Thứ Bảy của bạn (12/5): Song Ngư gặp may, Thiên Bình vạch mặt đồng nghiệp

12/05/2018 00:02

Horoscope hôm nay vẫn khuyên Bạch Dương và Cự Giải chớ nóng vội mà phạm sai lầm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên kiềm chế bản thân và có những quyết định sáng suốt. Sự nóng vội của bạn không những khiến vấn đề cá nhân đổ bể, mà công việc của bạn cũng chẳng mấy thuận lợi theo. Đồng nghiệp không hài lòng về thái độ cũng  như cách hành xử ‘mọi người vì một người' của bạn. Vì vậy, để không đi quá giới hạn, hãy làm mọi cách để xoa dịu ngọn lửa ‘ngông cuồng' trong bạn càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày mới của Kim Ngưu thực chẳng mấy dễ chịu. Bạn thất bại trong mọi vấn đề liên quan đến giao tiếp cá nhân. Hơn nữa, công việc của bạn cũng không quá thuận lợi vì một số lý do đặc biệt. Mọi nỗ lực đẩy nhanh tiến độ lúc này đều không có hiệu quả, mà ‘trì hoãn' mới là thượng sách cho một ngày đầy bão dông.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử gặp nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, bạn bè và người thân đều hiểu và thông cảm với những hành động ‘quá khích' trước đó. Nhưng, bạn vẫn nên giải thích một cách chân thành nhất về những điều không phải đối với họ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm sai lầm nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên đưa ra các quyết định vội vàng một mình trong ngày ‘đẹp trời' này. Chúng hầu như đều là những quyết định thiếu sáng suốt và không mấy hiệu quả. Nếu cứ tiếp tục tình trạng mất cân bằng này, cuộc sống của bạn có thể sẽ đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng. Phàm những việc ‘đao to búa lớn', bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước trước khi hành động.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân. Những triệu chứng gần đây báo hiệu nhiều bất ổn cần giải quyết càng sớm càng tốt của cơ thể. Đồng thời, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Bạn sẽ chẳng thể biết giới hạn bản thân là gì khi chưa thực sự bắt tay vào ‘xử gọn' chúng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ được trải nghiệm chuyến đi khó quên cùng một anh xế ‘yếu tay'. Tuy nhiên, những lo lắng ấy không hoàn toàn cần thiết. Thần may mắn đã mỉm cười và bạn sẽ trở về nhà với tâm trạng nhẹ nhõm nhất có thể.

TIN TÀI TRỢ

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có vẻ không hài lòng với sự thăng tiến nhanh đến mức chóng mặt của ‘lính mới'. Bạn cho rằng họ đã ‘gian lận' và chiếm lấy thành quả của mọi người. Vì thế, bạn bắt đầu ‘phi vụ' đầy mạo hiểm nhằm vạch trần bộ mặt xấu xa của tên đồng nghiệp kia.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp dành phần lớn thời gian của ngày Thứ Bảy ‘nhàn rỗi' này cùng những bậc tiền bối lão luyện. Bạn như được ‘sống' trong những hành trình làm nghề không bao giờ quên của thế hệ trước. Đồng thời, những nhân vật đáng mến này sẽ đưa ra nhiều lời khuyên cực kì bổ ích giúp công việc của bạn hoàn thiện hơn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã sẽ chính thức rẽ sang một trang khác sau những bất ổn ngày hôm nay. Mọi cảm xúc của bạn từ tức giận đến lo lắng hay oán hận đều là nguồn cơn cho những sai lầm có thể mắc phải sau này. Vì vậy, hãy cố gắng kiềm chế và chỉ đưa ra quyết định khi không còn bất cứ vấn đề rối ren trong tư tưởng nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết khẳng định bản thân bằng những quyết định có tầm nhìn ‘xuất chúng'. Thành công của bạn tới nhanh đến mức đồng nghiệp sẽ phải ghen tị cả ngày. Tuy nhiên, họ chỉ coi ‘trái ngọt' bạn thu được là kết quả của việc dựa hơi cấp trên mà thôi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình vốn chẳng quá đam mê làm từ thiện, nhưng bạn không thể từ chối lời gợi ý đó từ người bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu. Và nếu muốn thành đôi với nàng, bạn nên cân nhắc việc trích một phần ‘gia tài' vào những công việc thiện nguyện này nhé, bởi đó là lý do duy nhất có thể khiến họ ‘xiêu lòng'.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư gặp may khi thu về một món đồ giá trị  với chi phí chẳng đáng ‘một xu'. Bạn luôn dằn vặt bản thân vì đã không nói sự thật với người bán – chủ nhân món đồ đó. Nhưng rốt cục, đây cũng là lỗi của họ khi quá dễ dãi mà không kiểm định giá trị của chúng sớm hơn.

Trần Ngần Baodatviet.vn

Tag: #Thứ Bảy   #Horoscope 12/5/2018  

MỚI NHẤT