Thứ Ba của bạn (15/10): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử tiến triển tốt trong sự nghiệp

14/10/2019 23:58

Thiên Bình hôm nay sẽ cảm thấy vui vẻ hơn bình thường tại nơi làm việc và Bọ Cạp gây 'sốc' nhờ tài năng đặc biệt của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có thể dễ dàng ‘tung hứng' các nhiệm vụ và hoàn thành các công việc nản chí trước đây. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng cùng góc nhìn mới. Đừng ngại mạo hiểm sáng tạo trong hôm nay vì bạn hoàn toàn có khả năng thành công.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày tốt để Kim Ngưu giải quyết các dự án tồn đọng trong quá khứ. Khi có quá nhiều ý tưởng, bạn có thể viết ra những gì mình nghĩ để sắp xếp lại và tránh cảm giác quá tải. Bầu không khí sẽ trở nên tươi mới hơn đối với bạn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, sáng tạo sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong hôm nay. Bạn có thể dễ dàng nhìn vấn đề từ nhiều phía và hầu như không có điểm mù nào. Khi ở nhà, bạn sẽ dành thời gian cho những sở thích, hoạt động mang đến niềm vui nhiều hơn là sự thực dụng, lợi ích. Hãy tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy say mê với công việc của bạn hơn bình thường trong hôm nay. Bạn sẽ muốn thảo luận với đồng nghiệp về cách làm hiệu quả hơn hay đưa ra những ý tưởng đặc biệt của mình để mọi người cùng tham thảo.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử sẽ tiến triển rất tốt và xuất hiện một vài dấu hiệu về sự thăng tiến của bạn trong sự nghiệp. Ngoài ra bạn nên quan tâm nhiều hơn tới những người bạn đã lâu không liên hệ. Có thể ai đó sẽ cần bạn hỗ trợ về mặt cảm xúc hoặc vượt qua khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ được tuyên dương là hình mẫu điển hình của một người chăm chỉ. Rất có thể bạn sẽ thể hiện ra một mặt mà người khác ít thấy đối với bạn bè thân thiết hoặc người thân của bạn. Điều này sẽ giúp tăng tiến tình cảm và kéo gần mối quan hệ giữa bạn cùng người khác hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ làm việc với tâm thái vui vẻ thay vì cảm giác bị ép buộc hoặc cố sức hoàn thành cho kịp thời hạn. Vào buổi tối sự sáng tạo có thể đến gõ cửa tâm trí bạn, hãy viết ra mọi ý tưởng bạn có lúc này để tránh bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có cơ hội thể hiện tài năng ít người biết của mình tại nơi làm việc. Các đồng nghiệp lâu năm sẽ bị sốc khi chứng kiến kết quả tuyệt vời của bạn vì rất có thể bạn sẽ là người duy nhất có đủ khả năng để giải quyết một tình huống khó xử nào đó. Hình tượng của bạn cũng sẽ trở nên bí ẩn và thu hút hơn trong mắt người khác.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng đủ để hoàn thành hết việc này đến việc khác. Hãy ghi lại nhật kí hoặc lịch trình các hoạt động bạn tham gia để tránh bị kiệt sức do quá bận rộn hoặc bỏ sót một công việc quan trọng nào đó. Đến buổi tối bạn sẽ được vận may khen thưởng bằng một vài món quà nho nhỏ trong chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá,…

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ phải chịu áp lực trong công việc vào hôm nay. Dù điều này khá là khó chịu nhưng khi nhìn lại, bạn sẽ tự hào về cách bạn xử lý khủng hoảng tốt như thế nào. Ngoài ra một thứ gì đó khác thường thể sẽ xảy ra trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tài năng của Bảo Bình hiếm khi được chú ý vì mọi người đều quen với tình huống bạn có thể dễ dàng xử lý mọi việc mà quên đi những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Hôm nay bạn sẽ được công nhận trên diện rộng và rất có thể sẽ được khen thưởng tinh tế cho thành tựu của mình.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có rất nhiều cảm hứng sáng tạo và tốt nhất là bạn nên cố gắng thêm yếu tố này vào bất cứ việc gì bạn đang làm. Ngoài ra đừng nhận quá nhiều công việc mà bạn không thể hoàn thành hết trong ngày này. Một số hoạt động nghệ thuật nghiệp dư như vẽ tranh hay đánh đàn vào buổi tối sẽ giúp bạn hồi phục lại năng lượng cho ngày mới.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-1510-bach-duong-lam-viec-hieu-qua-su-tu-tien-trien-tot-trong-su-nghiep-1668630.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới