Thứ Ba của bạn (10/09): Nhân Mã nên chủ động, Thiên Bình không cần lo nghĩ nhiều

10/09/2019 00:00

Xử Nữ có thể cho phép bản thân hành xử theo cảm xúc trong hôm nay và Ma Kết nên làm việc chăm chỉ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương vốn được biết đến là người quảng giao và dễ dàng kết nối được mọi người với nhau. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ đi ngược lại trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy không biết làm thế nào để nói chuyện cùng lúc với một đám người hoặc sẽ có xung đột khó giải quyết xảy ra. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra thuận theo tự nhiên và bạn sẽ tìm lại được kỹ năng giao tiếp của mình.   

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có cảm giác lo lắng, sốt ruột hơn bình thường. Điều căn bản là những cảm xúc tiêu cực này bắt nguồn từ chính bạn mà không do bất cứ lý do khách quan nào hay từ môi trường bên ngoài. Để giải quyết tình trạng mất cân bằng này, bạn có thể dành thời gian chăm sóc cỏ cây hoặc làm những hoạt động sáng tạo như vẽ, khắc gỗ,…

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội nhìn nhận trực tiếp vào bản thân và phát hiện ra những khiếm khuyết bạn có thể sửa đổi. Dù có thể sẽ hơi khó chịu khi biết mình không hoàn hảo nhưng điều này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều về lâu về dài.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có thời gian nghỉ ngơi nhỏ nhoi và thoát khỏi những vấn đề cá nhân đã ‘ám' bạn bao lâu nay. Đây là thời điểm tốt để bạn tập trung và hoàn thành những công việc đã trì hoãn trước đây. Bạn cũng có thể tụ tập hoặc tâm sự cùng một người bạn Song Ngư về những gì đã xảy ra gần đây, hãy nhớ tôn trọng thời gian của các bạn và đi đúng giờ hẹn.  

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ vô tình tạo ra một vài tình huống kịch tính trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào công việc của riêng mình và đừng nhảy vào những ‘vũng nước đục' khiến nó càng đục hơn! Tuy nhiên, hãy làm việc nhẹ nhàng và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ sẽ hơi lấn át lý trí trong hôm nay. Điều này vẫn ổn nếu bạn vẫn hoàn thành đúng thời hạn mọi nhiệm vụ được giao. Đôi khi cho phép bản thân tùy hứng một chút cũng là phương pháp hay giúp bạn giảm căng thẳng, bớt áp lực. Hãy tận hưởng không khí yên bnihf của hôm nay.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những thứ khiến Thiên Bình lo lắng trong dạo gần đây sẽ tan biến vào hôm nay. Ngoài ra bạn sẽ tạm thời đảm nhận vai trò người thầy/cô hoặc hướng dẫn cho một ai đó. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy có cảm giác tự hào và tự tin về bản thân hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy hứng thú với một sở thích hoặc một môn sáng tạo thủ công trong hôm nay. Tuy nhiên, đống thời gian bạn dành cho sở thích mới này sẽ không mang lại kết quả nổi bật nào. Dù bạn vẫn vui nhưng có thể người khác sẽ cảm thấy hành vi của bạn hơi ‘ngớ ngẩn'. Hãy cứ làm những gì khiến bạn cảm thấy vui trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thái độ năng động trong ngày hôm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho Nhân Mã. Bạn có thể thử đảm nhiệm những công việc mới có tính khiêu chiến, phiêu lưu cao hơn công việc thường ngày của bạn. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học nhảy hoặc chơi thể thao để đốt cháy năng lượng dư thừa của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên chú ý tới những việc khiến bạn có cảm giác như đã từng xảy ra trước đó. Hãy làm việc chăm chỉ và bạn sẽ có được phần thưởng xứng đáng vào buổi tối.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải làm ai đó thất vọng trong hôm nay dù nguyên nhân đến từ môi trường khách quan và bạn không thể kiểm soát được. Hãy nhớ rằng bạn không có nhiệm vụ cần phải khiến tất cả mọi người cảm thấy vui vẻ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên hỏi thăm tình hình gần đây của bạn bè thân thiết mà bạn đã hơi lơ là trong thời gian qua. Một người bạn cung Bọ Cạp sẽ là người đồng hành tốt bụng trong ngày này của bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

MỚI NHẤT