Thứ Ba của bạn (18/6): Song Ngư lười biếng, Sư Tử không nên chỉ trích người thân gay gắt

18/06/2019 00:16

Nhân mã sẽ có một ngày vui mừng trong khi Ma Kết gặp phải rắc rối trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay có thể mang đến cho Bạch Dương nhiều bất ngờ giật gân. Có lẽ bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt tốt hơn, tìm kiếm một công việc mới hoặc đối tượng khác trong mối quan hệ tình cảm. Bạn nên xem xét ý kiến và lời khuyên của những người thân yêu. Vào buổi tối, Bạch Dương có thể gặp may mắn nhỏ khi đi mua sắm hoặc nhặt được đồ có giá trị khi dọn dẹp nhà cửa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên dứt khoát hơn vào hôm nay, đặc biệt là nếu bạn đang thực hiện một dự án phức tạp hoặc đang đấu tranh cho tình yêu của mình. Ngoài ra bạn có thể gặp rắc rối trong quá trình giao tiếp với những người thân yêu và gây ra hiểu lầm giữa mọi người.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, ngày này sẽ trôi qua rất bình thản. Sự ổn định sẽ là chìa khóa thành công cho những chiến thắng mới dành cho bạn. Bạn nên nỗ lực hết sức khi làm việc. Ngoài ra hôm nay là ngày thích hợp để Song Tử nâng cấp nội thất nhà và cập nhật thêm quần áo mới. Những thay đổi nhỏ này còn có thể giúp bạn có cơ hội hâm nóng lại tình cảm với bạn đời của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên chia sẻ kế hoạch cá nhân, ý tưởng sáng tạo hoặc dự án kinh doanh của bạn với bất kì ai vào hôm nay. Nguy cơ cao rằng mọi thứ bạn chia sẻ sẽ bị sao chép hoặc ai đó sẽ thọc gậy bánh xe và phá rối bạn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tình cảm cá nhân. Hãy học cách phân tích cảm xúc của những đối tượng bạn đang tìm hiểu.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhận xét gay gắt về những người thân yêu. Trước khi bạn nói ra ý kiến của mình về những thiếu sót của họ, hãy suy nghĩ kĩ về những ích lợi hay hậu quả mà lời nói của bạn có thể gây ra. Ngày này sẽ trôi qua dễ dàng và hài hòa hơn nhiều nếu bạn giữ sự tự chủ nghiêm ngặt và kìm nén cảm xúc bình tĩnh hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, ngày này khó có thể mang lại cho bạn cơ hội được thư giãn. Khả năng cao là bạn sẽ luôn phải vội vã ở đâu đó, đối thoại liền mạch với một người có danh dự hoặc loại bỏ, hàn gắn các đổ vỡ trong gia đình. Chỉ vào cuối buổi chiều bạn mới có thể có được bầu không khí bình tĩnh. Hãy dành thời gian này cho bản thân. Bạn có thể đọc các tài liệu về phát triển bản thân, ghé thăm trung tâm thể dục hoặc điều trị spa. Ngoài ra cũng đừng quên thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của những người thân yêu, đặc biệt là các thế hệ trẻ trong gia đình của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cơ hội gặp phải những sự kiện đáng kinh ngạc, sự cố bí ẩn khiến bạn cảm thấy tò mò rất nhiều. Bạn không nên lập một kế hoạch nghiêm ngặt cho ngày này, hãy tùy cơ ứng biến. Vào buổi tối, bạn có thể quay lại với niềm đam mê cũ hoặc bắt đầu thực hiện một ý tưởng kinh doanh đầy hứa hẹn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên ích kỷ một chút vào hôm nay, đặc biệt là tại nơi làm việc. Bạn không nên mất thời gian giúp đỡ đồng nghiệp để rồi chậm trễ và gây bất lợi cho các vấn đề và nhiệm vụ cá nhân của mình. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ phải thảo luận nghiêm túc với người thân về những vấn đề trong gia đình. Hãy tự tin đưa ra ý kiến riêng của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có nhiều điều bất ngờ và vui mừng vào ngày này. Bạn có thể tăng trưởng sự nghiệp nhanh chóng, được giải thoát một cách kỳ diệu từ tình trạng thâm hụt tài chính hoặc có được ý tưởng độc đáo để bắt đầu một quyển tiểu thuyết mới. Tuy nhiên, bạn nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy thể hiện sự quan tâm nhiều hơn dành cho gia đình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ gặp phải một số vấn đề trong công việc. Những người đã làm việc lâu trong cùng một vị trí có thể sẽ băn khoăn về suy nghĩ có nên tìm kiếm công việc mới hay không. Trong ngày này bạn nên tránh sử dụng rượu, thức ăn nhanh, và những hành động cực đoan, mạo hiểm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ hành xử hơi bao đồng vào hôm nay. Khi liên tục tham gia vào các vấn đề của người khác, bạn có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội tốt trong sự nghiệp hoặc trong lĩnh vực tình cảm cá nhân. Vào buổi tối, bạn nên chú ý đến thú cưng, hoặc người thân đang ốm yếu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ lười biếng một cách khó hiểu. Điều này sẽ khiến bạn thiếu tích cực làm việc. Thứ ba này sẽ chỉ mang lại kết quả tốt cho những người biết cách xoay xở kịp thời. Ngoài ra trong tình yêu, đây không phải là thời điểm thích hợp cho những lời tỏ tình.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-186-song-ngu-luoi-bieng-su-tu-khong-nen-chi-trich-nguoi-than-gay-gat-1570695.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT