ST - Chàng trai Nhân Mã nghiêm túc và rất tình cảm

16/05/2017 16:52

Hãy cùng xem dưới góc nhìn chiêm tinh, chàng ST của chúng ta có những tính cách nào đáng chú ý nhé!

Quậy tung trời trong các 'gameshow' cũng như trên những MV của cá nhân và trong nhóm, ST (10/12/1990) là chàng trai thuộc mẫu Nhân Mã điển hình trong 'showbiz'.

Vui vẻ, lạc quan và luôn coi cuộc sống như một chuyến phiêu lưu, chàng trai sở hữu cả Mặt Trời và sao Kim ở cung Nhân Mã này đã liên tiếp mang tới cho khán giả những gam màu vui tươi đặc trưng của Nhân Mã, đặc biệt là trong mùa Hòa âm ánh sáng vừa qua.

Qua từng đêm diễn, khán giả hoàn toàn có thể thấy được hình ảnh một ST đang chơi và nghịch với sân khấu chứ không quá nặng nề chuyện thi cử. Hình ảnh của anh trên sóng truyền hình cũng luôn thể hiện là một chàng ca sĩ hóm hỉnh, hơi tưng tửng và ít chạm chân xuống đất.

 

Có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh này qua phần lớn các bài dự thi The Remix năm nay của ST, từ Bống Bống Bang Bang, Mây và Núi & Sắc Màu tới màn trình diễn Mưa đầy ấn tượng trong đêm chung kết; cũng như trong hai MV Em là của anh và Tình yêu hoàn hảo của anh chàng này.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là vẻ bên ngoài. Ẩn sâu bên trong chàng Nhân Mã ST là một Mặt Trăng Cự Giải đầy tình cảm, sâu sắc và đôi khi là có phần 'sến súa'.

Phần cảm xúc này mang tới cho ST những mảng trầm nhất định trong tính cách, giúp ngọn lửa Nhân Mã trở nên tình hơn, sâu hơn và có chút lắng đọng hơn. Đó là nét ngọt ngào trong Lý Ngựa Ô, nét sâu lắng trong Chênh Vênh, nét tình trong Chờ người nơi ấy.

Và dĩ nhiên, nét tình cảm của Cự Giải cũng khiến chàng trai này không ngại xuất hiện cùng mẹ và nói về mẹ khá thoải mái trên các phương tiện truyền thông. ST cũng từng tâm sự rằng thực chất anh khá mít ướt vào những ngày còn bé. Hẳn là bản tính Cự Giải không giấu nổi!

Trên bước đường sự nghiệp của mình, ngoài sự hỗ trợ đắc lực của nét tính cách sôi nổi phía Nhân Mã cùng tình cảm sâu lắng phía Cự Giải, ST còn sở hữu sự chín chắn, cẩn thận và kĩ lưỡng từ sao Hỏa Xử Nữ.

Điều này mang tới cho anh động lực rất lớn để liên tục hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện các tác phẩm của mình được chu toàn và hoàn mĩ nhất.

Mỗi sản phẩm tung ra thị trường, ST đều khá trau chuốt từ kịch bản, trang phục, diễn xuất, cũng như xây dựng hình tượng rất tỉ mỉ, nhất quán.

Đôi lúc, sao Hỏa Xử Nữ có thể khiến anh chàng này khá khó tính trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng cũng sẽ là thế mạnh lớn để ST tiến xa hơn trên con đường chinh phục 'showbiz' Việt.

Tinh nghịch, bay bổng, không kém phần dịu dàng, tình cảm, cộng thêm sự nghiêm túc và tỉ mẩn trong công việc, sự nghiệp, 'showbiz' Việt quả đang đón chào một anh chàng lãng tử đa tài, bền bỉ, hứa hẹn những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành giải trí nước nhà.

Tin rằng, với những nỗ lực của mình, ST sẽ ngày càng khẳng định được hình ảnh một nghệ sĩ trẻ đa zi năng trong thời gian tới!

(Ảnh sưu tầm)

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #Cung hoàng đạo   #Nhân Mã   #chòm sao   #chiêm tinh học   #ST