Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng

22/08/2019 09:00

Đây quả là thời gian vàng cho cả 6 con giáp sau, từ chuyện làm ăn cho đến cuộc sống đều hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi đủ đường.

Thời điểm chuyển giao từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch này là lúc 3 con giáp vẫn đang trên đà may mắn của họ, nên mọi chuyện của họ, từ làm ăn cho đến cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ, giàu vẫn hoàn giàu. 

Trong khi đó, 3 con giáp thì lại vừa bước ra khỏi bóng tối xui xẻo, chuẩn bị đón vận may ngập tràn ở phía trước. Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 6 con giáp may mắn trong giai đoạn hết tháng 7 sang tháng 8 âm này không nhé.

Tuổi Tý 

Thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến và biết cách quản lý tiền bạc, đây là những ưu điểm nổi trội của đa số người tuổi Tý. Chính vì thế, cuộc đời hiếm khi làm khó họ được. 

Ngoài ra, người tuổi Tý còn nổi tiếng là những người có linh cảm rất tốt. Trước khi xảy ra 'biến', họ thường cảm nhận được rất nhanh và có những chuẩn bị của riêng mình, nên thiệt hại họ gặp phải thường là luôn ở mức có thể kiểm soát được. 

Người tuổi Tý gặp may từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, nên tháng 7 âm không dễ gì "làm khó" được họ. (Ảnh minh họa: Internet) 

Người tuổi Tý gặp may từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, nên tháng 7 âm không dễ gì "làm khó" được họ. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất may mắn của họ, kể cả tháng 7 âm, thời điểm nhiều người cho là 'tháng cô hồn', và càng về cuối năm thì họ càng dễ trở nên giàu có. 

Cụ thể, tử vi học có nói, từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, hầu như người tuổi Tý làm gì cũng thành công, suôn sẻ. Nếu biết nắm bắt cơ hội làm ăn, rất có thể họ sẽ trở nên giàu có bất ngờ vào cuối năm. 

Tuổi Ngọ 

Thông minh, đầy nhiệt huyết, đam mê, có 1 chút liều lĩnh, bất cần và rất biết cách nắm bắt cơ hội, tuổi Ngọ có đầy đủ các yếu tố để thành công và giàu có trong cuộc sống. 

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là thời điểm không thể tốt hơn để người tuổi Ngọ đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và làm giàu cho bản thân, vì họ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong suốt cả 1 thời gian dài, trong đó có tháng 7 âm. 

Tuổi Ngọ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất năm nay, nên tháng 7 âm đến hay đi với họ không là vấn đề, họ vẫn may mắn từ tháng 4 cho tới tháng 9 âm. (Ảnh minh họa: Internet) 

Tuổi Ngọ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất năm nay, nên tháng 7 âm đến hay đi với họ không là vấn đề, họ vẫn may mắn từ tháng 4 cho tới tháng 9 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ chỉ có một nhược điểm, đó là nhanh mất hứng thú. Chỉ cần biết kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều chỉnh cho phù hợp, tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa. Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 9 âm, tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng đều hanh thông, suôn sẻ, không phải lo chuyện tiền nong. 

Nếu biết nắm bắt cơ hội, thậm chí họ còn có thể đổi đời trong phút chốc.   

Tuổi Mùi 

Không lanh lẹ như tuổi Tý, nhiệt huyết như tuổi Ngọ, nhưng bù lại tuổi Mùi có óc quan sát tinh tế và khả năng chiến đầu bền bỉ, kiên cường mà hiếm con giáp nào có thể sánh được, và đó cũng chính là những bí quyết tuyệt vời để họ đạt được những thành tựu của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất, với 5 tháng may mắn và chỉ có 3 tháng tương đối khó khăn nên chỉ cần cố gắng và nỗ lực, họ có thể làm nên chuyện lớn trong năm Kỷ Hợi 2019. 

Từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. Họ sẽ gặp may mắn từ chuyện sức khỏe cho đến chuyện làm ăn và những mối quan hệ trong cuộc sống. 

Có thể nói, sau những khoảng thời gian bị thử thách, thì đây chính là lúc người tuổi Mùi được đền bù lại gấp nhiều lần. 

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão trời sinh đa phần đều là những người hiền lành, biết mình biết ta, nếu không ai động đến họ thì họ cũng sẽ không động đến ai. 

Thế nhưng, ẩn sâu trong vẻ bề ngoài có vẻ nhu mì ấy là sự quyết tâm và nỗ lực rất cao. Người tuổi Mão có ý chí mạnh mẽ, luôn biết vươn lên trong cuộc sống và không dễ dàng đầu hàng số phận. 

Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là một năm với những may mắn và khó khăn đan xen cho người tuổi Mão, và may mắn là khoảng thời gian thử thách họ đang dần trôi qua, nhường chỗ cho những điều tốt lành ở phía trước. 

Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 7 âm là giai đoạn sóng gió nhất với người tuổi Mão. Họ thường gặp phải chuyện thị phi cũng như những mâu thuẫn khó hòa giải trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, khi đã bước qua được thời kỳ này, một con đường thênh thang rực rỡ lại đang chờ đón họ. Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ, dễ có khả năng kiếm được những món tiền lớn, trở nên giàu có, chí ít cũng có cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Dần

Nếu chọn ra 1 con giáp vừa thông minh, vừa bản lĩnh và độc lập nhất trong số 12 con giáp, thì hẳn đó là tuổi Dần. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ và có máu liều, tuổi Dần được coi là những con giáp không bao giờ là người thất bại cuối cùng, vì dù có vấp ngã, họ cũng luôn biết cách đứng dậy và làm lại từ đầu.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần có lộc về đường sự nghiệp, công danh cũng như chuyện tài chính, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nếu chăm chỉ và nỗ lực hết mình, họ có thể tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp lẫy lừng.

Từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, từ tháng 3 đến cuối tháng 7 âm là khoảng thời gian sóng gió nhất cho họ. Chỉ cần bước qua được giai đoạn này, những chuyện xui xẻo sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những may mắn đến với họ.

Đặc biệt, từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. Hầu như họ làm gì cũng thành công và thu được kết quả mỹ mãn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong những con giáp có những thái cực đối lập nhau rõ ràng nhất. Có những lúc, họ là kẻ sôi nổi, nồng nhiệt, yêu hết mình và không ngại hy sinh vì người khác. Cũng lại có những lúc, họ lạnh lùng, tàn nhẫn và càng lúc nguy nan thì họ lại càng bình tĩnh.

Nói chung, tuổi Tỵ đa phần đều là những người có tính cách và nội tâm phức tạp khó đoán định. So với năm Mậu Tuất 2018, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm nhiều thử thách, sóng gió hơn với người tuổi Tỵ, song càng về cuối năm thì những khó khăn với họ lại càng ít đi, và đón chờ họ là nhiều cơ hội tuyệt vời.

Từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ tạm biệt hết những xui xẻo trong cuộc sống, được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. Nếu biết nắm bắt, đa phần họ sẽ đều trở nên giàu có, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#tháng 7 âm lịch #giàu vẫn hoàn giàu #như bắt được vagf

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất