Tháng Sư Tử chào sân sẽ khiến cho cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này thay đổi tuyệt cú mèo!

25/07/2019 17:00

Hãy hình dung cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tháng Sư Tử bằng hai từ 'tuyệt vời'.

Xin gửi lời tạm biệt tháng Cự Giải, một tháng mang lại cho cả 12 cung hoàng đạo quá nhiều cảm xúc để chào đón một nguồn năng lượng hoàn toàn mới mang tên tháng Sư Tử.

Sư Tử chính là một cung hoàng đạo sáng rực rỡ nhất, luôn tự tin và đầy tham vọng, đây chính là một dấu hiệu đầy tích cực dành cho cả 12 chòm sao.

Mặc dù Sư Tử thích thể hiện bản thân, thích được mọi người xem là trung tâm nhưng phải là người thực bản lĩnh, Sư Tử mới làm được như vậy. Cùng xem, với những gì mà Sư Tử mang lại, cung hoàng đạo nào sẽ có cuộc sống tỏa sáng nhất tháng này nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Thời điểm để Bạch Dương lột xác

Một tháng vừa qua Bạch Dương đã phải choáng ngợp trong chuỗi ngày đầy cảm xúc, thậm chí có chút hỗn loạn đến từ phía gia đình, vì thế, vừa bước sang tháng Sư Tử, Bạch Dương sẽ ngay lập tức lấy lại được tinh thần của mình.

Tháng Sư Tử là tháng để hành động, để đam mê và cả đột phá, chính vì vậy, Bạch Dương cần có một lần nghiêm túc suy nghĩ về việc bắt tay vào thay đổi cũng như hoàn thiện bản thân. Cùng với đó, năng lượng từ chòm sao Sư Tử cũng sẽ khiến những ngày tháng có phần ảm đạm vừa qua trở lại tươi sáng, Bạch Dương hãy để bản thân có thời gian được nghỉ ngơi, vui vẻ và tự do.

Có thêm một tin tốt lành dành cho những Bạch Dương vẫn còn đang độc thân, thời gian này, rất có thể bạn sẽ tìm được một mối tình đầy lãng mạn và không kém phần nóng bỏng đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Có sự chuyển biến tốt so với tháng trước

Mặt Trời tiến vào cung hoàng đạo Sư Tử, ngoài việc tỏa sáng và tỏa sáng hơn nữa thì chắc sẽ không còn gì để nói về Sư Tử trong tháng này. Một tháng qua, chắc hẳn Sư Tử đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều lần vì những vấn đề tận sâu bên trong mình, những thứ mình từ lâu đã muốn giấu đi.

Không có quá nhiều sự lựa chọn cho Sư Tử, chỉ có một là bình tĩnh đối mặt, hai là nhắm mắt cho qua, nhưng với cá tính của mình, hẳn cung hoàng đạo này sẽ không thể nào làm ngơ được.

Tháng của chính mình đã tới, sự tự tin của Sư Tử lại được tiếp thêm vài phần, vì vậy, việc xử lý những chuyện kia trở nên vô cùng dễ dàng. Để tháng sinh nhật diễn ra êm đẹp, Sư Tử chỉ cần tập trung vào những vấn đề mình muốn quan tâm và bỏ qua những thứ phiền nhiễu xung quanh đi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Vì cuộc đời là những chuyến đi

Nhân Mã đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình chưa? Nếu tháng vừa rồi có chút bất ổn về cảm xúc thì nhân dịp mặt Trời đang tiến về cung Sư Tử mà xốc lại tinh thần đi nhé, Nhân Mã. Ngoài kia là những vùng trời mới, kiến thức mới đang vẫy gọi, chắc chắn chú ngựa hoang Nhân Mã sẽ không thể nào ngồi yên được rồi.

Việc đi đến một nơi xa lạ và trải qua những điều mới mẻ ở đó sẽ khiến cho Nhân Mã có thêm được cái nhìn sâu hơn về cuộc sống, cứ như vậy, càng đi nhiều, Nhân Mã sẽ càng thu được nhiều những kỹ năng sống cho bản thân.

Năng lượng đến từ chòm sao Sư Tử sẽ mang đến cho Nhân Mã một cuộc hành trình đáng nhớ, những gì Nhân Mã cần làm bây giờ chính là gói ghém thật kỹ hành trang để lên đường thôi nào.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#tháng Sư Tử #dự báo tháng sư tử #thay đổi bất ngờ

3 con giáp là mẹ và vợ đều tuyệt vời, nắm tài chính sẽ giúp gia đình phát tài, thịnh vượng

21/07/2019 11:05

3 con giáp dưới đây là những cô gái sinh ra đã mang tố chất tuyệt vời để trở thành người vợ, người mẹ hoàn hảo nhất. Vì gia đình, họ có thể hi sinh mọi thứ.

Vợ là người giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của gia đình. Khi tìm được một người vợ đảm đang, có khả năng cáng đáng cho cả gia đình, người chồng mới có thể an tâm dồn hết sức lực để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.

Thực tế, phía sau người đàn ông thành công đều có bóng dáng một người phụ nữ. Nếu lấy vợ thuộc những con giáp sau thì gia đình luôn êm ấm và thịnh vượng. 

Tuổi Sửu

Những cô gái tuổi Sửu là người siêng năng nhất trong 12 con giáp. Đây cũng là con giáp trưởng thành từ rất sớm. Ngay từ khi còn bé họ đã biết nghĩ cách kiếm ra nhiều tiền và khi kết hôn họ sẽ đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình chồng.

3 con giáp là mẹ và vợ đều tuyệt vời, nắm tài chính sẽ giúp gia đình phát tài, thịnh vượng 0

Những nàng tuổi Sửu thường đại diện cho mẫu người thường quên cả bản thân mình, hi sinh vì gia đình. Đối với cô gái tuổi Sửu, gia đình là lẽ sống và chồng con là trung tâm của đời họ. 

Tuổi Sửu còn là người con rất hiếu thảo. Vì lẽ ấy họ rất hay bối rối trong việc cân bằng trách nhiệm giữa cả 2 bên nhà chồng và nhà đẻ. Với mọi việc lớn, họ sẵn sàng đứng ra chi trả và lo lắng mọi thứ rất chu toàn.

Do tính cách tiết kiệm, người vợ tuổi Sửu cũng rất kĩ tính trong mọi chi tiêu. Bất cứ hóa đơn nào vào tay họ sẽ trở nên thấp hơn một cách thần kì. Với họ, dùng tiền để đầu tư kinh doanh chính là cách dùng đúng đắn nhất.

Tuổi Dậu

Đối với một chàng trai không giỏi quản lý tài chính và cuộc sống gia đình thì cô gái tuổi Dậu là lựa chọn thích hợp nhất. Bởi họ là người rất giỏi tính toán và có khả năng sắp đặt các chi phí của mọi người trong gia đình một cách cưc kì hợp lý.

Có lẽ tuổi Dậu sẽ là cô gái hoàn hảo nhất nếu như không quá cứng nhắc trong vấn đề tài chính. Một khi họ đã là nắm tay hòm chìa khóa thì mọi khoản thu chi đều vô cùng rõ ràng và hợp lý. Điều này khiến gia đình của người tuổi Dậu luôn sung túc và thịnh vượng. 

3 con giáp là mẹ và vợ đều tuyệt vời, nắm tài chính sẽ giúp gia đình phát tài, thịnh vượng 1

Nhờ việc khéo thu vén, vợ tuổi Dậu luôn được chồng vô cùng an tâm khi giao mọi công việc. Trong mắt chồng, vợ tuổi Dậu là một người vô cùng tuyệt vời, tâm lý và hiểu chồng. Dù rõ ràng trong chuyện tiền nong, nhưng cô nàng lại là người rất hài hước và thú vị. 

Vì thế, có vợ tuổi Dậu trong nhà, cánh mày râu chẳng khác vớ được con gà đẻ trứng vàng bởi nàng luôn biết cách làm vui và chiều lòng người chồng của mình. 

Tuổi Ngọ

Ngoan ngoãn và đáng yêu chính là tính cách khiến nhiều người đàn ông cảm thấy thú vị từ nữ tuổi Ngọ. Khi đã làm vợ, họ sẽ rất mềm dẻo trong tính cương và nhu của mình để ai trong gia đình cũng cảm thấy an tâm và vui vẻ. 

Trong mắt người ngoài, nữ tuổi Ngọ khá mềm yếu. Nhưng nếu đã là vợ, nữ tuổi Ngọ sẽ vô cùng cứng rắn trong nhiều vấn đề. Thậm chí, sẽ là nơi để người chồng của mình dựa vào những lúc mệt mỏi nhất. 

3 con giáp là mẹ và vợ đều tuyệt vời, nắm tài chính sẽ giúp gia đình phát tài, thịnh vượng 2

Khi là mẹ, nữ tuổi Ngọ rất biết cách trong việc dạy dỗ con cái. Họ thường áp dụng những kiến thức tốt nhất trong việc giáo dục con. 

Dù sống rất hiện đại, nhưng rất nhiều vấn đề nữ tuổi Ngọ vẫn theo xu hướng truyền thống như việc thích sự lãng mạn trong đời sống hôn nhân, tôn trọng chồng và coi trọng những bữa ăn trong gia đình. 

Vì thế, vợ tuổi Ngọ rất đảm đang trong việc chế biến và nấu những món ăn rất ngon cho từng bữa ăn khiến chồng không thể từ chối. 

Ngoài ra, với bản tính lãng mạn, vợ tuổi Ngọ sẽ luôn dành cho chồng sự quan tâm nhẹ nhàng và ngọt ngào. Cô có thể mang đến rất nhiều bất ngờ trong những ngày kỉ niệm đặc biệt của cả 2 vợ chồng. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Quyên/Thegioitre.vn

#3 con giáp làm mẹ #nắm tài chính #gia đình phát tài

Từ giờ đến hết năm 2019, đây chính là những điều mà 12 con giáp cần lưu ý và lời khuyên giúp bạn có một năm hoàn hảo

21/07/2019 09:00

Ai cũng mong những ngày tháng cuối năm mọi chuyện trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn, nhưng tất nhiên không phải ai cũng có được mọi thứ như mong muốn. 12 con giáp cũng cần lưu ý một vài điều sau đây để cuối năm nay cuộc sống thêm thăng hoa trọn vẹn nhé!

Tuổi Tý cẩn trọng bị cô lập, lừa dối 

Tuổi Tý cẩn trọng bị cô lập, lừa dối

Tuổi Sửu gặp phải vấn đề về tài chính 

Tuổi Sửu gặp phải vấn đề về tài chính

Tuổi Dần vì xao nhãng mà khiến chuyện tình cảm xuống dốc 

Tuổi Dần vì xao nhãng mà khiến chuyện tình cảm xuống dốc

Tuổi Mão đề phòng có người lợi dụng 

Tuổi Mão đề phòng có người lợi dụng

Tuổi Thìn tránh đối đầu với kẻ tiểu nhân nhé! 

Tuổi Thìn tránh đối đầu với kẻ tiểu nhân nhé!

Tuổi Tỵ tuy đào hoa nhưng vẫn nên cẩn thận khi tiếp xúc với người khác giới 

Tuổi Tỵ tuy đào hoa nhưng vẫn nên cẩn thận khi tiếp xúc với người khác giới

Tuổi Ngọ cần phân biệt rõ đâu là bạn đâu là bè 

Tuổi Ngọ cần phân biệt rõ đâu là bạn đâu là bè

Tuổi Mùi dễ bị lừa về mặt tình cảm, cảm xúc 

Tuổi Mùi dễ bị lừa về mặt tình cảm, cảm xúc

Tuổi Thân dễ bị tiền mất tật mang với những trò lừa đảo quen thuộc 

Tuổi Thân dễ bị tiền mất tật mang với những trò lừa đảo quen thuộc

Tuổi Dậu không nên đứng núi này trông núi nọ 

Tuổi Dậu không nên đứng núi này trông núi nọ

Tuổi Tuất không nên đưa ra lời hứa hẹn khi chưa chắc chắn 

Tuổi Tuất không nên đưa ra lời hứa hẹn khi chưa chắc chắn

Tuổi Hợi dễ tin nhầm người để rồi thành con rối trong tay họ 

Tuổi Hợi dễ tin nhầm người để rồi thành con rối trong tay họ
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bảo Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#một năm hoàn hảo #lời khuyên cho bạn

Ai sinh vào tháng âm lịch này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, trung vận đại phúc đại tài, càng lớn tuổi càng được tận hưởng phú quý

21/07/2019 07:07

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh mỗi người. Trong số những tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim vì được trời ban nhiều phước lành.

Trong cuộc sống, khi mọi người gặp phải khó khăn trắc trở đều được bạn bè an ủi rằng, cứ cố gắng đi, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Câu nói nghe có vẻ sáo rỗng trong thời điểm đó nhưng rất đúng với thực tế. Cuộc đời con người lên xuống theo từng giai đoạn, có những người giàu có lúc này nhưng lại gặp khó khăn vào lúc khác. 

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh mỗi người. Trong số những tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim vì được trời ban nhiều phước lành. Vì vậy ai sinh vào đúng 3 tháng này cả đời không lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống tình cảm đôi khi vẫn có thăng trầm nhưng cuộc sống vật chất thì luôn đầy đủ sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đặc biệt, càng lớn tuổi những người này sẽ càng được tận hưởng cuộc sống mỹ mãn hơn. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 1 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 1 âm lịch thường có trái tim ấm áp và vô cùng thương người. Bề ngoài họ tỏ vẻ lạnh lùng nhưng vốn là người sống tình cảm, một khi đã tin tưởng thì sẽ nhiệt tình giúp đỡ hết mình. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng âm lịch này không những thông minh, tài giỏi mà còn biết đối nhân xử thế, vì vậy họ luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, giúp đỡ những lúc khó khăn.

Sinh vào tháng âm lịch này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, trung vận đại phúc đại tài, càng lớn tuổi càng tận hưởng phú quý 0

Thời trẻ, những người này có tinh thần nhiệt huyết, luôn tiến về phía trước để tạo dựng sự nghiệp, tuy có lúc thất bại nhưng tất cả đều được đền đáp xứng đáng vào giai đoạn sau. Đặc biệt vào trung vận những người này sẽ công thành danh toại, tạo dựng được sự nghiệp ổn định vững chắc, làm nền để thu hút nhiều tài vận. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận sẽ yên bình với khối tài sản đáng mơ ước.

Tháng 5 âm lịch

So với những người sinh vào tháng 1 âm lịch thì người sinh vào tháng 5 lại có gặp được nhiều may mắn hơn. Trời sinh những người này có tính tình hiền lành, lạc quan, yêu đời, luôn nhìn mọi thứ một cách đơn giản để có thể vượt qua nhẹ nhàng. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng 5 luôn có một tinh thần kiên cường trong mọi hoàn cảnh, họ không bao giờ bỏ cuộc với những quyết định của mình, nhờ vậy mà trung vận sự nghiệp và tài vận thăng tiến vượt bậc.

Sinh vào tháng âm lịch này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, trung vận đại phúc đại tài, càng lớn tuổi càng tận hưởng phú quý 1

Bất kể khi những người này lâm vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn họ cũng không lo vào đường cùng vì luôn vượt qua được bằng bản lĩnh và năng lực trời ban. Về hậu vận, những người này càng chăm chỉ lại càng giàu có gấp bội lần, cuộc sống giai đoạn tứ tuần ngũ tuần chỉ cần an nhàn tận hưởng tài sản khổng lồ.

Tháng 9 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 9 âm lịch thường ít nói, điềm tĩnh nhưng vô cùng quan tâm đến những người xung quanh. Đa số họ không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nên từ nhỏ được hình thành tính cách tự lập, sống biết trước biết sau và luôn dựa vào khả năng của mình để tạo dựng sự thành công.

Sinh vào tháng âm lịch này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, trung vận đại phúc đại tài, càng lớn tuổi càng tận hưởng phú quý 2

Bước vào giai đoạn trung vận thì cũng chính là lúc họ sẽ công thành danh toại. Sau 35 tuổi, vận may đặc biệt lội ngược dòng, giúp cuộc sống của họ thăng hoa rực rỡ. Những người sinh vào ngày này luôn khao khát làm giàu và tin rằng mình có khả năng đó, nên không ngừng tìm tòi và nắm bắt cơ hội. Nhìn chung, càng lớn tuổi những người này sẽ càng được tận hưởng cuộc sống viên mãn sung túc. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#ngày sinh âm lịch #phúc lộc dồi dào #tận hưởng phú quý

Mới nhất