Thời đại 4.0 nhưng 5 cung hoàng đạo sau vẫn quyết tâm dùng tiền mặt chứ không xài thẻ

10/08/2018 19:00

Các chòm sao sau đây, khiến các bạn ấy đến tận bây giờ vẫn ưu tiên dùng tiền mặt hơn là gửi vào ngân hàng để xài thẻ.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, đó là quan niệm của các chòm sao sau đây, khiến các bạn ấy đến tận bây giờ vẫn ưu tiên dùng tiền mặt hơn là gửi vào ngân hàng để xài thẻ. Bạn liệu có nằm trong số đó?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, mọi thứ đều có thể dễ dãi, trừ chuyện tiền bạc. Cứ phải là tiền tươi thóc thật cầm trên tay mới khiến Kim Ngưu yên tâm. Vậy nên, động thái đầu tiên khi nhận tiền chuyển khoản của Kim Ngưu là ra ngân hàng rút hết hiện kim ra và cất gọn vào trong ví, trong két sắt, khóa kỹ lại. Có như thế, tiền mới không vô thức bay đi mất bằng 1001 đường khác nhau mà Kim Ngưu không thể kiểm soát.

Bọ Cạp

Bản tính đa nghi của Bọ Cạp khiến các bạn ấy chẳng tin tưởng tuyệt đối vào bất kỳ ai. Đặc biệt, ngân hàng thì càng không. Mọi thứ về điện tử, online đều có xác suất lộ thông tin cá nhân, điều mà mọi Bọ Cạp đều ghét. Thế nên là, tốt nhất cứ trả thù lao bằng tiền mặt, đưa tiền mặt cho Bọ Cạp, các bạn ấy sẽ thoải mái hơn nhiều so với việc bạn yêu cầu chuyển khoản. Và dĩ nhiên thì mỗi lần cần nguồn tiền mặt gấp, bạn biết sẽ cần tìm đến ai để vay nóng ngay rồi đó!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Các Cự Giải vốn khá ngại đụng đến đồ công nghệ, nên mấy thứ hiện đại như thẻ ngân hàng, internet banking, mobile banking sẽ khiến Cự Giải mất khá nhiều thời gian để thích nghi, làm quen và thành thạo. Thành ra, các Cự Giải thường có xu hướng cầm tiền mặt theo người nhiều hơn để chi tiêu trực tiếp chứ cũng ít khi mở thẻ, mở sổ tiết kiệm, trừ các trường hợp bất khả kháng.

Nhân Mã

Với chòm sao hay vi vu như Nhân Mã có lẽ tiền mặt sẽ là chuyện tiện lợi hơn cả. Chưa kể, Nhân Mã cũng ít khi để tiền đọng trong người quá lâu. Các bạn ấy sẽ có xu hướng tái đầu tư ngay lập tức vào các chuyến đi hoặc công việc kinh doanh của mình.

Thế nên, gần như chuyện xài thẻ với Nhân Mã là điều không cần thiết, đôi khi lại có phần lãng phí vì các khoản phí quản lý thu ngày một dày đặc của ngân hàng. Thành ra là cứ tiền mặt thì hơn, hiện đại quá nhiều khi hại điện lắm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư

Các Song Ngư mơ mộng, bay bổng, thường treo ngược tâm hồn mình lên mây nên sẽ rất khó để chú tâm vào những thứ cần sự logic, thực tế, nhạy bén về công nghệ như ngân hàng, ngân hàng điện tử, các loại thẻ lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên, Song Ngư thường sẽ có xu hướng giữ tiền mặt trong người để chi tiêu cho dễ và ít phải nhớ  nhiều thứ phức tạp đính kèm.

>>> XEM THÊM: 5 chòm sao có xác suất sống sót cao nhất trong Tử Cấm Thành

Lê Di Baodatviet.vn

MỚI NHẤT