Thứ Bảy của bạn (15/6): Song Ngư có một ngày hài lòng; Cự Giải nên tìm hiểu rõ bản thân

15/06/2019 00:08

Horoscope ngày mới dự báo Xử Nữ không nên buông thả, Ma Kết nên tránh các cuộc phiêu lưu, mạo hiểm...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội thoát khỏi những bất ngờ tiêu cực và các vấn đề căng thẳng vào hôm nay. Ngày cuối tuần này sẽ mang lại cho bạn làn sóng tích cực. Với những người đang yêu, bạn được khuyến khích chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể giải trí bằng cách tụ họp và đi vui chơi thỏa thích với bạn bè. Tuy nhiên, bạn không nên mua lại đồ cũ và nói dông dài vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có được nhiều ý tưởng đầy hứa hẹn liên quan tới tương lai công việc hoặc sửa chữa trong gia đình. Bạn có thể sẽ phải làm việc bận rộn và mệt mỏi vào ngày này. Nếu bạn phải tham dự một sự kiện tẻ nhạt, đừng lo lắng vì hoạt động này sẽ kết thúc nhanh chóng và bạn sẽ có thời gian rảnh dành cho bản thân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có hành vi phù phiếm vào hôm nay, đặc biệt là nếu bạn luôn có thói quan tự kiểm soát bản thân nghiêm ngặt đến mức hành xử với người khác dựa trên quá nhiều lý trí mà có thể thiếu chút tình cảm. Trong lĩnh vực cảm xúc, sự chân thành sẽ giúp bạn có được những điều mà mình muốn. Nếu bạn còn độc thân, bạn không nên quá lép vế trong mối quan hệ đang tìm hiểu hiện tại. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tìm hiểu chính mình rõ hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá mức đắm chìm trong thế giới nội tâm của bản thân. Điều này có thể khiến bạn trở nên thờ ơ với các vấn đề gia đình, cãi vã với người thân và hoàn toàn phớt lờ sự quan tâm của họ. Hãy khởi động lại cảm xúc càng sớm càng tốt. Ngày này sẽ có ý nghĩa nếu bạn cố gắng mỉm cười và không từ chối sự giúp đỡ của những người thân yêu. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có nguy cơ cao bị chấn thương nhẹ vào hôm nay, đặc biệt nếu bạn đang phải đi công tác xa hoặc bắt đầu một công việc mới. Hãy hành động với tốc độ vừa phải và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý. Vào buổi tối, bạn sẽ được nhận những bất ngờ thú vị từ những người thân yêu. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên duy trì tính tự chủ nghiêm ngặt nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có danh dự và để tạo ấn tượng tốt, hãy thể hiện nền giáo dục tốt của bạn nhưng kiềm chế mọi lời tâng bốc quá mức. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong vấn đề tài chính. Xử Nữ được khuyến nghị nên lập ngân sách chi tiêu để quản lý tài chính tốt hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có quyền tự hào về bản thân trong hôm nay. Bạn có thể thu hút sự quan tâm của công chúng hoặc thể hiện được các kỹ năng độc đáo của mình tại nơi làm việc. Bạn chỉ cần đơn thuần là chính mình, làm việc với thái độ lạc quan, chia sẻ kinh nghiệm tích lũy của bạn với những người trẻ tuổi và không vội vàng bắt đầu các công việc khác.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy mệt mỏi với những sự kiện của ngày bận rộn này. Bạn có thể phải trực tiếp xử lý nhiều rắc rối. Kiên nhẫn là phẩm chất bạn cần nhất trong hôm nay. Buổi tối này sẽ mang đến cho bạn bầu không khí điềm tĩnh, yên tĩnh. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ bận rộn để thay đổi chính mình. Có lẽ bạn sẽ lập mục tiêu làm mới diện mạo của mình hoặc tìm kiếm một số sở thích mới. Những thử nghiệm này hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Điều duy nhất bạn cần chú ý trong ngày này là hãy tiết kiệm. Đối với những Nhân Mã đã có người yêu, nửa kia của bạn có thể sẽ ghen tuông vô cớ. Nếu còn độc thân, bạn có thể vô tình trở thành một phần của một mối tình tay ba. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cẩn thận và tránh mạo hiểm vào hôm nay, đặc biệt là nếu bạn đang đi nghỉ mát hoặc phải rời khỏi nhà trong một thời gian ngắn. Bạn cũng nên kiểm tra các thiệt bị trong nhà vì có thể sẽ xảy ra vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết với những thiết bị này. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên dành thời gian để tập thể dục và chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay không được phép chi nhiều hơn ngân sách cho phép. Hãy học cách thư giãn với những phương pháp ít tốn kém nhất. Bầu không khí thiên nhiên hoặc các sự kiện văn hóa sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy hài lòng với thế giới này, với chính mình và với mọi thứ xảy ra xung quanh bạn. Mọi kế hoạch của bạn sẽ thành công một cách diệu kì. Hạn chế duy nhất trong ngày hôm nay là các đồ uống có cồn. Rượu, bia sẽ khiến bạn xử sự thiếu quyết đoán hoặc vô thức nói ra rất nhiều điều thừa. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ trôi qua vui vẻ và mang lại kết quả tích cực.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-bay-cua-ban-156-song-ngu-co-mot-ngay-hai-long-cu-giai-nen-tim-hieu-ro-ban-than-1568723.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC