Thứ Ba của bạn (11/6): Bạch Dương có thái độ độc đoán; Xử Nữ đạt được nhiều thành công...

11/06/2019 00:00

Horoscope ngày mới dự báo Thiên Bình sẽ có thời gian nhàn nhã, thoải mái trong khi Song Tử sẽ gặp phải một số tình huống cần giải quyết gấp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có yêu cầu cao với những người xung quanh hay thậm chí thể hiện thái độ chuyên quyền, độc đoán. Điều này sẽ gây ra nhiều bất mãn và khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối khi làm việc nhóm. Hãy tránh lục lọi và kích thích cảm xúc của chính mình cùng những người khác. Bạn nên chinh phục những chân trời mới với nụ cười rạng rỡ của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, nhiệm vụ chính của bạn trong ngày này là loại bỏ những rắc rối trong gia đình. Ngoài ra, có thể một người bạn thân hoặc nửa kia trong mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ thể hiện rõ ràng những phẩm chất tốt nhất của họ. Nếu còn độc thân, thì hôm nay, bạn có khả năng sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ người lạ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ gặp phải một số tình huống khẩn cấp trong công việc hoặc buổi đàm phán, phỏng vấn nghiêm túc. Đừng cố gắng gian lận vì điều này sẽ chỉ làm tình hình trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, buổi chiều hứa hẹn sẽ trôi chảy hơn nhiều. Trong thời gian này, bạn nên tập trung vào các vấn đề cuộc sống hoặc tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong quá trình mua sắm, mỗi giao dịch đều nên được xem xét cẩn thận để bạn tránh bị 'hố'. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể thử nghiệm mức độ tình cảm của người yêu dành cho bạn vào hôm nay. Ngoài ra có nguy cơ bạn sẽ không nhận được các thông điệp quan trọng trong công việc kịp thời. Tốt hơn hết bạn nên hoãn lại các cuộc họp, hành trình tìm kiếm tình yêu mới và những giao dịch đắt tiền cho tương lai sau này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cẩn thận hơn và tránh các kiểu hẹn hò đáng ngờ, đặc biệt là hẹn hò trực tuyến. Hôm nay là ngày rất phù hợp cho cải cách cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể tiến hành các thí nghiệm đầu tư tài chính, tìm kiếm một vị trí công việc mới hoặc nỗ lực để trở nên nổi bật giữa đám đông.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể có một vài thành công đáng kể vào hôm nay. Hãy thừa thắng xông lên và tiến tới mục tiêu chung cực của bạn. Ngoài ra bạn không nên thờ ơ với tình cảm của những người thân yêu. Buổi tối là thời gian phù hợp cho các môn thể thao và cải cách nhỏ về ngoại hình, phong cách ăn mặc của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày thoải mái của Thiên Bình. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án kéo dài và thực sự tốn thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên hoãn loại một số kế hoạch cho sau này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên nhiệt tình giúp đỡ giải quyết rắc rối của người khác vào hôm nay. Có thể bạn sẽ phải nỗ lực và trả giá nhiều cho sự tốt bụng này. Bạn nên dành ngày này để tập trung loại bỏ những khiếm khuyết và thiếu sót trong công việc. Với những Bọ Cạp đang tìm kiếm tình yêu, bạn nên chấp nhận những lời mời kết bạn trên tài khoản xã hội của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ bận rộn trong cuộc đua lãnh đạo. May mắn sẽ đồng hành với bạn dù bạn đang có nhiều đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, cơ thể của bạn có thể yêu cầu sự chú ý riêng biệt. Bất cứ ai có vấn đề về bệnh huyết áp nên tránh ở quá lâu trong không gian mở.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có vẻ không đáng tin cậy trong mọi thứ liên quan đến những kế hoạch dài hạn. Nếu bạn đang cần hoàn thành một thỏa thuận, giao dịch quan trọng, hãy hỏi thăm ý kiến của những người có kinh nghiệm xung quanh. Ngoài ra, hôm nay là ngày phù hợp để Ma Kết phát triển bản thân và chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nuông chiều bản thân với một điều gì đó dễ chịu vào hôm nay. Bạn có thể mua tặng bản thân một món quà nhỏ hoặc thưởng thức một món ngon yêu thích, phần thưởng cho sự kiên nhẫn, chăm chỉ làm việc và lòng tốt của bạn. Ngoài ra bạn chỉ nên vị tha khi điều này không mang đến tổn thất hay những hậu quả khó chịu khác cho bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, hôm nay sẽ có một bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể được đề cử lên vị trí quản lý hoặc được cử đi đào tạo sâu. Nếu bạn là một chuyên viên kinh doanh, bạn có thể đạt được doanh số đáng kể và bỏ xa đối thủ cạnh tranh tích cực nhất. Ngoài ra có khả năng một căn bệnh cũ của Song Ngư sẽ tái phát và can thiệp vào những tháng ngày bình tĩnh tự nhiên của bạn. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

6 cặp cung hoàng đạo khắc khẩu, tốt nhất là không nên ở cạnh nhau hoặc yêu đương gì cả

10/06/2019 12:35

Nếu luôn đối đầu và khó hòa hợp với nhau, bạn hãy thử xem xem liệu mình và người đó có nằm trong 6 cặp cung hoàng đạo khắc khẩu dưới đây không nhé.

Bạn biết không, dựa theo Chiêm tinh học, có những cung hoàng đạo tạo ra một đôi bạn đúng chuẩn 'trời sinh một cặp' - hợp cạ từ trò chuyện tới học tập, làm việc và hẹn hò nữa cơ. Thế nhưng trái ngược với đó lại là những cung hoàng đạo hoàn toàn không nên ở cạnh nhau bởi họ luôn 'khắc khẩu' cực mạnh, chỉ cần gặp mặt là cả hai như rơi vào 'vùng trời không bình yên'.

Dưới đây là 6 cặp cung hoàng đạo khắc khẩu điển hình.

Ma Kết - Bạch Dương: Không thể kiềm chế để tìm tiếng nói chung

Ma Kết thuộc nguyên tố Đất bởi vậy nổi tiếng là người chu đáo, điềm tĩnh và cẩn thận tới từng đường đi nước bước, những tố chất đó của Ma Kết hỗ trợ cho bản chất hiếu thắng và tính quyết liệt trong bất cứ vấn đề gì của cuộc sống. Trái ngược với những điều này, Bạch Dương luôn vội vã, thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ bỏ cuộc giữa chừng bởi nằm trong nguyên tố Lửa.

Ma Kết và Bạch Dương là một trong những cặp cung hoàng đạo khắc khẩu. 

Ma Kết và Bạch Dương là một trong những cặp cung hoàng đạo khắc khẩu.

Khi ở bên cạnh nhau, Bạch Dương luôn làm cho Ma Kết cảm thấy lo lắng, căng thẳng, trong trò chuyện thường ngày. Đã vậy, nếu buộc phải bàn luận cùng nhau, e rằng cả hai sẽ khó đi đến quyết định cuối cùng. Ngoài ra, Ma Kết luôn mang trong mình tính kiểm soát đối phương hoặc sự việc và sống có trách nhiệm với hành động của bản thân, trong khi Bạch Dương lại có xu hướng phá vỡ những nguyên tắc, bỏ ngoài tai những luật lệ và cực kỳ ghét bị kìm lại bởi khuôn phép.

Thật khó để cả hai cung hoàng đạo này chung sống hoà thuận với nhau. Nếu cùng ở trong một mối quan hệ, Ma Kết và Bạch Dương sẽ luôn phải gồng mình rất nhiều để vượt qua mọi trở ngại cả hai gặp phải bởi vậy mối quan hệ này rất dễ đi vào bế tắc.

Thiên Bình - Cự Giải: Cách giải quyết vấn đề khác nhau hoàn toàn

Những người thuộc cung Thiên Bình dễ rơi vào trạng thái phân vân, băn khoăn thái quá dẫn đến thái độ sống rất hời hợt, thiếu quyết đoán trong khi Cự Giải lại nằm trong top những người đặt sự bình ổn lên hàng đầu, sống tình cảm và trung thành với quyết định của bản thân, một khi đã lựa chọn thì sẽ khó lòng lung lay.

Do có sự khác biệt trong tính cách nên Thiên Bình và Cự Giải không có cảm giác hoà hợp với nhau. 

Do có sự khác biệt trong tính cách nên Thiên Bình và Cự Giải không có cảm giác hoà hợp với nhau.

Chính vì sự khác biệt trong tính cách như vậy mà Thiên Bình và Cự Giải không có cảm giác hoà hợp với nhau. Thử đặt hai người thuộc hai cung hoàng đạo này cạnh nhau, khi cần giải quyết một vấn đề, Cự Giải chắc chắn phần nhiều sẽ nhìn nhận dựa theo cảm xúc của cả hai bên và kiên định với quan điểm của mình còn Thiên Bình lại có xu hướng xem xét mọi việc, cân nhắc đầy đủ mọi khía cạnh mới có thể đưa ra ý kiến cuối cùng. Một bên quyết đoán, một bên luôn 50:50 khiến cho cặp đôi này nảy sinh khá nhiều xích mích không đáng kể.

Ma Kết - Thiên Bình: Người thực tế, kẻ mộng mơ

Ma Kết và Thiên Bình là một trong 6 cặp cung hoàng đạo khắc khẩu nhau vì những người thuộc cung Ma Kết ngoài thích sự ổn định, ngăn nắp còn ưa tối giản và logic tuyệt đối. Điều này ngược lại với những gì Thiên Bình mong muốn vì Thiên Bình lúc nào cũng trong trạng thái bay bổng. Khi Ma Kết là người cứng nhắc và độc lập thì Thiên Bình lại linh hoạt và thoải mái, thế nên khi ở cạnh nhau, Ma Kết sẽ thể hiện tính quản lý và hà khắc của mình còn Thiên Bình chỉ muốn thoát ra khỏi 'tấm lưới' đó.

Trong khi Ma Kết là người cứng nhắc và độc lập thì Thiên Bình lại linh hoạt và thoải mái. 

Trong khi Ma Kết là người cứng nhắc và độc lập thì Thiên Bình lại linh hoạt và thoải mái.

Không những vậy, Thiên Bình luôn xem xét mọi thứ trước khi đưa ra quyết định, đó là lý do Ma Kết dễ có xu hướng gạt bỏ những phát biểu hay ý kiến của Thiên Bình bởi chỉ muốn đi tới cái kết cuối cùng một cách nhanh chóng. Điểm chung duy nhất mà cả hai sở hữu chính là sự cố gắng và tính công bằng, vậy cho nên, nếu muốn ở cạnh nhau, cả hai phải cố gắng thay đổi rất nhiều.

Thiên Yết - Sư Tử: 'Đừng nói tôi phải làm như thế nào!'

Cũng khá trùng hợp khi Thiên Yết và Sư Tử có chung tuyên ngôn 'Tôi luôn đúng', chính vì thế đây là nguyên nhân dẫn đến hàng tỉ trận cãi nhau không hồi kết của cả hai. Một Thiên Yết bướng bỉnh, quyết đoán ở cạnh một Sư Tử hài hước, đam mê, quả thực sẽ rất dễ đối đầu.

Thiên Yết bướng bỉnh, quyết đoán ở cạnh một Sư Tử hài hước quả thực sẽ rất dễ đối đầu. 

Thiên Yết bướng bỉnh, quyết đoán ở cạnh một Sư Tử hài hước quả thực sẽ rất dễ đối đầu.

Mặc dù vậy, Thiên Yết và Sư Tử vẫn có một điểm chung, đó là niềm đam mê. Vì vậy, hai cung hoàng đạo này phải cố gắng gạt bỏ cái tôi của mình để hướng đến mục đích chung. Có như vậy thì mối quan hệ của hai bạn mới trở nên tốt đẹp được.

Nhân Mã - Song Ngư: Hướng ngoại quá đà và hướng nội thái quá

Đặc điểm nổi bật nhất của những người sinh vào cung Nhân Mã là thiên hướng dễ trở thành người của công chúng bởi họ có khả năng giao tiếp tuyệt đỉnh cộng với cách ứng xử vô cùng khéo léo trong mọi trường hợp, còn Song Ngư là những người có tâm hồn thiên về cảm xúc và nhiều tưởng tượng, nhạy cảm quá cho nên không phù hợp với mẫu người điển hình của xã hội.

Nhân Mã dễ kết bạn trong khi Song Ngư lựa chọn từng mối quan hệ khá cẩn thận. 

Nhân Mã dễ kết bạn trong khi Song Ngư lựa chọn từng mối quan hệ khá cẩn thận.

Nhân Mã dễ kết bạn, Song Ngư lựa chọn từng mối quan hệ khá cẩn thận nên khi ở cạnh nhau, Song Ngư sẽ dễ trở nên duy diễn hoặc cảm thấy không an toàn khi Nhân Mã luôn vui tươi và nhiệt tình với tất cả mọi người. Đồng nghĩa với đó, Nhân Mã luôn mệt mỏi khi phải chạy theo nắm bắt suy nghĩ, cảm xúc của Song Ngư. Khi không thể hiểu nhau, cả hai dễ trở nên mệt mỏi và chán chường.

Kim Ngưu - Bảo Bình: Khó lòng để cảm thấy hoà hợp khi nói chuyện với đối phương

Khi Kim Ngưu cứng đầu và bướng bỉnh, cái tôi cao ngút ngàn thì ngược lại, Bảo Bình là những người độc lập và tràn đầy năng lượng. Kim Ngưu thực tế và bảo thủ hoàn toàn trái ngược với một Bảo Bình thông minh và cầu tiến.

Kim Ngưu thực tế và bảo thủ hoàn toàn trái ngược với một Bảo Bình thông minh và cầu tiến. 

Kim Ngưu thực tế và bảo thủ hoàn toàn trái ngược với một Bảo Bình thông minh và cầu tiến.

Trong giao tiếp, Bảo Bình chỉ muốn được chia sẻ suy nghĩ và thấu hiểu cảm xúc của nhau đồng thời luôn cố gắng trong việc làm mọi thứ để một mối quan hệ trở nên tốt hơn. Trong khi đó, sự bướng bỉnh của Kim Ngưu khiến Bảo Bình cảm thấy mỏi mệt. Kim Ngưu sẽ không nhún nhường khi gặp tranh cãi còn Bảo Bình thì luôn là người bỏ nhiều công sức để hoà giải.

Suy cho cùng, dù bạn đang có mối quan hệ thuộc một trong số những cặp cung hoàng đạo khắc khẩu kể trên thì cũng đừng quá lo lắng, hiểu rõ được bản tính của đối phương để điều chỉnh, kiềm chế bản thân và dung hoà những 'tính xấu' của nhau sẽ giúp đôi bên cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chiêm tinh số/Saostar.vn

#khắc khẩu

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tuần mới (10/6 - 16/6) và những lời khuyên hữu ích giúp bạn vượt qua 7 ngày sóng gió

10/06/2019 10:15

Tuần mới mang đến những điều bất ngờ nào cho 12 con giáp, hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tý

Đời sống tinh cảm của tuổi Tý sẽ có một khởi đầu mới vô cùng tốt đẹp và thú vị. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm gặp được ý trung nhân của đời mình trong những ngày tới, còn nếu đã có đôi, hãy tận hưởng những ngày tháng mùa hè bất tận rực rỡ cùng nhau bằng một chuyến du lịch nhé. Công việc của tuổi Tý trong tuần này khá suôn sẻ, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cảm xúc của đồng nghiệp hơn. Cái tính 'đùa quá trớn' của tuổi Tý nên được thay đổi đi nhé. Thu nhập trong tuần của bạn khá ổn định, nhờ một vài ý tưởng độc đáo mà bạn đang nắm chắc khá nhiều cơ hội làm giàu trong tay.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tuần này sẽ phải đối mặt với một vài thay đổi tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những cuộc họp quan trọng mà tuổi Sửu phải tham gia nhé. Dù họp hành có thể khá tốn thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi mới và giải quyết được những bế tắc đang tồn tại. Tài chính của tuổi Sửu khá ổn định trong tuần này nhưng bạn cần kiểm soát ham muốn mua sắm của mình lại trước khi phải hối hận vì đã tiêu tiền quá tay. Trong mối quan hệ tình yêu, hãy chắc chắn về cảm xúc của bản thân trước khi tuổi Sửu đưa ra quyết định lớn nhé.

Tuổi Dần

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tuần này là nên sống chậm lại một chút và lắng nghe, quan sát cuộc sống xung quanh mình. Có phải bạn đang sống quá vội vàng mà bỏ quên đi những điều quan trọng khác trong cuộc sống phải không? Chuyện tình cảm ảm đạm hiện tại có thể một phần là do bạn đang quá mải mê vào công việc và chuyện kiếm tiền đấy. Hãy dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa nhé. Bên cạnh đó, tài chính của tuổi Dần sẽ có xu hướng tăng lên trong tuần này do lợi nhuận từ các dự án đầu tư mà bạn tham gia. Trong công việc, những thay đổi bất ngờ sẽ mang đến cho tuổi Dần một số cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tuần mới (10/6 - 16/6) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua 7 ngày sóng gió 0

Tuổi Mão

7 ngày tới đây, tuổi Mão cần chú ý nhiều đến cảm xúc của chính mình. Đừng tỏ ra thờ ơ, thiếu quan tâm và lạnh nhạt với nửa kia nếu bạn không muốn những ngày tới đây luôn phải đau đầu vì sự cãi vã. Tuy vậy, công việc của tuổi Mão lại diễn ra khá thuận lợi, môi trường làm việc cũng thoải mái, đồng nghiệp thân thiện tốt bụng khiến bạn tràn đầy năng lượng để hoàn thành những kế hoạch được giao. Xu hướng tài chính của tuổi Mão trong tuần này khá ổn, dù có 'lỡ tay' chi tiền mua một món đồ đắt tiền thì điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến ví tiền của bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang cảm thấy chán nản và muốn nghỉ việc vào lúc này. Những cố gắng nỗ lực của bạn không được ghi nhận, đồng thời bạn không cảm thấy công việc hiện tại đem đến cho bạn niềm vui, vì thế, bạn đang nghe ngóng và tìm hiểu thêm về công việc mới. Nếu tuổi Thìn đang muốn đi mua sắm hay du lịch, thì tử vi khuyên rằng hãy nhìn vào túi tiền của mình để tránh trường hợp cháy túi hoặc nợ nần chồng chất sau đó. Trong tuần này, tuổi Thìn có thể sẽ làm tổn thương người khác, đặc biệt là người bạn yêu, vì những câu nói vô tình nhưng đầy tính 'sát thương'.

Tuổi Tỵ

Đây là một tuần vô cùng may mắn dành cho tuổi Tỵ. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều ổn thỏa và suôn sẻ, đồng thời năng lượng tích cực đã giúp cho tuổi Tỵ nắm bắt được rất nhiều cơ hội để thành công. Trong tuần, tuổi Tỵ sẽ gặp được một người khiến trái tim bạn rung động, hãy tận hưởng sự săn đón nồng nhiệt từ người ấy nhưng tuổi Tỵ cũng hãy tính táo khi đặt ra kì vọng. Đồng thời, trong công việc, quý nhân sẽ xuất hiện đem đến cho bạn cơ hội để tăng lương, thăng chức ngay trong tuần này. Cuối tuần, tuổi Tỵ sẽ thoải mái mua sắm mà không cần phải tính toán quá nhiều.

Tuổi Ngọ

Đã đến lúc tuổi Ngọ dừng lại việc rong chơi và tập trung nghiêm túc vào công việc lẫn chuyện tình cảm. Những lời nói của tuổi Ngọ nên được khẳng định lại một lần nữa bằng hành động. Hãy thể hiện cho đối phương biết tình cảm của bạn và đừng quá bao đồng khiến 'nửa kia' ghen tuông, giận dỗi. Bên cạnh đó, đây là lúc sự nghiệp của bạn cần một vài sự thay đổi hay bước đột phá mới. Nếu cứ đi theo lối mòn mãi thì tuổi Ngọ không thể tiến được tới mục tiêu đã đề ra đâu. Trong tuần, một số dự án tài chính của bạn gặp phải thất bại, nhưng đây lại là bài học đáng giá cho bạn trong những kế hoạch sau này.

Tuổi Mùi

Sau những áp lực và căng thẳng mà bạn phải đối mặt vào tuần trước, thì tâm trạng của tuổi Mùi trong tuần này đã tốt hơn rất nhiều. Với sự siêng năng, cần mẫn của bạn trong thời gian qua, thì tuần này tuổi Mùi sẽ nhận được rất nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc. Túi tiền rủng rỉnh khiến cho bạn tích cực tham gia các hoạt động cùng bạn bè và hội nhóm hơn. Đây có thể là hoạt động tiềm ẩn những cơ hội để tuổi Mùi tìm kiếm được hạnh phúc trong tình yêu đấy. Tuy nhiên, những đầu việc bạn phải giải quyết trong tuần vẫn chưa giảm nên nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ phải làm thêm giờ hoặc đem việc về nhà làm.

Những điều 12 con giáp cần lưu ý trong tuần mới (10/6 - 16/6) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua 7 ngày sóng gió 1

Tuổi Thân

Trạng thái tinh thần của tuổi Thân trong tuần này sẽ có nhiều biến động. Trong công việc, đây là lúc bạn cần phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình để thể hiện bản thân cho cấp trên thấy. Những công sức bạn bỏ ra trong hiện tại sẽ là nền tảng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, tuổi Thân nên rõ ràng và dứt khoát trong chuyện tình cảm hơn. Một số hiểu nhầm hoặc rắc rối sẽ xuất hiện trong mối quan hệ bởi chính thái độ thiếu chung thủy của bạn đấy. Chuyện tiền bạc của tuổi Thân khá ổn định trong tuần mới này.

Tuổi Dậu

Những suy nghĩ và nhận thức tích cực của tuổi Dậu sẽ giúp bạn tìm được cho mình một hướng đi mới sáng sủa và nhiều hứa hẹn hơn trong tương lai. Tuần mới này, một bước ngoặt hoặc một thay đổi trong mối quan hệ sẽ khiến cho tuổi Dậu cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Có thể một quyết định trọng đại sẽ được cả hai cùng thống nhất như là một đám cưới trong mơ chẳng hạn. Ngược lại, công việc của tuổi Dậu lại đang có một bước tiến lùi trong khi đồng nghiệp và đối thủ lại đang 'phăm phăm' tiến về phía trước. Tuần này, khủng hoảng kinh tế trong cuộc sống của tuổi Dậu sẽ được giải quyết hoàn toàn khi bạn bất ngờ nhận được một khoản tiền lớn.

Tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất làm chủ được cuộc sống của chính mình. Khi bạn đối mặt với cuộc đời này bằng sự lạc quan, tích cực và lòng kiên trì, nhẫn nại thì mọi khó khăn dường như đang dần biến mất. Những tiến triển bất ngờ trong chuyện tình cảm giúp bạn hóa giải được những bất an và hoài nghi. Trong tuần, nhờ sự nhạy bén và thông minh, bạn nhanh chóng nắm bắt được ý đồ của cấp trên và tiến hành không lệch đi mi-li-mét nào. Ngoài ra, thu nhập của tuổi Tuất trong tuần này khá ổn định, không có bất kì chi phí nào phát sinh và bạn cảm thấy khá thoải mái trong chuyện chi tiêu.

Tuổi Hợi

Đây sẽ là một tuần bình yên, không nhiều biến động lớn dành cho tuổi Hợi. Một số người bạn mới quen sẽ đem đến cho tuổi Hợi những cơ hội đầu tư kiếm tiền lớn, tuy nhiên, tuổi Hợi hãy cân nhắc kĩ trước khi đồng ý bất kì điều khoản nào. Sự hợp tác làm ăn là điều cần thiết nhưng hãy tìm cho mình một người thực sự phù hợp và đáng tin tưởng nhé. Trong tình cảm, tuổi Hợi nên cởi mở hơn nữa về những vấn đề nhạy cảm và thầm kín để khiến mối quan hệ tăng phần nồng nhiệt nhé. Công việc của bạn trong tuần này tiến triển trôi chảy và thuận lợi, điều này là nhờ sự kết hợp ăn ý giữa bạn và đồng nghiệp.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo NEGRONI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#lời khuyên hữu ích #7 ngày sóng gió

5 cung Hoàng đạo được 'Thần Tình yêu' ưu ái trong tuần mới (10/6 - 16/6/2019)

10/06/2019 07:55

5 cung Hoàng đạo này được horoscope tuần mới dự đoán sẽ gặp cực nhiều thuận lợi trong lĩnh vực tình cảm...

Song Tử

Horoscope tuần mới đem đến cho người thuộc cung Song Tử sự duyên dáng và tự tin. Đây là lý do hầu như không người khác giới nào có thể từ chối bạn trong giai đoạn này, bất kể Song Tử còn độc thân hay đã có đôi có cặp.

Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, bạn không cần tỏ thái độ gay gắt hay cương quyết nhưng đối phương vẫn hết sức 'nghe lời'. Đó là quyền lực mềm mà Song Tử có được ở giai đoạn hiện tại.

Sư Tử

Đời sống tình cảm của Sư Tử hết sức nhộn nhịp trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn đường tình duyên sẽ có nhiều tiến triển. Horoscope tuần mới trao cho bạn cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu, hẹn hò những người bạn mới. Trong các sự kiện, hội nhóm, hầu như người khác phái nào cũng bị bạn 'hớp hồn'.

Nếu đang trong một mối quan hệ, cảm xúc trong chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ được đẩy lên tới đỉnh điểm yêu thương.

Bạch Dương

Các Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được một người phù hợp với mình cả về tính cách, ngoại hình lẫn sở thích, phương hướng. Nếu đã thật sự thích người ấy, bạn hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé! Trong các cuộc trò chuyện, nếu người đối diện tò mò về Bạch Dương, bạn đừng ngại bộc lộ, cởi mở một chút.

Với những Bạch Dương đã tìm được 'bến đỗ' cho mình, 7 ngày tới đây là thời điểm để hai bạn củng cố vững chắc thêm tình cảm.

Song Ngư

Về lĩnh vực tình cảm, đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ đáng nhớ đối với người thuộc cung Song Ngư. Đời sống tình cảm của bạn xuất hiện những bước ngoặt quan trọng.

Nếu vẫn 'F.A', đây có thể là tuần lễ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân của bạn. Khả năng tỏ tình thành công của Song Ngư trong giai đoạn này vô cùng cao, Vậy nên đừng để lãng phí sự thuận lợi trời cho này nhé!

Với những Song Ngư đã có đôi, nhiều khả năng bạn và người ấy sẽ quyết định… dọn về ở cùng nhau để tìm hiểu nhau kỹ hơn trước khi 'tính chuyện xa xôi'.

Xử Nữ

Sự ngọt ngào và lãng mạn ôm lấy cuộc sống của Xử Nữ trong tuần mới. Một nửa còn lại sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nơi mọi lúc, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một gợi ý tuyệt vời cho các Xử Nữ độc thân đó là bạn rất dễ tìm thấy một nửa của mình thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội, làm từ thiện, đi du lịch,... Nếu chưa đủ can đảm để 'bật đèn xanh' với đối tượng của mình, bạn hãy nhờ những người bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) tiếp thêm sức mạnh.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thần tình yêu #ưu ái #tuần mới

Mới nhất