Thứ Ba của bạn (7/11): Bọ Cạp cần kiểm soát chi tiêu

07/11/2017 06:19

Horoscope ngày mới khuyến khích Bọ Cạp kiểm soát việc chi tiêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đừng né tránh việc thảo luận về vấn đề khiến bạn tổn thương nhưng cực kì cần thiết. Có thể hành động này sẽ khiến bạn khó chịu nhất thời nhưng sẽ giúp Cừu giải quyết triệt để vấn đề của mình. Những gì bạn muốn dường không đồng nhất với những gì 'người ấy' ước ao. Horoscope ngày mới đánh dấu những thay đổi bất ngờ trong chuyện tiền bạc cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có hơi lo lắng về tiền bạc hay chuyện tình cảm giữa bạn và người kia. Một cuộc trò chuyện có thể hé lộ nhiều thông tin nhạy cảm và điểm yếu của bạn. Dù có điều gì xảy ra, hãy đảm bảo bạn đặt niềm tin vào đúng người. Kim Ngưu sẽ cần xem xét cẩn thận để biết đâu là điều bạn mong muốn. Tin vui là bạn sẽ tìm được niềm tin sau một khoảng thời gian dài.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đi đến một kết luận quan trọng hoặc đạt được điều mình muốn. Một công việc mới, cơ hội thăng chức hay tăng lương hứa hẹn sẽ tìm đến bạn, kèm theo đó là rất nhiều cơ hội phát triển. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Song Tử tiến về phía trước. Kể từ nay cho tới hết tháng bạn sẽ không gặp phải rắc rối hay bất kì sự trì hoãn nào nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày mới đến đem tới một chút rắc rối trong công việc cho Cự Giải. Đó có thể là bất đồng với cấp trên hay bị đồng nghiệp hiểu lầm,... Ban đầu, bạn cảm thấy ngại ngùng khi để lộ điểm yếu, sai lầm của mình. Tuy nhiên chính sự kiện này sẽ giúp Cự Giải nhận ra trách nhiệm và hạn chế của bản thân. Thay vì phàn nàn, tốt nhất là bạn hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chẳng có cách nào để Sư Tử nói ra tất cả điều bạn đang suy nghĩ. Bên cạnh đó, những gì bạn thể hiện trên mạng xã hội có thể bị soi mói, đánh giá. Sư Tử hãy tận dụng sức hút, sự quyến rũ của mình để xây dựng hình ảnh trước công chúng, như vậy một chút lỗi lầm của bạn có thể được bỏ qua. Mối quan hệ giữa bạn và 'người ấy' cũng được coi là một điểm sáng trong tuần.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Một vài thông tin liên quan tới công việc, sức khỏe có thể làm Xử Nữ căng thẳng. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thể hiện ý kiến của mình. Dường như có ai đó có thể ngầm phá hoại kế hoạch của Xử Nữ. Bản thân bạn hãy đảm bảo không ai có thể làm điều này bằng cách làm gì cũng cẩn thận, ngừng thờ ơ. Ngày mới đến cũng hứa hẹn sự phát triển tích cực trong các mối quan hệ của bạn.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình có cơ hội thảo luận về công việc với người trong gia đình. Giải pháp có thể không ở ngay phía trước nên bạn sẽ phải tự tìm cách xử lí với thông tin mà mình có. Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy tập trung vào hiện tại thay vì cảm thấy có lỗi với những điều đã qua. Đừng quên rằng bạn không cần có trách nhiệm với tất cả mọi việc đã xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Năng lượng từ các vì sao gây ra đôi chút bất cập trong chuyện tài chính của Bọ Cạp. Ở nơi làm việc, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình, nhưng hãy chuẩn bị đón nhận phản ứng trái chiều. Horoscope ngày mới khuyến khích Bọ Cạp kiểm soát việc chi tiêu. Đôi lúc những điều bạn tưởng mình cần thực ra lại chẳng mấy quan trọng. Cùng lúc đó, hãy cẩn thận với những lời nói ngọt, lời hứa suông nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy khó có thể nói ra điều mình muốn. Bạn đang nghi ngờ bản thân liệu mình đã thực sự hiểu rõ những người xung quanh. Nhân Mã đã có sẵn mọi thông tin và ý tưởng, bạn chỉ cần sắp xếp chúng thật chính xác. Cơ hội mới sẽ đến, nhưng đi cùng với đó là rủi ro. Tự bản thân bạn cũng tìm ra nhiều hướng đi mới trong giai đoạn này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc trò chuyện tới đây giữa Ma Kết và gia đình, người thân có thể không khiến bạn thoải mái. Bạn đang phải đối mặt với vài thông tin không mấy dễ chịu nhưng cần thiết. Có lẽ Ma Kết phải đưa ra lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp. Càng về cuối tuần, tình hình sẽ càng bớt đi sự căng thẳng. Bạn bỗng có nhiều ý tưởng trong công việc và cảm thấy tràn đầy cảm hứng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình còn rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên lượng công việc đồ sộ lại không khiến bạn lo lắng bằng việc đồng nghiệp không tích cực hợp tác. Chiêm tinh ngày mới sẽ vực dậy niềm tin bên trong Bảo Bình. Giải pháp đảm bảo sẽ xuất hiện, chỉ cần bạn đủ kiên trì và nỗ lực. Đồng thời, bạn cũng được khuyên hãy có sự phân tách rạch ròi giữa giấc mơ và hiện thực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Ba tuần này, dự là Song Ngư sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tính cách ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh trong mọi việc. Sai lầm của bạn cũng từ đó mà ra. Hãy nhớ rằng góp ý của mọi người luôn có tác động tích cực để bạn kiểm soát và thay đổi bản thân. Lượng công việc Song Ngư phải giải quyết tương đối nhiều nên dự là bạn sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân.

Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #chiêm tinh ngày mới   #dự báo ngày mới