Thứ Ba của bạn (18/12): Kim Ngưu hãy giữ thái độ ôn hòa, Song Tử nên cẩn thận hơn

18/12/2018 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bạch Dương nên để lộ nội tâm của mình ra, trong khi Cự Giải đón nhận sự thật một cách bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Khi bạn để nội tâm cho mọi người biết, tất cả mọi việc sẽ trở nên dễ chịu hơn. Đầu óc bạn đã quá bận rộn với đống ý tưởng suốt cả ngày rồi. Hãy để tiền xử lý chúng. Bây giờ, bạn chỉ cần làm việc bằng một nửa trí óc thôi còn đâu hãy nghĩ đến tương lai. Nhiều điều tốt đẹp đang chờ đời bạn phía trước.

Màu sắc may mắn của bạn nâu rỉ sét và vàng. Con số may mắn là 15 và 27.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thật là không thông minh cho lắm nếu bạn bắt đầu một việc gì đó trong ngày hôm nay. Nếu bạn làm điều đó, nguồn năng lượng trong bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Bây giờ không phải là thời điểm tốt đẹp để bạn thể hiện vai trò ông chủ đối với mọi người vì bạn đang gặp một đối thủ nặng ký đấy. Bạn hay có những bình luận và chỉ trích sắc sảo nên hãy thay chúng bằng cách độ lượng và quan tâm đến mọi người xung quanh hơn. Hãy giữ một thái độ ôn hòa cho cả ngày hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mọi thứ có vẻ vô vọng nhưng bạn sẽ không mất tất cả. Một vài thứ, cho dù là sức mạnh từ nội tại hay chỉ là trực giác cũng có thể cứu vớt bạn khỏi các lỗi lầm. Bạn sẽ cảm thấy cần thay đổi nhiều thứ trong kế hoạch của mình, tuy nhiên điều bạn nên làm lúc này là bình tĩnh và uống một cốc nước. Chẳng có cái gì thành công nếu bạn cứ nhanh nhẩu quá cả, hãy tự lập ra kế hoạch và làm theo chúng cho đến khi bạn đạt được mục tiêu.

Màu sắc may mắn là đỏ ruby và đen. Con số may mắn là 17 và 18.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Với hầu hết các Cự Giải, sự thật sẽ đến một cách bất ngờ bởi sau nhiều ngày suy nghĩ liên tục không ngừng nghỉ, cuối cùng bạn đã tìm được đáp án. Có thể không phải lúc nào bạn cũng đúng và đôi lúc bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi đối phương. Tuy nhiên bạn cần phải luôn nắm rõ quan điểm của bản thân kể cả khi không có ý định tiếp nhận ý tưởng của người khác,

Màu sắc may mắn là xám than và hồng đỏ. Con số may mắn là 6 và 18.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thay vì hỏi người khác cho phương án giải quyết, hãy tự nhìn sâu vào nội tâm của mình và tìm cách giải quyết. Sự thiếu tập trung và xao nhãng đối với các tiểu tiết trong hành động của bạn chính là kết quả của việc bạn quan tâm quá nhiều đến cục diện toàn cảnh. Bạn không cần phải lo lắng nếu bạn cảm thấy mình không đủ tiêu chuẩn hay nghi ngờ bản thân. Những gì thực sự quan trọng sẽ giúp bạn chiến thắng.

Màu sắc may mắn là cam lửa và đỏ đậm. Con số may mắn là 3 và 6.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bạn trông thật tuyệt và bạn biết điều đấy. Tuy nhiên, bộ não mới là điểm quyến rũ của bạn, đặc biệt khi bạn nói chuyện với ai đó. Bạn sẽ có cảm hứng làm những điều mới mẻ dù có đôi lúc bạn chưa biết mình sẽ làm điều gì. Cuộc sống của bạn giờ đang có quá nhiều thứ, hãy tập trung vào mục tiêu, hãy viết giấc mơ và ý tưởng mà bạn viết lên giấy để đảm bảo không quên chúng. Chúng đang chờ đợi bạn.

Màu sắc may mắn là trắng ngọc trai và hồng nhạt. Con số may mắn là 9 và 33.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể che dấu cảm xúc ngày hôm nay thì bạn đã nhầm rồi. Tâm trạng của bạn sẽ hoàn toàn thể hiện rất rõ trên khuôn mặt. Ít nhất bạn đang không đơn độc trong những rắc rối của bản thân. Hãy bắt đầu hoàn thành bài tập vì đó là điều bạn cần phải làm vào lúc này, một vài vấn đề cá nhân có thể giai quyết sau.

Màu sắc may mắn là tím oải hương và hồng vàng. Con số may mắn là 3 và 12.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn có thể không nhìn được bức tranh toàn cảnh nhưng một chút nhạy cảm sẽ giúp bạn nhận ra được nó. Một vài tia sáng sẽ xuyên qua màn đêm khiến bạn hiểu rõ hơn nhiều điều. Não bộ của bạn đang hoạt động chăm chỉ ở nhiều cấp độ khác nhau. Nếu bạn không đạt được bước tiến nào, có lẽ vì bạn đang làm việc nhầm hướng. Đừng lo lắng vì người khác cũng không kì vọng quá nhiều ở bạn đâu.

Màu sắc may mắn là xanh navy và nâu trầm. Con số may mắn là 9 và 12.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Khác với những suy nghĩ ngày hôm qua, thời gian đang trôi rất nhanh đến gần deadline của bạn. Cả thế giới đang rất vội vàng, thiếu kiên nhẫn và canh chừng từng phút giây, nhưng bạn vẫn có thời gian. Chính vì thế, hãy buộc bản thân phải tập trung vào công việc và tìm mọi cách xóa bỏ những xao nhãng. Câu trả lời - một khi bạn tìm ra được nó sẽ thay đổi bạn rất nhiều. Cho tới lúc đó, bạn nên cố gắng bình tĩnh và tập trung vào tiểu tiết.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh da trời và vàng nhạt. Con số may mắn là 10 và 15.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không phải bạn đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại mà chỉ là bạn đang sợ hãi vì những điều mới sắp xảy đến. Bây giờ chưa phải là lúc bạn tỏa sáng nhưng những lời nói của bạn vẫn có trọng lượng. Đừng cố dẫm đạp lên người khác để mình đạt được thành công. Những người mà bạn gây hấn có vẻ thù dai lắm. Hãy lắng nghe những điều đúng sai mà nội tâm bạn mách bảo.

Màu sắc may mắn là xanh xám và bạc. Con số may mắn là 23 và 27.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Bức tranh lớn có thể để lại nên bạn hãy quan tâm đến tiểu tiết nhiều hơn. Một vài chướng ngại sẽ xảy đến khiến bạn lo lắng hơn. Bạn có quá ít thời gian để che dấu cảm xúc nên cách tốt nhất là mọi người không nên làm phiền bạn. Bạn nên trì hoãn việc đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới sự nghiệp, gia đình cho tới ngày mai.

Màu sắc may mắn là đỏ ruby và trắng tuyết. Con số may mắn là 1 và 10.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Khi bạn thực sự nghĩ về cuộc sống, bạn thường sẽ phàn nàn điều gì? Ngay cả một người lạc quan như bạn cũng nhận thấy rằng mọi điều thật khó tốt đẹp. Thần tình yêu sẽ không ủng hộ bạn trong ngày hôm nay, chính vì thế hãy tránh xa mọi rắc rối, trừ khi những rắc rối đó là để vui vẻ. Bạn nên cẩn thận hơn bình thường vì hôm nay có khả năng cao bạn dễ gặp một tai nạn nào đó.

Màu sắc may mắn là hồng anh đào và vàng. Con số may mắn là 7 và 37.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-1812-kim-nguu-can-duy-tri-thai-do-on-hoa-song-tu-nen-can-than-hon-1408415.html

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ ba của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC