Phụ nữ thuộc con giáp này không mệnh Phượng Hoàng cũng mệnh Kim Kê, trời sinh nhan sắc mỹ miều, lại được mệnh phú quý lấy chồng hào môn thế gia

07/11/2019 07:00

Có những thời điểm con người sinh ra, tinh hoa đất trời hội tụ, mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều người phụ nữ sung sướng, an nhàn hơn người bình thường.

Tháng năm ghi lại thời điểm sinh ra của mỗi người trong lịch sử thời gian thực sự rất vi diệu. Có những thời điểm sinh ra, tinh hoa đất trời hội tụ, mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều người phụ nữ sung sướng, an nhàn hơn người thường.

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Phượng Hoàng

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Phượng Hoàng

Phụ nữ thuộc mệnh Phượng Hoàng

Tuổi Tý sinh tháng 1

Phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Dần (Mộc) - khởi đầu của một năm. Tháng Dần tiết trời đang xuân rộ, hoa cỏ đâm chồi nảy lộc, tràn trề sức sống sinh sôi của vạn vật. Tý cũng là con giáp đứng đầu 12 địa chi được nuôi dưỡng sinh khí của tháng Dần rất có lợi cho sức khỏe cũng như tài vận.

Tuổi Mão sinh tháng 4

Tuổi Mão sinh vào tháng Tỵ (Hỏa) được thẩm thấu dưỡng chất của hỏa mới, ấm nóng. Mão thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa trợ Mộc, hỏa đầu hè tỏa sinh khí cho Mộc của Mão lớn mạnh, khỏe khoắn.

Tuổi Tỵ sinh tháng 6

Tuổi Tỵ sinh vào tháng Mùi (Thổ) thuận lợi Tỵ (Hỏa) sinh Thổ giúp Hỏa trong Tỵ không bị nóng gay gắt, mà được ôn hòa, dưỡng sinh tự nhiên mang lại nhiều phúc khí.

Tuổi Mùi sinh tháng 8

Tuổi Mùi sinh vào tháng Dậu (Kim) được thanh lọc bớt khí thổ. Phụ nữ tuổi Mùi sinh vào tháng nhiều thổ quá sẽ bị thổ vùi, nhất là tháng 6, khiến con người không linh hoạt, khô cứng, không biết nắm bắt thời cơ.

Điểm chung của những người phụ nữ số sinh thuộc mệnh Phượng Hoàng là có nhan sắc đẹp đến mức câu hồn đoạt phách. Vẻ đẹp câu hồn đoạt phách được hiểu là vẻ đẹp đến mức khiến người ta ngắm mãi không thôi, đẹp đến mức nín thở nhưng lại không dám sỗ sàng, dung tục. Đẹp và ma mị, thanh tao mà cao quý, cho nên, mức độ thể hiện ra bên ngoài của mỗi tuổi con giáp sẽ khác nhau.

Phụ nữ tuổi Tý có vẻ đẹp thông minh, cá tính và sắc sảo. Tuổi Mão lại pha thêm chút khéo léo, lạc quan, vui vẻ. Phụ nữ tuổi Tỵ ngoài dung nhan diễm lệ còn mang vẻ mềm mại phong tình. Nữ tuổi Tỵ là vậy, còn nữ tuổi Mùi lại mang dáng vẻ đằm thắm, ôn hòa hơn.

Lộc tài và may mắn đến với những người phụ nữ có mệnh Phượng Hoàng nhiều vô kể. Nếu không sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt, phụ nữ mệnh này cũng được gả vào hào môn thế gia.

Những ngày tháng trong cuộc đời họ thong thả, tiêu dao và tự tại. Việc của họ là tận hưởng những ngày đẹp của cuộc đời bên người mình yêu thương mà thôi.

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Kim Kê

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Kim Kê

Phụ nữ thuộc mệnh Kim Kê

Tuổi Sửu sinh tháng 4

Phụ nữ tuổi Sửu sinh tháng Tỵ (Hỏa) là được ban nhiều may mắn, phúc lộc. Tháng 12 hàn lạnh, tiết trời sương giá, tuổi Sửu (Thổ) được hỏa khí tháng sinh sưởi ấm, nên không lo một cuộc đời vất vả, đói kém. Ngược lại Hỏa khí sinh tài cho Thổ khí rất nhiều.

Tuổi Dần sinh tháng 5

Phụ nữ tuổi Dần (Mộc) sinh tháng Ngọ cũng thuận hòa khi Hỏa khí tháng 6 sinh tài cho tuổi Dần (Mộc), nuôi dưỡng cho cuộc đời phụ nữ tuổi Dần đủ đầy may mắn, an bình.

Tuổi Ngọ sinh tháng 9

Phụ nữ tuổi Ngọ (Hỏa) sinh tháng Tuất (Thổ) được trau chuốt thêm vẻ hiền hòa, mềm dịu, cuộc đời ấm no.

Tuổi Thân sinh tháng 11

Nữ tuổi Thân (Kim) sinh tháng Tý (Thủy) được mài giũa, tôi luyện cho con người thêm can trường và nghị lực.

Phụ nữ thuộc mệnh Kim Kê nói chung vốn được trời xanh ưu ái cho bản tính kiên trì và nghị lực vượt lên cuộc sống. Những người phụ nữ có mệnh Kim Kê là những người có năng lực. Mặc dù trong cuộc sống phải trải qua khó khăn, thử thách nhưng bền lòng vững chí.

Là những người phụ nữ có đầu óc, sáng tạo và nhiều ý tưởng. Dù hoạt động trong ngành nghề nào, những người phụ nữ này càng về hậu vận càng có cuộc đời vinh hoa.

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Khổng Tước

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Khổng Tước

Phụ nữ được hưởng hào quang của mệnh Khổng Tước

Tuổi Thìn sinh tháng 12

Phụ nữ tuổi Thìn (Thổ) sinh tháng Sửu (Thổ) được hưởng 'lưỡng thổ thành sơn' nên cuộc đời được bồi đắp nhiều phù sa hạnh phúc và phú quý.

Tuổi Dậu sinh tháng 5

Phụ nữ tuổi Dậu (Kim âm) sinh tháng Ngọ (Hỏa) được tôi luyện cho thêm cứng cáp và sắc sảo.

Tuổi Tuất sinh tháng 6

Phụ nữ tuổi Tuất (Thổ dương) sinh tháng Mùi (Thổ âm) là sự kết đôi âm dương hòa hợp của địa chi năm sinh và ngũ hành tháng sinh, tạo nên cuộc đời người tuổi Tuất tháng 6 nhiều may mắn, tiền bạc hơn các tháng khác.

Tuổi Hợi sinh tháng 7

Phụ nữ tuổi Hợi (Thủy) sinh tháng Thân (Kim) được tài khí tháng 7 trợ vận dồi dào, phúc lộc như ý.

Những người phụ nữ thuộc cung mệnh Khổng Tước vang danh thiên hạ với cách sống đối nhân xử thế tuyệt vời. Phụ nữ mệnh này đi trước, lời khen tiếp bước theo sau. Vì vậy, khi được hấp thụ tinh túy đất trời khi chào đời, những người phụ nữ thuộc mệnh Khổng Tước không giàu cũng sang, được hưởng vinh hoa phú quý ở đời.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Ngư Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#đối nhân xử thế #Phụ nữ #Phượng Hoàng #khổng tước #Kim kê #Phụ nữ thuộc con giáp

Top 3 con giáp miệng luôn kêu 'thủng ví' nhưng vẫn 'vung tay quá trán'

06/06/2020 15:12

Đôi khi những con giáp này cảm thấy mình thật nghèo và lên một kế hoạch chặt chẽ nhằm quản lý chi tiêu. Tuy nhiên thực tế lại nói lên điều ngược lại, họ có thể than vãn rằng mình nghèo nhưng vẫn không ngại chi tiêu thật nhiều.

Một số người luôn than vãn rằng họ rất nghèo và mỗi lần nhìn ví là họ lại cảm thấy mình nghèo hơn. Nhưng mỗi khi cần chi tiêu thì họ lại rất hào phóng không kêu than gì. Ai trong số các con giáp là người than khóc suốt ngày vì hết tiền nhưng lại luôn hào phóng trong chi tiêu?

1. Tuổi Sửu: Tất cả vì gia đình

Người tuổi Sửu luôn cố gắng chăm chỉ để lao động và kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên vì tính cách chất phác nên họ phải bỏ ra nhiều công sức rất vất vả. Những lúc mới đi làm, người tuổi Sửu luôn than vãn vì số tiền họ có được quá ít ỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ cần là chi tiêu cho gia đình thì người tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn. Miễn là khoản chi đó là cần thiết cho người thân thì người tuổi Sửu sẽ tiêu tiền rất hào phóng, không tiếc rẻ. Nhưng sau tất cả, khi nhìn vào số tiền còn lại trong ví họ lại cảm thấy vô cùng đau khổ.

2. Tuổi Thìn: Những người thích tiệc tùng với bạn bè

Người tuổi Thìn hoạt bát và khó có cách nào để họ ở nhà một mình vì họ sẽ cảm thấy thật cô đơn. Người tuổi Thìn thường ra ngoài với bạn bè hoặc cùng bạn bè đi dự tiệc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đi ra ngoài chơi cùng mọi người thì việc tiêu tiền là điều không tránh khỏi, với người tuổi Thìn vấn đề này còn đặc biệt hơn. Đôi khi họ cảm thấy hứng khởi và muốn trả tiền cho tất cả những người đi cùng. Nhưng vấn đề là người tuổi Thìn không có quá nhiều tiền như vậy nên sau đó sẽ là quãng thời gian họ than thở hết lời vì hết tiền.

3. Tuổi Mùi: Không cưỡng chế được ham muốn mua sắm

Người tuổi Mùi luôn than vãn rằng mình không có tiền nhưng họ lại không nhịn được sở thích mua sắm. Mỗi lần họ đều tự nhủ rằng sẽ mua những thứ trong kế hoạch và không mua lại nhiều lần một món đồ nhưng họ không làm được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy cứ đi mua sắm là người tuổi Mùi lại tiêu hết mình, bỏ ngoài tai mọi kế hoạch đã định trước. Mặc dù khi về nhà họ lại ngồi ủ rũ và chán nản vì hết tiền, nhưng lần sau họ vẫn tiếp tục shopping như chưa hề hối hận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #chi tiêu hào phóng

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Mới nhất