Thứ Ba của bạn (02/06): Nhân Mã nhạy cảm lạ thường, Kim Ngưu may mắn trong tình yêu

02/06/2020 00:00

Bạch Dương nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân hơn và giác quan thứ sáu của Thiên Bình sẽ bùng nổ trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ phải giúp đỡ người khác rất nhiều. Bản năng nhân đạo của bạn rất cao, mặc dù đôi khi bạn có xu hướng quá lý tưởng hóa khái niệm này. Thật tuyệt vời khi có thể giúp đỡ những người kém may mắn hơn, nhưng thường thì quá trình này bao gồm những cam kết nặng nề về cả thời gian và năng lượng. Bạn nên học cách từ chối những lời yêu cầu không cấp thiết và dành nhiều thời gian riêng tư cho bản thân mình hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nghệ thuật có vẻ sẽ đặc biệt hấp dẫn Kim Ngưu trong hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp may mắn lớn trong tình yêu. Nếu bạn đã có đối tượng hẹn hò, hãy mong chờ các tình huống bất ngờ phát sinh và thể hiện ra khía cạnh xuất chúng mà bạn chưa từng biết đến của nửa kia. Với những Kim Ngưu độc thân, một người thật tuyệt vời sẽ xuất hiện. Đừng ngần ngại làm quen khi có ai đó hợp mắt và thu hút bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số sự kiện vui vẻ có thể làm tăng tình cảm gắn kết cũng như năng lượng tích cực trong nhà của Song Tử. Bạn sẽ nhận được một số thông tin mới và thú vị từ khách đến thăm nhà trong hôm nay. Tin tốt mà bạn chưa từng mong đợi có thể nâng cao tinh thần cho mọi người. Hãy thưởng thức những rung cảm tuyệt vời mà cuộc trò chuyện sâu sắc mang đến cho bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể đang giao tiếp với một số người mới thú vị và kích thích trí tò mò của bạn. Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện liên quan đến tâm linh hoặc siêu hình diễn ra qua điện thoại hoặc video. Các khái niệm sâu sắc, xuất chúng và truyền cảm hứng sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình. Bạn thậm chí có khả năng sẽ muốn viết ra những suy nghĩ hay giác ngộ của mình để lưu trữ kỉ niệm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một tài năng của bản thân mà chính Sư Tử cũng không biết có thể sẽ được đưa ra ánh sáng và giúp bạn trở nên nổi bật trong hôm nay. Điều này có thể liên quan đến sự kết hợp của nghệ thuật và công nghệ, chẳng hạn như đồ họa hoặc hoạt hình máy tính, hoặc nó cũng có thể liên quan đến công việc tâm linh hoặc nhân đạo. Đừng ngại thể hiện bản thân trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thường có xu hướng suy nghĩ logic và khoa học, nhưng hôm nay bạn sẽ trở nên trực quan đến mức có khả năng sử dụng khả năng ngoại cảm hiếm thấy của mình. Đây sẽ là một phước lành giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đồng cảm với mọi người.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thường có trực giác cao nhưng hôm nay bạn sẽ nâng tầm giác quan thứ sáu của mình lên một tầng cao mới. Bạn có thể nắm bắt tâm lý về suy nghĩ và cảm xúc của những người bạn chưa từng gặp chỉ nhờ những thông tin thu thập được từ các phương tiện truyền thông. Điều này có thể áp đảo bạn về mặt cảm xúc và khiến cho bạn cảm thấy uể oải, kiệt quệ tinh thần. Chính vì vậy vậy hãy bảo vệ bản thân bằng cách tìm đến những nguồn năng lượng tích cực dung quanh bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể trở nên nhạy cảm hơn bình thường đối với các điều kiện xã hội xung quanh bạn. Bạn sẽ có ý tưởng nhân đạo mới liên quan đến việc giúp đỡ cộng đồng hay cải tạo môi trường sống. Bạn đang ở trong tâm trạng đặc biệt lý tưởng vì nó có thể mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời mà bạn chưa từng mảy may nghĩ đến.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ ý thức cao hơn trong công việc của bạn. Bạn đang làm tốt trong cả lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính cá nhân. Bạn có thể đang suy nghĩ về một tương lai khởi nghiệp cho riêng mình. Mặc dù đây không phải là thời điểm đúng để bắt đầu nhưng bạn có thể lập kế hoạch hành động ngay từ bây giờ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có thể sẽ quyết định dành thời gian nghiên cứu các tài liệu hoặc tham dự bài giảng, hội thảo để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng cho bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ bị phân tâm bởi suy nghĩ muốn đi du lịch tới một nơi có truyền thống tâm linh cụ thể như Israel, Ai Cập hay Ấn Độ vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Bạn có thể viết ra những hiểu biết của mình để tham khảo chúng sau này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù Bảo Bình có xu hướng nhạy cảm với cảm xúc của người khác nhưng hôm nay bạn sẽ tinh tế đến mức cảm nhận được những gì người khác muốn ngay cả trước khi họ biết. Những hiểu biết về tâm linh, cảm xúc hoặc tâm lý có thể xuất hiện trong tâm trí bạn suốt cả ngày. Hãy viết ra bất cứ điều gì bạn cho là đặc biệt quan trọng. Những chi tiết này có thể giúp ích lớn cho bạn trong tương lai.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ phát triển tốt các mối quan hệ xã hội của bạn. Trong tình yêu, đây cũng là thời điểm tốt để bạn bước sang cấp độ cam kết tiếp theo như từ hẹn hò chuyển thành người yêu chính thức hoặc về ra mắt bố mẹ,... Thật dễ dàng để yêu một người có vẻ hoàn hảo, nhưng thực tế tình yêu bao dung cả lỗi lầm của nhau sẽ kéo dài và bền chắc hơn rất nhiều.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày thứ Ba 14/7 viên mãn và như ý

14/07/2020 13:46

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu khá thoải mái trước những nhiệm vụ được giao...

Bạch Dương - Được yêu mến nể trọng

Bạch Dương được nhiều người yêu mến, nể trọng bởi chính những phẩm chất của mình. Cung Hoàng đạo này tốt bụng, luôn sẵn lòng hỗ trợ người khác. Nhờ cải thiện được kỹ năng giao tiếp nên các mối quan hệ của Bạch Dương ngày một vững chắc. Sự hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên giúp ngày làm việc của bạn trở nên dễ chịu, êm ái. Thậm chí nhiều Bạch Dương cảm thấy đi làm mà như... đi nghỉ dưỡng.

Sư Tử - Cuộc sống bình yên

Sư Tử giải quyết mọi chuyện trong ngày một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận ra được bản chất, mấu chốt của vấn đề ngay khi vừa tiếp xúc. Điều này khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ và tin tưởng Sư Tử. Chuyện tình cảm êm đẹp mang đến cho cung Hoàng đạo này thật nhiều bình yên. Những người độc thân ý thức được rằng bản thân cần chăm sóc hình ảnh để có thêm cơ hội 'thóa kiếp F.A'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cơ hội tài chính

Thiên Bình là cung Hoàng đạo biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn luôn chủ động quan sát xem người khác có cần giúp đỡ gì hay không để hỗ trợ kịp thời. Thiên Bình tốt bụng nhưng không ngờ nghệch hay dễ lừa. Bởi vậy những kẻ xấu sẽ không thể lợi dụng cung Hoàng đạo này. Bạn hài lòng khi tài chính được giữ ở mức ổn định. Sắp tới sẽ có thêm nhiều cơ hội để Thiên Bình cải thiện thu nhập.

Kim Ngưu - Thành tích đáng nể

Kim Ngưu không phải chịu áp lực quá lớn trong ngày hôm nay. Thay vào đó, cung Hoàng đạo này khá thoải mái trước những nhiệm vụ được giao. Đồng nghiệp thân thiện và đối tác nhiệt tình cho phép Kim Ngưu bộc lộ khả năng ở mức tối đa. Bạn không phụ lòng mong đợi của cấp trên và những người ủng hộ mình. Nhờ biết lên kế hoạch và làm việc khoa học mà bạn dễ dàng có được thành tựu rực rỡ, đáng nể.

Song Tử - Tài chính khởi sắc

Song Tử hôm nay đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn. Bạn làm đúng bởi bạn biết nghe theo tiếng lòng mình. Những thách thức sẽ đến với cung Hoàng đạo này trong quá trình làm việc. Với tài ứng biến khéo léo, tài tình của mình, Song Tử chắc chắn sẽ xoay chuyển được tình thế. Tài chính khởi sắc là tin vui dành cho Song Tử. Dù không phải quá dư dả nhưng bạn được phép chi tiêu thoải mái hơn so với thời gian trước.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Muốn rủ đồng bọn đu trend, đừng bỏ qua các chòm sao sau

14/07/2020 11:53

Top các chòm sao luôn cập nhập mọi thể loại trend nhanh nhất trong vòng tròn hoàng hoàng đạo.

Có thể bạn không phải là một người quá 'nhạy cảm' với các sự kiện xã hội, hay do không có nhiều thời gian để tìm hiểu, nhưng bạn lại không muốn bị bỏ lỡ những trào lưu (trend/trendy) đang làm mưa làm gió trên thế giới, thì có một cách tốt nhất và dễ dàng nhất.

Đó là hãy theo dõi trang cá nhân/ mạng xã hội của các chòm sao sau, bởi đây luôn là những người cập nhập xu thế nhanh nhất mọi thời đại. Và đặc biệt nếu bạn đang cần tìm đồng bọn để đu trend cùng thì càng không thể bỏ qua các chòm sao đầy năng động và sáng tạo này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị

Bạch Dương không thích ngồi yên quá lâu, làm những thứ lặp đi lặp lại nhiều lần, mà sẽ tìm cách để tạo nên những thử thách mới. Là chòm sao đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo nên Bạch Dương luôn có động lực để tiến về phía trước, tìm tòi và khám phá những 'mặt trận' chưa được khai thác. Vì vậy mà không chỉ là người cập nhập xu thế nhanh, Bạch Dương còn thường là một trong những người tạo nên xu thế.

Song Tử - luôn phủ sóng khắp tất cả nơi

Song Tử thích hòa mình vào dòng chảy thông tin nên có khả năng bắt trend vô cùng nhanh. Song Tử quan tâm đến tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Họ tò mò, hào hứng học hỏi những điều mới, nhất là những thứ vui vẻ và thậm chí có chút ngớ ngẩn. Song Tử là một người vui tính nên các 'sản phẩm' của họ thường có mục đích tạo tiếng cười và mang tính giải trí cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - sinh ra là để tỏa sáng

Luôn muốn trở nên thật nổi bật, Sư Tử sẽ không thể nào bỏ qua việc tận dụng các trendy để tạo cơ hội thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Họ có nhiều năng lượng, siêu sáng tạo vì thích những điều bản thân làm phải thật đặc biệt, cộng thêm sự đam mê, vì vậy mà những videos, bộ ảnh, hay bất kỳ tác phẩm nào của Sư Tử chắc chắn sẽ cực chất và rất tuyệt vời.

Nhân Mã - thử thách bản thân cùng các trendy

Nhân Mã là một người năng động, thích khám phá và vượt qua các thử thách. Nên Nhân Mã cũng rất thích các trendy về du lịch và thách thức (challenges). Các trend càng khó thực hiện thì lại càng thu hút Nhân Mã. Giống như một chú ngựa hoang kiêu kỳ, họ luôn muốn chinh phục và bứt phá mọi giới hạn, khó khăn trong cuộc sống, kể cả khi 'đu trend' cũng không ngoại lệ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - dẫn đầu mọi xu thế

Nói đến những chòm sao có khả năng gây 'sốc' thì không thể không kể đến Bảo Bình. Vốn được biết đến là người có tính cách và sở thích độc - lạ, nên chuyện dẫn đầu xu thế với các thể loại trend là chuyện dễ hiểu. Bảo Bình có khả năng 'nhào nặn' các trend đang có để cho ra những sản phẩm đặc sắc còn hơn cả bản gốc. Hay thậm chí là sáng tạo nên những trend mới.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #chạy theo xu hướng #đồng bọn của 12 chòm sao

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết

14/07/2020 09:34

Tử vi học có nói, trong 3 tháng tới, những con giáp có tên dưới đây sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh cũng như tình duyên.

Tuổi Mão

 

Thời gian sắp tới, người tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân. Lúc bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi thì người đó từ dưng xuất hiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn khiến bạn lấy lại tinh thần.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết 0

Tử vi 90 ngày tới bạn sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống tha hồ hưởng những thành quả của mình. Đây chính là khoảng thời gian giúp người tuổi Mão cân bằng lại cảm xúc của bạn thân.

Đối với những người làm công ăn lương thì bạn cũng sẽ gặp không ít may mắn. Theo đó, khi tinh thần của bạn bắt đầu sa sút thì liền nhận được sự giúp đỡ của cấp trên.

Tuổi Tuất

 

Công việc kinh doanh của người tuổi Tuất thời gian tới bỗng nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời thu về nhiều khoản tiền.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết 1

Chính vì thế bạn có thể yên tâm tích cóp tiền, lấy vốn để mở rộng thêm cơ sở, quảng bá sản phẩm của mình nhé. Muốn làm ăn lớn cần phải đầu tư. Chỉ khi bạn đầu tư đúng chỗ thì mọi sự mới như ý.

Không chỉ chuyện làm ăn mà tình duyên của người tuổi Tuất khoảng thời gian này cũng thăng hoa. Bạn sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian vì có người yêu cưng chiều hết mực, yêu thương bạn trọn vẹn.

Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết 2

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, trong 90 ngày tới, cơ hội làm việc giành cho bạn sẽ rộng mở và cững từ đó, bạn luôn là nhân viên xuất sắc trong lòng cấp trên. Khoảng thời gian này cũng là cơ hội bứt phá của bạn. Bạn có thể sẽ được thăng quan tiến chức, ghi nhận công sức đóng góp cho công ty và nhận và nhận được nhiều khoản thu nhập.

Trong 90 ngày tới, tình duyên của người tuổi Ngọ cũng vô cùng nỡ rộ. Họ sẽ nhận được nhiều tình cảm ngọt ngào và đó sẽ là động lực giúp bạn bước về phía trước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (t/h)/Doisongphapluat.com

#con giáp #tử vi con giáp

Mới nhất