Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc

23/05/2020 13:00

12 cung hoàng đạo đã cảm nhận được năng lượng của tháng mới hay chưa? Điều thú vị gì đang đợi phía trước, hãy cùng xem nhé!

Bước vào tháng Song Tử, mọi người sẽ phải chia tay với cuộc sống chậm rãi của mình để chuẩn bị cho những thứ cần nhiều năng lượng hơn. Một tháng mà mọi người sẽ thấy mình tư duy nhanh hơn, nói nhiều hơn và cũng lười biếng hơn. 

Bạch Dương

Bạch Dương muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, cho anh chị em của mình trong tháng Song Tử. Đây cũng là cơ hội tốt để Bạch Dương giải quyết những mâu thuẫn giữa mình và mọi người. Việc học hành cũng rất tốt, cuối năm học rồi nên Bạch Dương hãy tận dụng thời gian này để làm đẹp bảng điểm của mình nhé. 

Kim Ngưu

Mặt trời Song Tử đem lại một số cơ hội để Kim Ngưu phát triển kinh tế của mình. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ nhiều nguồn thu khác nhau, tuy nhiên, những ngày này, Kim Ngưu tiêu tiền cũng thoáng tay hơn trước. Cho dù tài chính tăng nhưng cũng cần phải biết cách lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nha Kim Ngưu. 

Song Tử 

Sẽ thật khó để bắt Song Tử ở yên một chỗ trong tháng của chính mình. Năng lượng mới giúp Song Tử trở nên nhạy bén hơn, thông minh hơn nhưng lại lười biếng hơn, không muốn làm mà muốn được rong ruổi trên các con đường. Cho mình lười một chút thì được chứ lười suốt cả tháng này thì không được đâu nha Song Tử. 

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc 0

Cự Giải

Tháng Song Tử có chút khiến cho Cự Giải cảm thấy không thoải mái. Với một người thường xuyên trốn trong nhà, ngại tiếp xúc với người lạ như Cự Giải thì họ không nghĩ rằng, thế giới bên ngoài có điều gì hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy thử một vài buổi đi chơi, trò chuyện cùng bạn bè, Cự Giải sẽ thấy một cuộc sống thú vị đang ở ngay trước mắt. 

Sư Tử

Nhận được nguồn năng lượng mới, Sư Tử càng trở nên tự tin, tỏa sáng hơn bao giờ hết và số lượng bạn bè, các mối quan hệ xã hội của Sư Tử sẽ tăng chóng mặt trong tháng Song Tử. Những bữa tiệc, những cuộc vui chơi làm sao có thể thiếu mặt được cung hoàng đạo này chứ.  

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ sẽ đón nhận những dấu hiệu khởi sắc nhờ năng lượng đến từ mặt Trời Song Tử. Sự chăm chỉ, cẩn thận vốn có của Xử Nữ kết hợp thêm sự nhạy bén, thông minh của Song Tử, mọi việc dù khó đến đâu, Xử Nữ cũng sẽ giải quyết một cách nhanh gọn. 

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc 1

Thiên Bình

Thật hiếm khi nào thấy Thiên Bình ở yên một chỗ trong tháng Song Tử. Thiên Bình đang có trong tay cả một danh sách dài những địa điểm cả trong và ngoài nước mà mình nhất định phải đến. Thiên Bình cũng không hề ngại việc mình sẽ phải đi du lịch một mình vì cung hoàng đạo này là người quảng giao, đi đến đâu họ cũng dễ dàng kết thêm bạn mới. 

Bọ Cạp

Tháng Song Tử đem lại cho Bọ Cạp nhiều năng lượng tích cực hơn, vui vẻ hơn, không còn muốn ở một mình một chỗ nữa. Bọ Cạp cũng bắt đầu dành sự quan tâm cho vấn đề tài chính, học kinh doanh hay đầu tư. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho Bọ Cạp, ngại gì mà không thử ngay đi chứ. 

Nhân Mã

Với mặt Trời Song Tử, Nhân Mã rất có thể sẽ gặp một vài rắc rối với cuộc sống hôn nhân của mình. Xuất phát từ sự yêu thích tự do, Nhân Mã vẫn còn mơ ước được ghé thăm nhiều nơi nên bỏ bê chuyện gia đình. Vậy một chuyến đi có đủ các thành viên trong gia đình không phải là cách giải quyết vấn đề tốt nhất sao, đúng không Nhân Mã. 

Tháng Song Tử chào hè: 12 chòm sao kẻ ham đi chơi, người ham... làm việc 2

Ma Kết

Tháng Song Tử giúp cho Ma Kết nắm bắt và xử lý thông tin một cách nhanh hơn, chính xác hơn nhưng cũng đâu đó lại khiến một người vốn chăm chỉ bắt đầu có chút lười biếng. Không sao cả, khi mà Ma Kết đã cố gắng hết cả phần của người khác rồi thì để bản thân nghỉ ngơi một chút cũng là chuyện dễ hiểu thôi mà. 

Bảo Bình

Tháng Song Tử nhắc Bảo Bình phải quan tâm nhiều đến người yêu của mình, hoặc cũng có thể là chú cún, chú mèo Bảo Bình đang nhận nuôi. Về cơ bản thì Bảo Bình vốn luôn sống riêng một mình một thế giới, nay lại công thêm chút vô tâm của Song Tử sẽ càng khiến người bên cạnh cảm thấy cô đơn và buồn tủi nhiều hơn. 

Song Ngư

Nếu như Song Ngư quan tâm đến mọi người trong gia đình, mối quan hệ giữa Song Ngư và các thành viên sẽ trở nên tốt hơn. Ngược lại, nếu bỏ bê, ít về thăm nhà và ít tương tác, Song Ngư sẽ khiến mọi người cảm thấy buồn và thậm chí là cả những sự trách móc. Vì vậy, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình Song Ngư nhé.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#Cung hoàng đạo #chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #tháng song tử #dự báo tháng song tử #dự báo công việc và cuộc sống

Thứ Hai của bạn (01/06): Ma Kết bớt cứng nhắc, Song Ngư có hình tượng tốt trong mắt công chúng

01/06/2020 00:00

Kim Ngưu có cơ hội tăng thu nhập và Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin tức tuyệt vời.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương bắt đầu kế hoạch bạn đã chuẩn bị từ lâu. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn ghi danh các chương trình cấp bằng nâng cao hoặc bất kỳ khóa học nào, bạn sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh và chính xác hơn nhiều so với ngày thường. Trong tình yêu, hãy chú ý tới những người vốn dĩ đang ở gần xung quanh bạn, đừng đi tìm đâu xa. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ước mơ của Kim Ngưu sẽ trở nên sống động và giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình để bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất. Những người bạn mới thú vị có thể sẽ đi vào cuộc sống của bạn vào hôm nay. Bạn sẽ được truyền thụ cho nhiều cách giúp tăng thu nhập. Hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội mà bạn có. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có khả năng bị phân tâm vào sự lãng mạn và các mối quan hệ thân thiết của bạn. Năng lượng may mắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tình yêu đầy hứa hẹn. Nếu bạn đã có người yêu, bạn và nửa kia có thể lập kế hoạch để bắt tay vào một công việc khởi nghiệp mới mang tính tiềm năng cao. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ tỏa sáng với sức khỏe, năng lượng và sức chịu đựng tốt của bạn cũng như với những thành quả nổi trội bạn đạt được trong công việc. Thành công sẽ đến với bạn trên mọi mặt trận, đặc biệt là khi bạn làm việc chăm chỉ. Cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được kết quả của những nỗ lực trong quá khứ. Hãy nhớ nuôi dưỡng sức khỏe cho tốt để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách sắp tới. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tình yêu và sự lãng mạn có thể sẽ đứng đầu trong ngày này của Sư Tử. Bây giờ bạn đang cảm thấy đặc biệt ấm áp và yêu thương. Trẻ em cũng có thể là một nguồn năng lượng mang đến hạnh phúc và sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn hoạt động thiên về nghệ thuật, đây là thời điểm tốt để bắt đầu hoặc kết thúc một dự án cá nhân nào đó của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải bận rộn và tốn khá nhiều năng lượng cho công việc vào hôm nay. Bạn sẽ cần giao tiếp với nhiều người hoặc di chuyển nhiều để hoàn thành công việc. Dù hơi vất vả nhưng bạn sẽ có khả năng tạo ra kết quả mà bạn hy vọng. Hãy làm việc chăm chỉ và tận dụng tối đa mọi tài lẻ của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được một số tin tức tuyệt vời trong hôm nay, có thể về sự nghiệp hoặc thành công tài chính hay liên quan đến những thay đổi tích cực trong khu phố của bạn. Đây là ngày phù hợp để bạn làm những việc liên quan đến giấy tờ hoặc nghệ thuật. Trí tưởng tượng của bạn đang hoạt động ở mức cao và khả năng giao tiếp với người khác tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Đừng bỏ phí cơ hội này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ khiến bất kỳ ai bạn gặp trong hôm nay đều cảm thấy đặc biệt ấm áp và được yêu thương. Tin tốt về tiền bạc có thể khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ và muốn lan tỏa năng lượng tích cực ra xung quanh. Điều này sẽ giúp thu hút những người mới đến với cuộc sống của bạn bạn và kéo gần lại khoảng cách trong các mối quan hệ thân thiết. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ trông thật xinh đẹp và cảm thấy đặc biệt tích cực, ấm áp và yêu thương. Sự tự tin, lạc quan và quyết tâm của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm trong vài ngày tới. Bất cứ điều gì bạn muốn bắt đầu - một quan hệ đối tác mới, kinh doanh, dự án sáng tạo hay chuyện lãng mạn - rất có khả năng thành công và mang lại may mắn cho riêng bạn vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Cảm hứng sáng tạo có thể đến từ sâu bên trong Ma Kết vào hôm nay. Viễn cảnh, ước mơ hay bất cứ điều gì kích thích trí tưởng tượng của bạn đều có thể mang lại ý tưởng cho các dự án mới của bạn. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng sự hiểu biết của bạn về những người xung quanh tăng lên rất nhiều. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể quá chú tâm vào việc suy nghĩ đến nỗi quên đi những nhiệm vụ quan trọng hiện tại. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hoạt động nhóm sẽ có lợi cho Bảo Bình trong hôm nay. Bạn đang cảm thấy đặc biệt lạc quan về tương lai. Sự nhiệt tình của bạn có thể lan tỏa đến người khác và thu hút họ nhìn vào ánh hào quang của bạn. Mối quan hệ yêu đương của bạn cũng sẽ ngày càng bền chặt. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có hình tượng tốt trong mắt công chúng vào hôm nay. Đây là điều bạn đang tìm kiếm và bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Bạn thích được thể hiện sự ấm áp và thân thiện của mình với người khác. Bạn có thể sẽ nhận được lời cảm ơn chân thành cho sự trợ giúp hữu ích mà bạn dành cho ai đó trong ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Đừng vội thấy hè mà nô nức, tháng 6 là lúc 12 chòm sao cần sống tại tâm hơn bao giờ hết

31/05/2020 19:30

Tháng 6 gửi đến 12 cung hoàng đạo một lời nhắc nhở, hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ càng và dành nhiều thời gian hơn cho chính mình.

Vì đôi khi, cuộc sống bắt chúng ta phải chờ đợi, phải dừng lại mọi công việc và suy ngẫm về chính mình, vậy hãy dành tháng 6 này để thực hiện điều đó nhé. 

Bạn có thể dành thời gian của mình để nhìn lại những chuyện đã qua, để rồi rút ra những bài học cho bản thân và lên kế hoạch cho những ngày tháng tiếp theo của mình.  

Bạch Dương

Bạch Dương đang trải qua những ngày đầy cảm xúc. Khi thất vọng, mắc kẹt hay bực bội, hãy tìm đến ai đó mà bạn tin tưởng và tâm sự với họ. Đừng lo lắng vì người khác sẽ chê cười bạn, bởi vì khi bạn sẵn sàng nói ra sẽ có người sẵn sàng lắng nghe. Bạch Dương vốn rất tốt bụng nên mọi người chỉ yêu quý thôi chứ không ai cười Bạch Dương đâu. 

Kim Ngưu

Tháng 6 không phải thời gian để Kim Ngưu kìm nén những cảm xúc trong lòng mình. Nếu như thấy nghi ngờ, thấy lo sợ, hãy mạnh dạn nói ra những suy nghĩ trong đầu mình. Để bản thân cởi mở hơn, chia sẻ nhiều hơn về mọi chuyện. Khi tất cả được rõ ràng, tâm trạng của Kim Ngưu sẽ tự động tốt lên thôi. 

Song Tử 

Song Tử cần phải cẩn thận khi thực hiện các cam kết khi mà bản thân mình chưa chắc chắn. Tháng 6 này, tuy Song Tử có thể gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên, điểm sáng trong tháng chính là Song Tử sẽ có thời gian tìm hiểu chính mình cũng như thực hiện một số thay đổi bản thân.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải hãy dành tháng 6 để lên danh sách những điều mình muốn làm nhưng đừng vội bắt tay ngay vào thực hiện nhé. Cảm xúc của Cự Giải vẫn đang bị xáo trộn và ảnh hưởng bởi những người xung quanh nên nếu quyết định làm gì đó sẽ có thể là quyết định không chính xác. 

Sư Tử

Sư Tử cần phải hết sức giữ bình tĩnh và cẩn thận mỗi khi đọc tin nhắn, kiểm tra email... vì nếu không sẽ có thể gây ra hiểu nhầm, kết luận không chính xác. Nếu có quá nhiều vấn đề không thể sử dụng văn bản để nói, hãy đặt một buổi hẹn và cùng nhau trao đổi trực tiếp. 

Xử Nữ 

Xử Nữ sẽ thấy có chút khó chịu trong tháng 6 nhưng đừng quá lo lắng, hãy tự nói với bản thân những gì mình muốn và chỉ tập trung vào những việc đó mà thôi. Lên kế hoạch thật kỹ lưỡng và đừng thay đổi nó chỉ vì người khác tác động đến bạn và cũng không cần phải cố gắng hết sức chỉ để chứng minh bản thân mình với ai đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình 

Tháng 6 nhắc nhở Thiên Bình rằng đôi khi nên tin vào trực giác của mình mà không cần phải phân tích quá chi tiết một vấn đề. Thiên Bình rất hay tìm kiếm lời khuyên từ người khác vì cung hoàng đạo này hay do dự, không chắc chắn về quyết định của mình nhưng đã đến lúc Thiên Bình cần phải tin tưởng vào bản thân nhiều hơn rồi. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp trở nên mềm mỏng hơn trong tháng 6 và hơn nữa còn dễ bị phân tâm, nhạy cảm quá mức. Những dấu hiệu này cho thấy đã đến lúc Bọ Cạp cần nghỉ ngơi thay vì gồng mình lên đối mặt với mọi chuyện. Đừng ép bản thân phải trở nên như thế này thế kia, bạn chỉ cần là chính mình và bạn cũng có thể để mình dựa vào người khác những lúc mệt mà. 

Nhân Mã 

Nhân Mã không nên cố gắng thay đổi bất cứ điều gì trong tháng này, cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất. Đồng thời cũng nên tin tưởng vào bản thân, tin vào những lựa chọn của mình. Nhân Mã luôn là người có tầm nhìn xa, hãy tin vào bức tranh mà bạn đang thấy, đó chính là một hành trình tuyệt vời đang chờ đợi bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết 

Ma Kết là người luôn cố gắng, có trách nhiệm nên dù có chuyện gì xảy ra, cung hoàng đạo này cũng sẽ không bỏ cuộc. Tuy nhiên, trong tháng 6, Ma Kết cần phải xem xét lại mọi vấn đề. Bạn sẽ cần thêm thời gian để tìm hiểu những thứ mình đang khao khát và để buông bỏ những điều không đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. 

Bảo Bình 

Tháng 6 là thời gian để Bảo Bình nhìn lại quãng đường mà bạn đã đi, những gì bạn học được và cả những thay đổi của bạn. Thật hiếm khi có thể nhìn lại chính mình vì Bảo Bình luôn rất bận rộn nên trong thời gian này, hãy xem lại những chuyện trong quá khứ đang nhắc nhở bạn điều gì và quyết định từ ngày mai bạn sẽ trở thành người như thế nào. 

Song Ngư

Song Ngư cần phải học cách chịu trách nhiệm với những chuyện mình đã làm, không phải là trốn tránh, đối phó. Cuộc sống của Song ngư đang khá lộn xộn nên hãy lên kế hoạch sắp xếp lại, càng chi tiết bao nhiêu thì những ngày tới đây của Song Ngư sẽ càng dễ chịu. Ngay cả khi đối mặt với những gì khó khăn nhất Song Ngư cũng đừng nản lòng nhé.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 6 #thời gian chiêm nghiệm #sống tại tâm

Trường Giang, Nhã Phương tình bể bình sau kết hôn: Ai bảo hai Kim Ngưu yêu nhau thì nhạt nhẽo?

31/05/2020 15:28

Cuộc sống khi 2 Kim Ngưu về chung một nhà liệu có buồn tẻ, nhạt nhẽo?

Trường Giang và Nhã Phương là một cặp đôi vàng của showbiz Việt. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng cả hai đã cùng nắm chặt tay nhau về chung một nhà. Có một điều thú vị là cả Nhã Phương và Trường Giang đều thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu mà mỗi khi nhắc tới Kim Ngưu người khác sẽ nghĩ đến sự khô khan, cứng nhắc. Vậy thì liệu khi hai Kim Ngưu ở bên cạnh, sự khô khan, cứng nhắc ấy có tăng lên gấp đối hay cuộc sống sẽ có nhiều điều thú vị? 

Trường Giang - Chàng Kim Ngưu mộc mạc cuối cùng đã tìm được bến dừng chân

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trường Giang có mặt Trời, sao Thủy cùng với sao Hỏa đều ở cung Kim Ngưu, một người đàn ông vô cùng đáng tin cậy, chung thủy và hết lòng vì gia đình. Với người có đặc điểm như vậy, họ sẽ làm việc chăm chỉ để người ấy của mình cũng như con cái sau này có được một gia đình hạnh phúc, đủ đầy. Ai ngay khi vừa tiếp xúc cũng sẽ dễ dàng nhận thấy Trường Giang chính là người có tính nhẫn nại cao, chân chất, mộc mạc, cộng thêm đó là ý chí mạnh mẽ, kiên định đến từ mặt Trăng Sư Tử. Tuy là một người thẳng thắn, có lập trường riêng nhưng đôi khi Trường Giang cũng không tránh khỏi sự độc đoán, cứng nhắc. 

Sao Kim của Trường Giang ở Song Tử, ngược lại với tính cách thường ngày của mình, trong phương diện tình cảm, Trường Giang có phần cởi mở hơn và đôi khi có những hành động khá bộc phát. Một điều khó tránh khi đàn ông có sao Kim Song Tử đó là nét đào hoa. Tuy nhiên, đến khi họ tìm thấy một bến đỗ, một người có thể kiểm soát được trái tim mình, họ sẽ tự động dừng mọi cuộc rong chơi của mình lại. Và bến đỗ của Trường Giang chính là bà xã Nhã Phương. 

Nhã Phương - Nàng Kim Ngưu mong muốn giữ thật chặt mối quan hệ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giống với một nửa của mình, Nhã Phương cũng có mặt Trời và sao Thủy ở cung Kim Ngưu. Đây là một mẫu phụ nữ truyền thống, thích sự bình ổn. Không quá khoe khoang, phụ nữ cung Kim Ngưu thích dành thời gian cho bản thân và gia đình. Họ chịu khó mày mò trong căn bếp, tuy bận bịu nhưng đó là một niềm vui giữa cuộc sống bộn bề. 

Nhã Phương có mặt Trăng và sao Hỏa Song Ngư, nhu cầu về việc quan tâm, chăm sóc của cô ấy lại càng cao. Cô ấy cũng sẽ rất nhạy cảm, đứng trước mỗi quyết định lại cứ để cảm xúc xen vào khiến cho chính mình khó xử. Phụ nữ có điểm Song Ngư trong người có thể hình dung đó chính là người đa sầu đa cảm, có thể chỉ nhìn vào 1 hành động nhỏ hay một câu nói vu vơ họ cũng sẽ vẽ ra trong đầu nhiều câu chuyện và tự tủi thân, tự lùi về phía sau. 

Sao Kim của Nhã Phương ở Sư Tử, cô ấy chính là một người hấp dẫn, tỏa sáng và cũng là người đòi hỏi khá nhiều trong tình yêu. Cô gái này mang theo nét kiêu ngạo, mong muốn địa vị của mình phải là số 1 trong lòng người ấy. Tuy nhiên, khi mới yêu cô ấy thường khá loay hoay, không biết cách để bày tỏ cảm xúc của mình cũng như không nhận ra được cảm xúc của đối phương. Khi đã có được mối quan hệ, phụ nữ có sao Kim Sư Tử có xu hướng giữ rất chặt và muốn có quyền kiểm soát nó. 

Cặp đôi Kim Ngưu - Kim Ngưu liệu có nhạt nhẽo

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi 2 Kim Ngưu ở cạnh nhau, đây là một mối quan hệ vô cùng bền chắc. Cả 2 đều là những người có những suy nghĩ thận trọng, ít xảy ra cãi vã và đều muốn chăm chút cho gia đình mình. Ở Nhã Phương và Trường Giang sẽ có sự đồng cảm, họ hiểu được điều đối phương muốn và họ cũng biết, đối phương cũng là một người như vậy, hiểu được điều mình mong đợi. 

Cả hai người còn cùng có sao Thủy ở Kim Ngưu, những suy nghĩ trong đầu cũng vô cùng hợp nhau, có thể chỉ bằng một ánh nhìn, họ liền dễ dàng nhận ra bạn đời của mình đang nghĩ gì. Đây chính là một lợi thế vô cùng lớn của cặp đôi Kim Ngưu - Kim Ngưu, thật dễ dàng để họ thấy được khi nào một nửa của mình đang thật lòng và khi nào đang cố gắng che giấu mình. 

Kim Ngưu Sẽ không có sự nhàm chán trong cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương. Sự kết hợp của sao Kim Song Tử của Trường Giang cùng với sao Kim Sư Tử của Nhã Phương ngược lại sẽ tạo nên một cuộc sống tình cảm đầy sôi nổi, thú vị. Khi ở cạnh nhau, cả 2 sẽ biết cách biến cuộc sống đơn điệu trở nên đầy màu sắc, họ nói với nhau nhiều hơn, cười nhiều hơn. Dù vẫn sẽ có những lúc hai người không hài lòng về đối phương nhưng họ lại cho đó là những trải nghiệm cần phải có trong cuộc sống, qua đó, họ mới có thể hiểu, có thể chấp nhận những thiếu sót của nhau.  

Dưới tác động của sao Hỏa Song Ngư trong bản đồ sao của Nhã Phương, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương còn tuyệt vời hơn khi Nhã Phương là một người vợ, một người mẹ khéo léo, thấu hiểu, thích chăm sóc mọi người. Với Trường Giang cũng vậy, anh ấy lựa đặt gia đình của mình lên trên hết, những gì Trường Giang đang cố gắng, hết thảy đều là vì người thân yêu, vì ngôi nhà nhỏ của mình. 

Trải qua nhiều sóng gió, mọi người đều nhận thấy cả Nhã Phương và Trường Giang đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình. Cả hai cũng dần thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với nhau. Hy vọng cuộc sống của họ càng ngày sẽ càng nhiều niềm vui, sẽ cùng nhau xây dựng một tổ ấm thật hạnh phúc. 

Bài viết dựa trên phân tích góc nhìn từ cung hoàng đạo

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #Trường Giang #Nhã Phương #dự báo tình yêu #tình yêu kim ngưu

Mới nhất