Thứ Ba của bạn (01/01): Bạch Dương có cơ hội đi du lịch, Kim Ngưu hưởng lợi từ người khác

01/01/2019 00:19

Chào mừng các cung hoàng đạo đến với một năm mới đầy niềm vui và những điều ngọt ngào.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Năm mới mở ra, bạn sẽ có cơ hội đi đây đi đó nhiều hơn nhờ vào những cơ hội ập đến bất ngờ. Đây cũng là thời điểm rất tốt để bạn có thể tham gia các khóa học, các buổi workshop để mở mang kiến thức của bản thân. Dù có nghỉ lễ nhiều như nào, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để có một kỳ học mới đầy hứng khởi nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn sẽ hưởng lợi khá nhiều từ tài nguyên của người khác vào lúc này. Điều này đồng nghĩa với việc người thân hoặc người yêu sẽ có khả năng kiếm tiền nhiều hơn bạn. Chính vì thế, dù có khó khăn đến mấy cũng đừng vay mượn ai nhé. Bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, ví dụ như tiền thừa kế chẳng hạn. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ tốt đẹp hơn bạn nghĩ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người thân và bạn bè thân thiết chính là nguồn vui của bạn. Trên thực tế, bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn chuẩn bị cho một đám cưới. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang được gắn kết và hỗ trợ nhiều hơn. Bạn sẽ có một thời kỳ đỉnh cao trong thời gian tới.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là lúc để bạn cải thiện công việc hiện tại. Nếu bạn không thể làm được, cách tốt nhất là bạn nên bỏ việc và tìm công việc khác tốt hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng cần cải thiện cả sức khỏe của mình nữa. Đừng để ngày đầu năm mới phải mệt mỏi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một ngày đầu năm mới may mắn sắp đến với bạn. Thời gian tới, bạn có rất nhiều cơ hội để tham gia các bữa tiệc và hưởng thụ kỳ nghỉ. Một vài Sư Tử sẽ có cơ hội khám phá nghệ thuật, đặc biệt là những môn nghệ thuật mới. Bạn cũng sẽ tham gia một vài hoạt động ngoài trời và thể thao với những đứa cháu trong nhà. Đây cũng là thời điểm mà sư lãng mạn trong tình yêu của bạn nở rộ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang có rất nhiều cơ hội để chăm chút lại cho căn nhà của mình đấy. Rất nhiều Xử Nữ sẽ trang trí, tu sửa hay mở rộng căn nhà của mình. Một số khác có thể sẽ thuê một căn nhà to hơn hoặc sắm sửa thêm vài thứ trong nhà. Chuyện gia đình của bạn cũng trở nên tốt đẹp khi các thành viên trong gia đình có vẻ đang rất hào phóng với nhau.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đang có một khoảng thời gian thoải mái, nhất là vào hôm nay. Bạn nhìn cuộc sống một cách tích cực và dễ chịu hơn bao giờ hết. Bởi vì thế giới quan của bạn đang tràn ngập màu hồng, cuộc sống của bạn cũng vì thế trở nên tốt đẹp hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tin vui là bạn sẽ trở nên giàu có trong ngày hôm nay. Tất cả đều nhờ vào những ý tưởng táo bạo có từ trước của bạn. Bạn sẽ tìm ra được cách làm giàu và kiếm tiền từ chính những tài sản mình đang có. Liệu còn gì tuyệt vời hơn cho một ngày đầu năm mới nhỉ?

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái làm những điều mình muốn hơn. Bạn không còn cảm thấy lo lắng hay sợ sệt vì những điều bạn không thể làm. Hãy tận dụng nó vì không phải lúc nào bạn cũng sẽ may mắn như hiện tại đâu.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu phía sâu bên trong bản thân mình nhiều hơn. Rất nhiều trải nghiệm mới sẽ xuất hiện, giúp bạn tăng vốn hiểu biết cũng như khiến bạn tự tin hơn so với hiện tại. Đừng bỏ những điều này nhé, các Ma Kết chăm chỉ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày hôm nay, danh tiếng của bạn sẽ tăng lên một cách bất ngờ. Rất nhiều Bảo Bình sẽ tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm, tổ chức và thậm chí còn tự mở câu lạc bộ cho riêng mình. Bạn cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động với bạn bè hơn bình thường. Hãy cố gắng đối xử thật tốt với mọi người và bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế trong thời gian sắp tới đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bây giờ là lúc để bạn khiến bản thân mình được tỏa sáng. Bạn sẽ được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là sếp, bố mẹ và những đối tác quan trọng. Cho dù bạn làm điều gì, kể cả bình thường nhất, bạn vẫn thành công và được mọi người ngưỡng mộ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-11-bach-duong-co-co-hoi-di-du-lich-kim-nguu-huong-loi-tu-nguoi-khac-1421762.html

Tag: #tử vi ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT