Thứ Ba của bạn (08/01): Kim Ngưu nên làm mới bản thân, Bảo Bình cần khéo léo trước những tranh cãi

08/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bọ Cạp cần cẩn thận với các cơ quan công quyền trong khi Bạch Dương cần xem xét mọi lời đề nghị.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị khá kỳ lạ. Chính vì thế, hãy lắng nghe ý tưởng của đối phương thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần phải xem xét mọi thứ kỹ càng trước khi tham gia vào bất kỳ một dự án. Hôm nay, bạn cũng không nên cố gắng đẩy nhanh tiến độ mọi thứ. Ví dụ như đi mua sắm, mua đúng theo danh sách bạn cần thôi. Đến tối, bạn sẽ được nghe tin vui từ người yêu của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên tìm hiểu về một vài phong cách mới trong thời điểm này. Dù vậy, bạn cũng cần nhớ là tìm phong cách nào có thể làm nổi bật nét duyên dáng tự nhiên của bạn một cách khéo léo. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được người hiểu rõ những khao khát của bạn. Tương lai người này có thể là người thân và thậm chí là bạn đời của bạn. Mặc dù hôm nay là một ngày khá dễ chịu, bạn vẫn gặp phải một số việc chưa được ưng ý như thời tiết tệ chẳng hạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn quyết định sẽ bắt đầu thay đổi cuộc sống hiện tại. Có vẻ như quá trình này sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thay đổi một vài lĩnh vực cần phải làm mới thôi nhé, đừng thử nghiệm với các mối quan hệ trong gia đình. Bạn cần phải tôn trọng gia đình, khiến họ yêu mến bạn và cẩn thận hơn trong quá trình nói chuyện với người lớn tuổi nhé.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên tham gia vào các hoạt động tốn nhiều năng lượng trong ngày hôm nay. Điều này không được an toàn cho lắm nhất là sau khi bạn đã có một năm làm việc khá vất vả. Lời khuyên cho bạn là hãy dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống hôm nay. Bạn nên học cách tìm kiếm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt. Buổi chiều, bạn sẽ có khá nhiều hoạt động thú vị với bạn thân và người yêu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Với một vài Sư Tử, hôm nay là ngày để bạn kiểm tra thể lực của bản thân. Khả năng cao là bạn sẽ có một vài cuộc tranh cãi với người thân trong gia đình ngay từ đầu ngày khiến cho tâm trạng bạn đi xuống khá nhiều. May thay đến chiều, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn đủ để bù đắp cho những trải nghiệm tồi tệ mà bạn có vào buổi sáng. Bạn sẽ nhận được một vài điều bất ngờ từ một người lạ mặt, khiến bạn cảm thấy vui suốt khoảng thời gian còn lại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, bạn sẽ có vài thử nghiệm nho nhỏ dành cho một nửa của bạn. Có thể họ sẽ không vượt qua bài kiểm tra của bạn nhưng cũng nhờ thế mà bạn sẽ nhận ra nhiều điều. Đến chiều, bạn sẽ nhận được tin tốt liên quan đến công việc. Với những ai đang tìm kiếm một công việc đáng mơ ước, đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các Thiên Bình đều muốn dành cả ngày hôm nay để dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, khả năng cao là bạn sẽ phải dành nhiều năng lượng cho công việc này nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Chính vì vậy, hãy dành cả buổi chiều để nghỉ ngơi đi nhé. Bạn có thể làm một vài hoạt động yêu thích như: đọc sách, tám chuyện với bạn bè hay lên kế hoạch cho năm 2019.

TIN TÀI TRỢ

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn nên cẩn thận khi làm việc với các cơ quan công quyền. Khả năng cao bạn sẽ có tranh cãi với cảnh sát giao thông, bảo vệ của một tòa nhà hoặc những người trong phòng thủ tục hành chính của nhà nước. Chính vì thế, bạn nên giao tiếp mềm mỏng và tránh thể hiện sự thô lỗ của bản thân khi tiếp xúc với họ. Đến chiều, bạn sẽ có cơ hội đạt được thành công. Lời khuyên cho các Bọ Cạp độc thân đó là hãy nghiên cứu lại hội bạn cũ. Cơ hội cao là bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình từ đấy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ phải chịu đựng một vài điều không được thoải mái lắm trong ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ phải tham gia một vài cuộc thương thảo, viếng thăm khá là nhàm chán. Có thể bạn còn phải gặp mặt một vài người họ hàng mà bạn không yêu quý hay trông nom những đứa trẻ khá nghịch ngợm. Trước khi đi ngủ, hãy đi bộ (nếu thời tiết cho phép) để làm mới lại bản thân. Đọc một quyển sách về phát triển bản thân cũng giúp bạn thư giãn đầu óc khá nhiều sau một ngày dài khó chịu đấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn có vẻ hơi trẻ con một chút trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn chưa sẵn sàng chuyển từ chế độ ăn chơi tiệc tùng sang làm việc. Chính vì thế, khả năng cao bạn sẽ gặp một đôi chút rắc rối trong quá trình làm việc. Hãy bỏ qua những sự non xanh thiếu kinh nghiệm để tiến về phía trước nhé các Ma Kết. Đến chiều hãy quan tâm đến bản thân và người nhà hơn nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay, bạn sẽ gặp khá nhiều người lạ. Bạn sẽ làm mọi cách để có được ấn tượng tốt với họ. Tuy nhiên không khí nặng nề sẽ gây khó khăn cho bạn đôi chút. Bạn cũng có thể có một vài cuộc tranh cãi với những người lớn tuổi trong nhà hoặc với bạn đời của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy thật bình tĩnh và khéo léo trong mọi trường hợp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn có nhiều điều cần phải hồi tưởng trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ phải giải quyết các vấn đề liên quan đến thừa kế hoặc tìm kiếm các nguồn thu nhập mới. Các vấn đề cá nhân dường như đã có bước tiến triển mới. Với những người mà bạn quan tâm từ lâu, họ sẽ thể hiện sự biết ơn với bạn. Bạn không nên gây áp lực cho người yêu vào ngày hôm nay. Mọi thứ sẽ giải quyết nhanh chóng hơn nếu bạn thể hiện sự lãng mạn và quyến rũ với nửa kia của mình.

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-81-kim-nguu-can-lam-moi-ban-than-bao-binh-can-binh-tinh-hon-1426349.html

Tag: #thứ ba của bạn  

MỚI NHẤT