Thứ Ba của bạn (11/6): Bạch Dương có thái độ độc đoán; Xử Nữ đạt được nhiều thành công...

11/06/2019 00:00

Horoscope ngày mới dự báo Thiên Bình sẽ có thời gian nhàn nhã, thoải mái trong khi Song Tử sẽ gặp phải một số tình huống cần giải quyết gấp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có yêu cầu cao với những người xung quanh hay thậm chí thể hiện thái độ chuyên quyền, độc đoán. Điều này sẽ gây ra nhiều bất mãn và khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối khi làm việc nhóm. Hãy tránh lục lọi và kích thích cảm xúc của chính mình cùng những người khác. Bạn nên chinh phục những chân trời mới với nụ cười rạng rỡ của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, nhiệm vụ chính của bạn trong ngày này là loại bỏ những rắc rối trong gia đình. Ngoài ra, có thể một người bạn thân hoặc nửa kia trong mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ thể hiện rõ ràng những phẩm chất tốt nhất của họ. Nếu còn độc thân, thì hôm nay, bạn có khả năng sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ người lạ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ gặp phải một số tình huống khẩn cấp trong công việc hoặc buổi đàm phán, phỏng vấn nghiêm túc. Đừng cố gắng gian lận vì điều này sẽ chỉ làm tình hình trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, buổi chiều hứa hẹn sẽ trôi chảy hơn nhiều. Trong thời gian này, bạn nên tập trung vào các vấn đề cuộc sống hoặc tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong quá trình mua sắm, mỗi giao dịch đều nên được xem xét cẩn thận để bạn tránh bị 'hố'. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể thử nghiệm mức độ tình cảm của người yêu dành cho bạn vào hôm nay. Ngoài ra có nguy cơ bạn sẽ không nhận được các thông điệp quan trọng trong công việc kịp thời. Tốt hơn hết bạn nên hoãn lại các cuộc họp, hành trình tìm kiếm tình yêu mới và những giao dịch đắt tiền cho tương lai sau này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cẩn thận hơn và tránh các kiểu hẹn hò đáng ngờ, đặc biệt là hẹn hò trực tuyến. Hôm nay là ngày rất phù hợp cho cải cách cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể tiến hành các thí nghiệm đầu tư tài chính, tìm kiếm một vị trí công việc mới hoặc nỗ lực để trở nên nổi bật giữa đám đông.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể có một vài thành công đáng kể vào hôm nay. Hãy thừa thắng xông lên và tiến tới mục tiêu chung cực của bạn. Ngoài ra bạn không nên thờ ơ với tình cảm của những người thân yêu. Buổi tối là thời gian phù hợp cho các môn thể thao và cải cách nhỏ về ngoại hình, phong cách ăn mặc của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày thoải mái của Thiên Bình. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án kéo dài và thực sự tốn thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên hoãn loại một số kế hoạch cho sau này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên nhiệt tình giúp đỡ giải quyết rắc rối của người khác vào hôm nay. Có thể bạn sẽ phải nỗ lực và trả giá nhiều cho sự tốt bụng này. Bạn nên dành ngày này để tập trung loại bỏ những khiếm khuyết và thiếu sót trong công việc. Với những Bọ Cạp đang tìm kiếm tình yêu, bạn nên chấp nhận những lời mời kết bạn trên tài khoản xã hội của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ bận rộn trong cuộc đua lãnh đạo. May mắn sẽ đồng hành với bạn dù bạn đang có nhiều đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, cơ thể của bạn có thể yêu cầu sự chú ý riêng biệt. Bất cứ ai có vấn đề về bệnh huyết áp nên tránh ở quá lâu trong không gian mở.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có vẻ không đáng tin cậy trong mọi thứ liên quan đến những kế hoạch dài hạn. Nếu bạn đang cần hoàn thành một thỏa thuận, giao dịch quan trọng, hãy hỏi thăm ý kiến của những người có kinh nghiệm xung quanh. Ngoài ra, hôm nay là ngày phù hợp để Ma Kết phát triển bản thân và chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nuông chiều bản thân với một điều gì đó dễ chịu vào hôm nay. Bạn có thể mua tặng bản thân một món quà nhỏ hoặc thưởng thức một món ngon yêu thích, phần thưởng cho sự kiên nhẫn, chăm chỉ làm việc và lòng tốt của bạn. Ngoài ra bạn chỉ nên vị tha khi điều này không mang đến tổn thất hay những hậu quả khó chịu khác cho bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, hôm nay sẽ có một bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể được đề cử lên vị trí quản lý hoặc được cử đi đào tạo sâu. Nếu bạn là một chuyên viên kinh doanh, bạn có thể đạt được doanh số đáng kể và bỏ xa đối thủ cạnh tranh tích cực nhất. Ngoài ra có khả năng một căn bệnh cũ của Song Ngư sẽ tái phát và can thiệp vào những tháng ngày bình tĩnh tự nhiên của bạn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-116-bach-duong-co-thai-do-doc-doan-xu-nu-dat-duoc-nhieu-thanh-cong-1564867.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT