Thứ Ba của bạn (28/01): Thiên Bình nên cẩn thận, Xử Nữ bận rộn như 'chong chóng'

27/01/2020 21:24

Ma Kết sẽ gây ấn tượng lớn trong hôm nay và Cự Giải nhìn nhận mọi việc với góc nhìn tích cực hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày cực kì thích hợp để Bạch Dương xem xét và đưa ra một số quyết định quan trọng giúp bạn thúc đẩy và phát triển sự nghiệp trong khoảng thời gian sắp tới. Mặc dù đây là một thách thức nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng nhất vào hôm nay và có thể lập kế hoạch vững chắc cho bản thân. Hãy tin tưởng vào bản thân và bạn sẽ có được những gì bạn đang tìm kiếm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên để bản thân bị lừa bởi vẻ ngoài hào nhoáng của bất cứ điều gì hay bất cứ ai trong ngày hôm nay. Sự đố kị có thể đang hiện diện ngay trước mặt bạn mà bạn chưa đủ tinh tế để nhận ra. Hãy khiến người khác im lặng bằng hành động và kỹ năng khéo léo của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trước khi bắt đầu bất cứ thay đổi nào, Song Tử nên nhìn lại những gì đã làm và xác định rõ ràng những điều bạn định làm sắp tới. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập được thứ tự ưu tiên nhất định trong các mục tiêu của mình. Kỳ vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực nếu bạn chuẩn bị kĩ lưỡng. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Lời khuyên của một người quen không mấy thân thiết sẽ giúp Cự Giải có cái nhìn tích cực về những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Bạn sẽ hài lòng với những tiến bộ mình đang có được. Đừng hối thúc bản thân quá đà trong khoảng thời gian này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là giai đoạn Sư Tử nên tận dụng để xây dựng mạng lưới quan hệ bền vững hơn. Điều này sẽ giúp bạn ổn định tình hình kinh tế của bản thân trong mấy ngày tới. Nếu bạn có thể duy trì sự tự tin vào quyết định của chính mình, bạn sẽ đạt được mọi thứ mà mình mong muốn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một tuần bận rộn 'quay như chong chóng'. Vì vậy, hôm nay bạn phải đặt ra thứ tự nhất định để không bị choáng ngợp bởi những điều có thể giải quyết dễ dàng. Nếu giữ vững được thái độ cẩn trọng và bình tĩnh, bạn sẽ bước tới thành công với kỹ năng cùng trí tuệ tài hoa của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ hành động bốc đồng và đưa ra một số quyết định rủi ro gây khó khăn cho tình trạng tài chính hiện tại của bạn. Hãy chậm rãi và đừng để bất cứ ai sử dụng phép khích tướng đối với bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên lắng nghe theo trực giác của bạn vào hôm nay để tránh 'tiền mất tật mang'. Đừng cho phép bản thân bị cuốn theo ảo cảnh mà người khác dệt ra cho bạn. Mọi thứ có vẻ sẽ không mang màu hồng như những gì bạn thấy ở vẻ ngoài.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nếu Nhân Mã không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào thì việc hành động dứt khoát và có ý tưởng rõ ràng là điều cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác nhất để đạt được thành công trong mọi nhiệm vụ dù là nhỏ bé nhất. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sự tự tin sẽ là phẩm chất mà Ma Kết thể hiện tràn đầy trong hôm nay. Mặc dù điều này mang đến ấn tượng về sự kiêu ngạo nhưng đừng lo lắng làm phật lòng bất cứ ai vì mọi người đều sẽ yêu quý bạn. Bạn sẽ có thể đạt đến kỳ vọng và khiến người khác ngạc nhiên vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự nản lòng và mất bình tĩnh sẽ khiến Bảo Bình mất đi hứng thú với một số sở thích nhất định trong hôm nay. Bạn nên cố gắng tập trung vào những kỳ vọng mới để đánh thức tham vọng của bản thân. Đừng cho phép chính mình uể oải và lười biếng vào hôm nay. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mặc dù có nhiều việc phải làm nhưng Song Ngư vẫn sẽ cảm thấy hài lòng với ngày hôm nay. Bạn đang đi đúng hướng và hãy tự tin tiếp tục bước đi trên đường bạn đã chọn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-2801-1749793.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC