Sau tất cả, những cung hoàng đạo sau chẳng bao giờ có thể quên người yêu cũ

18/07/2017 11:25

Dường như, chẳng bao giờ người ta sẽ hết yêu người cũ vậy. Thật trái ngang…

Nếu đã từng yêu các chòm sao sau đây, đặc biệt là những anh chàng thuộc các cung hoàng đạo này, hẳn bạn sẽ thật thấm thía về những kỉ niệm phải ghen lên ghen xuống vì những câu chuyện xoay quanh người yêu cũ. Dường như, chẳng bao giờ người ta sẽ hết yêu người cũ vậy. Thật trái ngang…

Bọ Cạp - Một khi đã yêu thì sẽ yêu mãi mãi với tất cả các mối tình

Vốn tính sở hữu cao và không hề muốn buông bỏ bất cứ điều gì, những thứ đã là của Bọ Cạp thì sẽ mãi là của Bọ Cạp, dù dưới bất kì hình thức nào. Và dĩ nhiên, người yêu cũng không ngoại lệ. Với Bọ Cạp, chuyện chia tay không đồng nghĩa với việc hết yêu hay thậm chí còn chẳng đồng nghĩa luôn với việc chấm dứt một mối quan hệ. Nét tình cảm của cung Nước khiến Bọ Cạp chẳng bao giờ ru được hình bóng người yêu cũ ngủ quên.

Mà câu chuyện éo le ở chỗ nếu đã không quên được thì sẽ lại càng muốn có. Rồi bằng cách này hay cách khác, Bọ Cạp luôn tìm được cách vòng lại cuộc sống của tất cả những người mình từng yêu, dủ chỉ là để chào hay 'like' một cái.

Nếu đang lỡ yêu một anh chàng hay cô nàng Bọ Cạp, hẳn tần suất ghen tuông của bạn sẽ nhiều không đếm xuể, mà có chăng, để tốt cho sức khỏe thì đôi khi cũng nên tặc lưỡi và chả buồn ghen còn hơn.

Tuy nhiên, bù lại thì Bọ Cạp lại là cung hoàng đạo khá chung thủy và luôn cố chấp với lựa chọn của mình. Vậy nên, nếu bạn đang là 'the chosen one' thì hãy cứ yên tâm tại vị đã nhé! Đừng vội vàng lo lắng hay ghen ngược với người cũ, bạn nha!

 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Không muốn bất công và gây tổn thương tới tất cả các 'đối phương'

Có một câu mà các anh chàng Thiên Bình rất hay nói với các cô gái của mình, đó là 'Anh không muốn bất công với em'. À, các nàng Thiên Bình cũng y chang vậy. Đây là câu nói khiến bao nhiêu cô gái và chàng trai 'cũ' của các Thiên Bình vừa giận vừa vui mà chẳng thể làm gì được.

'Ồ, người ta vẫn còn nhớ đến mình. Ơ, nhưng người ta chẳng còn là của mình nữa. Thế sao không bơ nhau luôn đi? Tự dưng cứ quan tâm mãi thế. Biết phải làm sao đây?...'

Phải. Bạn sẽ lẫn lộn hoàn toàn trước những suy nghĩ lung tung đó khi nhắc tới người cũ là Thiên Bình. Liệu có đúng là họ quá tốt để bạn chẳng thể giận được. Hay họ đang vô thức làm kẻ xấu mà đến chính họ cũng không ý thức được điều đó.

Bạn thân mến, Thiên Bình là vậy, luôn muốn đối xử tốt với tất cả mọi người, chẳng thể nào ngừng được việc quan tâm người khác, mặc cho đã từng yêu người đó hay chưa. Vậy nên, nếu oán hận hay ghen tuông trong mối quan hệ với cung hoàng đạo này, bạn cũng chẳng thể giành được thế thắng nào về cho riêng mình. Chi bằng, nếu đang yêu thì cứ yêu đi. Mà nếu đã chia tay rồi thì cố gắng tránh càng xa càng tốt, để tránh người ta vô tình quan tâm lại mình. Mệt lắm nha!

 

Ảnh minh họa

Song Ngư - Mọi mỗi tình đều có chỗ đứng trong tâm trí

Nếu đang ở cạnh một anh chàng hay cô nàng Song Ngư thì tốt nhất bạn đừng nên hỏi người đó đang nghĩ đến ai hay những câu hỏi kiểu trong tim người đó ai là duy nhất. Bởi bạn sẽ sớm thất vọng nếu đột nhiên người đó nói thật lòng.

Song Ngư vốn sống lãng mạn, tình cảm, pha thêm chút mộng mơ chẳng bao giờ chạm đất. Mọi mối tình đi qua cuộc sống của Song Ngư đều trở thành những bản tình ca bất tận. Mà mỗi bản tình ca đó, Song Ngư đều rất trân trọng và đặt trong một ngăn kí ức của mình để thi thoảng lôi ra nhìn ngắm lại.

 

Ảnh minh họa

Bạn có thể yên tâm vì tất cả chỉ năm trong suy nghĩ, chứ Song Ngư sẽ ít khi biến tâm tư đó thành hành động để mà ngựa quen đường cũ. Vậy nên, chỉ cần bạn ít tò mò, ít hiếu kỳ, ít hỏi quá sâu vào tâm trí của Song Ngư, mối quan hệ của hai bạn sẽ thật tuyệt như trong cổ tích vậy.

Yêu đương vui vẻ và đừng vội ghen ngược nha, các chòm sao!

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #Cung hoàng đạo   #người yêu cũ   #Bọ cạp   #chuyện cổ tích   #ghen lên ghen xuống   #hình bóng người cũ