Soi tính cách 8 anh chàng 'Phi thường hoàn mỹ' bản Việt qua cung hoàng đạo

16/09/2017 16:18

Điểm đặc biệt của 8 anh chàng này là chúng ta không hề thấy bóng dáng của một anh chàng cung Khí nào.

Chương trình “Vì yêu mà đến” phiên bản Việt dựa trên show thực tế “Phi thường hoàn mỹ” của Trung Quốc, là nơi quy tụ 8 anh chàng điển trai, tài năng: Cường Seven, Nam vương Tiến Đạt, diễn viên người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân và Lincoln Thúc Lĩnh. 

Điểm đặc biệt của 8 anh chàng này là chúng ta không hề thấy bóng dáng của một anh chàng cung Khí nào. Còn cung hoàng đạo của 8 anh chàng soái ca này được chia đều cho  3 cung Lửa, Nước, Đất.

Hãy cùng tìm hiểu tính cách của 8 anh chàng này, xem họ có gì đặc biệt và cách để 'đi vào trái tim' họ nhé.

Các chàng trai cung Lửa

Rapper Karik  sinh ngày 12/4/1989

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa là một rapper rất được ưa chuộng trong giới trẻ. Theo bản đồ sao chiêm tinh học, Karik có mặt trời Bạch Dương.

Điều này mang đến tính cách năng động, sôi nổi, dám thay đổi, dám chấp nhận thử thách cho Karik. Có thể nói việc dám đột phá, dám mơ ước đã đem đến những thành công trong sự nghiệp cho Karik. Dù không theo trường lớp chuyên nghiệp, nhưng Karik vẫn không ngần ngại theo đuổi ươc mơ ca hát. Karik không sợ phá tan các giới hạn truyền thống để mang đến những sự mới lạ, hấp dẫn cho các sáng tác của mình.

Tuy nhiên, đối lập với mặt trời Bạch Dương nồng nhiệt, thì Karik còn có mặt trăng Cự Giải. Sự kết hợp này mang đến sự pha trộn giữa sự tích cực, năng động của Bạch Dương với trực giác nhạy cảm và mong manh của Cự Giải. Bởi vậy dù bên ngoài khá hầm hố nhưng Karik cũng vẫn khá tình cảm và tinh tế, biết suy nghĩ, quan tâm đến đối phương.

Các chàng trai cung Nước

Trịnh Xuân Nhản sinh ngày 15 tháng 11 năm 1994 

Trịnh Xuân Nhản là một người mẫu, diễn viên vô cùng đa tài. Anh vừa đăng quang ngôi vị Á Vương 3 trong cuộc thi "Man of the year" tại Indonesia. Ngoài ra vai diễn đầu tay của Trịnh Xuân Nhản trong bộ phim “Lô Tô” công chiếu vào tháng 7 vừa qua cũng nhận được rất nhiều khen ngợi của khán giả và giới chuyên môn.

Trịnh Xuân Nhản có gương mắt lạnh lùng, mạnh mẽ điển hình của đàn ông Bọ Cạp. Đặc biệt, Bọ Cạp còn mang đến cho anh khả năng biến hóa đa dạng trong các vai diễn. Với mặt trời Bọ Cạp, nếu gặp ngoài đời bạn sẽ thấy anh chàng có vẻ lạnh lùng, hơi khó gần.

Tuy nhiên một khi đã thân thiết thì lại cực kỳ tình cảm. Trong chuyện tình yêu những người có mặt trời Bọ Cạp và mặt trăng Bạch Dương như Xuân Nhản là người yêu rất nhiệt thành và đam mê nhưng có phần hơi ích kỉ. Anh chàng sẽ khá ghen tuông và muốn giữ bạn gái cho riêng mình.

Phạm Hồng Hải Quân sinh ngày 19/11/1983

Phạm Hồng Hải Quân được biết đến là 1 doanh nhân 8x điển trai, đa tài. Anh có mặt trời ở Bọ Cạp và mặt trăng ở Kim Ngưu. 

Bọ Cạp là những người có đầu óc khôn ngoan và biết tính toán. Điều này lý giải cho sự thành công của Hải Quân ở trên thương trường khốc liệt. Bên cạnh đó Kim Ngưu là những người biết đầu tư và kiếm ra tiền. Nên sự kết hợp giữa mặt trời Bọ Cạp và mặt trăng Kim Ngưu càng mang đến những thành công cho Hải Quân trong sự nghiệp.

Về mặt tính cách, người có mặt trời Bọ Cạp như Hải Quân khá khôn khéo, thông minh và khó đoán biết. Chính sự lạnh lùng, bí ẩn đó sẽ thu hút không ít các bóng hồng. Bọ Cạp và Kim Ngưu đều là những cung chung thủy trong chuyện tình cảm nên một khi đã yêu ai Hồng Quân sẽ rất có trác nhiệm và muốn gắn bó lâu dài.

Lyncoln Thúc Lĩnh sinh ngày 20/2/1990

Lyncoln Thúc Lĩnh gây ấn tượng với khán giả Việt Nam với vẻ ngoài đẹp trai mạnh mẽ cùng tính cách hài hước, lãng mạn và ngọt ngào.

Không có gì ngạc nhiên khi Thúc Lĩnh chia sẻ rằng anh yêu thích những câu chuyện tình yêu lãng mạn như ngôn tình. Với mặt trời Song Ngư, tính của của Thúc Lĩnh sẽ đặc biệt lãng mạn, dịu dàng và mơ mộng. Đôi khi anh chàng còn khá nhõng nhẽo và làm nũng với bạn gái nữa.

Tuy nhiên, mặt trăng Ma Kết chính là sự cân bằng hoàn hảo cho Thúc Lĩnh. Sự thực tế, chính chắn của Ma Kết giúp cho Thúc Lĩnh không quá phiêu mà quên đi thực tế. Đồng thời tham vọng và quyết tâm của Ma Kết sẽ giúp anh có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp cũng như tình cảm.

(Còn nữa)

 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #vì yêu mà đến   #phi thường hoàn mỹ bản Việt   #cung hoàng đạo phi thường hoàn mỹ