Thứ Ba của bạn (16/4): Ma Kết không nên cả tin, Cự Giải buồn bã vô cớ

16/04/2019 00:01

Hôm nay, nụ cười sẽ mang lại may mắn cho Song Ngư, trong khi Thiên Bình sẽ được trải nghiệm cảm giác thần bí.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có kết quả không mấy ấn tượng trong công việc vào hôm nay, có thể là do vận may chưa mỉm cười với bạn. Bạn nên giải quyết các vấn đề nguy cấp và dự án quan trọng một mình và tránh làm việc nhóm. Vào buổi tối, cố gắng thư giãn để bản thân không bị quá mệt mỏi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể chỉ trích gay gắt những người thân thiết với bạn. Hãy học cách thể hiện sự không hài lòng với các cụm từ khéo léo. Lĩnh vực tài chính có thể cần chú ý đặc biệt. Ngoài ra Kim Ngưu sẽ giao tiếp hiệu quả trong các mối quan hệ của bạn vào ngày hôm nay. Bạn nên học cách tìm kiếm manh mối trong các dấu hiệu, cử chỉ và nét mặt của người đối diện khi đang trò chuyện.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bắt đầu tìm kiếm những định hướng mới cho cuộc sống vào hôm nay. Có thể bạn đang không hài lòng với bản thân hoặc ghen tị với thành công của ai đó. Hãy tránh những thay đổi đột ngột. Mọi kế hoạch của bạn nên được tiến hành tuần tự, cẩn thận. Ngoài ra bạn cũng nên bảo vệ cơ thể khỏi các hoạt động trí tuệ hoặc thể chất quá mức và nghỉ ngơi nếu cần thiết. Buổi tối bạn nên dành thời gian để khôi phục lại sự cân bằng trong cảm xúc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ có tâm trạng tiêu cực, buồn bã một cách vô cớ vào ngày này. Bạn nên tránh những người có thái độ hung hăng và các giao dịch mua hàng không cần thiết. Để thu nhập tiếp tục tăng trưởng ổn định, bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào có rủi ro dù là thấp nhất. Thành công sẽ đến với bạn trong các vấn đề cá nhân. Vào buổi tối, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ ai đó bất ngờ với một chút lãng mạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không có gì đặc sắc vào thứ Ba này. Ngày hôm nay bao gồm sự hối hả và bận rộn khi bạn phải giải quyết các vấn đề liên quan tới giấy tờ và phải chạy tới chạy lui để làm các thủ tục hành chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ bị một khối lượng công việc nặng nề của gia đình đè lên. Vào buổi chiều muộn, một vài giờ rảnh rỗi sẽ xuất hiện để giúp bạn thoát khỏi sự mệt mỏi. Hãy tìm kiếm cơ hội để thư giãn mà không gây hại cho sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên tin vào trực giác của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một tín hiệu sai lệch trong kinh doanh, sự nghiệp hoặc tình yêu. Bạn nên cân nhắc cẩn thận bất kỳ quyết định đưa ra vào hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể dành cả ngày này để buộc bản thân tạm quên đi những vấn đề của mình và tránh được dự báo tiêu cực trên. Những hoạt động như đi dạo, đọc sách phát triển hoặc trò chuyện với những người có kinh nghiệm sống phong phú đều được khuyến khích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tìm thấy một cái gì đó thần bí trong ngày hôm nay. Ấn tượng thần bí này sẽ được tạo ra bởi những tình huống kỳ lạ, sự trùng hợp bí ẩn hoặc dấu hiệu của định mệnh mà bạn gặp phải. Những người không thiên về chủ nghĩa thần bí không nên phân tích sâu sắc những gì đang xảy ra. Hãy cứ yên tâm hưởng lợi mà vận may mang đến cho bạn. Có thể đây là cách bạn đến gần hơn với thành công trong sự nghiệp hoặc thoát khỏi các vấn đề cá nhân hay thâm hụt tài chính.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể cần được ở một mình vào hôm nay. Bạn có thể sẽ muốn sắp xếp lại những suy nghĩ hoặc ý tưởng trong đầu mình. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là hãy hoàn thành mọi thứ trong danh sách nhiệm vụ của ngày hôm nay trước khi bạn cho phép bản thân có thời gian thưởng thức những triết lý sâu sắc. Ngoài ra thứ Ba không phải là ngày tốt để mua sắm, cải cách gia đình và các thử nghiệm về giáo dục, học tập.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ nghi ngờ sự chân thật trong hành vi của một người thân thiết. Đây có thể là sự phản bội từ một đối tác kinh doanh, bạn thân hoặc đồng nghiệp của bạn. Bạn không nên chia sẻ ý tưởng, chi tiết từ cuộc sống cá nhân hoặc kế hoạch cho tương lai của bạn với bất cứ ai. Ngoài ra may mắn sẽ đến với Nhân Mã trong những trò may rủi như chơi xổ số.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ bị quá tải cảm xúc vào hôm nay. Để không bị đau đầu suy nghĩ, bạn chỉ nên tin vào sự thật. Hãy kiềm chế tình cảm trong các vấn đề cá nhân và tìm kiếm chân tướng trước khi bạn đưa ra bất kì quyết định nào. Có thể một người không trung thực nhất định sẽ lợi dụng sự cả tin của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên cố gắng kiểm soát mọi chi phí. Bạn nên tránh những chi tiêu không cần thiết và đấu tranh chống lại cơn 'thèm' mua sắm của mình. Cảm xúc cũng là một khía cạnh quan trọng khác đối với bạn trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe hơn. Vào buổi tối, có thể bạn sẽ nhận được tin tức tích cực liên quan đến một người thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên đặc biệt chú ý trong quá trình di chuyển hay chơi thể thao để tránh bị chấn thương. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát tâm trạng của mình. Nếu tại một thời điểm nào đó, bạn có khuynh hướng tiêu cực hoặc trầm cảm, hãy điều chỉnh cảm xúc kịp thời. Khi bạn trải qua ngày này với một nụ cười rạng rỡ, điều này sẽ giúp bạn thu hút những thành công tiềm năng. Bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi các vấn đề tài chính hoặc được người khác giúp đỡ mà không cần trả công.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT