Thứ Ba của bạn (11/12): Cự Giải cần lưu tâm chuyện ăn uống, Sư Tử vui chơi hết mình

11/12/2018 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Xử Nữ chăm lo cho thế giới riêng của mình, trong khi Song Ngư lại trở nên nổi bật giữa đám đông.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẽ cảm thấy chán nản và hơi cuồng chân nên sẽ rất muốn đi ra ngoài vào lúc này. Kể cả bạn không có thời gian rảnh để làm những gì mình thích, bạn có thể thử một vài món ăn mới hoặc xem một bộ phim mới vào chiều nay. Một Bạch Dương chăm chỉ sẽ có hứng đọc sách lịch sử vào tối nay. Đọc một quyển sách trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới vui vẻ hơn. Màu sắc may mắn là xanh táo và đỏ bạc. Con số may mắn là 30 và 37.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sáng sớm nay là khoảng thời gian tuyệt vời để làm việc nhóm; những việc còn tồn đọng từ tuần trước sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không tốn công sức. Việc kiểm soát năng lượng có thể là vấn đề bạn cần đối mặt; đừng ngạc nhiên nếu bạn sẽ cảm thấy dư năng lượng trong mấy tuần tới. Nếu bạn muốn ổn định hãy cố gắng kiểm soát nó. Màu sắc may mắn là đỏ rượu và nâu bóng. Con số may mắn là 8 và 18.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những mối quan hệ 1-1 cần phải lưu tâm trong ngày hôm nay. Một số thế lực thù địch khiến bạn bị tổn thương lòng tự trọng do các ý kiến có thể hơi bất đồng. Tại sao phải cố gắng thay đổi ý kiến của người khác làm gì nhỉ? Nếu bạn không tìm được sự đồng thuận trong lúc làm thì hãy kệ họ và làm tốt công việc của mình thôi. Trong vòng 3 tuần tới bạn sẽ có nhiều quyết định ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Màu sắc may mắn của bạn là hồng ánh đào và xanh cỏ. Con số may mắn là 25 và 34.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hãy lưu ý đến những thứ bạn ăn vì hôm nay bạn ăn gì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn đấy. Đừng để áp lực khiến bạn ăn những thứ linh tinh bởi đến cuối cùng bạn có thể sẽ gặp vấn đề rối loạn tiêu hoá hoặc tệ hơn đấy. Thêm tỏi và gừng vào khẩu phần ăn giúp bạn cải thiện hệ miễn dịch nên nhớ mua thêm một ít nhé. Màu sắc may mắn của bạn là đỏ hoa hồng và trắng ngà. Con số may mắn là 27 và 32.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay bạn có hứng tham gia rất nhiều các cuộc chơi. Viết sáng tạo hay một vài dự án thuyết trình sẽ là cơ hội thể hiện cho bạn, giúp bạn tăng khả năng giao tiếp với những người xung quanh. Một chuyến du lịch có thể giúp bạn có nhiều trải nghiệm quý báu. Kế hoạch của bạn trong ngày hôm nay có thể là hoạt động giải trí, hoạt động xã hội hoặc các buổi hội thảo về kinh tế. Màu sắc may mắn của bạn vàng sẫm và tím đậm. Con số may mắn là 10 và 15.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay bạn cần chăm lo cho thế giới riêng của mình hơn. Mang một ít hoa tươi để trong bếp và một ít nến thơm để trang hoàng phòng ngủ. Hãy biến căn nhà của mình trở thành thiên đường, giúp thế giới riêng trở nên tuyệt vời hơn. Cuối tuần, bạn sẽ phải lựa chọn quan tâm đến vấn đề bất động sản, những giao dịch trong làm ăn hay để tâm hơn đến gia đình, người thân. Màu sắc may mắn là xanh lá nhạt và màu ngọc trai. Con số may mắn là 2 và 4.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Việc đầu tiên bạn cần làm trong sáng hôm nay là chăm sóc các việc kinh doanh cá nhân của bạn nên hãy nhớ sắp xếp mọi thứ cẩn thận. Bạn đang có khả năng giao tiếp phi thường nên sáng nay hãy cố gắng gọi điện cho đối tác mà bạn đang tránh né nhé. Ý tưởng và thông tin sẽ tuôn ra liên tục. Hôm nay, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào các vấn đề như xe cộ, máy móc, các thiết bị điện tử cho nhà và gia đình. Màu sắc may mắn là vàng sáng và xanh nhạt. Con số may mắn là 5 và 23.

TIN TÀI TRỢ

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn sẽ phải đau đầu bởi các vấn đề về tiền nong. Nó có thể mang lại cho bạn thêm tiền của nhưng cũng ngay lập tức khiến tiền của bạn bay qua cửa sổ, hãy cố gắng tiết kiệm đôi chút cho kì nghỉ lễ sắp tới. Nếu chả may ngân sách của bạn bị cạn kiệt đôi chút, hãy nên sáng tạo. Bạn nên nhớ không quan trọng bạn tiêu bao nhiêu tiền cho món quà mà quan trọng hơn cả là bạn dành bao nhiều tâm sức cho nó. Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá mạ và đồng. Con số máy mắn là 21 và 22.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ cảm thấy hơi choáng váng khi thức dậy vào sáng hôm nay nhưng đến giữa ngày thì mọi thứ sẽ trở nên ổn định để sẵn sàng làm mọi thứ. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới giúp khám phá ra bản thân mình. Nếu bạn nghĩ rằng đó là điều mình muốn thì hãy sẵn sàng thôi. Mọi người sẽ nói về bạn nhưng đây là lúc bạn nên nói chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đó là điều bạn cần phải làm nhất lúc này. Màu sắc may mắn của bạn là đỏ ánh và nâu kem sữa. Con số may mắn là 1 và 28.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sáng nay bạn sẽ có khá nhiều thời gian để hoàn thành dự án và công việc nên hãy bắt đầu công việc thật sớm, khi bạn đang có cảm hứng nhé. Đến tối, bạn sẽ cần phải 'sạc pin' để khôi phục bản thân đôi chút. Bạn có thể bị lôi kéo vào một số phi vụ có tính bảo mật cao nên hãy nhớ đừng chia sẻ điều đó với bất kì ai. Màu sắc may mắn của bạn là xanh thẫm và bạc. Con số may mắn là 3 và 12.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Bạn có thể mơ thấy bố mẹ bạn hoặc một số cán bộ hành chính nhà nước trong buổi sáng hôm nay. Nếu bạn có linh cảm gì hãy cứ trôi theo nó. Sức mạnh của trực giác ngày hôm nay khá mạnh đặc biệt những gì liên quan đến sự nghiệp, quan điểm sống và gia đình. Cuối ngày, mọi suy nghĩ sẽ đổ dồn vào những người bạn mới. Một vài hoạt động như gây quỹ, tham gia hội nhóm hay làm tập san có thể xuất hiện trong dự định của bạn. Màu sắc may mắn là màu đào và nâu rám. Con số may mắn là 11 và 15.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay bạn sẽ trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Rất nhiều Song Ngư cảm thấy hơi choáng váng vì bị chú ý quá nhiều nhưng bạn sẽ phải tập làm quen dần với điều đó thôi. Đã đến lúc bạn thể hiện ý tưởng và hiểu biết của bản thân rồi đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những trách nhiệm hữu hình sắp tới. Dành thêm thời gian để sắp xếp lại mọi thứ trước khi nhiều điều thay đổi sẽ đến với cuộc sống của bạn. Màu sắc may mắn là tím ngọc bảo và hồng phớt, con số may mắn là 8 và 10.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-1112-ma-ket-hoan-thanh-duoc-cong-viec-su-tu-vui-choi-het-minh-1398564.html