Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá hết mình, đổi vận từ đây

15/09/2019 11:30

Đây là thời điểm quyết định đối với 5 con giáp sau, có thể về đích rực rỡ vào cuối năm hay không phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn này.

Trong số 12 con giáp, có những con giáp được thần tài trợ giúp ngay từ đầu năm, nhưng cũng có những con giáp phải đi qua nửa đầu năm mới có thể gặp được vận may của mình. Đặc biệt, càng về cuối năm, có 5 con giáp có khả năng bứt phá rất lớn, từ giờ đến cuối năm có thể giàu có viên mãn, chí ít cũng dư dả sung túc, không phải lo chuyện tiền bạc. 

Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé. 

Tuổi Tý

Trước khi sang năm tuổi của mình (Canh Tý - 2020), tuổi Tý được cho là có một năm vô cùng may mắn và thuận lợi, làm bàn đạp hoàn hảo cho một thời kỳ mới mà trong đó sự thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo của họ được thể hiện một cách tối đa, giúp họ thu về những thành tựu rực rỡ. 

Trong năm Kỷ Hợi, nếu như nửa đầu năm vẫn là giai đoạn rơi rớt của năm Mậu Tuất 2018 mà trong đó người tuổi Tý bị thử thách khá nhiều nên họ vẫn còn khá lao đao, thế nhưng, nửa sau của năm sẽ là lúc họ có những bứt phá bất ngờ, khiến người khác phải ngạc nhiên. 

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá hết mình, đổi vận từ đây 0

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 8 âm đến Rằm tháng 9 âm là giai đoạn nước rút may mắn nhất còn lại trong năm của tuổi Tý, nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có thì tuổi Tý sẽ tự tạo dựng cho mình một bước đột phá ngoạn mục trong công việc cũng như sự nghiệp kiếm tiền, chuyện giàu có chỉ là vấn đề thời gian. 

Với sự chăm chỉ, thu vén cùng bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay nhiều người tuổi Tý sẽ làm nên chuyện lớn. 

Tuổi Dần

Là một con giáp thông minh, nhanh nhẹn, song tuổi Dần cũng chịu nhiều sóng gió và thử thách từ dịp đầu năm, gặp họa tiểu nhân gièm pha, gây khó khăn trong sự nghiệp và phải đợi đến nửa năm sau mới là giai đoạn thịnh vượng của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi có một số những con giáp gặp vận đỏ lớn nhất vào những tháng cuối năm, có thể trở nên vô cùng giàu có, và Dần là 1 trong số đó. 

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá hết mình, đổi vận từ đây 1

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 8 âm trở đi, tuổi Dần đã nói tạm biệt với những xui xẻo, thị phi. Những chuyện tốt đẹp và may mắn thi nhau tới với họ. Được quý nhân phù trợ, thượng đế chiếu cố, cộng với tài năng và bản lĩnh của mình, việc tuổi Dần có thể bứt phá và xây dựng cho mình một sự nghiệp thành công rực rỡ không phải là điều quá khó. 

Đặc biệt từ sau Rằm tháng 8, tuổi Dần sẽ làm đâu trúng đó, hầu như việc gì cũng có kết quả tốt đẹp, thành công. 

Tuổi Mão

Không lanh lẹ và tháo vát như tuổi Tý, không mạnh mẽ, độc lập như tuổi Dần, nhưng bù lại tuổi Mão lại có được sự mềm mỏng và khéo léo khó ai sánh bằng, và chính sức mạnh mềm này sẽ giúp họ đi qua những sóng gió của cuộc đời một cách suôn sẻ, thuận lợi. 

Tuổi Mão trời sinh hầu hết là những con người hiền lành, hòa nhã, bên ngoài yếu đuối, mỏng manh nhưng lại ẩn chứa một nội tâm mạnh mẽ, kiên cường tuyệt vời, chưa thành công thì họ sẽ không bỏ cuộc. 

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá hết mình, đổi vận từ đây 2

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Mão cũng là một trong số những con giáp gặp nhiều khó khăn vào nửa đầu năm, và phải đợi đến cuối năm mới là lúc họ chứng tỏ được sức mạnh tiềm ẩn của mình. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 8 âm trở đi, những vận đen mà tuổi Mão gặp phải sẽ dần dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt lành. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng 8 âm, mọi mặt trong đời sống của tuổi Mão sẽ đều thuận lợi, từ chuyện sức khỏe đến công việc và tình cảm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi Mão có thể trở thành một trong số những con giáp giàu nhất vào dịp cuối năm. 

Tuổi Tỵ

So với các con giáp ở trên, tuổi Tỵ có thể không phải là người liều lĩnh, độc lập hay kiên cường nhất, thế nhưng bản lĩnh của họ khi xảy ra chuyện lại xứng đáng đứng đầu. Theo các chuyên gia phong thủy, càng khó khăn thì người tuổi Tỵ lại càng điềm tĩnh để giải quyết các vấn đề.

Chính cái đầu lạnh như băng này giúp họ bình tĩnh để đưa ra các giải pháp tối ưu, nhờ thế, dù phải đối mặt với những sóng gió nào thì người tuổi Tỵ cũng có đủ bản lĩnh để vượt qua. 

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá hết mình, đổi vận từ đây 3

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, thời gian đầu năm đến trước tháng 8 âm là lúc tương đối sóng gió với người tuổi Tỵ. Từ tháng 8 trở đi, đặc biệt là sau Rằm tháng 8 - Rằm Trung thu, tuổi Tỵ như được đền bù lại khoảng thời gian đen đủi trước đây, may mắn hơn người, bứt phá ngoạn mục, đến cuối năm không trở thành đại gia thì chuyện tiền nong cũng vô cùng thoải mái, dư dả, nợ nần nếu có cũng trả hết, thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền lớn cho tương lai. 

Tuổi Ngọ

 

Thông minh, nhiệt huyết và luôn để đam mê dẫn dắt, tuổi Ngọ là một trong số ít các con giáp có năng suất làm việc cao nhất và dễ thành công nhất trong sự nghiệp. Họ hầu hết đều khỏe mạnh về cả mặt thể chất lẫn tinh thần, nên nếu chọn được đúng công việc mà họ yêu thích thì họ sẽ làm mà như chơi, có thể đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp. 

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá hết mình, đổi vận từ đây 4

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu chọn ra một trong những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi thì không thể không nhắc đến tuổi Ngọ, nếu không muốn nói họ chính là con giáp đứng đầu, công danh sự nghiệp không những suôn sẻ, thuận lợi, chuyện tình duyên viên mãn, mà tiền bạc với họ cũng vô cùng dư dả. 

Được các sao tốt chiếu rọi nhiều nhất, tuổi Ngọ liên tục gặp vận đỏ từ giữa tháng 4 âm tới giờ. Họ có tới 6 tháng tốt lành để làm ăn, biết nắm bắt thì rất dễ giàu có. Tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng 8, tuổi Ngọ vẫn còn nhiều cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền, tuy nhiên họ nên biết tận dụng, vì từ sau tháng 9 âm trở đi, các dịp tốt sẽ ít dần đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#sau rằm tháng 8 #bứt phá hết mình #đổi vận từ đây

Những ngày cuối cùng của tháng 5 và lời khuyên dành cho 4 con giáp để tránh xui xẻo

27/05/2020 07:28

Tháng 5 đã sắp trôi qua, nhưng những ngày cuối tháng này 4 con giáp dưới đây cần phải đặc biệt chú ý để tránh những xui xẻo đáng tiếc có thể xảy ra.

Những ngày cuối cùng của tháng 5 là khoảng thời gian đặc biệt để đón chào tháng mới. Tuy nhiên với những con giáp dưới đây thì cần đặc biệt chú ý để tránh những xui xẻo có thể xảy ra.

1. Tuổi Tý

Vào những ngày cuối tháng 5 vận may của người tuổi Tý có thể bị phá vỡ, đặc biệt không nên dính vào những cuộc đỏ đen vì có thể mất tiền. Nếu người tuổi Tý đang có bạn đồng hành, hãy tham khảo ý kiến của họ nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giai đoạn này mọi việc của người tuổi Tý đều vấp phải khó khăn và bị cản trở, tuy nhiên không nên vì vậy mà từ bỏ cơ hội luôn đợi họ ở phía sau. Thời gian sẽ là thước đo cho tất cả những nỗ lực và cố gắng của bạn, đừng vội vàng thể hiện quá sơm nhưng cũng đừng nản lòng. Một vấn đề là số tiền của người tuổi Tý kiếm được sẽ bị giảm đi đáng kể và cần có kế hoạch quản lý chặt chẽ.

2. Tuổi Tỵ

Vào những ngày cuối tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp cho người tuổi Tỵ tham gia hội thảo, các khóa đào tạo để trau dồi và nâng cao khả năng của bản thân. Đừng quên gặp gỡ và trao đổi với đối tác, sức mạnh của làm việc nhóm sẽ giúp người tuổi Tỵ giải quyết các vấn đề đang gặp phải.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi có những bất đồng trong môi trường làm việc, cần dũng cảm đưa ra những đề xuất để cải tiến quy trình làm việc. Còn nếu bạn đang có ý muốn thay đổi công việc thì hãy làm ngay lập tức và thách thức giới hạn của bản thân nhiều hơn nữa. Tuy nhiên một vấn đề là bạn không nên đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc tin tưởng những chuyên gia quá nhiều vì có thể sẽ mất tiền đấy, ngược lại hãy tin vào trực giác của mình.

3. Tuổi Ngọ

Trong những ngày cuối tháng 5, những nỗ lực của người tuổi Ngọ được ghi nhận liên tục. Trong giai đoạn này, mọi lĩnh vực của người tuổi Ngọ đều phát triển rất trơn tru. Đặc biệt quan tâm nâng cao kiến thức sẽ cải thiện khả năng phán đoán và đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công việc của người tuổi Ngọ thuận lợi với mối quan hệ với khách hàng đôi bên cùng có lợi và đạt được nhiều bước tiến. Tuy nhiên, với đồng nghiệp đang cùng làm việc với người tuổi Ngọ lại không được hòa thuận. Hai bên đều có những điểm mạnh và cũng nắm rõ được điểm yếu của đối phương nhưng lại khó để hợp tác với nhau. Trong lĩnh vực đầu tư, đây là cơ hội vàng để người tuổi Ngọ thực hiện các quyết định táo bạo của mình.

4. Tuổi Mùi

Cuối tháng 5 này, hiệu suất công việc của người tuổi Mùi khiến họ nhận được đánh giá cao từ lãnh đạo, tuy nhiên cần chia sẻ bớt cơ hội của mình cho người khác để tránh ôm quá nhiều việc. Đời sống tình cảm của người tuổi Mùi đang trải qua khoảng thời gian mệt mỏi bởi những mâu thuẫn bất đồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là giai đoạn người tuổi Mùi nên nghỉ ngơi trước khi đưa ra quyết định muốn làm gì trong công việc và cuộc sống. Hãy chia sẻ vấn đề của mình để nhận được những lời khuyên bổ ích. Về vấn đề tiền bạc, người tuổi Mùi không cần lo lắng vì đang có nguồn thu nhập ổn định và rõ ràng. Tuy nhiên, tiêu tiền không có kế hoạch sẽ khiến họ đau đầu bởi những khoản nợ tín dụng, hãy lên danh sách trước khi mua sắm nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Tý #Tuổi Tỵ #Tuổi Ngọ #Tuổi Mùi #tránh xui xẻo #cuối tháng 5

Thứ Tư của bạn (27/05): Nhân Mã nên đề phòng tiểu nhân khiêu khích, Sư Tử hãy cẩn thận với người lạ

27/05/2020 00:00

Xử Nữ nên tránh tranh cãi gay gắt và mọi thứ trong ngày mới của Bảo Bình đều diễn ra theo đúng kế hoạch.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Lòng trắc ẩn và sự quan tâm luôn đi đầu trong tâm trí của Bạch Dương, vì vậy bạn sẽ chăm sóc và giúp đỡ cho nhiều người xung quanh trong hôm nay. Bạn cũng có thể trấn an tinh thần cho người khác nhờ trí tuệ rộng lớn cùng sự đồng cảm, thấu hiểu nhẹ nhàng của mình. Điều này sẽ giúp bạn giành được nhiều tình bạn trung thành cũng như những hồi báo tốt trên cả mức bạn tưởng tượng. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có khả năng sẽ cảm thấy như thể bạn đang chìm vào một cơn lốc cảm xúc. Hãy cẩn thận về việc khẳng định quyền sở hữu đối với những thứ không thực sự thuộc về bạn. Điều quan trọng là bạn không nên buộc tội ai đó là kẻ trộm khi bạn không có đủ cơ sở hay bằng chứng cho lời buộc tội đó. Bầu không khí xung quanh bạn đang trở nên nhạy cảm và bạn cần tập trung vào bản thân thay vì 'hóng hớt' drama xung quanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bản chất tâm linh của Song Tử luôn mạnh mẽ, vì vậy bạn nên tin vào linh cảm của mình. Các khía cạnh tính cách mâu thuẫn trong con người bạn đang làm việc cùng nhau một cách hài hòa để giữ cho cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn ở mức cân bằng. Bạn không cần quan tâm đến vấn đề của người khác trong hôm nay, hãy dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày nhàn rỗi, bạn có thể dành thời gian kiểm tra tính an toàn lao động cho nhóm làm việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đang làm việc cùng bạn có chung chí hướng và điểm đến cuối cùng giống bạn. Điều này sẽ giúp tăng sức mạnh tổng hợp cũng như khả năng làm việc ăn ý của cả nhóm.  

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên tin vào ấn tượng ban đầu về bất kì người hay sự việc nào bạn gặp phải trong hôm nay. Đừng bắt đầu một dự án công việc mới cho đến khi bạn hiểu rõ toàn bộ phạm vi lĩnh vực mà bạn đang tham gia. Nếu không, bạn có thể sẽ bị cuốn vào giữa một bộ phim kịch tính khiến bạn không còn chỗ để trốn thoát. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên cố áp đặt ý tưởng của bạn lên bất kì ai. Điều quan trọng là bạn cần duy trì tính trung lập để có thể giữ bầu không khí bình tĩnh giúp mọi người tìm ra được giải pháp cho một tình huống khó nhằn. Chìa khóa thành công nằm ở hành động chứ không phải ở sự phản ứng với hoàn cảnh đó. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bản chất trực giác của Thiên Bình sẽ đặc biệt mạnh mẽ vào hôm nay. Bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều bởi vì mọi câu trả lời đã hiển hiện một cách rõ ràng trong đầu bạn. Đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời để bạn làm những công việc nghiên cứu, khám phá hay thậm chí điều tra như những thám tử chuyên nghiệp. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bất kỳ cuộc tranh luận nào mà Bọ Cạp bắt đầu trong hôm nay đều có khả năng bùng nổ thành một trận chiến tình cảm tàn khốc, vì vậy hãy cẩn thận. Bạn nên tránh dẫm lên sân của bất kỳ ai khác, đừng chiếm lấy ánh đèn spotlight của họ. Bạn có thể giải quyết vấn đề một cách văn minh mà không cần làm ảnh hưởng tới người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy rằng mọi người đang thách thức tinh thần cùng khả năng bao dung của bạn vào hôm nay. Đừng ngạc nhiên nếu có ai đó muốn tranh luận phải trái, đúng sai với ý tưởng cá nhân của bạn. Trái tim của bạn đặc biệt dịu dàng và bạn có thể sử dụng sự nhạy cảm của mình để làm dịu một tình huống căng thẳng, phức tạp. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chìa khóa thành công dành cho Ma Kết trong hôm nay là hãy sử dụng trái tim của bạn nhiều hơn đầu óc lý trí. Bạn có thể hành động dựa trên cảm xúc và sự hiểu biết sâu bên trong tình huống. 'Sự thật' đôi khi có thể đánh lừa bạn nếu bạn quá phụ thuộc vào lối suy nghĩ logic, tuyến tính và đơn lẻ. Bạn cần nhận ra sự liên kết giữa nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay mọi thứ sẽ hoạt động rất tốt, vì vậy Bảo Bình sẽ không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Sự nhạy cảm và trí tuệ đáng kinh ngạc của bạn có thể giúp bạn đạt được một viễn cảnh rõ ràng hơn về tương lai của chính mình. Bạn sẽ nhận ra rằng mặc dù sự sợ hãi có khả năng làm gián đoạn quá trình phát triển của bạn nhưng thực ra mọi thứ xung quanh đều tốt hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư càng cố gắng thu hút sự chú ý từ người khác thì họ sẽ càng bỏ qua những hình ảnh lạ mắt và những ý tưởng hoành tráng của bạn. Có một cách tiếp cận tinh tế hơn nhiều. Bạn có thể nhận  được được sự tôn trọng của người khác bằng cách thấu hiểu liên quan đến cảm xúc của họ. Bạn có một trái tim rộng mở, táo bạo và cũng có rất nhiều tình yêu để cho đi. Đừng quên ưu điểm đặc biệt của mình. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Tử vi #horoscope #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #horoscope ngày mới #chiêm tinh ngày mới #nghiệm #cung hoàng đạo

Top 4 con giáp miệng nói lời hay, lòng nghĩ điều tốt, nhận nhiều may mắn

26/05/2020 15:09

Một phần của số phận con người do may mắn và một phần lại có được từ những nỗ lực hàng ngày. Những con giáp dưới đây là những người nỗ lực và sống thiện, gặp được nhiều niềm vui trong cuộc đời.

Trong cuộc sống có những người luôn nỗ lực hết mình, nói lời hay và làm nhiều việc tốt. Cuộc đời họ cũng được định sẵn là sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ, cùng xem họ là ai nhé!

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người tốt bụng, chính trực và có tình cách tốt. Họ là người cũng là người có trí tuệ, lý tưởng và quyết tâm cao, đã đặt ra mục tiêu nhất định sẽ hoàn thành. Người tuổi Dần cũng là những người có tấm lòng tốt, họ sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống, người tuổi Dần dễ dàng gặp được quý nhân trong sự nghiệp. Họ cũng là người có năng lực cá nhân tốt, nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Họ được yên tâm giao phó các công việc nặng và luôn hoàn thành xuất sắc. Người tuổi Dần chính là những người có đức hạnh và tấm lòng tốt.

2. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là một trong số các con giáp có chỉ số cảm xúc cao nhất trong 12 con giáp. Họ sinh ra đã là những người hiền lành có trái tim nhân hậu và rất giỏi trong việc xử lý các vấn đề cá nhân. Bất cứ lúc nào, bạn cũng luôn thấy họ nói chuyện và làm việc một cách rất đáng tin cậy và có ý thức trách nhiệm cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi tiếp xúc với người tuổi Tuất, họ có sự đồng cảm, biết suy nghĩ từ nhiều góc độ và đứng về cảm xúc của người đối diện nên rất được mọi người tin tưởng, chia sẻ tâm sự. Sống thiện tích nhiều phúc, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và được quý nhân trợ giúp, sống cuộc đời suôn sẻ, vô tư.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tốt bụng, hiền lành và thân thiện. Họ là con giáp rất biết chia sẻ và cảm thông với khó khăn của người khác. Người tuổi Mùi thích chăm sóc cho mọi người xung quanh và là người có lòng khoan dung, độ lượng. Đặc biệt là người thân trong gia đình luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tim họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo quan điểm của người tuổi Mùi, họ phải biết yêu thương mình và người xung quanh để tình yêu thương được lan tỏa, mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Người tuổi Mùi nhận được nhiều tình yêu thương từ người khác và sống một cuộc sống thoải mái, dù có khó khăn cũng sẽ vượt qua được.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có vẻ ngoài thờ ơ, lạnh nhạt nhưng thực tế họ cũng là người có trái tim rất nhiệt tình. Tuy vậy, người tuổi Tỵ thường không giỏi biểu hiện và cũng không thích giao tiếp nên so với các con giáp khác họ có vẻ hơi cô đơn. Nhưng nếu đã tiếp xúc với họ sẽ nhận ra rằng người tuổi Tỵ đặc biệt tốt bụng và chân thành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ luôn biết quan tâm chăm sóc cho mọi người xung quanh, người tuổi Tỵ đức hạnh và thông minh nên tinh tế hơn nhiều so với mọi người. Họ thích làm việc với nhiều người để có thể tiến xa được hơn trong công việc và cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Dần #Tuổi Tuất #Tuổi Mùi #Tuổi Tỵ

Mới nhất