Thứ Bảy của bạn (11/04): Cự Giải kỳ vọng cao, Sư Tử nên bồi dưỡng tự thân

11/04/2020 00:00

Song Tử sẽ cảm thấy khá nhàm chán và Nhân Mã cần tự tin hơn về năng lực của chính bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có quyết tâm để bắt đầu và thúc đẩy các dự án lớn trong công việc của mình. Điều này có thể mang đến cơ hội tạo ra sự thay đổi ngoạn mục trong sự nghiệp của bạn trong tương lai. Đây là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ kĩ xem muốn đi trên con đường nào và mục tiêu cuối cùng của bạn là gì. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc bận rộn của Kim Ngưu sẽ kích thích nảy sinh ra một số tham vọng nhất định sâu bên trong bạn. Bạn bình thường là người làm việc chăm chỉ và kiên định nhưng đôi khi bạn cũng sẽ muốn được trở thành tâm điểm nổi bật đáng tự hào tại nơi làm việc. Hãy dành ngày này để chuẩn bị kĩ càng cho những gì bạn muốn thể hiện trong tuần làm việc tiếp theo. Ngoài ra cũng đừng quên nghỉ ngơi, dưỡng sức đầy đủ để có thể đối đầu với những thử thách mới. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ chán nản với những công việc thường ngày của bạn. Những nhiệm vụ nhàm chán khiến bạn cảm thấy không hài lòng hay thoả mãn với khoảng thời gian này. Bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi ở nhà hoặc không cần quá tập trung vào công việc nếu có vì bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì to lớn vào ngày này. Hãy lắng nghe theo bản năng của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể kỳ vọng cao vào bản thân trong hôm nay. Bạn sẽ có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đạt được những mục tiêu mong muốn theo cách nhanh gọn nhất có thể. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm phù hợp để Cự Giải bắt đầu tập luyện cho thân hình mơ ước của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Sư Tử giải quyết một số vấn đề trong công việc và tập trung vào những thách thức cá nhân mới. Tập trung nuôi dưỡng chính bản thân sẽ giúp bạn có tiến bộ nhanh chóng trên mọi phương diện của cuộc sống. Nếu buông thả và để những thói quen xấu xâm chiếm, bạn sẽ phải lao đao trong một giai đoạn khó khăn về cả công việc lẫn kinh tế. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên lập kế hoạch và giả sử sai lầm để đưa ra những phương án phản ứng kịp thời. Đây là thời điểm nhạy cảm trong sự nghiệp của bạn và bạn không nên để sự bất cẩn làm chính mình hối hận về sau. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới gia đình nhiều hơn, đừng kéo dài mâu thuẫn và xa cách với họ thêm nữa. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên dành thời gian học hỏi những kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ và tăng trưởng vượt bậc so với những người xung quanh. Bạn cũng sẽ đạt được tình trạng ổn định tài chính trong khoảng thời gian này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên làm rõ các ý tưởng và sắp xếp mục tiêu của bạn. Sự tập trung cùng hiệu suất cao sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công hơn. Hãy quyết tâm loại bỏ những hoạt động râu ria để bạn có thể thực sự dành hết tâm huyết cho những mục tiêu xứng đáng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nếu Nhân Mã muốn tiến bộ trong công việc, điều quan trọng là bạn phải tự tin hơn vào những quyết định của mình về chuyên môn hay cả về cách ứng xử trong mối quan hệ với những đồng nghiệp xung quanh. Đừng khép nép, hãy thể hiện chính mình và thành công sẽ sớm đến với bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cởi mở với chính bản thân và đừng áp đặt bạn vào bất kì khuôn mẫu hay tiêu chuẩn nào. Điều này giúp mở rộng suối nguồn sáng tạo của bạn và cũng giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Bạn sẽ có thể đưa ra nhiều đề xuất hay ho trong công việc vào hôm nay hoặc có thời gian trang trí lại nhà cửa một cách gọn ghẽ theo phong cách bạn yêu thích. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên tránh mọi tranh chấp phát sinh trong hôm nay. Bạn nên tập trung vào mục tiêu cá nhân nhiều hơn để tránh lãng phí thời gian cho những thứ không cần thiết. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối tượng hẹn hò của mình hoặc được cảm nhận bầu không khí lãng man của tối nay. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên đặt ra mục tiêu cho bản thân nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả. Sự rảnh rỗi quá đà sẽ phá huỷ cuộc sống của bạn nếu cứ tiếp tục trong một thời gian dài. Đừng cho phép bản thân quá lười biếng và hình thành thói quen trì hoãn xấu vào hôm nay. Ngoài ra bạn cũng nên tránh một số loại đồ ăn thức uống khó tiêu hoá vào hôm nay.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Top 3 con giáp nữ mang vẻ đẹp của sự độc lập và hấp dẫn vô số đàn ông

06/06/2020 08:16

Người phụ nữ thường được xem là phái yếu và nhận được sự bảo vệ từ cánh mày râu. Nhưng khi đối diện với những con giáp này bạn sẽ phải suy nghĩ khác, vẻ đẹp của sự tự tin và bản lĩnh của họ khiến bạn như bị chinh phục.

Đôi khi người phụ nữ không còn là phái yếu mỏng manh cần nhận sự che chở mà chính bản thân họ cũng có sự mạnh mẽ và độc lập. Bản lĩnh của họ không thua kém cánh mày râu, thậm chí còn vô cùng hấp dẫn khiến đàn ông nhanh chóng đổ gục. Cùng xem đó là những con giáp nữ nào nhé!

1. Tuổi Dậu

Khi nói đến vấn đề độc lập kinh tế, người đầu tiên được ca ngợi có lẽ là người tuổi Dậu. Từ khi sinh ra họ đã mang trong mình tham vọng lớn lao về vấn đề tiền bạc. Mặc dù trải qua nhiều thất bại và khó khăn khi còn trẻ, nhưng cũng chính giai đoạn này đã khiến người phụ nữ tuổi Dậu có vẻ đẹp mặn mà hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi trưởng thành, người phụ nữ tuổi Dậu ngày càng độc lập về tài chính, tài sản của họ trải qua năm tháng cố gắng ngày càng tăng lên không ngừng. Người phụ nữ ấy mang vẻ đẹp của sự trưởng thành, sự rắn rỏi thông minh của họ khiến người đàn ông không thể ngừng thương nhớ và mong muốn rước về làm vợ.

2. Tuổi Sửu

Người phụ nữ tuổi Sửu là những cô gái chăm chỉ và có tinh thần kiên trì, bền bỉ khi đối diện với những khó khăn. Họ cũng không phải kiểu phụ nữ mơ mộng quá nhiều về cuộc sống, ngược lại phụ nữ tuổi Sửu độc lập và muốn tự tay mình làm hết mọi việc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu không để bản thân mình nhàn rỗi lúc nào, họ đặt cho mình kỳ vọng cao và cố gắng hoàn thành thật nhanh chóng. Với những cố gắng không ngừng, họ khiến bản thân có khả năng kiếm tiền vượt trội và có thể tự tin độc lập về kinh tế. Chính tính cách không chịu thua kém của họ khiến đàn ông bị hấp dẫn và cuốn theo người tuổi Sửu.

3. Tuổi Dần

Người phụ nữ tuổi Dần được sinh ra với tầm nhìn xa trông rộng, tính cách mạnh mẽ không sợ bất cứ điều gì. Họ có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, dường như không gì có thể làm khó được bởi họ luôn là những người rất độc lập và nghiêm túc khi làm việc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người phụ nữ tuổi Dần không thích phàn nàn và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Tính cách và nguồn năng lượng dồi dào của người tuổi Dần khiến những người xung quanh như bị cuốn theo. Đối mặt với một người phụ nữ ưu tú và nổi bật như vậy thật khó để không thu hút cái nhìn của cánh đàn ông. Vì vậy, người phụ nữ tuổi Dần thường được nhiều người theo đuổi và đánh giá cao.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Dậu #Tuổi Sửu #Tuổi Dần #độc lập #hấp dẫn #phụ nữ #đàn ông

Mới nhất