Thứ Ba của bạn (20/8): Bạch Dương không nên ủ dột, Sư Tử may mắn lớn với tiền bạc

20/08/2019 00:00

Bảo Bình nên tránh làm việc quá vội vàng và Song Tử nên nghe theo lời khuyên của bạn bè trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, mục tiêu chính trong ngày này của bạn là cố gắng thoát khỏi tâm trạng ủ dột. Rất có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với thói quen làm việc, môi trường đơn điệu xung quanh và những nhận xét chê bai từ những người ẩn danh trên internet. Tuy nhiên bạn sẽ không gặp phải rắc rối thực sự nào. Để tìm kiếm năng lượng tích cực, bạn có thể chơi môn thể thao yêu thích, đi thăm người thân trong gia đình hoặc tìm kiếm một số người có chung sở thích.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ mỉm cười vì có được nhiều may mắn lớn trong các vấn đề tài chính và chuyên nghiệp. Bạn có thể kiếm thêm ở ngoài hoặc được tăng lương giúp những tháng còn lại của năm nay sẽ trôi qua dễ dàng hơn. Một niềm vui khác bạn được trải nghiệm vào hôm nay sẽ là sự xuất hiện của đối tượng lãng mạn tiềm năng, sự trở lại của người yêu cũ hoặc chuyến thăm của một người bạn cũ lâu không gặp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nhiều Song Tử sẽ từ chối nghe theo lời khuyên của bạn bè vào hôm nay. Đây là một lựa chọn tồi tệ đối với nhiều vấn đề và có thể sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm trong công việc hoặc trong tình yêu. Ngoài ra, bạn không nên mua hàng xa xỉ chỉ vì đang có khuyến mãi lớn. Sự thờ ơ đối với người thân cũng là điều hoàn toàn không được phép. Bạn có thể sẽ vô tình xúc phạm một thành viên trong gia đình nếu bạn không tin tưởng, ghen tuông, có những nghi ngờ vô căn cứ hoặc đưa ra những lời buộc tội không phù hợp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ không có thời gian nghỉ ngơi trong mớ hỗn độn của các vấn đề hiện tại. Nhiều khả năng ngày này của bạn sẽ bị cuốn vào quỹ đạo của các cuộc điện thoại vô tận, các cuộc họp cá nhân kéo dài hoặc du lịch mệt mỏi. Có thể là cả công việc chuyên môn và các vấn đề gia đình của bạn đều sẽ cần bạn nỗ lực nhiều hơn ngày thường để giải quyết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ được đắm mình dưới ánh sáng của may mắn trong tiền bạc. Bạn sẽ thực hiện được giao dịch mua bán có lãi cao và giải quyết được tình trạng thâm hụt tài chính hiện tại của mình. Trong cuộc sống cá nhân, Sư Tử không nên chỉ dựa vào vận may mà hãy cố gắng, nỗ lực để đạt được điều mình muốn. Những người muốn bắt đầu một mối tình lãng mạn nên bày tỏ tình cảm theo một cách khác thường và độc đáo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ phải đối mặt với một sự cám dỗ không thể cưỡng lại. Những người đàn ông của gia đình sẽ bị một niềm đam mê cấm đoán thu hút hoặc có thể bạn sẽ muốn chi tiêu nhiều hơn ngân sách của mình. Hãy cố gắng tự kiểm soát, tăng cường sức mạnh ý chí để tránh bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong công việc, sự hài hước vui vẻ và một trò đùa nho nhỏ với cấp trên có thể giúp Xử Nữ tiếp cận nhanh hơn tới cơ hội thăng tiến.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể trễ hẹn trong một cuộc gặp mặt rất quan trọng. Bạn có thể sẽ phải trả lời một số câu hỏi gấp gáp và không có thời gian để suy nghĩ. Đừng ngại hỏi lời khuyên của bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian rảnh trong ngày để nạp lại năng lượng cho cả cảm xúc và thể chất. Thiên Bình có thể nghỉ ngơi thụ động tại nhà như đọc sách, xem phim,…

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhiều Bọ Cạp sẽ có một ngày khá dễ dàng. Với thành tựu nhất định trong công việc, bạn có thể củng cố vị trí của mình hoặc có được lãnh đạo cấp cao chú ý tới. Đừng vội vàng trong bất cứ chuyện gì ngoài mua sắm. Nếu thấy có khuyến mãi siêu hời, hãy ‘chộp' lấy ngay lập tức vì bạn có vận may sẽ có được những thứ đồ hay ho, thực dụng. Những Bọ Cạp lớn tuổi nên quên đi tuổi khai sinh của bạn và hành động, vui chơi theo tâm hồn tươi trẻ của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có nguy cơ tiếp xúc với một người thô lỗ và xấu tính. Có thể một e-mail, văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại sẽ làm hỏng tâm trạng của bạn. Ngoài ra bạn nên tránh những ý tưởng, dự án phiêu lưu, mạo hiểm. Cẩn thận là nguyên tắc cần được duy trì trong ngày này của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ đủ may mắn để ở đúng nơi và đúng thời điểm. Ngày này của bạn sẽ tràn đầy may mắn. Hãy đi theo trực giác và dòng chảy tự nhiên do số phận dẫn dắt. Điều duy nhất bạn cần chú ý là những vấn đề lien quan tới tài chính. Đừng ‘vứt' tiền của bạn vào ý tưởng đầu tư mơ hồ của một người bạn hoặc vào chiếu cờ bạc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên làm việc với tốc độ vừa phải trong hôm nay. Bạn sẽ chinh phục được mọi mục tiêu nếu có thể duy trì tốc độ ổn định và lâu bền. Một kế hoạch chi tiết và thích hợp sẽ rất hữu ích trong ngày này. Ngoài ra bạn nên tránh dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội và các trang web không liên quan đến công việc hiện tại.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có xu hướng thu mình lại và chạy trốn vào thế giới nội tâm của mình. Đây sẽ là một sai lầm cho những người làm công việc quản lý dự án nhóm, chăm sóc trẻ em hoặc người già. Hãy cố gắng sống trong hiện tại, đặc biệt là những người mong muốn bắt đầu một mối tình lãng mạn nghiêm túc và ổn định. Có khả năng bạn sẽ gặp một người phù hợp với lý tưởng của bạn qua những thói quen hàng ngày của mình. Ngoài ra Song Ngư nên tránh đặt những câu hỏi không cần thiết và đừng tự hào về những thành tích không tồn tại của bạn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-208-bach-duong-khong-nen-u-dot-su-tu-may-man-lon-voi-tien-bac-1622591.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT