Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau đừng dại mà lấy chồng sớm, khổ một đời

07/02/2020 15:00

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này thì nên tính toán kỹ càng rồi mới tính đến chuyện kết hôn.

Người mạnh mẽ, tướng nam tính

Phụ nữ có tướng mạnh mẽ nam tính là người lấn át đàn ông. Những người này thường thích ngao du thay vì ngồi ổn định một chỗ. Cuộc sống của họ lúc còn trẻ khá nhiều biến động nên không thích hợp với việc lập gia đình. Phải sau này, khi họ đã nhận ra cần phải đứng lại nhìn bạn bè xung quanh đã con cái đề huề thì mới xác định được việc lập gia đình. Và khi đó, cuộc sống chắc chắn sẽ chín chắn hơn, tốt đẹp hơn và có được sự bao dung hơn.

Người đàn ông bên cạnh người phụ nữ này cũng phải hết sức mềm dẻo, linh hoạt thì mới giúp cho gia đình an yên, vui vẻ, vun đắp tương lai, đầu tư cho sự nghiệp.

Phụ nữ mạnh mẽ cần người đàn ông mềm dẻo bên cạnh - Ảnh minh họa 

Phụ nữ mạnh mẽ cần người đàn ông mềm dẻo bên cạnh - Ảnh minh họa

Miệng rộng, gò má cao

Theo nhân tướng học, người miệng rộng lại gò má cao là người cá tính, có chút bảo thủ, thích làm theo ý mình nhưng lại vô cùng tài giỏi.

Những người phụ nữ này sẽ không bước vào cuộc sống hôn nhân nếu trong tay chưa có gì. Yên bề gia thất là lựa chọn thứ 2 sau sự nghiệp. Chính vì thế người sở hữu nét tướng này nhất định phải lấy chồng muộn thì mới đủ chín chắn lo cho tương lai và con cái và mới giúp cuộc sống giàu có hơn.

Bàn tay mềm, ngón tay dài

Đây là tướng bàn tay của những cô nàng tiểu thư, được cưng chiều hoặc là sung sướng từ bé. Họ không phải vất vả lao động nhiều cũng luôn được quý nhân phù trợ. Chính vì thế, hôn nhân sớm với họ có thể là một sai lầm vì lúc này các cô gái chưa sẵn sàng chăm sóc người khác.

Tốt nhất, ngoài 27 tuổi những cô gái này hãy bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Lúc này vợ chồng đồng lòng, đồng cam cộng khổ, sống vui vẻ với đối phương, hỗ trợ nhau làm ăn kinh tế, giàu có bất ngờ sau tuổi 35.

- Giọng nói hào sảng, dứt khoát

Theo tướng học, phụ nữ sở hữu giọng nói hào sảng, dứt khoát là người át vía chồng.

Những người này nếu lấy chồng sớm vợ chồng sẽ thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn có thể dẫn tới rạn nứt, hai lần đò. Vì thế nên phải kinh qua nhiều cảm xúc, trải qua nhiều thăng trầm thì mới nên tính chuyện kết hôn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#nhân tướng học #lấy chồng sớm #khổ một đời

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn

23/11/2019 09:00

Trong nhân tướng học, người ta thường để ý đến nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Vì vậy nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong những đặc điểm này thì xác định sở hữu phúc tướng, cả đời may mắn và phú quý.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình đầy đủ và sung túc nhưng nhờ trời ban phúc tướng nên cuộc sống luôn được quý nhân chiếu cố, gặp được nhiều may mắn và ngày tháng tương lai cũng tươi sáng hơn.

Trong nhân tướng học, người ta thường để ý đến nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Vì vậy nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong những đặc điểm này thì xác định cả đời may mắn và phú quý. Chồng nào cưới được họ là phước đức 3 đời. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu phúc tướng này không chỉ đem lại nhiều tài vận cho gia đạo mà còn xây dựng cuộc sống gia đình viên mãn. Cùng xem đó là đặc điểm gì nhé!

Gò má tròn và đầy đặn

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ nào sở hữu gò má tròn và đầy đặn thì xác định đó là người có IQ cao. Họ không những thông minh, tài giỏi mà còn giỏi giao tiếp trong xã hội. Những người này sau khi kết hôn có khả năng giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, ngoài ra họ còn có thể nuôi dạy con cái ăn học thành tài. Trên thực tế, đàn ông nào cưới được phụ nữ có phúc tướng này thì xem như gặp được phước lành.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn 0

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu đặc điểm này gặp được nhiều may mắn. Nếu như có kinh doanh làm ăn thì ngày càng phát đạt, nếu như chỉ làm nội trợ thì cũng đem lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Cung điền trạch đầy đặn

Trong nhân tướng học, cung điền trạch là vị trí ở giữa hai chân mày. Nơi này biểu tượng cho sự giàu sang phú quý cũng như sự hiền lành phúc hậu. Vì vậy, phụ nữ nào sở hữu cung điền trạch đầy đặn thì đó là người phụ nữ giỏi giang, đẹp người đẹp nết, được nhiều quý nhân chiếu cố giúp đỡ.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn 1

Những người này thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận. Sau khi kết hôn, họ không những tự mình tạo ra nhiều của cải vật chất mà còn giúp chồng công thành danh toại. Có thể nói, càng lớn tuổi, những người này càng thành công và giàu có. Cuộc sống hậu vận của họ không chỉ không lo cơm áo gạo tiền mà còn an nhàn hưởng phước con cháu.

Lệ đường đầy đặn

Lệ đường là phần phía dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt. Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu lệ đường đầy đặn là những người rất mạnh mẽ, có ý chí, nghị lực phi thường, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống giàu có, sung túc.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn 2

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu đặc điểm này không những giúp chồng công thành danh toại mà bản thân họ cũng tự mình gầy dựng được sự nghiệp riêng. Sau khi kết hôn, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, phúc lành luôn đến tìm, cuộc sống hậu vận không những thăng hoa rực rỡ về vật chất mà tinh thần cũng ấm êm đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nhân tướng học #nuôi dạy con cái #công thành danh toại #nghị lực phi thường

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này, cả đời ắt vất vả truân chuyên, làm không đủ tiêu

11/08/2019 17:30

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu một trong những tướng miệng xấu dưới đây thường có cuộc đời bôn ba, vất vả, hậu vận cũng chẳng khá hơn gì.

Trong nhân tướng học, miệng là một bộ phận quan trọng trên gương mặt có thể đoán được tính cách cũng như phúc họa, số mệnh giàu nghèo của một người. Khi xem tướng miệng ngoài chú ý tới hình dáng của khuôn miệng cũng cần phải xem xét sắc môi.

Có những tướng miệng báo hiệu cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng cũng có những tướng miệng cho thấy cuộc đời của người đó sẽ trải qua nhiều sóng gió, gian truân. Bên cạnh đó, có những tướng miệng ở đàn ông là đẹp nhưng khi được “lắp ghép” vào khuôn mặt của nữ giới lại trở thành xấu. Dưới đây là một số tướng miệng xấu của phụ nữ, ai sở hữu khổ một đời:

Miệng cá chép

Đặc điểm của miệng cá chép là hai môi dày, rộng, khóe miệng cụp xuống, sắc môi thâm, răng không đều. Theo xem tướng phụ nữ, người sở hữu tướng miệng này thường hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc nên được ít người yêu quý. Do đó, tài vận của người này cũng theo đường miệng mà ra, vì vậy mà cuộc đời gặp nhiều khó khăn, vất vả, sống phiêu bạt và cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Phụ nữ có miệng cá chép thường có cuộc sống nghèo khổ, vất vả. 

Phụ nữ có miệng cá chép thường có cuộc sống nghèo khổ, vất vả.

Miệng nhăn nhúm

Miệng  nhăn nhúm hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, hai bên khóe miệng có nhiều nếp nhăn và mặt giống như đang khóc. Người phụ nữ có tướng miệng này thường vất vả từ thuở nhỏ và dù có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì cuộc sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, không dư dả được đồng nào. Họ thường kết hôn muộn và có con muộn, sống cuộc sống cô độc khi về già.

Người phụ nữ có tướng miệng nhăn nhúm thường vất vả từ thuở nhỏ. 

Người phụ nữ có tướng miệng nhăn nhúm thường vất vả từ thuở nhỏ.

Miệng thuyền úp

Miệng thuyền úp hay còn gọi là miệng phúc chu, có đặc điểm là hai môi dài và mỏng, hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, cong vòng xuống như chiếc thuyền bị úp ngược, sắc môi thâm, răng lớn. Người có tướng miệng này đa phần thường gian trá, xảo quyệt, nói lời không giữ lời, hướng nội, hay tự cô lập bản thân và suy nghĩ khá bi quan. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời của họ gặp phải khá nhiều trở ngại, cả đời bôn ba vất vả.

Người có tướng miệng thuyền úp thường sống hướng nội, nói lời không giữ lời. 

Người có tướng miệng thuyền úp thường sống hướng nội, nói lời không giữ lời.

Miệng lợn

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, trong khi đó, môi dưới lại nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Về tính cách, người có tướng miệng lợn đa phần đều rất nóng tính, hung hăng, đầu óc kém linh hoạt, hành động theo bản năng hơn lý trí. Xem tướng miệng phụ nữ cho thấy, người phụ nữ nào sở hữu tướng miệng này thường gặp khó khăn trong sự nghiệp, kết hôn muộn, không có hạnh phúc gia đình và về già không được nhờ cậy con cái.

Người phụ nữ nào sở hữu tướng miệng này thường gặp khó khăn trong sự nghiệp, không được hưởng hạnh phúc gia đình. 

Người phụ nữ nào sở hữu tướng miệng này thường gặp khó khăn trong sự nghiệp, không được hưởng hạnh phúc gia đình.

Miệng dê

Theo nhân tướng học, miệng dê có đặc điểm là miệng nhỏ, môi mỏng, khóe miệng hơi cong lên hoặc nằm ngang, răng vàng hè và ít. Người phụ nữ có tướng miệng như vậy thường lận đận trong tình duyên và hôn nhân, không được mọi người tin cậy và quý mến. Đa phần những người này khi thời trẻ thường chơi bời lêu lổng, ăn chơi không biết điểm dừng. Ngoài ra, họ cũng là người sống thiếu ý chí nên khó gặt hái được thành công trong sự nghiệp, do đó mà có cuộc sống bần hàn.

Người có tướng miệng dê thường sống thiếu ý chí nên khó gặt hái được thành công trong sự nghiệp. 

Người có tướng miệng dê thường sống thiếu ý chí nên khó gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Miệng lệch

Miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Người phụ nữ có tướng miệng lệch thường hay nói to, nói khoác, khá bảo thủ, cố chấp, luôn coi mình là nhất, không tiếp thu ý kiến từ người xung quanh nên bị nhiều người xa lánh. Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy và có những mối quan hệ ngoài luồng, sự nghiệp trì trệ, sống không trường thọ.

Sự nghiệp của người có tướng miệng lệch thường trì trệ, thu nhập không ổn định. 

Sự nghiệp của người có tướng miệng lệch thường trì trệ, thu nhập không ổn định.

Miệng xuy hỏa

Miệng xuy hỏa hay còn gọi là miệng thổi lửa, có đặc điểm là môi nhăn nhúm, miệng nhỏ và tròn, khóe miệng cụp xuống, hai môi nhọn và không khép chặt vào nhau được, thậm chí còn lộ răng. Người sở hữu tướng miệng này đa phần đều nói nhiều, khó giữ được bí mật và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Đây là kiểu người phụ nữ không giữ được tiền, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, sống cô độc khi về già, thường hao phí sức lực cũng như tinh thần vì con cái.

Miệng xuy hỏa được coi là tướng miệng xấu nhất của người phụ nữ. 

Miệng xuy hỏa được coi là tướng miệng xấu nhất của người phụ nữ.

Trên đây là một số tướng miệng xấu của phụ nữ, tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, không thể quy toàn bộ tính cách và số mệnh của một người vào tướng miệng được.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#tướng miệng #cả đời vất vả #làm không đủ tiêu

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, muốn hôn nhân viên mãn thì chớ vội kết hôn sớm

28/08/2019 18:00

Nếu phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này thì họ nên kết hôn muộn nếu muốn hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn. Liệu trên gương mặt của bạn có nét tướng nào dưới đây không?

Có những người lập gia đình sớm sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nhưng cũng có không ít người kết hôn sớm rồi phải chịu cảnh 'đứt gánh giữa đường'. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu những nét tướng này thì không nên vội vàng kết hôn mà phải lên xe muộn thì cuộc sống mới hạnh phúc, viên mãn.

Dưới đây là một số nét tướng phụ nữ nên kết hôn muộn:

Xương gò má cao

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có gò má cao thường là người thông minh, tài giỏi, tính cách mạnh mẽ và có tinh thần phấn đấu. Họ ưa tự do, sống độc lập, đặt sự nghiệp lên trên chuyện tình cảm, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình và càng không thích bị hôn nhân bó buộc.

Xương gò má cao là một trong những nét tướng phụ nữ nên kết hôn muộn. 

Xương gò má cao là một trong những nét tướng phụ nữ nên kết hôn muộn.

Bên cạnh đó, phụ nữ có xương gò má cao đa số không thích bị người yêu quản lý, khá cố chấp và ương ngạnh nên nếu kết hôn sớm, họ rất khó hạ thấp cái tôi của bản thân xuống để chăm lo cho gia đình. Chính vì vậy, những người phụ nữ có nét tướng này sẽ thích hợp với việc kết hôn muộn hơn vì khi đó họ đã có sự nghiệp ổn định và cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn về cuộc sống hôn nhân, giúp gia đình hạnh phúc, bền vững.

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Sơn căn là nơi khởi điểm của mũi, nằm ở giữa hai mắt. Nếu người phụ nữ nào có nếp nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu họ nên kết hôn muộn. Bởi theo nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này thường có đường tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần đò. Nên nếu kết hôn muộn, cuộc sống hôn nhân của họ có thể sẽ hạnh phúc hơn, gia đình êm ấm.

Vị trí sơn căn. 

Vị trí sơn căn.

Vân pháp lệnh xuất hiện sớm

Vân pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới miệng, giống như hình chữ bát. Thông thường, những người ngoài 30 tuổi mới xuất hiện đường vân này nhưng có nhiều người lại xuất hiện sớm hơn và nếu cô gái nào có vân pháp lệnh xuất hiện sớm thì đây chính là một trong những nét tướng phụ nữ nên kết hôn muộn.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ xuất hiện vân pháp lệnh trước tuổi 30 thường là người cầu toàn, tính tình nhỏ nhen, không có lòng khoan dung, độ lượng và yêu cầu cao ở đối phương. Vì vậy, với tính cách này nếu kết hôn sớm, họ sẽ sớm cảm thấy thất vọng, bất mãn với người bạn đời, cuộc sống gia đình từ đó mà dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Vân pháp lệnh thường chỉ xuất hiện sau độ tuổi 30. 

Vân pháp lệnh thường chỉ xuất hiện sau độ tuổi 30.

Phụ nữ sở hữu nét tướng đàn ông

Con gái sở hữu cơ thể cao to, thô cứng, thiếu sự mềm mại của con gái, thích mặc đồ trung tính thì được gọi là có nét tướng đàn ông. Những cô gái này đa số khá thẳng tính, nóng nảy, thiếu sự dịu dàng của phụ nữ nên dù có kết hôn sớm cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, 'chán cơm thèm phở'.

Nếu lên xe hoa muộn, thời gian và tuổi tác có thể giúp họ mài mòn đi phần nào sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét dịu dàng của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, từ đó mà cuộc sống hôn nhân dễ hạnh phúc bền lâu.

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy nếu sở hữu nét tướng phụ nữ nên kết hôn muộn thì các cô gái cũng đừng quá lo lắng nhé.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#nhân tướng học #kết hôn sớm #chớ vội kết hôn sớm #hôn nhân viên mãn

Mới nhất