Soi độ bạo dạn của các chòm sao với quyết định sống thử cùng người mình yêu

04/07/2020 23:42

Bạn nghĩ sao về việc cùng người ấy dọn đồ về sống chung, cùng nhau trải qua những tháng ngày đi đâu, làm gì cũng có hai người?

Có không ít người khá hào hứng và mong chờ đối với ý tưởng sống thử nhưng cũng có những người lại khá e dè, cẩn trọng khi nghĩ đến việc đó. Dưới đây sẽ là 12 chòm sao và quyết định của họ về việc sống thử, còn bạn thì sao? 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vẫn luôn đưa ra quyết định mà không cần suy nghĩ nhiều nên đối với lời đề nghị sống chung, họ sẽ nhanh chóng gật đầu. Ngoài ra, Bạch Dương cũng muốn đây chính là cơ hội để họ tìm hiểu thêm xem giữa hai người có thực sự hợp nhau hay không, như vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian để họ chuẩn bị cho những bước tiếp theo. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu làm mọi thứ theo dòng thời gian của mình, lại thêm một điều là Kim Ngưu khá cứng đầu nên việc 'vượt quá tốc độ' đối với Kim Ngưu không phải ý tưởng hay. Mặc dù Kim Ngưu ưu tiên cuộc sống gia đình ấm áp nhưng không có nghĩa là họ luôn sẵn sàng chung sống với ai đó ngay khi nhận được lời đề nghị. 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Đừng mong chờ Song Tử sẽ gật đầu và xách đồ đến ở với bạn vì cung hoàng đạo này luôn yêu thích tự do, coi trọng không gian cá nhân của mình.  Tuy nhiên, nếu bạn đảm bảo sẽ tôn trọng và không vượt quá ranh giới mà Song Tử đề ra thì có thể Song Tử sẽ suy nghĩ lại. Có điều, đây sẽ là thử thách khá khó khăn đối với bất kỳ ai. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải  (21/6 - 22/7)

Cự Giải có thể khởi đầu chậm hơn so với mọi người nhưng một khi họ đã xác định mối quan hệ của mình thì không phải đợi quá lâu để họ lên ý tưởng chuyển đến sống cùng người ấy. Chính vì điều này, đừng quá ngạc nhiên khi Cự Giải thông báo rằng họ đang bắt đầu tìm kiếm một căn hộ ấm cúng để dọn đồ về đó. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người tự tin, lạc quan và họ hiểu rõ trái tim mình muốn gì. Mặc dù có thể Sư Tử không phải là người đầu tiên đề nghị sống chung nhưng họ đối với vấn đề này cũng vô cùng thoải mái. Nếu như chưa sẵn sàng Sư Tử sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn nhưng cũng không lâu đâu, Sư Tử sẽ sớm xách đồ đến căn nhà chung của hai người. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một khi sẵn sàng chuyển đến cùng nhau, Xử Nữ sẽ cho bạn biết. Cung hoàng đạo này không thích cảm giác vội vã, họ cực kỳ thận trọng và thường có kế hoạch cụ thể cho từng việc mình làm. Xử Nữ cần thời gian để suy nghĩ thật kỹ về cuộc sống khi hai người ở cùng nhau, họ làm việc theo dòng thời gian riêng của mình nên hãy chịu khó chờ đợi Xử Nữ của bạn nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất dễ dàng thỏa hiệp, đối với ý tưởng sống chung cũng là ý tưởng hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn Thiên Bình nên họ sẽ gật đầu thôi. Thêm vào đó, Thiên Bình cũng có vẻ sẽ rất phấn khích về những điều lãng mạn của cuộc sống sắp tới nên chưa gì họ đã nghĩ về một bữa tiệc tân gia linh đình rồi cũng nên. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Có thể mọi người cho rằng Bọ Cạp là những người mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thực chất, Bọ Cạp không dễ tin tưởng ai và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng thuộc tuýp người khá táo bạo, để nói về ý tưởng sống chung, Bọ Cạp sẽ gật đồng đồng ý ngay khi giữa Bọ Cạp và người ấy không còn che giấu nhau bất cứ điều gì. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luôn là người nhanh nhẹn, có hứng thú với mọi chuyện mới mẻ nhưng để Nhân Mã nói một lời cam kết sẽ sống chung với ai đó dưới một mái nhà thì lại là điều không dễ dàng gì. Nhân Mã yêu thích sự tự do, tuy nhiên, nếu như chịu khó thương lượng và hứa sẽ để Nhân Mã thoải mái làm điều mình muốn thì cũng có thể Nhân Mã sẽ đồng ý về nhà và dọn đồ đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo của sự truyền thống vì vậy họ rất nghiêm túc và có phần cổ hủ. Bạn sẽ không thể nào vội vàng khi đang ở trong một mối quan hệ với Ma Kết cũng không thể đòi hỏi họ dành nhiều thời gian cho bạn vì Ma Kết cũng nổi tiếng cuồng công việc. Hãy đợi khi Ma Kết thấy có đủ khả năng lo cho cuộc sống của hai bạn, họ sẽ là người mở lời về vấn đề này. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là độc nhất, không ai có thể đoán trước được những gì Bảo Bình làm vì họ làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Bảo Bình khá ưa thích cuộc sống độc thân, họ hạnh phúc vì không có ai quá săm soi vào đời sống của họ. Nhưng cũng chính bởi vì sự khác biệt này mà chưa biết chừng, Bảo Bình lại làm bạn bè ngạc nhiên khi công bố đã có người ấy và thậm chí là đã chuẩn bị xong đồ đạc để dọn đến ở cùng nhau. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu hỏi ai có hứng thú với việc sống thử này thì chắc chắn sẽ không thể thiếu phần của Song Ngư rồi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái nắm tay, nụ hôn đầu tiên, Song Ngư đã kịp vẽ ra trong đầu viễn cảnh hai người cùng chung sống, cùng chăm sóc cho ngôi nhà của mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #sống thử #dự báo tình yêu

Quyết liệt và hết mình trong công việc, các chòm sao sẽ có một tháng 7 cháy rực cùng đam mê

30/06/2020 17:41

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Bạch Dương mang đến nguồn động lực to lớn để 12 chòm sao cháy hết mình

Sao Hỏa là hành tinh chủ quản của cung Bạch Dương, nên khi Sao Hỏa về đúng vùng trời cai quản của Bạch Dương sẽ phát huy năng lượng mạnh mẽ nhất. Sao Hỏa ở Bạch Dương sẽ giúp chúng ta có động lực mạnh mẽ, có tham vọng hơn trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Chúng ta sẽ cảm thấy đam mê và có mục đích hơn trong những việc mà chúng ta đang làm. Tuy nhiên, mặt trái là chúng ta dễ có những hành động bốc đồng, bộc phát và dễ nóng nảy hơn bình thường.

Bạch Dương - thất bại là mẹ thành công

Để có thể thành công trên con đường mình chọn, bạn sẽ cần học hỏi kinh nghiệm từ những lần vấp ngã trước đây. Cũng như đừng vội nản lòng khi gặp thách thức mới. Dù đường đi có gian nan đến mấy, chỉ cần bạn kiên trì, thì với mỗi bước đi bạn lại gần đến đích hơn.

Kim Ngưu - dám nghĩ, dám ước mơ và dám thực hiện

Đừng che giấu suy nghĩ hoặc những đam mê của bản thân. Giờ là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những ước mơ mà bạn ấp ủ trong lòng suốt bấy lâu nay. Thậm chí đó có thể là một điều mới mẻ mà bạn chưa có kinh nghiệm, thì cũng đừng ngần ngại.

Song Tử - biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Dành thời gian để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về thị trường trong lĩnh vực sẽ giúp bạn có chiến lược phù hợp. Bạn cũng có thể cân nhắc đến những công việc liên quan đến cộng đồng và xã hội.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - lùi một bước để tiến hai bước

Bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc lắng nghe sự chỉ đạo và làm theo yêu cầu của cấp trên hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân. Có thể có một vài bất đồng quan điểm giữa bạn và sếp. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau phân tích vấn đề và tìm cách giải quyết có thể thỏa đáng với cả 2 bên.

Sư Tử - đề cao tính chuyên nghiệp

Tham gia những khóa học, khóa tập huấn nâng cao năng lực cùng tinh thần sẵn sàng học hỏi dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa cũng sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng vượt qua những thử thách để có cơ hội thăng tiến xa hơn.

Xử Nữ - sử dụng mọi lợi thế của bản thân và ở xung quanh mình

Bằng cách tận dụng mọi nguồn lực và những sự hỗ trợ mà bạn có thể tiếp cận, cùng với những bước đi khéo léo và thông minh, có kế hoạch kĩ lưỡng, bạn sẽ để lại những dấu ấn đáng kinh ngạc trên con đường sự nghiệp.

Thiên Bình - vươn mình ra thế giới

Gia đình và người thân sẽ là những người giúp đỡ đắc lực khi bạn gặp khó khăn, dù bằng cách gián tiếp hay trực tiếp. Và hãy tận dụng việc hợp tác với các đối tác quốc tế để có những bước nhảy vọt.

Bọ Cạp - san sẻ gánh nặng gánh nặng cùng đồng đội

Hãy tăng sự gắn kết và tình cảm giữa bạn với đồng nghiệp. Để đạt được kết quả tốt trong công việc sẽ cần sự ăn ý trong hoạt động team-work. Đừng nên cố làm việc một cách độc lập. Biết đâu bạn có thể có thêm những người bạn thân mới.

Nhân Mã - tập trung theo đuổi đam mê

Tin tưởng vào bản thân và thẳng tiến theo con đường mà bạn thật sự muốn đi. Khi cần bất kỳ lời khuyên hay sự trợ giúp nào, hãy tìm đến những mối quan hệ thân thiết nhất, những người hiểu bạn nhất.

Ma Kết - thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn

Có thể bạn sẽ nhận được những lời góp ý không được thiện cảm cho lắm, hoặc chính bản thân bạn cũng sẽ nhận thấy được một vài sự hạn chế. Sự thật thì thường mất lòng. Tuy nhiên hãy gạt bỏ sĩ diện và cái tôi của mình, phấn đấu vì một tương lai tốt hơn.

Bảo Bình - hiện thực hóa ý tưởng của bản thân

Đây là thời điểm hoàn hảo để đề xuất những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Hãy thuyết phục những người trong đội ngũ của bạn, sếp hoặc nhà đầu tư. Thời gian để tiến lên phía trước với ý tưởng của bạn đã đến.

Song Ngư - những phần thưởng bất ngờ

Nguồn thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng cao, đó có thể là phần thưởng, lợi nhuận, hoặc bạn được tăng lương. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra cách để mang lại nhiều tiền hơn, thì bây giờ bạn có đủ can đảm để thực hiện ý tưởng của mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 7 #dự báo công việc #quyết liệt và mạnh mẽ

#ngưngmộngmơ về quá khứ đi! Chỉ là ảo giác khi sao Hải Vương đi lùi tại chòm Song ngư mà thôi!

29/06/2020 15:04

Những ảo tưởng do Sao Hải Vương nghịch hành đem đến trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương trong chòm Song Ngư có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến những niềm tin của chúng ta trong nhiều mặt của cuộc sống. Khi sự nghịch hành diễn ra, có thể tái định hướng hoặc cũng có thể gây nên những nhầm lẫn, dẫn tới sự sụp đổ niềm tin khi nó kết thúc. Vậy 12 cung hoàng đạo cần phải lưu ý điều gì?

Bạch Dương - nhìn thế giới với những góc nhìn chân thực nhất

Hãy để trí tưởng tượng của bạn tạo ra một tầm nhìn mới, làm việc mà không phải lo lắng về thành tích. Khi bạn cam kết thể hiện toàn bộ cảm hứng sáng tạo của mình, bạn sẽ tìm ra cách phát triển để biến nó thành hiện thực.

Kim Ngưu - đi tìm những người cùng chung lý tưởng

Nếu bạn đang cảm thấy cô lập hay cô đơn, thiếu người chia sẻ đam mê và ước mơ, hãy tham gia các nhóm cộng đồng và tích cực trong việc kết nối với tập thể. Thậm chí, bạn sẽ tìm được những người có thể hướng dẫn bạn.

Song Tử - đã đến lúc dám mơ lớn và dám làm lớn

Đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - xóa bỏ giới hạn những triết lý mà bản thân đã xây dựng

Bạn có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Bạn cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống triết học hoặc tâm linh đã từng quan trọng đối với bạn, mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Sư Tử - rửa sạch những vết thương cũ và bắt đầu một quá trình tái tạo mới

Sao Hải Vương sẽ khiến bạn tập trung vào những vấn đề về tâm lý hoặc sức khỏe thể chất. Bạn cần quan tâm hơn đến bản thân, cũng như nên dành thời gian với các phương pháp và các nhà trị liệu.

Xử Nữ - khám phá niềm vui trong các mối quan hệ

Nếu bạn đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Bạn cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - xây dựng nền tảng vững chắc và an toàn để phát triển trong tương lai

Có thể bạn sẽ nhận ra rằng trong khi bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả lại chưa đạt được như mong đợi. Hãy tìm ra sự sai lệch trong cách vận hành và các mục tiêu bạn mong đợi.

Bọ Cạp - chia sẻ và gắn kết với những người cùng trí hướng

Hãy vận dụng khả năng sáng tạo càng nhiều càng tốt. Khi bạn khám phá những cách mới để thể hiện bản thân và cải thiện khả năng giao tiếp, bạn sẽ vượt qua được mọi rào cản đang cản trở bạn tiến tới mục tiêu của mình.

Nhân Mã - đôi khi phải thật cứng rắn mới có thể bảo vệ quan điểm của mình

Đây là khoảng thời gian căng thẳng trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Bạn sẽ phải tìm phương án giải quyết tối ưu nhất khi mà định hướng của bản thân bạn khác với sự kỳ vọng và mong đợi của các thành viên khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - thay đổi phong cách thể hiện để tạo ấn tượng chân thực hơn

Sao Hải Vương nghịch hành là giai đoạn bạn nên xem xét cách giao tiếp với người khác. Tìm kiếm phản hồi từ bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của bạn để đảm bảo rằng họ có những ấn tượng tốt với trong khi tương tác với bạn.

Bảo Bình - tìm các nguồn thu nhập từ khả năng sáng tạo

Với sự dịch chuyển bất thường của Sao Hải Vương có thể sẽ làm bạn cảm thấy mù mờ khi đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính, nhưng miễn là bạn có một kế hoạch kĩ lưỡng, thì chắc chắn sẽ có những kết quả tích cực.

Song Ngư - vượt qua khó khăn để biến mình tốt hơn

Vì Sao Hải Vương là hành tinh chủ quản của chính Song Ngư nên bạn sẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Với việc năng lượng bị rối loạn do nghịch hành bạn có thể sẽ trải qua cảm giác bối rối và kiệt sức. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thay đổi bản thân và tạo nên một con người mới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #sao hải vương đi lùi #sao hải vương nghịch hành #sao hải vương song ngư #ảo tưởng quá khứ

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương và những điều bốc đồng 'nực cười' nhất 12 chòm sao có thể làm

28/06/2020 22:21

Sự dịch chuyển của sao Hỏa mang đến nguồn năng lượng mới, tuy nhiên, đó là điều tốt hay xấu thì cần phải xem xét.

Sao Hỏa là hành tinh của hành động và đam mê. Bạch Dương là cung hoàng đạo nhiều năng lượng nhưng lại hành động mà không suy nghĩ nhiều. Vậy khi sao Hỏa ghé thăm cung Bạch Dương, điều bất ngờ gì đang chờ đợi 12 chòm sao?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những ngày sao Hỏa di chuyển vào Bạch Dương là những ngày độ tự tin của Bạch Dương tăng gấp bội. Tuy chưa thể biết được điều này là tốt hay là xấu cho cung hoàng đạo này nhưng dù sao thì 'nổ' quá mức về bản thân cũng không khiến cho nhiều người ngưỡng mộ về mình đâu nha Bạch Dương. Hãy chỉ kiêu hãnh về những gì mà mình thực sự làm được thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu muốn sống một cuộc sống nhanh hơn, ồn ào và náo nhiệt hơn nhưng có vẻ như lại đang không biết phải bắt đầu từ đâu và điều này làm Kim Ngưu trong mắt mọi người trở nên khá hài hước. Lưu ý một chút là Kim Ngưu có thể thay đổi một vài thói quen của mình nhưng nhất định không được tiêu tiền tùy hứng nhé, không là sẽ phải vay mượn dài dài đó.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Mặc dù luôn được công nhận bởi sự thông minh, nhanh nhẹn nhưng sau khi tiếp đón năng lượng mới từ sao Hỏa, Song Tử lại trở nên nhanh nhảu và cẩu thả hơn. Song Tử trở nên thiếu kiên nhẫn hơn, nóng vội và chẳng hề ngần ngại bóc mẽ bất kỳ ai. Sau thời gian này, nếu không cẩn thận chắc Song Tử sẽ gây thù chuốc oán với kha khá người mất thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương là lúc Cự Giải bận rộn lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà của mình. Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà Cự Giải thường xuyên càn quét các siêu thị để mua sắm vật dụng và thực phẩm bồi bổ cho cả nhà. Vẫn phải đề phòng một chút bất hòa xảy ra trong gia đình nhưng dù sao cũng không cần phải quá lo vì Cự Giải sẽ giải quyết được vấn đề thôi.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Sư Tử cần phải cẩn thận với những cuộc vui chơi của mình trong thời điểm sao Hỏa đang ở Bạch Dương. Những ngày này Sư Tử trở nên dễ nổi nóng hơn bao giờ hết, tính hiếu thắng cũng tăng cao và đặc biệt là với Sư Tử đã có người yêu thì sẽ dễ ghen tuông vô cớ. Tốt hơn hết, Sư Tử nên ưu tiên nghỉ ngơi, thư giãn ở nhà và chơi đùa với thú cưng thôi nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vẫn là một cung hoàng đạo chăm chỉ, chịu khó nhưng khi sao Hỏa dịch chuyển vào Bạch Dương, Xử Nữ bắt đầu tùy hứng hơn, nhiều khi không cần kế hoạch mà cứ thế bắt tay vào làm. Mặc dù vậy, Xử Nữ vẫn không thể nào bớt tính khó chịu, soi xét người khác được, thậm chí còn thường xuyên nổi nóng với những đồng nghiệp lười biếng, khó hòa nhập với mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Thiên Bình có thể sẽ khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi họ bỗng thông báo đã có người yêu hoặc hơn thế nữa chính là họ sắp kết hôn. Và dù có nhận được lời khuyên từ mọi người thì Thiên Bình vẫn sẽ cứng đầu. Thật hiếm khi nào thấy Thiên Bình quyết đoán như vậy nhưng hôn nhân là việc đại sự, đừng nóng vội để sau này hối hận nha Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp khiến mọi người xung quanh lo lắng khi cung hoàng đạo này bắt đầu tìm tòi và đầu tư quá nhiều cả thời gian và tiền bạc vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Sao Hỏa Bạch Dương khiến cho mỗi quyết định của Bọ Cạp không mang nhiều toan tính, kỹ càng mà chỉ là những ý tưởng được đưa ra nhất thời, nóng vội, vì thế nguy cơ dẫn đến rủi ro cũng rất cao. Nên cẩn thận nha Bọ Cạp. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sao Hỏa Bạch Dương khiến cho Nhân Mã mỗi lúc đều không thể ngồi yên một chỗ mà luôn luôn cần được giải phóng năng lượng của mình. Nhân Mã sẽ không ngại xin nghỉ phép hoặc hơn thế là nghỉ luôn việc để thực hiện những chuyến đi của mình. Có điều, hãy nghĩ cho thật kỹ vì trước mắt có thể là sự vui vẻ, phấn khởi nhưng sau đó, rất nhiều vấn đề đang chờ đợi Nhân Mã đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng mới từ sao Hỏa Bạch Dương làm Ma Kết càng trở nên khao khát có được địa vị, muốn theo đuổi và vươn lên đỉnh cao sự nghiệp. Vì tham vọng ấy, Ma Kết sẽ không ngại đấu tranh cho sự nghiệp. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhớ, một khi tham vọng quá nhiều thì khả năng thất vọng cũng sẽ rất cao, cho nên vẫn phải hành động có kế hoạch, chăm chỉ và cố gắng dài lâu nhé.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong thời điểm sao Hỏa ở Bạch Dương, Bảo Bình cần lưu tâm đến các mối quan hệ xã hội của mình nếu như không muốn gặp phải rắc rối. Đồng ý là khi có nhiều bạn bè chúng ta sẽ vui vẻ hơn và cũng có thể nhận được nhiều cơ hội hơn, nhưng dù sao, một mối quan hệ không dựa trên sự chọn lọc kỹ càng sẽ nhanh chóng lụi tàn và chẳng mang đến điều tốt đẹp gì cho Bảo Bình cả, cân nhắc nhé.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn gặp khó khăn với những chuyện trong quá khứ và đây là thời điểm để Song Ngư quyết định nên tiếp tục sống chung với những điều đó hay là nhanh chóng quên đi. Song Ngư hoàn toàn được phép đưa ra những quyết định của riêng mình mà không cần phải để ý đến suy nghĩ của bất kỳ ai khác cả miễn là điều đó làm Song Ngư thoải mái hơn. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#dự báo tháng 7 #dự báo công việc #chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #sao hoả bạch dương

Mới nhất