Thứ Ba của bạn (25/12): Song Tử tha hồ vui chơi, Bọ Cạp phát huy được thế mạnh

25/12/2018 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Cự Giải nên dành thời gian cho gia đình, trong khi Ma Kết có thể đạt được mọi điều mình muốn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mọi thứ đều có vẻ tốt đẹp hơn và bạn có thể tìm hiểu xem bạn đang thiếu gì. Cho dù bạn đi chơi với bạn bè hay gia đình, hãy bỏ qua mọi sự xao nhãng và tập trung vào việc hưởng thụ thời gian tuyệt vời. Mọi người đều mong bạn có thời gian tốt đẹp khi ở cạnh họ.

Màu sắc may mắn là đỏ rượu và xanh thẫm. Con số may mắn là 9 và 10.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đừng cố gắng nắm bắt mọi thứ vào lúc này bởi bạn đang không biết vấn đề chính là gì. Bạn sẽ dễ dàng đâm đầu vào những việc chả liên quan đến mình nhất là những vấn đề liên quan đến gia đình. Lời khuyên là bạn nên quan sát những điều bạn nói cũng như cách ứng xử của bạn bởi mọi người đang xăm soi bạn đấy. Mặc dù vậy, bạn vẫn có một ngày vui vẻ và đáng yêu.

Màu sắc may mắn là xanh da trời và vàng nhạt. Con số may mắn là 5 và 14.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay bạn sẽ có một ngày vui chơi tiệc tùng vô cùng nhộn nhịp. Đừng để bản thân bị tham gia quá nhiều vào các công việc gia đình khiến bạn cảm thấy phiền muộn. Bạn đang có một ngày hoàn hảo để vui đùa và khiến mọi người thoải mái bởi tính cách của bạn. Nói chung đừng khiến bản thân bị vùi lấp trong những việc nghiêm trọng.

Màu sắc may mắn là cam sáng và tím. Con số may mắn là 8 và 14.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn là cung hoàng đạo hiểu chuyện và giàu lòng trắc ẩn hơn các cung hoàng đạo khác. Thậm chí kể cả khi bạn đang bị chìm đắm trong kiểu cảm xúc này quá nhiều, vẫn có nhiều sự thay đổi đang chờ đón để trang trí lại cuộc đời bạn. Bạn dành mọi điều trong cuộc sống mình cho gia đình và hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt dành riêng cho các Cự Giải.

Màu sắc may mắn là nâu sáng và xanh bơ. Con số may mắn là 4 và 22.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Mọi thứ sẽ trở nên tươi sáng và tràn ngập không khí lễ hội trong ngày hôm nay. Những thay đổi khiến bạn cảm thấy bị áp lực trong vài ngày trước sẽ dần biến mất. Trong ngày này, mọi suy nghĩ của bạn sẽ chỉ xoay quanh bạn bè, người thân và lễ hội, bạn không thể là người yêu hay một người bảo vệ đúng nghĩa dù bạn rất muốn. Và nhớ rằng, cho dù có đang trong thời kì lễ hội thì cũng không phải muốn phóng túng là được.

Màu sắc may mắn là xanh kaki và xanh ô liu. Con số may mắn là 9 và 18.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự lưỡng lự chỉ nên dành cho những ai nắm thời trong tay chứ không phải dành cho bạn, những người đang có chỗ cần đến và có người cần gặp. Hôm nay nhiều người sẽ có cái nhìn khác lạ với bạn. Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời nhất nhưng cũng có thể là áp lực nhất trong năm. Khi họ hàng của bạn tụ tập, sẽ có vô vàn áp lực dành cho bạn nếu bạn muốn khẳng định ý kiến của bản thân với họ.

Màu sắc may mắn là đỏ gạch và đồng. Con số may mắn là 25 và 34.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những Thiên Bình nghệ sĩ và phóng khoáng sẽ cảm thấy khá thoải mái trong ngày hôm nay. Cho dù bạn có bạn bè hay người thân đến chơi, bạn cũng bỏ qua mọi sự xao nhãng và tập trung vào việc hưởng thụ. Bạn đang có khả năng quyến rũ người khác nhiều hơn bình thường và vì thế bạn hãy thể hiện nó vào ngày đặc biệt như này. Mọi người sẽ hiểu được là nhu cầu của bạn phải được đặt lên hàng đầu trong hôm nay.

Màu sắc may mắn là vàng sa mạc và xanh nhạt. Con số may mắn là 2 và 20.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Rất nhiều điểm mạnh của bạn sẽ được bộc lộ trong ngày hôm nay và những người thân thiết nhất sẽ cảm thấy tự hào với những gì bạn làm được. Sau tất cả sự tự hào đó, bạn cũng cần nhìn lại danh tiếng thực sự của mình rồi. Những cách ứng xử đúng mực sẽ giúp bạn lắng nghe và nhìn nhận được nhiều điều bổ ích nếu bạn đang lên kế hoạch tụ tập trong ngày hôm nay. Càng khiêm nhường bao nhiêu, bạn sẽ càng duyên dáng trong mắt mọi người bấy nhiêu.

Màu sắc may mắn là xanh navy và cam cháy. Con số may mắn là 17 và 29.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay, mọi người có vẻ thích trao đổi và tám chuyện với bạn nhiều hơn. Các thành viên trong gia đình bạn sẽ có khoảng thời gian vui đùa và tổ chức tiệc tùng cho dù họ không có cơ hội gặp nhau từ lâu. Thành công là từ duy nhất có thể nhắc đến trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không có thời gian dành cho bản thân vì quá bận rộn và lạc vào trong các thú vui.

Mày sắc may mắn là xanh sa phia và nâu rám. Con số may mắn là 3 và 12.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn có thể đạt được mọi thứ mà không cần phải cố gắng qua. Đừng để mọi người chiếm lĩnh ánh hào quang của bạn. Bạn sẽ có một ngày đứng ở trung tâm và đó sẽ là giây phút hạnh phúc và tuyệt vời. Nếu bạn là một người yêu thích sự hoàn hảo có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng đó.

Màu sắc may mắn là đỏ rượu và màu gỗ mun. Con số may mắn là 9 và 27.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay bạn sẽ có một kỳ nghỉ Giáng sinh vô cùng tuyệt vời. Bạn tìm được đối tác và bạn bè nhưng nhớ là phải quan sát kĩ nhé. Một tác phẩm nghệ thuật có thể ra đời từ sự hạnh phúc và khổ đau, các buổi tụ họp gia đình sẽ cho bạn nguồn cảm hứng bất tận. Đừng đánh mất mục tiêu ban đầu của bạn: hôm nay sẽ phải là một ngày tuyệt vời và bạn xứng đáng có nó.

Màu sắc may mắn của bạn là kem sẫm và đỏ cam. Con số may mắn là 19 và 28.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những khoảng thời gian mà bạn bỏ ra sắp được đền đáp xứng đáng và hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ làm được những điều bạn muốn và mọi việc như dành riêng cho bạn vậy. Mọi người sẽ biết ơn sự cố gắng của bạn và trả công ngay lập tức. Bạn nhạy cảm, trung thành và đáng yêu nên hãy tụ tập một vài người bạn lại để hưởng thụ điều đó nhé.

Màu sắc may mắn là vàng cúc và đỏ. Con số may mắn là 4 và 14.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-2512-song-tu-tha-ho-vui-choi-bo-cap-phat-huy-duoc-the-manh-1413863.html

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ ba của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT