Thứ Bảy của bạn (12/1): Thiên Bình xảy ra xung đột, Ma Kết đứng trước cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực

12/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Sư Tử khá là tích cực trong khi Xử Nữ nên tham gia vào các chuyến đi nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Cả cơ thể của bạn đang phát ra tín hiệu cẩn nghỉ ngơi rồi đấy. Đừng cố gắng vắt kiệt chút năng lượng còn sót lại, điều này khá nguy hiểm đấy. Bạn nên đi ngủ, ăn một vài món ăn bổ dưỡng và cân bằng lại chế độ luyện tập. Đi bộ cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn dường như đang chìm đắm vào những suy nghĩ của riêng mình. Nhờ thế, bạn sẽ tìm ra cảm hứng cho sự sáng tạo của bản thân. Nhờ vào tính thực dụng, rất nhiều Kim Ngưu tìm được cơ hội gia tăng thu nhập. Trong ngày, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm một vài điều tuyệt vời, ví dụ như một cuộc gặp lãng mạn chẳng hạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nhiệm vụ chính của bạn trong ngày hôm nay đó là mua sắm một vài thứ cho tủ quần áo và các vật dụng cho gia đình. Bạn sẽ có một ngày khá bình yên. Bạn chỉ ở giữa bốn bức tường trong nhà và làm những điều mình thích. Bạn nên phát triển khả năng của bản thân bằng việc đọc một vài quyển sách. Với những ai đang tìm kiếm một mối tình, bây giờ là thời điểm thích hợp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn có vẻ không có tinh thần để làm những công việc nhàm chán. Sự mệt mỏi sẽ choán lấy bạn nhất là khi bạn đang phải làm việc vào cuối tuần. Khả năng cao bạn có thể bị cảm lạnh nữa nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi đi nhé. Bạn cũng nên tránh những môn thể thao ngoài trời. Cuối ngày, mọi chuyện diễn ra khá bình yên và không có quá nhiều vấn đề khiến bạn lo nghĩ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn có vẻ đang khá tích cực. Bạn bè thân thiết sẽ khiến một ngày của bạn trôi qua rất thú vị. Có thể bạn sẽ thăm thú được nhiều địa điểm thú vị, các cửa hàng bán mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể làm được mọi thứ yêu thích mà không gặp phải trở ngại nào cả. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề nho nhỏ với tài chính. Bạn không thể mua được món đồ mà bạn muốn từ rất lâu do phải chi tiêu cho một khoản không có trong kế hoạch.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang muốn thay đổi không khí của ngày hôm nay. Bạn nên tham gia các chuyến đi dài, thăm thú một vài địa điểm vui chơi của gần nhà, đi thăm người nhà hay mua sắm. Chúng rất có ích với bạn. Nếu bạn vì quá bận rộn mà không đi du lịch được, hãy học cách tìm niềm vui từ những thói quen hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể trang hoàng lại nhà cửa, học một vài điều mới hay tham gia vào các hoạt động sáng tạo khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn cảm thấy khó có thể thỏa hiệp trong ngày hôm nay. Một số sở thích cá nhân khiến bạn xung đột lợi ích với người khác, ví dụ như người thân, bạn bè, hàng xóm hay thậm chí cả đồng nghiệp. Cuối ngày, may thay, bạn sẽ không gặp phải những cuộc cãi vã khác nữa. Bạn nên vứt bớt một vài món đồ cũ đi bởi chúng khiến bạn nhớ đến quá khứ không mấy tốt đẹp.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn có một ngày tràn ngập niềm vui. Khả năng cao bạn sẽ được một vài người viếng thăm cũng như nhận được cuộc gọi thông báo tin tức quan trọng từ họ. Hôm nay, bạn có thể được mời tham dự một vài buổi hội hè hay các sự kiện văn hóa. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn bè hoặc người yêu của bạn có vẻ không được tốt lắm. Họ có vẻ đang khá là áp lực và mệt mỏi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Với các Nhân Mã, đừng bắt đầu một điều gì từ đầu cả cho dù đó là hợp tác làm ăn hay viết một cuốn tiểu thuyết. Sẽ có kha khá các vấn đề ảnh hưởng đến dự định của bạn. Thay vào đó, hãy tìm những thứ tích cực để phục vụ bản thân bạn như: tìm công thức nấu ăn mới hay tham khảo một vài chế độ ăn phù hợp với sức khỏe. Nếu thời tiết đẹp, bạn cũng nên đi bộ để thư giãn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong suốt chuyến du lịch của bạn. Bạn đang có cơ hội biến giấc mơ ấp ủ bấy lâu thành hiện thực. Đừng hủy hoại những điều tốt đẹp này chỉ vì bạn đang hoài nghi và mất lòng tin vào một số chuyện. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận hơn trong vấn đề tài chính. Một con nợ lâu năm sẽ từ chối trả tiền cho bạn. Thêm vào đó, khả năng cao sẽ có một vài hacker kiếm tiền từ thẻ tín dụng của bạn nên nhớ để ý nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay chủ yếu là tích cực và năng động. Bạn sẽ có một ngày tốt đẹp. Nếu muốn, bạn có thể tổ chức một buổi tiệc ngay tại nhà với hàng xóm, bạn bè và người thân. Ngoài ra, bạn có thể đi đến một vài nơi để hưởng thụ niềm vui và tiếng cười. Với những Bảo Bình không thích những bữa tiệc ồn ào hay đi thăm thú nơi khác, hãy giành năng lượng phát huy sự sáng tạo của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn có một cảm giác kỳ lạ trong ngày hôm nay. Rất nhiều điều kỳ diệu sẽ xảy đến với bạn. Ví dụ như tất cả những điều bạn nghĩ đều trở thành hiện thực chỉ trong vài giờ đồng hồ. Nó không phải điều gì quá thần bí mà đơn giản là sức mạnh nội tâm của bạn mà thôi. Thay vì coi nó là việc gì đó quá thần bí thì hãy cảm thấy biết ơn vì biết đâu đấy là nhờ tổ tiên gia đình bạn phù hộ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ bảy của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT