Thứ Bảy của bạn (04/07): Bọ Cạp có ngày nghỉ thoải mái, Xử Nữ giao lưu với nhiều bạn mới thú vị

04/07/2020 00:01

Ma Kết không nên tham việc trong hôm nay và Song Ngư hãy làm việc độc lập.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên chú ý chế độ ăn uống trong hôm nay để tránh bị rối loạn tiêu hoá hay thậm chí ngộ độc thực phẩm. Bạn cần chăm sóc cơ thể mình nhiều hơn và bắt đầu thói quen lành mạnh hơn. Nhìn chung, bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều trong ngày cuối tuần này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là thời điểm phù hợp để Kim Ngưu giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong gia đình của bạn. Đừng trì hoãn chỉ để duy trì trạng thái cân bằng của các mối quan hệ thân thuộc. Bạn cần xử lý những quả bom hẹn giờ ngay bây giờ. Hãy hoàn toàn trung thực với bản thân cũng như với những người xung quanh bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên làm việc kiệt sức trong hôm nay. Các cuộc tranh cãi gay gắt sẽ xuất hiện và khiến bạn tốn nhiều nơ-ron thần kinh để giải quyết. Đừng đánh giá thấp cảm xúc của những người khác. Hãy đưa ra biện pháp xử lý thay vì phân bua ai đúng ai sai một cách rạch ròi. Bạn nên nhớ rằng chúng ta đều là con người và đều sẽ có lúc phạm sai lầm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên quan tâm và dành thời gian ở bên người thân, gia đình của bạn nhiều hơn. Đừng để ngày này trôi qua mà không bày tỏ tình cảm trân trọng của bạn dành cho họ. Nhìn chung, bạn sẽ có một ngày thứ Bảy ấm áp và thoải mái.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chạy trốn khỏi căng thẳng trong hôm nay. Bất kỳ mâu thuẫn nào cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn nếu không được xử lý ngay lập tức. Hãy dũng cảm đối mặt để bạn không hối tiếc trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên để trí tuệ đặt ra rào cản trong cuộc sống của bạn.  Bạn sẽ làm quen và kết bạn với nhiều người thú vị từ các tầng lớp khác nhau trong hôm nay nếu cởi mở và bớt ngại ngùng hơn. Bạn có đủ can đảm để nói những gì bạn cảm thấy và tranh luận về quan điểm của mình. Đừng chờ đợi cho đến khi tình huống leo thang thành một cuộc tranh cãi không lành mạnh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên ngừng cố gắng cảm nhận tâm trạng của người khác mà hãy thực sự dành thời gian cho cảm xúc của bạn. Đồng cảm với nhu cầu của người khác là lòng tốt của bạn nhưng bạn cũng cần có không gian riêng để nhìn lại chính mình. Đây là thời điểm tốt để bạn xem xét lại những gì đã qua và lập kế hoạch, mục tiêu cho khoảng thời gian sắp tới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được nghỉ ngơi thoải mái trong hôm nay. Hãy tập trung vào trái tim của bạn bởi vì nó đang dẫn dắt bạn đi theo đúng hướng. Bạn cũng sẽ gặp may mắn trong chuyện tình yêu vào ngày này nếu trung thực với tình cảm của chính mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ được tận hưởng bầu không khí yêu thương, ấm áp trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận ‘tiểu nhân' để tránh trở thành kẻ vô cảm trong mắt người khác. Hãy từ chối một cách khéo léo khi ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ một cách quá đáng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết chỉ nên tập trung vào một việc đơn nhất trong hôm nay. Thông thường bạn có thể dễ dàng chuyển từ vấn đề này sang vấn đề khác mà không có vấn đề gì, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối khi cố gắng xử lý nhiều nhiệm vụ trong ngày này. Hãy suy nghĩ về những gì khẩn cấp mà bạn thực sự cần làm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về các vấn đề tiềm thức đang ảnh hưởng đến hành vi ngày thường của bạn. Bạn sẽ thấy rằng mình cần phải sửa đổi và cải thiện rất nhiều. Hãy trò chuyện cởi mở với những người thân yêu xung quanh để có thể trao đổi và thảo luận nhiều hơn, có cái nhìn khách quan hơn về tình hình hiện tại.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên tranh cãi gay gắt vào hôm nay. Bạn cũng không nên duy trì biểu hiện thân thiện dối trá bên ngoài vì nó sẽ càng làm tổn thương tất cả các bên liên quan. Tốt nhất là bạn nên làm việc độc lập và tránh xa những nguồn căng thẳng trong ngày này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

5 cung Hoàng đạo dư dả tiền tiêu trong ngày thứ Sáu 3/7

03/07/2020 09:25

Tiền bạc đến với cung Hoàng đạo Cự Giải thông qua những ý tưởng sáng tạo...

Cự Giải - Vận may bất ngờ

Những người bạn tính cách phóng khoáng, tự do, nhiều ý tưởng chính là 'quý nhân' của Cự Giải. Bạn và họ không chỉ trò chuyện hợp mà còn có những mục tiêu chung. Thế nên hai bên sẽ cùng cố gắng tiến về phía trước. Tiền bạc đến với cung Hoàng đạo này thông qua những ý tưởng sáng tạo. Chính bạn cũng không thể tin vận may bất ngờ này lại đến với mình. Đây là thời điểm Cự Giải nên nghe theo trực giác. Chúng sẽ dẫn dắt bạn đến nơi có 'kho báu' vô giá.

Song Ngư - Trực giác 'thần kỳ'

Mặc dù bị cho rằng thiếu thực tế nhưng Song Ngư vẫn chọn tin vào trực giác. Hiện tại, chính sự nhạy bén bản năng đem đến cho bạn nhiều thành công hơn bất kỳ điều gì. Gia đình luôn ở bên Song Ngư để hỗ trợ tài chính cho bạn. Người thân cũng đem đến cho cung Hoàng đạo này cảm giác dễ chịu, an toàn. Nếu bạn cùng gia đình hợp tác, kết quả thu được sẽ khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên.

5 cung Hoàng đạo dư dả tiền tiêu trong ngày thứ Sáu 3/7 0

Ảnh minh họa

Ma Kết - Dư dả tiền tiêu

Tâm trạng thất thường nhưng cung Hoàng đạo Ma Kết sẽ không để điều này ảnh hưởng đến công việc. Khó khăn và thuận lợi song hành khiến bạn cảm thấy cuộc sống quá đỗi thú vị. Cách giao tiếp của cung Hoàng đạo này hôm nay có phần mơ hồ, khó hiểu. Tuy nhiên nếu làm việc trong lĩnh vực sáng tác nghệ thuật, đây sẽ là lợi thế lớn của Ma Kết. Nhờ chăm chỉ 'cày cuốc' mà bạn đút túi được kha khá tiền tiêu.

Thiên Bình - Khoản tiền may mắn

Động lực lớn nhất của Thiên Bình lúc này chính là một nửa còn lại. Đối phương có thể khích lệ, động viên hoặc đơn giản là... chẳng làm gì hết. Chỉ vậy thôi cũng có thể khiến bạn cảm thấy ổn hơn. Một khoản tiền có thể bất ngờ rơi vào tay Thiên Bình. Bạn đừng vì ngại ngần mà từ chối. Nói là may mắn nhưng thực chất số tiền này bắt nguồn từ những nhân duyên tốt lành Thiên Bình đã gieo trong quá khứ.

Bảo Bình - Kiếm tiền từ sự khác biệt

Hiện tại là thời điểm Bảo Bình kiếm tiền thông qua 'nghề tay trái' nhiều hơn công việc chính thức. Một chút xung đột có thể xuất hiện giữa Bảo Bình và anh chị em ruột trong nhà hoặc với những người bạn thân. Tuy nhiên cũng chính những đối tượng này lại khiến sức chiến đấu với khó khăn của bạn tăng mạnh. Những ý tưởng 'có 1-0-2' sẽ đem đến cho cung Hoàng đạo này kha khá tiền bạc.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

5 giấc mơ báo hiệu bệnh tật và thị phi đáng tới, tìm cách hóa giải ngay còn kịp

03/07/2020 08:16

Nếu nằm mơ thấy 1 trong 5 điều này, hãy đề phòng bởi bệnh tật và thị phi đang tới gần bạn đấy.

Mơ thấy mình đang vay tiền người khác

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang vướng vào một rắc rối nào đó liên quan tới tiền bạc. Bạn đang rất lo lắng không biết phải làm sao để giải quyết vấn đề hiện tại. Bạn đang đắn đo xem có nên nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hay không.

Ngoài ra, đây còn là một lời cảnh báo vận xui đang đến gần bạn. Bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề làm ảnh hưởng tới công việc đang làm. Chính vì thế, trong khoảng thời gian tới bạn nên cố gắng để hạn chế những sai lầm làm ảnh hưởng tới lương thưởng.

Mơ thấy vay tiền người khác là điềm báo không tốt - Ảnh: Minh họa

Mơ thấy vay tiền người khác là điềm báo không tốt - Ảnh: Minh họa

Mơ thấy lửa tắt

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm không may với bạn. Chuyện công việc sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không cẩn thận có thể phải nhận hậu quả khó lường. Tiền tài hao hụt, bệnh tật có nguy cơ tìm đến.

Mơ thấy chuột bò lên người

Ngủ mơ thấy chuột bò lên người thì chứng tỏ bạn đang gặp những chuyện phiền phức trong cuộc sống hiện tại. Theo đó, có người đang cố tìm cách làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận.

Chưa hết, điều này còn cho thấy cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.

Mơ thấy cắt tóc cho kẻ thù

Giấc mơ cho thấy đang có một kẻ có ý định phá hoại những thành quả trong công việc của bạn. Khoảng thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận kẻo rơi vào bẫy của kẻ đó.

Đặc biệt, với những mối quan hệ không chắc chắn thì đừng tỏ ra quá thân thiết. Cùng với đó, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong lời nói, cử chỉ, hành động của bản thân.

Mơ thấy đám đông đang đánh nhau

Ngủ mơ thấy đám đông đang ẩu đả nhau một cách hỗn loạn thì bạn nên để ý đến sức khỏe của mình vì nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm là rất cao. Tốt hơn nên chú ý rèn luyện thể thao, ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#Giấc mơ #tiền bạc

Thứ Sáu của bạn (03/07): Ma Kết không nên lãng phí thời gian, Bọ Cạp có thêm cơ hội mới

03/07/2020 00:00

Cự Giải không nên đặt cảm xúc quá khích vào công việc và Kim Ngưu sẽ duy trì tốt cuộc sống cân bằng hiện tại.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cảm xúc của Bạch Dương sẽ cần được bạn chú ý nhiều trong hôm nay, mặc dù đây sẽ là một thách thức khá lớn khi bạn đang có nhiều công việc cần tập trung để hoàn thành. Đừng tự than trời trách đất hoặc biến mình thành nạn nhân thảm hại của số phận. Hãy tự đứng lên vì chính bạn mới là người chịu trách nhiệm cho tâm trạng của bạn chứ không phải bất kì ai khác. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Duy trì trạng thái cân bằng có thể không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kì ai nhưng Kim Ngưu nhất định sẽ làm tốt trong hôm nay. Miễn là bạn tự tin vào bản thân và đừng để cái tôi của bạn trở nên kiêu ngạo quá đà, vào cuối ngày bạn sẽ có kết quả hài lòng trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Ngoài ra một cuộc tranh luận sôi nổi sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều mới. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể đạt được mục tiêu của bạn trong hôm nay mặc dù quá trình này sẽ không diễn ra một cách quá dễ dàng. Giải thưởng sẽ thuộc về người mong muốn điều đó nhất. Hãy cho mọi người xung quanh thấy khát khao cùng nỗ lực của bạn. Bạn sẽ gây ấn tượng đặc biệt tốt nhờ quyết tâm đáng kinh ngạc của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc hôm nay sẽ giống như một trò chơi trên sân nhà của Cự Giải. Bạn có những người hâm mộ trung thành ngoài kia cùng lợi thế quen thuộc lãnh thổ của mình. Hãy tận dụng những điều nhỏ nhặt xung quanh để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh của ngày này. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh phát huy thất thường mà không thể hiện được hết tài năng của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tranh thủ sự giúp đỡ của người khác trong hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy rằng trao đổi thông tin là chìa khóa để đưa một vài mảnh ghép cuối cùng vào đúng vị trí. Độc lập là điều quan trọng và cần thiết, tuy nhiên tại một số thời điểm bước quan trọng tiếp theo đòi hỏi sự kết hợp nhất định từ những người khác. Đừng tự tạo gánh nặng cho chính bản thân bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Xử Nữ, vì vậy hãy sống hết mình và làm theo những gì trái tim bạn mách bảo! Cái tôi của bạn rất mạnh mẽ và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng tâm trạng tốt và điều này sẽ thu hút nhiều đối tượng tiềm năng chú ý tới bạn. Tuy nhiên hãy nhớ đừng cư xử quá mức kiêu ngạo. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cảm xúc của Thiên Bình có thể lên xuống thất thường vào hôm nay. Bạn sẽ khó tập trung vào bất kì điều gì, mọi thứ cứ tiếp tục chuyển từ chủ đề này sang chủ đề tiếp theo với rất ít giải pháp hiệu quả. Những người khác sẽ không đồng cảm với cảm xúc của bạn, vì vậy đừng mong chờ gì nhiều từ họ. Điều này sẽ chỉ gây ra nhiều thất vọng. Tốt hơn hết là bạn hãy tập trung vào công việc cá nhân, độc lập hơn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay có thêm một luồng gió mới thúc đẩy cho cánh buồm của Bọ Cạp giương cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tập trung hết sức cho chặng đường sắp tới. Bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bắt đầu. Kết quả sẽ tốt hơn bạn mong đợi rất nhiều. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Năng lượng trong ngày này của Nhân Mã rất thất thường và bạn có thể di chuyển khắp nơi mà không đạt được kết quả hoàn mĩ nào. Đừng lo lắng về việc cố gắng xây dựng kế hoạch tại thời điểm này. Bạn có thể cho phép bản thân thả lỏng và 'lêu lổng' một chút, không cần đặt công việc lên ưu tiên số một trong hôm nay. Vào ngày mai bạn sẽ trở lại với tâm trạng phù hợp để tiếp tục phấn đấu. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên lãng phí thời gian trong hôm nay. Tâm trí nhanh nhạy của bạn sẽ bận rộn với nhiều công việc nhưng điều này phù hợp với bạn và sẽ mang lại kết quả tốt. Bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đối phó với nhiều tình huống điên cuồng có thể phát sinh. Hãy tận dụng mọi sức mạnh của bạn trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trái tim của Bảo Bình có thể trải qua một số biến động trong hôm nay. Có vẻ như cảm xúc của bạn đang bấp bênh mà không vì bất kì lý do cụ thể nào. Điều tốt nhất để làm là hãy ngồi một mình và viết ra những gì bạn nghĩ. Bạn cũng sẽ cảm thấy bớt bối rối hơn khi hỏi lời khuyên từ gia đình và bạn bè thân thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi thứ đang leo thang và Song Ngư không chắc mình có thể kiểm soát tình hình căng thẳng này hay không. Hãy thực hiện từng bước một. Nếu bạn cố quá mức giới hạn của bản thân, bạn có thể sẽ bị choáng ngợp và bầu không khí càng trở nên khó khăn hơn. Hãy bình tĩnh và làm việc vững chắc.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Mới nhất