tỉ mỉ nhưng đáng để kết bạn suốt đời thì đừng quên những con giáp này nhé!

Nếu bạn muốn tìm người bạn chân thành, thẳng thắn để kết bạn lâu dài, thì hãy nghĩ ngay đến những con giáp này. Họ là những người có thể tâm tư không quá tinh tế nhưng tuyệt đối là những người tốt bụng và chân thành nhất xứng đáng để kết bạn.

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người rất tốt bụng và chân thành. Có thể đôi lúc họ bướng bỉnh khiến người khác cực kỳ khó chịu nhưng bù lại họ thẳng thắn, nghiêm túc và không bao giờ giở trò xấu sau lưng mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu chăm chỉ, lúc nào họ cũng ngập đầu trong một đống công việc và sống với tinh thần trách nhiệm cao. Do đó nếu muốn tìm một người để làm bạn, hãy chọn người tuổi Sửu vì họ sẽ khiến bạn yên tâm khi ở cạnh.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách giống như con vật tượng trưng của họ, trung thành và thông minh. Tuy vậy họ lại không phải người sâu sắc hay có tâm tư tinh tế mà còn có phần thẳng thắn, bộc trực. Người tuổi Tuất tốt bụng và hướng ngoại, họ đặc biệt coi trọng tình bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ đi nhiều nơi và cũng kết bạn với nhiều người, người tuổi Tuất cũng biết cách đối xử chân thành và nhiệt tình nên cũng nhận lại nhiều tình cảm. Vì vậy nếu chọn một người bạn đáng tin cậy, có thể kết bạn cả đời thì chính là người tuổi Tuất.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần vui vẻ và thẳng thắn, tuy nhiên họ cũng khá chảnh nên khó làm quen. Tuy nhiên khi đã tiếp xúc với họ, bạn sẽ nhận ra là mặc dù họ hơi cứng nhắc, kiêu ngạo và có phần chính trực nhưng lại là những người có tấm lòng rất tốt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần không bao giờ thích sử dụng những âm mưu sau lưng người khác, họ đủ tự tin và bản lĩnh để chiến thắng bằng khả năng của mình. Dù trong công việc hay cuộc sống, họ biết cách kết giao và luôn lịch sự trao đổi mọi điều với bạn bè. Vì vậy họ cũng có nhiều bạn bè thân thiết và người tuổi Dần cũng đáng được trân trọng.

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tốt bụng lại dịu dàng, là một trong số các con giáp có tấm lòng tốt nhất và đối xử tử tế với mọi người. Họ luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và mang đến cho mọi người hình ảnh đẹp nhất của mình. Khi giao tiếp, mọi người đều nhận thấy người tuổi Mùi đàng hoàng và luôn nghĩ điều tốt cho người đối diện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cảm giác người tuổi Mùi mang lại cho mọi người dễ chịu như được tắm trong gió xuân, tự do và thoải mái. Một người tuổi Mùi giống như thỏi nam châm đi đến đâu cũng thu hút và được người khác yêu mến.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #tuổi Dần #Tuổi Tuất #Tuổi Mùi #người chân thành #đáng để kết bạn

Mới nhất