Thứ Ba của bạn (18/12): Kim Ngưu hãy giữ thái độ ôn hòa, Song Tử nên cẩn thận hơn

18/12/2018 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bạch Dương nên để lộ nội tâm của mình ra, trong khi Cự Giải đón nhận sự thật một cách bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Khi bạn để nội tâm cho mọi người biết, tất cả mọi việc sẽ trở nên dễ chịu hơn. Đầu óc bạn đã quá bận rộn với đống ý tưởng suốt cả ngày rồi. Hãy để tiền xử lý chúng. Bây giờ, bạn chỉ cần làm việc bằng một nửa trí óc thôi còn đâu hãy nghĩ đến tương lai. Nhiều điều tốt đẹp đang chờ đời bạn phía trước.

Màu sắc may mắn của bạn nâu rỉ sét và vàng. Con số may mắn là 15 và 27.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thật là không thông minh cho lắm nếu bạn bắt đầu một việc gì đó trong ngày hôm nay. Nếu bạn làm điều đó, nguồn năng lượng trong bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Bây giờ không phải là thời điểm tốt đẹp để bạn thể hiện vai trò ông chủ đối với mọi người vì bạn đang gặp một đối thủ nặng ký đấy. Bạn hay có những bình luận và chỉ trích sắc sảo nên hãy thay chúng bằng cách độ lượng và quan tâm đến mọi người xung quanh hơn. Hãy giữ một thái độ ôn hòa cho cả ngày hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mọi thứ có vẻ vô vọng nhưng bạn sẽ không mất tất cả. Một vài thứ, cho dù là sức mạnh từ nội tại hay chỉ là trực giác cũng có thể cứu vớt bạn khỏi các lỗi lầm. Bạn sẽ cảm thấy cần thay đổi nhiều thứ trong kế hoạch của mình, tuy nhiên điều bạn nên làm lúc này là bình tĩnh và uống một cốc nước. Chẳng có cái gì thành công nếu bạn cứ nhanh nhẩu quá cả, hãy tự lập ra kế hoạch và làm theo chúng cho đến khi bạn đạt được mục tiêu.

Màu sắc may mắn là đỏ ruby và đen. Con số may mắn là 17 và 18.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Với hầu hết các Cự Giải, sự thật sẽ đến một cách bất ngờ bởi sau nhiều ngày suy nghĩ liên tục không ngừng nghỉ, cuối cùng bạn đã tìm được đáp án. Có thể không phải lúc nào bạn cũng đúng và đôi lúc bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi đối phương. Tuy nhiên bạn cần phải luôn nắm rõ quan điểm của bản thân kể cả khi không có ý định tiếp nhận ý tưởng của người khác,

Màu sắc may mắn là xám than và hồng đỏ. Con số may mắn là 6 và 18.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thay vì hỏi người khác cho phương án giải quyết, hãy tự nhìn sâu vào nội tâm của mình và tìm cách giải quyết. Sự thiếu tập trung và xao nhãng đối với các tiểu tiết trong hành động của bạn chính là kết quả của việc bạn quan tâm quá nhiều đến cục diện toàn cảnh. Bạn không cần phải lo lắng nếu bạn cảm thấy mình không đủ tiêu chuẩn hay nghi ngờ bản thân. Những gì thực sự quan trọng sẽ giúp bạn chiến thắng.

Màu sắc may mắn là cam lửa và đỏ đậm. Con số may mắn là 3 và 6.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn trông thật tuyệt và bạn biết điều đấy. Tuy nhiên, bộ não mới là điểm quyến rũ của bạn, đặc biệt khi bạn nói chuyện với ai đó. Bạn sẽ có cảm hứng làm những điều mới mẻ dù có đôi lúc bạn chưa biết mình sẽ làm điều gì. Cuộc sống của bạn giờ đang có quá nhiều thứ, hãy tập trung vào mục tiêu, hãy viết giấc mơ và ý tưởng mà bạn viết lên giấy để đảm bảo không quên chúng. Chúng đang chờ đợi bạn.

Màu sắc may mắn là trắng ngọc trai và hồng nhạt. Con số may mắn là 9 và 33.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể che dấu cảm xúc ngày hôm nay thì bạn đã nhầm rồi. Tâm trạng của bạn sẽ hoàn toàn thể hiện rất rõ trên khuôn mặt. Ít nhất bạn đang không đơn độc trong những rắc rối của bản thân. Hãy bắt đầu hoàn thành bài tập vì đó là điều bạn cần phải làm vào lúc này, một vài vấn đề cá nhân có thể giai quyết sau.

Màu sắc may mắn là tím oải hương và hồng vàng. Con số may mắn là 3 và 12.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn có thể không nhìn được bức tranh toàn cảnh nhưng một chút nhạy cảm sẽ giúp bạn nhận ra được nó. Một vài tia sáng sẽ xuyên qua màn đêm khiến bạn hiểu rõ hơn nhiều điều. Não bộ của bạn đang hoạt động chăm chỉ ở nhiều cấp độ khác nhau. Nếu bạn không đạt được bước tiến nào, có lẽ vì bạn đang làm việc nhầm hướng. Đừng lo lắng vì người khác cũng không kì vọng quá nhiều ở bạn đâu.

Màu sắc may mắn là xanh navy và nâu trầm. Con số may mắn là 9 và 12.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Khác với những suy nghĩ ngày hôm qua, thời gian đang trôi rất nhanh đến gần deadline của bạn. Cả thế giới đang rất vội vàng, thiếu kiên nhẫn và canh chừng từng phút giây, nhưng bạn vẫn có thời gian. Chính vì thế, hãy buộc bản thân phải tập trung vào công việc và tìm mọi cách xóa bỏ những xao nhãng. Câu trả lời - một khi bạn tìm ra được nó sẽ thay đổi bạn rất nhiều. Cho tới lúc đó, bạn nên cố gắng bình tĩnh và tập trung vào tiểu tiết.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh da trời và vàng nhạt. Con số may mắn là 10 và 15.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không phải bạn đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại mà chỉ là bạn đang sợ hãi vì những điều mới sắp xảy đến. Bây giờ chưa phải là lúc bạn tỏa sáng nhưng những lời nói của bạn vẫn có trọng lượng. Đừng cố dẫm đạp lên người khác để mình đạt được thành công. Những người mà bạn gây hấn có vẻ thù dai lắm. Hãy lắng nghe những điều đúng sai mà nội tâm bạn mách bảo.

Màu sắc may mắn là xanh xám và bạc. Con số may mắn là 23 và 27.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Bức tranh lớn có thể để lại nên bạn hãy quan tâm đến tiểu tiết nhiều hơn. Một vài chướng ngại sẽ xảy đến khiến bạn lo lắng hơn. Bạn có quá ít thời gian để che dấu cảm xúc nên cách tốt nhất là mọi người không nên làm phiền bạn. Bạn nên trì hoãn việc đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới sự nghiệp, gia đình cho tới ngày mai.

Màu sắc may mắn là đỏ ruby và trắng tuyết. Con số may mắn là 1 và 10.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Khi bạn thực sự nghĩ về cuộc sống, bạn thường sẽ phàn nàn điều gì? Ngay cả một người lạc quan như bạn cũng nhận thấy rằng mọi điều thật khó tốt đẹp. Thần tình yêu sẽ không ủng hộ bạn trong ngày hôm nay, chính vì thế hãy tránh xa mọi rắc rối, trừ khi những rắc rối đó là để vui vẻ. Bạn nên cẩn thận hơn bình thường vì hôm nay có khả năng cao bạn dễ gặp một tai nạn nào đó.

Màu sắc may mắn là hồng anh đào và vàng. Con số may mắn là 7 và 37.

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn

#thứ ba của bạn

'Đẹp vẫn bị phản bội', sự éo le này sẽ điểm vào chòm sao nào trong tháng 6?

01/06/2020 21:02

Đẹp, giỏi giang, tốt bụng nhưng vì sao các cung hoàng đạo này lại cần phải lo lắng cho tình yêu của mình trong tháng này?

Có những lúc chúng ta sẽ tự hỏi không biết bản thân đã gây ra chuyện gì mà đường tình duyên lại trắc trở đến vậy nhưng sự thực thì cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Đúng là các cung hoàng đạo này đang nằm ở một vị trí không thuận lợi nên không nhận được năng lượng tích cực đến từ các hành tinh. Có điều đừng vội đổ lỗi cho các vì sao, nếu bạn đang có tên dưới đây thì trước hết cũng cần phải xem lại chính mình nữa nhé. 

Song Ngư - Khiến người ấy mệt mỏi vì những suy nghĩ của mình

Nổi tiếng là cung hoàng đạo dễ thương, tốt bụng, được nhiều người yêu mến nhưng chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng 6 lại không được suôn sẻ cho lắm. Với những Song Ngư đã có người yêu, xác suất xảy ra cãi cọ, bất đồng ý kiến là khá cao, đặc biệt là nếu như Song Ngư không biết tiết chế cảm xúc của mình. Vốn là người siêu nhạy cảm lại hay có những suy nghĩ làm quá lên trong đầu, Song Ngư sẽ ghen vô tội vạ và mặc định rằng người ấy đang phản bội mình. Nhưng chính vì những điều như vậy, người ấy đang không làm gì sai tự dưng sẽ muốn phạm sai lầm một lần để có thể rời bỏ Song Ngư. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Còn với những Song Ngư độc thân, việc rung động với một ai đó xảy ra khá thường xuyên và không có chọn lọc. Sự cảm nắng, mơ mộng của Song Ngư không thể nào đem lại một tình yêu lâu bền được vì vậy, nếu không muốn nhận về kết cục đắng ngắt thì hãy tìm hiểu người ta thật kỹ nha, Song Ngư. 

Xử Nữ - Không dành đủ thời gian và sự quan tâm cho mối quan hệ của mình

Dù cho Xử Nữ có là người cẩn thận, chắc chắn như thế nào thì cũng sẽ có những lúc tự thấy bản thân mình mâu thuẫn và trở nên thiếu tổ chức. Xử Nữ trong tháng 6 chính là như vậy, khao khát được trải nghiệm những điều mới và không hề ngờ đến những điều mới mẻ ấy sẽ mang đến rắc rối cho chính mình. Dù cố gắng để đổi mới chuyện tình cảm nhưng có vẻ như điều này chỉ khiến cho Xử Nữ và người ấy cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ của cả hai. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cũng trong thời gian này, Xử Nữ dành quá ít thời gian để quan tâm đến đối phương nên sẽ khiến cho người ấy không còn cảm nhận được tình cảm của Xử Nữ và sẽ dễ dàng chán nản, dễ dàng say nắng một đối tượng khác. Tuy không thể đổ lỗi tất cả cho Xử Nữ nhưng ngay từ bây giờ, Xử Nữ hãy sắp xếp lại thời gian biểu của mình, phần nào dành cho công việc, cho cuộc sống và phần nào là dành cho mối quan hệ của mình nhé. Đừng để đến lúc chỉ còn lại một mình rồi mới bắt đầu hối hận nhé.  

Nhân Mã - Vừa muốn yêu lại vừa muốn tự do làm điều mình thích

Những vấn đề mà Nhân Mã gặp phải trong chuyện tình cảm tháng này xuất phát từ tính cách tự do, phóng khoáng của cung hoàng đạo này khiến cho người ấy cảm thấy không yên lòng. Nhân Mã là người vui tính, tốt bụng và dễ chiếm được tình cảm của người khác. Vốn đã đào hoa rồi nhưng tháng 6 này, Nhân Mã còn năng thả thính nhiều hơn dễ khiến người khác hiểu nhầm. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của Nhân Mã thì những việc cung hoàng đạo này khá là bình thường nên họ vô tự không để ý đến cảm nhận và cả hành động của người bên cạnh. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không có một ai muốn người yêu mình cứ sáng nhắn tin cho một người, tối lại hẹn hò người khác đi trà đá tâm sự cả. Vậy nên nếu như Nhân Mã vẫn giữ nguyên tính cách này của mình thì dù cho đẹp trai, xinh gái cỡ nào hay tốt bụng ra sao thì cũng hãy xác định đi dần đi nhé, Nhân Mã. 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #đẹp vẫn bị phản bội #dự báo chuyện ngoại tình

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới

01/06/2020 11:30

Tuần mới này, những cung Hoàng đạo sau bất kể làm gì cũng thành công.

Song Tử

Những mối quan hệ của Song Tử sẽ trở nên sâu sắc hơn trong tuần mới này. Nhờ thế, cung Hoàng đạo này luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và cổ vũ từ phía sau. Bất kể Song Tử làm gì trong tuần này, bạn cũng đều có được sự may mắn mà những người thân yêu đem đến. Những cơ hội xuất hiện liên tục để Song Tử có thể phát triển bản thân, sự nghiệp và tài vận. Bên cạnh đó, Song Tử sẵn sàng mở lòng, mở rộng tâm trí và tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Một mối tình có thể sẽ 'bén duyên' trong thời điểm này đấy, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới 0

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình đã vượt qua được rất nhiều những hạn chế của bản thân mình để trở nên tốt đẹp hơn. Có rất nhiều khuôn mẫu, thói quen và quan điểm kìm hãm con người bạn, và đây là lúc bạn hoàn toàn có thể phá vỡ chúng. Cung Hoàng đạo này đang ở trong giai đoạn hoàn thiện bản thân mình và bạn sẽ được truyền rất nhiều cảm hứng để mạnh mẽ, tài giỏi hơn. Hãy cởi mở và sẵn sàng cho một hành trình rất khác so với trước đây. Thiên Bình nếu biết vượt qua nỗi sợ hãi để thử những điều mình chưa từng làm, bạn sẽ có được những thứ mình mong muốn.

Bảo Bình

Bảo Bình sẵn sàng thất bại để trở nên mạnh mẽ hơn. Bảo Bình đã nhận ra không cần phải làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, điều quan trọng là bạn cảm thấy vui vẻ và thích thú với những gì mình đang làm. Tuần mới này, Bảo Bình sẵn sàng cho phép trí tưởng tượng của mình đi xa hơn và điều đó giúp bạn kết nối được với rất nhiều người thú vị. Những người này chính là quý nhân đem đến may mắn và cơ hội cho bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những ý tưởng bạn đưa ra trong công việc sẽ được mọi người công nhận và nể phục. Một vị trí xứng đáng đang được 'dọn' cho bạn rồi đấy!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh #tuần mới #dự báo Tuần

1/6 đầy thăng hoa, 12 cung hoàng đạo người trở về tuổi thơ, người mộng mơ toả sáng

01/06/2020 10:55

Ngày tết thiếu nhi năm nay sẽ đem 12 cung hoàng đạo đến với những điều gì, cùng xem nhé!

Dù đã xa cái tuổi 'nhi đồng' để được bố mẹ đưa đi chơi và mua quà cho vào ngày tết thiếu nhi nhưng các cung hoàng đạo vẫn chưa hết mơ mộng, vẫn luôn tin tưởng mình là một đứa trẻ nhỏ và 1/6 vẫn là của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay lại là một ngày khá mệt mỏi của Bạch Dương. Được mọi người công nhận là đứa trẻ mãi không chịu lớn nên Bạch Dương rất háo hức nghĩ về ngày tết thiếu nhi của mình, nhưng có vẻ như có một vài mâu thuẫn với đối tác sẽ khiến cho Bạch Dương khó chịu. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Có một điều thú vị là ngày hôm nay Kim Ngưu dù có muốn tăng ca, có muốn làm thêm thì cũng sẽ bị sếp lùa về sớm. Sự chăm chỉ của Kim Ngưu là điều không cần bàn cãi rồi nên đây chính là phần thưởng dành cho Kim Ngưu. Tranh thủ về nhà nghỉ ngơi, ăn uống để tiếp sức cho những ngày sau nhé. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Là một trong số những cung hoàng đạo trẻ lâu cộng thêm tính cách vô tư của Song Tử khiến cho cung hoàng đạo này trong mắt mọi người vẫn luôn bé bỏng như ngày nào. Và đương nhiên rồi, bé thì phải có quà chứ, Song Tử trong ngày hôm nay vẫn háo hức chờ đợi quà từ mọi người lắm. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải ngày hôm nay có chút khó chịu trong người, dễ nổi giận và buồn vô cớ. Một vài câu nói của bố mẹ có thể làm cho Cự Giải suy nghĩ rất nhiều, điều đó khiến cung hoàng đạo này nhớ đến kí ức vui vẻ ngày nhỏ. Tuy nhiên, càng so sánh với thực tại thì Cự Giải lại càng buồn lòng hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8) 

Sư Tử sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cùng với anh chị em, bạn bè của mình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì được tụ họp một chỗ, cùng ăn uống và ôn lại những câu chuyện ngày trước rất tuyệt phải không nào. Hơn nữa, cuộc trò chuyện này cũng sẽ khui ra rất nhiều bí mật về một thời oanh oanh, liệt liệt của Sư Tử cũng như bạn bè đó nha. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Máu làm giàu bỗng nổi lên trong người Xử Nữ và cung hoàng đạo này cũng sẵn sàng kế hoạch tác chiến cho mình bằng cách kinh doanh những món quà cho trẻ nhỏ. Nếu như thành công Xử Nữ có thể thu về một món lợi nhuận còn nếu không may mắn lắm thì Xử Nữ cũng có thể dành tặng cho chính mình. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay chính xác là ngày dành cho Thiên Bình rồi. Vốn đã nổi tiếng thông minh, duyên dáng, hôm nay Thiên Bình càng có thể có cơ hội để tỏa sáng và chiếm được cảm tình của mọi người. Tuy nhiên, một số thói quen không tốt thì cũng cần phải được sửa đổi ngay và luôn đi Thiên Bình nhé. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người nghĩ về quá khứ huy hoàng của mình nhiều nhất trong hôm nay, nghĩ về những buổi đi chơi, những món quà, phần thưởng mình nhận được rồi tiếc nuối. Tuy nhiên, tâm trạng của Bọ Cạp vẫn rất tốt vì đó đều là những kỷ niệm đẹp mà Bọ Cạp đã có. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một ngày 'quẩy' tới bến của Nhân Mã cùng bạn bè. Tết thiếu nhi mà, chỉ cần tự thấy mình vẫn còn trẻ là vẫn thỏa sức mà vui chơi thôi. Ngày hôm nay cũng là ngày mà Nhân Mã kết nạp thêm rất nhiều người có cùng chung ý tưởng với mình vào danh sách bạn bè vốn đã dài dằng dặc. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những mệt mỏi tại nơi làm việc khiến cho Ma Kết chẳng còn nghĩ được điều gì khác ngoài mong muốn được trở về nhà. Với Ma Kết, họ là người nghiêm túc, trách nhiệm và cuồng công việc. Vì thế, thay vì nghĩ tới vui chơi, quà tặng thì họ chỉ tập trung nhìn vào giấy tờ sổ sách thôi. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đón một ngày mới với tâm trạng tích cực, đầy sự hứng khởi. Đâu đó trong ngày Bảo Bình sẽ dành thời gian để nghĩ đến những chuyến đi không có kế hoạch trước. Vì tâm trạng hôm nay khá tốt nên những cuộc trò chuyện của Bảo Bình với mọi người cũng trở nên sôi nổi hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một ngày đầy mâu thuẫn của Song Ngư khi cung hoàng đạo này muốn hành động theo ý mình nhưng cuối cùng, cảm xúc lại trở nên tệ vì những điều ấy. Song Ngư muốn tặng cho bạn bè những món quà nhỏ nhân ngày hồi tưởng lại tuổi thơ nhưng thay vì đi mua quà Song Ngư lại ngồi một chỗ và suy nghĩ đến việc bạn bè sẽ phản ứng như nào khi thấy việc mình đang làm. 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #tết thiếu nhi của 12 chòm sao #dự báo 1/6 #dự báo ngày

Mới nhất